8 ứng dụng tốt nhất để sắp xếp tủ quần áo và lên kế hoạch cho trang phục của bạn

Spread the love

Hãy đối mặt với sự thật: việc sắp xếp tủ quần áo của bạn không hề dễ dàng. Và với một tủ quần áo bừa bộn, việc chọn ra một bộ trang phục hoàn hảo trở thành một thử thách. Chưa kể, một số bộ quần áo đẹp nhất của bạn sẽ bị chôn vùi trong đống.

Để khắc phục tất cả những điều này, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động để sắp xếp tủ quần áo của mình. Những ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các mặt hàng quần áo của mình và giúp bạn lên kế hoạch cho trang phục. Dưới đây, chúng tôi liệt kê tám ứng dụng tốt nhất để sắp xếp tủ quần áo của bạn.

1. Nhận tủ quần áo

Get Tủ quần áo giúp bạn sắp xếp tủ quần áo và lên kế hoạch cho trang phục. Ứng dụng này cung cấp một số tính năng cho mục đích này. Bạn có thể chụp ảnh quần áo, tải chúng lên ứng dụng và số hóa tủ quần áo của mình. Tương tự, bạn có thể tạo các kết hợp ảo của nhiều loại quần áo khác nhau và thêm trang phục vào kế hoạch của mình.

Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn muốn đóng gói hành lý du lịch của mình vì bạn có thể xem tất cả các mặt hàng trên ứng dụng và chọn chúng. Get Tủ quần áo có một cộng đồng tuyệt vời gồm các tín đồ thời trang sẵn sàng chia sẻ ý tưởng và đề xuất. Điều này giúp bạn bắt kịp xu hướng thời trang.

Đăng ký Premium cho phép bạn thêm số lượng quần áo không giới hạn vào tủ quần áo của mình, trong khi tài khoản miễn phí giới hạn ở mức 100. Giá của gói Premium thay đổi tùy theo quốc gia.

Tải xuống: Nhận tủ quần áo cho Android | iOS (Miễn phí; Có sẵn mua hàng trong ứng dụng)

2. Tủ quần áo mở

Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng những người yêu thời trang bên cạnh việc sắp xếp tủ quần áo của mình, hãy đăng ký trên trang web OpenWardrobe. Ứng dụng này cho phép bạn thêm quần áo của mình vào ứng dụng, lên kế hoạch cho trang phục của mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

Bạn có thể ghi lại những bộ trang phục bạn đã mặc và ứng dụng sẽ hiển thị bản ghi đầy đủ cùng với các gợi ý về trang phục. Tại đây, bạn cũng có thể khám phá quần áo của người sáng tạo, thương hiệu hoặc nhà tạo mẫu.

  10 bộ phim bạn nên xem trong dịp lễ tạ ơn này

Bên cạnh việc thêm quần áo vào tủ quần áo kỹ thuật số của mình, bạn có thể lên kế hoạch cho diện mạo của mình và chuẩn bị hành lý cho chuyến đi tiếp theo. Trong tab Khám phá, bạn có thể quyết định trang phục cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình hoặc lấy cảm hứng từ cộng đồng OpenWardrobe. Trang chủ có các video hướng dẫn và hướng dẫn về các chủ đề khác nhau liên quan đến thời trang.

Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng OpenWardrobe hoàn toàn miễn phí. Nền tảng này kiếm tiền bằng cách tổ chức các hội thảo trả phí nên không cần thu lợi nhuận. Một nơi tuyệt vời để tìm cảm hứng cho những bộ váy của bạn, OpenWardrobe là một ứng dụng phù hợp để sắp xếp tủ quần áo của bạn.

Tải xuống: OpenWardrobe cho Android | iOS (Miễn phí)

3. Tủ quần áo

Acloset tự mô tả mình là trợ lý thời trang AI. Khi bạn tải ảnh quần áo của mình lên, Acloset sẽ xóa nền và thêm nó vào tủ quần áo kỹ thuật số của bạn.

Nhờ AI, Acloset có thể tự động phát hiện màu sắc, kiểu dáng và kiểu dáng quần áo của bạn. Điều này giúp nó sắp xếp tất cả trang phục của bạn thành các danh mục. Dựa trên cách phân loại này, Acloset có thể gợi ý những trang phục phù hợp với thời tiết và dịp lễ.

Hơn nữa, nhờ những món đồ hiện có trong tủ đồ của bạn, nó có thể đưa ra những gợi ý mua sắm, giúp bạn không cần phải mất hàng giờ để tìm kiếm những đôi giày phù hợp với quần áo của mình. Để có thêm ý tưởng, bạn có thể theo dõi các nhà tạo mẫu hàng đầu trên nền tảng và xem trang phục của họ.

Acloset đảm bảo rằng bạn sử dụng toàn bộ trang phục của mình bằng cách hiển thị những món đồ bạn đã mặc trong tháng vừa qua, những trang phục bạn đã lâu không mặc và tỷ lệ phần trăm những chiếc váy bạn thường xuyên mặc. Tương tự, nó hiển thị sở thích quần áo của bạn bằng cách chỉ ra màu sắc, nhãn hiệu và mặt hàng quần áo bạn mặc nhiều nhất.

Tải xuống: Acloset cho Android | iOS (Miễn phí)

4. XX(Tủ quần áo)

Nếu bạn nên mặc gì đi làm là câu hỏi đầu tiên của bạn vào mỗi buổi sáng thì bạn sẽ thích Hz(Closet). Tủ quần áo ảo cho phép bạn thêm đồ, tạo trang phục và hiển thị các gợi ý về quần áo.

Bạn có thể thêm các mặt hàng quần áo bằng cách tải ảnh lên hoặc bằng cách chọn váy từ thư viện quần áo thông thường. Giống như Acloset, nó cũng có thể phát hiện chi tiết các mặt hàng quần áo, mặc dù không chính xác bằng. Nhưng bạn có thể thêm danh mục, nhãn hiệu, kiểu dáng và chi tiết mua hàng theo cách thủ công.

  Cuộc tấn công Quid Pro Quo là gì? Làm thế nào bạn có thể bảo vệ mình?

Từ tab lịch, bạn có thể ghi lại nhật ký về những chiếc váy bạn đã mặc. Tương tự, nó cho phép bạn lên kế hoạch cho trang phục của mình trong nhiều tuần và nhiều tháng tới. Cuối cùng, nó hiển thị dự báo thời tiết và ý tưởng trang phục.

Tải xuống: XX(Tủ quần áo) cho Android | iOS (Miễn phí)

5. Đi đâu

Whereing là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích thời trang. Nó có thể duy trì tủ quần áo kỹ thuật số của bạn, lên lịch trang phục, đưa ra gợi ý về trang phục và hiển thị ý tưởng mua sắm.

Khi bạn tải trang phục của mình lên, Whereing sẽ tự động chỉnh sửa hình ảnh và thêm chi tiết về trang phục. Sau khi bạn đã tải lên một số mặt hàng, tính năng Dress me sẽ tạo ra nhiều cách kết hợp khác nhau để giúp bạn chọn trang phục.

Wherering hiển thị các gợi ý mua sắm từ nhiều thương hiệu khác nhau, đặc biệt là những thương hiệu bền vững. Tương tự, có một phần dành cho những món đồ đã qua sử dụng, trong trường hợp bạn muốn mua quần áo cũ trực tuyến. Khi ứng dụng hiển thị những chiếc váy mà bạn có thể thích, bạn có thể tiếp tục thêm chúng vào danh sách mong muốn của mình.

Sử dụng Whereing, bạn có thể tạo bảng tâm trạng và tìm sách. Ứng dụng này còn giúp bạn lên kế hoạch hành lý khi đi du lịch bằng cách gợi ý những món đồ trong tủ đồ của bạn. Để giúp bạn hiểu các kiểu quần áo của mình, nó sẽ theo dõi trang phục của bạn và hiển thị số liệu thống kê sử dụng.

Tải xuống: Đi đâu Android | iOS (Miễn phí)

6. Tủ quần áo thông minh

Smart Closet đóng vai trò là nhà tạo mẫu cá nhân của bạn. Nó cho phép bạn sắp xếp tủ quần áo, chọn trang phục và mua sắm quần áo mới. Mặc dù nó cho phép bạn số hóa tủ quần áo của mình nhưng Smart Closet không phải là ứng dụng tủ quần áo tốt nhất khi chỉnh sửa hình ảnh vải hoặc trích xuất chi tiết các món đồ của bạn.

Tuy nhiên, Smart Closet vượt trội trong việc cung cấp các đề xuất mua sắm dựa trên thương hiệu, cửa hàng hoặc danh mục. Bạn có thể tạo danh sách mong muốn các sản phẩm từ các thương hiệu yêu thích của bạn. Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng tạo lookbook và giới thiệu những bộ trang phục đẹp nhất của mình.

Có một lịch tích hợp để bạn có thể lập kế hoạch hoặc ghi lại trang phục. Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng này giúp bạn đóng gói hành lý và hiển thị số liệu thống kê về tủ quần áo của bạn.

  Cách tăng tốc máy Mac cũ của bạn và tạo cho nó một cuộc sống mới

Tải xuống: Tủ quần áo thông minh dành cho Android | iOS (Miễn phí; Có sẵn mua hàng trong ứng dụng)

7. Tiết kiệm tủ quần áo của bạn

Save Your Tủ quần áo nhằm mục đích giúp bạn xây dựng một tủ quần áo bền vững, chi phí thấp nhưng vẫn đầy phong cách. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể tạo tủ quần áo kỹ thuật số, thêm tất cả các mặt hàng quần áo bằng cách tải ảnh lên hoặc nhập thông tin chi tiết. Ngoài tủ quần áo, bạn có thể thêm các mặt hàng quần áo vào danh sách cụ thể, chẳng hạn như danh sách sử dụng hàng ngày, danh sách dành cho công việc và danh sách khác dành cho phòng tập thể dục.

Save Your Tủ quần áo gợi ý trang phục, tùy theo thời tiết và lịch. Giống như hầu hết các ứng dụng khác, nó cho phép bạn mua sắm. Tuy nhiên, nó nổi bật bằng cách cung cấp dịch vụ từ các đối tác của mình. Những dịch vụ này bao gồm giặt ủi, sửa chữa, quyên góp, v.v.

Phần Tủ quần áo của bạn, đã được giải mã hiển thị thông tin chi tiết thú vị về tủ quần áo của bạn và cách sử dụng nó, như hồ sơ về độ bền, màu sắc ưa thích và các danh mục hàng đầu. Bạn có thể sử dụng lịch ở đây để theo dõi trang phục của mình.

Tải xuống: Lưu tủ quần áo của bạn cho Android | iOS (Miễn phí)

8. Công cụ lập kế hoạch trang phục Pureple

Pureple Outfit Planner là một ứng dụng sắp xếp tủ quần áo khác mà bạn có thể thử. Để bắt đầu, hãy thêm tất cả các món đồ trong tủ quần áo của bạn vào tủ quần áo ảo. Với mỗi mục, bạn có thể chọn danh mục và mùa, điều này có thể giúp bạn lọc các trang phục sau đó.

Khi tủ quần áo của bạn đã sẵn sàng, Pureple có thể đề xuất trang phục. Sau khi gợi ý một vài bộ trang phục ngẫu nhiên để xác định sở thích của bạn, Pureple đưa ra gợi ý theo sở thích của bạn.

Mặc dù gói cơ bản của nó được sử dụng miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp để có quyền truy cập không có quảng cáo và đề xuất phong cách không giới hạn. Bạn cũng có thể xem những bộ trang phục được các thành viên khác trong cộng đồng Pureple chia sẻ để lấy cảm hứng.

Tải xuống: Công cụ lập kế hoạch trang phục Pureple cho Android | iOS (Miễn phí; Mua trong ứng dụng)

Giữ tủ quần áo của bạn ngăn nắp

Những ứng dụng quản lý tủ quần áo kỹ thuật số này cho phép bạn xem toàn bộ bộ sưu tập quần áo của mình chỉ trong nháy mắt. Điều này làm cho việc lựa chọn trang phục của bạn khá dễ dàng. Nhưng nếu vẫn không được thì các ứng dụng kể trên cũng có thể đưa ra gợi ý.

x