8 ứng dụng kế hoạch ăn kiêng hoàn hảo để giúp bạn giảm cân

Spread the love

Khi cái bụng đó tăng thêm một inch nữa, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là “tại sao thức ăn ngon nhất cũng có nhiều calo nhất?”. Kiểm soát cân nặng là một cuộc chiến liên tục của nhiều người trong thời đại đồ ăn nhanh thống trị như hiện nay.

Mặc dù việc tập luyện được khuyến khích, nhưng không phải ai cũng có thể tập luyện trong lịch trình của mình, đặc biệt là trong tình hình đại dịch hiện nay, nơi mà việc đến phòng tập thể dục là không khả thi. Đó là nơi mà kế hoạch ăn kiêng giảm cân có thể giúp bạn giảm cân ngay cả khi không tập thể dục.

Tôi đã thử nhiều kế hoạch ăn kiêng khác nhau và một thứ giúp quản lý chúng dễ dàng hơn là một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Đúng vậy, những nỗ lực của tôi thường không kéo dài hơn một tuần (đó là về tôi), nhưng một ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn một kế hoạch ăn kiêng và thực hiện theo mà không cần tìm hiểu chi tiết.

Nếu bạn đã sẵn sàng giảm một số cân, thì tôi chỉ biết các ứng dụng kế hoạch ăn kiêng phù hợp. Các ứng dụng này có các kế hoạch ăn kiêng khác nhau hoặc giúp bạn ăn kiêng bằng cách cung cấp các công cụ liên quan để có một cuộc sống lành mạnh.

Quản lý Carb

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia keto cuộc cách mạng, thì Carb Manager sẽ là ứng dụng duy nhất bạn cần. Để tuân theo chế độ ăn kiêng keto low-carb giàu chất béo, Carb Manager có một máy tính keto cụ thể để theo dõi chất béo, protein và carbs. Nó sẽ cảnh báo bạn khi bạn uống nhiều hơn mức khuyến nghị và cũng cung cấp thông báo uống nước.

Ứng dụng thực sự giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào bữa ăn của mình bằng giọng nói hoặc trực tiếp chụp ảnh bữa ăn. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng nơi những người theo dõi keto khác chia sẻ sự tiến bộ và giảm cân của họ cùng nhau.

Sử dụng bộ đếm keto và các tính năng liên quan là hoàn toàn miễn phí, nhưng có một phiên bản cao cấp để tận hưởng chế độ ăn kiêng keto một cách đầy đủ. Một số tính năng cao cấp bao gồm công thức nấu ăn keto, báo cáo nâng cao, kế hoạch bữa ăn, kết nối thiết bị thể dục, theo dõi bệnh tiểu đường, v.v.

Tải xuống trên Android | iOS

DoFasting

DoFasting giúp theo dõi tổn thất tài sản lành mạnh cho người dùng với các tính năng hàng đầu. Nó bao gồm thiết lập các mục tiêu và sử dụng các công cụ để về đích và một chương trình nhịn ăn gián đoạn phù hợp với tùy chỉnh.

Ứng dụng cung cấp bảy khoảng thời gian nhịn ăn gián đoạn cho người dùng phù hợp với những người chuyên nghiệp hoặc người mới bắt đầu, hướng dẫn để đạt được mục tiêu và tùy chỉnh lịch trình nhịn ăn hàng ngày.

  Cách hủy đăng ký Instacart

Nó giúp:

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống
  • Giảm cân dễ dàng hơn
  • Tăng tuổi thọ
  • Chức năng gan tốt hơn
  • Giảm viêm
  • Trao đổi chất nhanh hơn
  • Tăng cường chức năng tâm thần

Có một số thử thách được đưa vào ứng dụng để nhận thấy sự thay đổi, hình thành thói quen lành mạnh hơn hoặc mạnh mẽ hơn và kiểm tra sức mạnh ý chí. Nó đi kèm với các thử thách 7, 14 và 28 ngày thiết lập thói quen ăn uống và nhịn ăn.

Tải xuống trên Android | iOS

Lifesum

Tôi sẽ bắt đầu với một ứng dụng tất cả trong một phục vụ cho nhiều chương trình ăn kiêng và cung cấp các công cụ để theo dõi chúng thành công. Cho dù bạn muốn bắt đầu chế độ ăn keto, chế độ ăn uống giải độc, ăn kiêng nhạt hay nhịn ăn gián đoạn, Lifesum đều có thông tin và công cụ để thực hiện chúng đúng cách.

Ứng dụng có một bài kiểm tra nhanh mà nó sử dụng để tìm hiểu về lịch trình và lối sống của bạn, sau đó đề xuất kế hoạch ăn kiêng cho phù hợp. Nó có các mẹo và tài liệu học tập để tìm hiểu về kế hoạch ăn kiêng mà bạn tuân theo. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các công thức nấu ăn ngon dựa trên kế hoạch ăn kiêng mà bạn chọn.

Nó có bộ đếm calo tích hợp, bộ theo dõi macro và nhật ký thực phẩm được tùy chỉnh theo kế hoạch ăn kiêng của bạn để cung cấp thông tin cần thiết. Bạn có thể quản lý 1 kế hoạch ăn kiêng với quyền truy cập cơ bản vào các công cụ trong phiên bản miễn phí; bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp với $ 4,17 / tháng để truy cập tất cả các tính năng.

Tải xuống trên Android | iOS

YAZIO

Nếu bạn không muốn giới hạn bản thân trong các loại thực phẩm cụ thể và không ngại đói một chút, thì hãy chế độ ăn kiêng gián đoạn có thể là một cách tuyệt vời để giảm cân. YAZIO là một ứng dụng chuyên dụng giúp thực hiện tất cả các loại chế độ ăn kiêng gián đoạn. Ứng dụng có thể theo dõi lịch trình nhịn ăn của bạn, theo dõi hoạt động, đếm calo và đưa ra các công thức nấu ăn cho bữa ăn lành mạnh.

Nó có hơn 20 kế hoạch nhịn ăn như 16: 8, 12:12 và thậm chí cả ngày nhịn ăn như 6: 1 hoặc 5: 2. YAZIO sẽ thông báo cho bạn khi nào cần nhịn ăn và ăn uống, thậm chí nó còn có nhắc nhở uống nước khi nhịn ăn. Nó cũng có hơn 1000 công thức nấu ăn lành mạnh để khen ngợi sự nhịn ăn của bạn và bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch bữa ăn tích hợp để tạo kế hoạch bữa ăn của riêng mình.

Hầu hết các tính năng của nó hoạt động trong phiên bản miễn phí, nhưng bạn cần mua phiên bản chuyên nghiệp từ bên trong ứng dụng để truy cập thêm thông tin và nhận hỗ trợ khách hàng.

  Làm cách nào để tìm phần mềm bị thiếu trên Ubuntu?

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho Ứng dụng nhịn ăn một thử, được cho là dễ chọn hơn cho người mới bắt đầu.

Tải xuống trên Android | iOS

Kế hoạch ăn kiêng giải độc

Mặc dù hầu hết các kế hoạch ăn kiêng giải độc được sử dụng để chống lại các bệnh về tiêu hóa, miễn dịch và da, nó cũng được biết đến là giúp giảm cân. Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện một chế độ ăn kiêng nhiều chất lỏng, thì ứng dụng kế hoạch chế độ ăn kiêng Detox sẽ hữu ích. Ứng dụng sẽ tạo một kế hoạch bữa ăn trong 7 ngày bao gồm các loại trái cây và rau quả khác nhau, nước trái cây và các bữa ăn ít chất béo.

Một kế hoạch ăn uống cho cả ngày bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa ăn nhẹ cùng với một loạt các loại nước ép giải độc. Bữa ăn hàng ngày khác với bữa ăn khác và được đặt lại sau 7 ngày. Bên cạnh chế độ ăn uống giải độc, ứng dụng này cũng chứa rất nhiều mẹo giảm cân và sức khỏe và hướng dẫn các bài tập được thực hiện đặc biệt để giảm mỡ bụng.

Kế hoạch ăn kiêng giải độc chắc chắn đáng thử nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng và làm sạch cơ thể khỏi tất cả các độc tố. Tuy nhiên, nó có thể không phải là tốt nhất về lâu dài vì bạn không thể duy trì chế độ ăn kiêng như vậy quá lâu. Nếu bạn theo chế độ ăn kiêng giải độc, tôi khuyên bạn nên chuyển đổi sang chế độ ăn kiêng thông thường thật chậm rãi để tránh tăng cân nhanh chóng trở lại.

Tải xuống trên Android

HealthifyMe

Một ứng dụng đồng hành tuyệt vời khác khi bạn sẵn sàng bắt đầu ăn kiêng. Điểm bán hàng của HealthifyMe chắc chắn là tính năng đếm calo và nhật ký thực phẩm mạnh mẽ. Dựa trên chỉ số BMI của bạn, ứng dụng sẽ tạo mục tiêu để bạn giảm cân và giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào.

Bạn có thể nhanh chóng ghi lại các bữa ăn của mình và ứng dụng sẽ cung cấp bảng phân tích đầy đủ về lượng calo của bạn cùng với thông tin dinh dưỡng. Ứng dụng thậm chí còn có một chuyên gia dinh dưỡng AI tên Ria, người có thể trả lời hầu hết các câu hỏi liên quan đến dinh dưỡng của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn cần phải có gói cao cấp để sử dụng các tính năng này. Ngoài các tính năng ứng dụng này, bạn cũng có thể nhận được gói cao cấp để tiếp cận các huấn luyện viên thực tế cho cả chế độ ăn kiêng và tập luyện, những người sẽ tạo các kế hoạch tùy chỉnh và cung cấp trò chuyện không giới hạn để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Tải xuống trên Android | iOS

Ăn nhiều này

Bạn có thích ý tưởng tạo kế hoạch ăn kiêng của riêng mình không? Ăn Nhiều Này Có thể biến điều đó thành hiện thực bằng cách tạo một kế hoạch ăn kiêng hoàn toàn tùy chỉnh cho bạn dựa trên yêu cầu và nguồn lực của bạn.

  Làm cách nào để xóa tài khoản PSN của tôi khỏi PS4 khác

Bạn cần cho ứng dụng biết thông tin cơ bản như thức ăn bạn thích, số tiền bạn muốn giảm, ngân sách và hoạt động hàng ngày của bạn, v.v. và ứng dụng sẽ tạo một kế hoạch ăn kiêng tùy chỉnh dựa trên thông tin này. Bạn thậm chí có thể chọn các chế độ ăn kiêng phổ biến khác nhau để tạo ra một kế hoạch ăn kiêng tùy chỉnh phù hợp với chương trình đó.

Ứng dụng có thể tạo kế hoạch bữa ăn cho cả tuần dựa trên sở thích và bạn có thể đăng nhập các bữa ăn khi ăn hoặc bỏ qua để biết số liệu thống kê chính xác. Hơn hết, bạn có thể bỏ qua bất kỳ công thức hoặc thành phần nào khỏi kế hoạch nếu bạn không thích và ứng dụng sẽ cung cấp một giải pháp thay thế.

Hầu hết các tính năng đều hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để nhận các tính năng nâng cao như bữa ăn cả tuần và danh sách mua sắm, v.v.

Tải xuống trên Android | iOS

Kế hoạch ăn kiêng Paleo

Nếu bạn thích thực phẩm hữu cơ, thì một kế hoạch ăn kiêng theo chế độ ăn kiêng nhạt có thể cung cấp một lối sống lành mạnh giúp bạn giảm cân và duy trì nó. Ứng dụng Paleo Diet Plan cung cấp thông tin phong phú về chế độ ăn kiêng Paleo và tạo ra một kế hoạch ăn kiêng cho bạn. Nó sẽ tạo ra một kế hoạch cho cả tuần để bạn làm theo và bạn cũng có thể bỏ qua các bữa ăn và nguyên liệu.

Nó có các phần dành riêng liệt kê các công thức nấu ăn theo chế độ ăn kiêng nhạt, bao gồm bữa sáng, nước sốt, đồ uống, món tráng miệng, salad, các món ăn nhẹ, đồ ăn nhẹ và súp. Nếu bạn không muốn tuân theo kế hoạch bữa ăn đã cung cấp, bạn luôn có thể sử dụng bất kỳ công thức nào để chế biến bữa ăn của riêng mình.

Tải xuống trên Android | iOS thay thế

Kết thúc suy nghĩ

Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ khuyên bạn nên nhịn ăn gián đoạn hoặc ăn keto để giảm cân. Cá nhân tôi đã thử nhiều kế hoạch ăn kiêng giảm cân và thấy hai phương pháp này thực sự hiệu quả, mặc dù tôi đã không duy trì quá lâu. Hai chế độ ăn kiêng này cũng không có tác dụng yo-yo khi trọng lượng tăng lên nhanh chóng sau khi bạn thực hiện xong kế hoạch ăn kiêng.

Tiếp theo, hãy khám phá một số điều thông minh để tăng năng suất làm việc tại nhà.

x