8 ứng dụng trượt tuyết tốt nhất (Android và iOS) nên có trên điện thoại của bạn

Spread the love

Trượt tuyết là niềm vui. Điều làm cho trải nghiệm thú vị hơn là việc sử dụng các ứng dụng trượt tuyết tốt nhất để đưa trải nghiệm đó lên một tầm cao mới. Đọc thêm để khám phá những ứng dụng trượt tuyết đó.

Kỳ nghỉ đông và trượt tuyết đã là một mối quan hệ gắn bó khó tin trong một thời gian dài. Cho dù đó là một chuyến dã ngoại của gia đình hay một chuyến đi mạo hiểm với bạn bè vào mùa đông, trượt tuyết luôn đứng đầu danh sách. Vì trượt tuyết là hoạt động theo mùa nên không ai muốn bỏ lỡ trải nghiệm này.

Trượt tuyết gần đây đã trở nên phổ biến vì nó vừa thú vị, đầy thử thách và vừa dễ học. Hơn nữa, người ta cũng biết rằng trượt tuyết giúp giữ cho tâm trí và cơ thể của chúng ta hoạt động hiệu quả và năng động hơn.

Chúng ta có thể kết luận rằng trượt tuyết là một môn thể thao tuyệt vời để trải nghiệm và dành thời gian cho những người thân yêu của chúng ta. Lên kế hoạch cho một chuyến đi trượt tuyết với gia đình hoặc bạn bè nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó đáng giá và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hôm nay trong blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số ứng dụng trượt tuyết tốt nhất để giúp cải thiện trải nghiệm trượt tuyết của bạn.

Ứng dụng trượt tuyết là gì?

Các ứng dụng trượt tuyết được thiết kế đặc biệt cho người trượt tuyết và trượt tuyết để giúp họ cung cấp các dữ liệu cần thiết như bản đồ, dự báo thời tiết, tốc độ theo dõi, khoảng cách, v.v. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng đều có các tính năng và chức năng độc đáo giúp chúng trở nên thân thiện và hữu ích hơn với người dùng.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng trượt tuyết

Vì chúng ta đã hiểu rõ về các ứng dụng trượt tuyết, hãy thảo luận về lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng trượt tuyết.

Lập kế hoạch hiệu quả cho các chuyến đi và kỳ nghỉ

Các chuyến đi và kỳ nghỉ không phải là một miếng bánh. Người ta phải chắc chắn về địa điểm, nơi ở, kiểm tra nhiệt độ của nơi đó, v.v. Trên hết, chúng tôi biết việc lập kế hoạch cho kỳ nghỉ đông phức tạp hơn nhiều so với các chuyến đi mùa hè.

Nếu bạn đang lên kế hoạch trượt tuyết, bạn nên hết sức chú ý đến việc lập kế hoạch. Đó là lúc các ứng dụng trượt tuyết ra tay giải cứu. Hầu hết các ứng dụng Trượt tuyết đều có dự báo thời tiết và giúp bạn tìm những địa điểm trượt tuyết tốt nhất gần đó.

Quản lý truyền thông

Các ứng dụng trượt tuyết giúp ích rất nhiều khi giao tiếp. Nhiều ứng dụng trượt tuyết có các tính năng có thể giúp bạn theo dõi vị trí trực tiếp của bạn bè và gửi tin nhắn nhanh. Bên cạnh đó, một số ứng dụng cũng có sẵn trên Apple Watch, có thể cứu điện thoại của bạn khỏi hư hỏng mà không làm bạn ngắt kết nối với bạn bè.

Theo dõi hoạt động

Các ứng dụng trượt tuyết cho phép bạn theo dõi tốc độ, quãng đường bạn đã đi, v.v. Bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu này với bạn bè của mình thông qua cùng một ứng dụng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Thông tin thời tiết chính xác

Như chúng ta đã biết, mùa đông rất khó đoán và khiến bạn khó có thể tận hưởng trải nghiệm trượt tuyết của mình. Các ứng dụng này cung cấp dự báo thời tiết không chỉ một ngày mà lên đến 7 ngày để giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ phù hợp.

Các tính năng mà ứng dụng trượt tuyết của bạn phải có

Các ứng dụng trượt tuyết đang phát triển theo thời gian và bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao để làm cho ứng dụng của họ trở nên hữu ích hơn và đưa hoạt động ngoài trời này lên một tầm cao mới. Nhưng trước khi bạn mù quáng chọn một ứng dụng trượt tuyết, hãy đảm bảo rằng chúng có một vài tính năng cần thiết như những tính năng được đề cập bên dưới để xứng đáng.

  Cách thư giãn vào ban đêm với Chế độ giờ đi ngủ dành cho Android

Theo dõi chuyển động

Ứng dụng trượt tuyết phải có tính năng theo dõi đo lường các hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm tốc độ, khoảng cách, lượng calo được đốt cháy, v.v. và cung cấp cho bạn các số liệu hàng ngày hoặc hàng tuần về sự cải thiện và thành tích của bạn.

Tính năng này có lợi cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng trượt tuyết đều có tính năng này nhưng hãy xác nhận một lần để có trải nghiệm tốt hơn.

Dự báo thời tiết

Trượt tuyết là một hoạt động ngoài trời hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện tuyết ở khu vực đó và thời tiết không thể đoán trước. Điều gì sẽ xảy ra nếu một cơn bão bất ngờ, dốc trơn trượt hoặc bất kỳ điều kiện nguy hiểm nào khác ở xa hơn? Đó là nơi mà tính năng này giúp.

Dự báo thời tiết là cần thiết cho mục đích an toàn. Tính năng này giúp người trượt tuyết biết họ nên tránh địa điểm hoặc ngọn núi nào để trượt tuyết hoặc trượt ván trên tuyết.

Đặt trước

Tính năng này cho phép bạn đặt chỗ ở, đồ dùng cần thiết khi trượt tuyết, ván trượt tuyết, bài học, v.v. Tính năng này rất quan trọng để không gặp rắc rối vào phút cuối.

Trượt tuyết là một môn thể thao theo mùa và có nhiều khả năng không nhận được chỗ ở đúng giờ. Do đó, việc chọn một ứng dụng trượt tuyết có thể giúp bạn tìm được khu nghỉ dưỡng và chỗ ở tốt nhất ở cùng một nơi là điều cần thiết.

Sự an toàn

Tính năng cuối cùng là bộ an toàn mà mọi ứng dụng trượt tuyết đều phải có. Lý do chính cho tính năng này là để giữ cho đội cứu hộ kết nối với người trượt tuyết và đưa họ trở về sau khi trượt tuyết một cách an toàn.

Tính năng này ghi lại vị trí trực tiếp của người trượt tuyết và thường xuyên cập nhật cho bạn bè của họ. Điều này giúp họ xác định vị trí của vận động viên trượt tuyết hiệu quả hơn trong trường hợp họ mất tích trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra nhiều tính năng cần thiết khác như bản đồ, phát trực tiếp, liên lạc, v.v. trước khi chọn một ứng dụng trượt tuyết lý tưởng cho hành trình của mình.

Chúng ta hãy xem qua danh sách một số ứng dụng trượt tuyết tốt nhất để dùng thử.

MởTuyết

OpenSnow là một ứng dụng lâu đời và đáng tin cậy với hàng triệu người dùng. Các bài đánh giá về ứng dụng này cho chúng tôi biết về tất cả những tác động tích cực mà nó đã tạo ra đối với khách hàng của mình trong hơn 10 năm.

Chuyển sang các tính năng của nó, OpenSnow đã trao đặc quyền cho cả người dùng Android và iOS. OpenSnow được biết đến rộng rãi với tính năng dự báo thời tiết, vì họ có một nhóm chuyên gia địa phương cập nhật dự báo hàng ngày để người dùng có trải nghiệm trượt tuyết thuận tiện.

Nó là một ứng dụng thân thiện với người dùng và dễ hiểu. Các nhà phát triển đã nỗ lực đầu tư để làm cho giao diện trở nên hấp dẫn bằng cách thêm các hoạt ảnh dự báo vào bản đồ có độ phân giải cao của họ.

Bản đồ của ứng dụng này giúp bạn theo dõi khói cháy rừng, gió giật, lượng mưa, v.v. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi dự báo của ngày hôm nay và 7 ngày qua chỉ trong vài phút.

OpenSnow cung cấp 12 tính năng độc đáo giúp trải nghiệm trượt tuyết của bạn an toàn và đẹp mắt. Bạn chỉ có thể truy cập tất cả chúng nếu bạn trả tiền cho đăng ký. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ cung cấp 4 tính năng cho người dùng miễn phí và để tận dụng tốt nhất ứng dụng; bạn phải trả 29,99 đô la đến 39,99 đô la (có thể thay đổi) cho đăng ký hàng năm.

Đường trượt tuyết

Ứng dụng Đường trượt tuyết của Core Coders có các tính năng và thông tin theo dõi tuyệt vời. Nó là một ứng dụng tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho người trượt tuyết và trượt tuyết để theo dõi vị trí. Về các tính năng chính, điều tôi thích nhất là tính năng pin, ghi âm và chụp ảnh.

  Top 30 ứng dụng số điện thoại thứ hai tốt nhất cho Android

Những tính năng này làm cho nó nổi bật so với các ứng dụng khác và đáng tin cậy. Đường trượt tuyết được thiết kế theo iPhone hiện đại và đã hoạt động trên mức tiêu thụ pin. Ứng dụng hầu như không tiêu hao 4-5% pin mỗi giờ, rất thấp so với các ứng dụng khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh trong khi trượt tuyết, lưu vị trí và ghi lại tốc độ cũng như vị trí chất lượng cao của mình với sự trợ giúp của chỉ báo GPS.

Đường trượt tuyết ghi lại và giữ số liệu thống kê trượt tuyết của bạn ngay cả khi màn hình bị khóa hoặc ứng dụng đang được sử dụng trong nền. Tuy nhiên, bạn phải lưu dữ liệu sau khi tạm dừng ghi.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ hồ sơ và vị trí của mình với bạn bè thông qua ứng dụng này. Ski Tracks là một ứng dụng trả phí có sẵn trên cả phiên bản iOS và Android.

OntheTuyết

Khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ mát trượt tuyết, việc chọn một khu nghỉ dưỡng là một nhiệm vụ lớn. Đây là lúc ứng dụng OntheSnow ra tay giải cứu. Tính năng “tuyết ở gần tôi” trong ứng dụng này theo dõi và so sánh tất cả các khu trượt tuyết xung quanh bạn và cho bạn biết về tình trạng tuyết ở nơi đó. Ứng dụng cung cấp báo cáo tuyết của hơn 2000 ngọn núi như Telluride, Jackson Hole, v.v.

Ứng dụng OntheSnow khả dụng trên cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cũng cung cấp dự báo thời tiết khu vực từ các chuyên gia của nó. Tính năng webcam cho phép người dùng xem hình ảnh hiện tại và trực tiếp của những người trượt tuyết khác trong khi trượt tuyết.

Ứng dụng miễn phí này đã và đang cải thiện các tính năng của nó qua mỗi bản cập nhật. Tiện ích chỗ ở mới và bản đồ đường đi của khu nghỉ dưỡng đã giúp người dùng thuận tiện hơn.

Trình theo dõi trượt tuyết

Nếu bạn là người thích lưu giữ hồ sơ về tốc độ trượt tuyết, khoảng cách và địa điểm bạn đã đến, thì Ski Tracker là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi đầy đủ và đánh dấu độ dốc trên bản đồ với số liệu thống kê đầy đủ về cuộc phiêu lưu mùa đông của bạn.

Người ta cũng có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi các hoạt động mùa đông khác của họ như tham quan trượt tuyết, trượt băng, trượt tuyết, v.v. Trình theo dõi trượt tuyết được cho là hữu ích cho cả người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu.

Ngoài ra, tính năng “Đi xe nhanh” đã khiến nó trở nên phổ biến hơn. Tính năng này cho phép người dùng theo dõi tốc độ, thời gian và khoảng cách nhanh nhất của họ một cách riêng biệt, bất kể nó được ghi lại ở phần nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu và thông tin được ghi lại này với bạn bè của mình ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Ski Tracker trên cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng cho phép bạn dùng thử phiên bản cao cấp miễn phí trong 30 ngày và mua hàng trong ứng dụng để có thêm các chức năng và tính năng.

trượt tuyếtLynx

Ứng dụng SkiLynx rất nổi tiếng với tính năng giao tiếp. Ứng dụng hoạt động chính xác như một ứng dụng giao tiếp xã hội cho phép bạn tạo nhóm, trò chuyện với bạn bè và theo dõi vị trí của nhau chỉ trong một ứng dụng và một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng SkiLynx cho phép người dùng tạo một nhóm riêng tư và theo dõi vị trí cưỡi ngựa trực tiếp của mọi thành viên khác. Sự tồn tại và khả năng sử dụng của nó trong đồng hồ Apple khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể tận hưởng toàn bộ ứng dụng trên đồng hồ của mình mà không sợ làm hỏng hoặc mất điện thoại khi trời có tuyết.

Ứng dụng không chỉ giới hạn ở điều này. Chúng có các tính năng bổ sung như theo dõi tốc độ, quãng đường bạn đã đi, v.v., đồng thời giữ liên lạc với bạn bè của bạn. Nhìn chung, nếu bạn đang tham gia một chuyến phiêu lưu trượt tuyết với một nhóm người, thì đây là ứng dụng phải có cho người dùng Android và iOS.

  Cách gửi hình ảnh chất lượng thấp trong ứng dụng tin nhắn trong iOS 10

xe trượt tuyết

Mục đích chính của các nhà phát triển Snowledge là cung cấp cho những người yêu thích trượt tuyết và trượt tuyết một ứng dụng đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ dưới một mái nhà mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Ứng dụng này là sự kết hợp của tất cả các tính năng mà người trượt tuyết và người cưỡi ngựa yêu cầu.

Từ việc lên kế hoạch cho chuyến đi đến theo dõi vị trí, ứng dụng này cung cấp cho bạn tất cả. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng khác nhau như nghiên cứu điều kiện tuyết, tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng gần đó, cập nhật cho bạn về các cuộc thi hiện tại, v.v.

Bên cạnh đó, một tính năng khác khiến nó trở nên đáng yêu hơn là giao tiếp với bạn bè như SkiLynx. Nhưng điều khiến nó trở nên độc đáo là bạn không chỉ có thể kết nối với gia đình hoặc bạn bè của mình mà còn với những người trượt tuyết và tay đua khác trên khắp thế giới. Bạn có thể xem hình ảnh, vị trí của họ, v.v.

Vì bạn có thể kết nối với những người trượt tuyết khác, bạn cũng có thể tải ảnh lên và tùy chỉnh hồ sơ của mình. Đây là lý do tại sao Snowledge nổi tiếng là một ứng dụng truyền thông xã hội về trượt tuyết. Bạn có thể tải xuống trên thiết bị Android và iOS của mình.

vui vẻ

Jollyturns là một ứng dụng vượt trội. Không giống như các ứng dụng khác, nó cung cấp bản đồ và thông tin về tất cả các khu du lịch, núi, v.v. để giúp bạn rẽ phải hoặc đến đúng nơi.

Jollyturns khả dụng trên các trình duyệt, iOS, Android và Apple Watch. Ứng dụng này cung cấp bản đồ 2D của hơn 2500 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới trên thiết bị của bạn. Họ cũng chỉ ra các địa điểm thiết yếu khác của đường trượt tuyết, thang máy trượt tuyết, nhà hàng, v.v.

Jollyturns là một ứng dụng tuyệt vời để có được thông tin chi tiết và trải nghiệm tuyệt vời trên sườn núi mà không cần nỗ lực nhiều. Bạn đã nhầm nếu nghi ngờ mình phải tải xuống một ứng dụng khác để theo dõi và liên lạc khi trượt tuyết. Jollyturns cung cấp các tính năng bổ sung như chia sẻ với bạn bè, theo dõi tốc độ của bạn, quãng đường bạn đã đi, v.v., tất cả ở một nơi.

FATMAP

FATMAP được đề xuất cho các môn thể thao trên núi như đạp xe, đi xe đạp, đi bộ đường dài, v.v. chứ không chỉ trượt tuyết. Tôi thích bản đồ ngoại tuyến nhất về ứng dụng này nếu chúng ta nói về các tính năng. Bạn có thể tìm kiếm vị trí mình muốn, tải xuống bản đồ và sử dụng nó mà không cần kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm pin và đến đích mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Hơn nữa, FATMAP cung cấp bản đồ ngoài trời 3D với thông tin trực tiếp, bao gồm tên đỉnh, sông, lối đi bộ, v.v., để điều hướng và xác định vị trí nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn là người thích ghi lại hành trình của mình, thì điều này là tốt nhất cho bạn, vì bạn có thể đăng ký chuyến phiêu lưu của mình trong ứng dụng.

FATMAP cũng cung cấp các tính năng để kết nối với những người trượt tuyết hoặc tay đua khác và giúp bạn cập nhật thông tin về các khu nghỉ dưỡng, thang máy, v.v. Ứng dụng này có mua hàng trong ứng dụng cho các chức năng bổ sung và có sẵn cho người dùng Android và iOS.

Phần kết luận

Trượt tuyết là môn thể thao đã phổ biến từ rất lâu. Nó hoàn thành đồng thời mong muốn phiêu lưu và vui vẻ của một người. Một số ứng dụng trượt tuyết trực tuyến cung cấp các tính năng tương tự và một vài chức năng độc đáo cho người trượt tuyết. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn ưu tiên tính năng nào hơn.

Kết thúc blog bằng một bài phát biểu quan trọng rằng hầu hết các ứng dụng trượt tuyết đều sử dụng GPS để theo dõi vị trí. Điều này tiêu hao pin nhanh hơn. Do đó, hãy chọn một ứng dụng một cách khôn ngoan để tránh làm hao pin quá nhiều cho thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể khám phá một số ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi cho kỳ nghỉ tiếp theo của mình.

x