8 ứng dụng tùy biến sản phẩm Shopify cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn

Spread the love

Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất cho phép người dùng tạo cửa hàng và bán sản phẩm trực tuyến. Bạn có thể quyết định bán sản phẩm của riêng mình hoặc thậm chí thực hiện dropshipping khi điều hành một cửa hàng trên Shopify. Làm thế nào nó sẽ nổi bật so với phần còn lại?

Với tư cách là chủ cửa hàng Shopify, bạn nên đưa ra một số lựa chọn thay thế để khách hàng có thể lựa chọn khi chọn sản phẩm. Shopify cho phép chủ cửa hàng bổ sung tối đa 100 biến thể cho một sản phẩm. Những chủ cửa hàng như vậy cũng có thể có tới 3 phương án để khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể là một doanh nhân bận rộn, nhưng bạn muốn đảm bảo mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Tuy nhiên, khách hàng hiện đại đang tìm kiếm những sản phẩm giải quyết được những điểm yếu của họ và phù hợp với phong cách cũng như sở thích độc đáo của họ.

May mắn thay, các ứng dụng Tùy biến sản phẩm của Shopify khác nhau có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu này đồng thời tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Ứng dụng tùy biến sản phẩm của Shopify là gì?

Ứng dụng tùy biến sản phẩm của Shopify cho phép khách hàng tùy chỉnh sản phẩm theo sở thích của họ. Tùy chỉnh/cá nhân hóa sản phẩm đòi hỏi phải bán sản phẩm có tính năng, chất liệu và màu sắc được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những công cụ như vậy có các mẫu được tạo sẵn mà khách hàng có thể chọn và tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Lý tưởng nhất là công cụ tùy chỉnh sản phẩm phải có tính năng xem trước cho phép người dùng hình dung sản phẩm khi họ xây dựng chúng. Người dùng được phép thử các kết hợp khác nhau và tạo ra các sản phẩm độc đáo.

Các tính năng cần tìm trong công cụ tùy chỉnh sản phẩm

Cửa hàng Shopify có hàng trăm ứng dụng tùy biến sản phẩm và bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đây là một số yếu tố hướng dẫn khi lựa chọn một yếu tố;

  • Dễ sử dụng: Khách hàng không cần phải am hiểu công nghệ để tùy chỉnh sản phẩm. Chọn một công cụ tùy chỉnh sản phẩm có giao diện thân thiện với người dùng và cho phép người dùng cá nhân hóa sản phẩm một cách liền mạch. Nhìn vào các bài đánh giá có thể đưa ra ý tưởng về việc sử dụng một ứng dụng nhất định dễ/khó như thế nào.
  • Trực quan hóa sản phẩm: Khách hàng của bạn muốn xem bản xem trước của sản phẩm khi họ tương tác với người tùy chỉnh sản phẩm. Công cụ lý tưởng phải cung cấp các bản xem trước từ các góc độ khác nhau hoặc các tùy chọn thu phóng để giúp khách hàng có được những chi tiết đẹp mắt.
  • Thêm logic: Logic đơn giản như “giảm giá 2% cho các đơn hàng trên 500 đô la” có thể giúp ích rất nhiều trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn. Bạn cũng có thể đặt quy tắc hiển thị/ẩn tùy chọn sau khi khách hàng thực hiện một số lựa chọn nhất định.
  • Thiết kế đáp ứng: Khách hàng mục tiêu của bạn sẽ sử dụng các thiết bị khác nhau để truy cập vào cửa hàng của bạn. Đảm bảo bạn chọn một ứng dụng hoạt động liền mạch bất kể kích thước màn hình.
  • Nhanh chóng: Thời gian có hạn và bạn không muốn khách hàng phải chờ đợi để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Công cụ lý tưởng phải được tạo bằng cách sử dụng các công nghệ nhanh nhất và mã của nó phải được tối ưu hóa về tốc độ.
  12 Nền tảng SaaS Helpdesk tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn

Sau đây là một số ứng dụng tùy biến sản phẩm Shopify tốt nhất mà bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình ngay hôm nay;

Cá nhân hóa sản phẩm Zepto

Cá nhân hóa sản phẩm Zepto là một ứng dụng cung cấp cho khách hàng các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn. Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng và tính năng xem trước trực tiếp cho phép khách hàng hình dung các sản phẩm trong cửa hàng của bạn khi họ tùy chỉnh chúng.

Khách hàng có thể cá nhân hóa đầu vào văn bản và chữ lồng, mẫu hình ảnh và màu sắc, phông chữ và lựa chọn màu tùy chỉnh, menu thả xuống, v.v. Logic có điều kiện trên ứng dụng này cho phép cửa hàng của bạn ẩn và hiển thị các tùy chọn sản phẩm dựa trên lựa chọn của khách hàng. Tính năng Định giá động cũng cho phép giá thay đổi dựa trên lựa chọn của người dùng.

Zepto Product Personalizer có bản dùng thử 15 ngày trên tất cả các gói, bắt đầu từ 9,99 USD/tháng.

Tùy chọn & tùy chỉnh sản phẩm

Tùy chọn & tùy chỉnh sản phẩm là một ứng dụng cho phép bạn cung cấp cho khách hàng khả năng cá nhân hóa sản phẩm với các tùy chọn không giới hạn. Công cụ tùy chỉnh sản phẩm này phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp, từ hàng tiêu dùng đóng gói, vật nuôi, đồ đạc trong nhà, đám cưới và trang sức cho đến tiệm bánh & đồ ngọt.

Tính năng Image Swatch & Color Swatches cho phép bạn chuyển đổi màu sắc và hình ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tính năng Logic có điều kiện làm cho Trường tùy chọn biến mất hoặc xuất hiện dựa trên tùy chọn biến thể.

Tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện nhiều hành động thay vì tùy chỉnh từng mục. Tùy chọn Sản phẩm & Khách hàng cũng cho phép khách hàng tùy chỉnh các tệp tải lên như hình ảnh và tạo cho sản phẩm của họ một diện mạo độc đáo.

Ứng dụng này có gói miễn phí cho phép tùy chỉnh một sản phẩm. Bạn có thể mở khóa thêm nhiều tính năng tùy chỉnh sản phẩm bằng các gói trả phí, bắt đầu từ $19,99/tháng.

Tùy chọn sản phẩm Hulk

Tùy chọn sản phẩm Hulk là một công cụ đa năng đóng vai trò là công cụ tùy chỉnh, bộ lọc và gói. Ứng dụng cho phép khách hàng tải lên hình ảnh và tùy chỉnh sản phẩm theo ý muốn. Khách hàng cũng có thể thực hiện tùy chỉnh hàng loạt trong trường hợp một số sản phẩm có chung một số tính năng.

  Một đơn giản [But Comprehensive] Hướng dẫn

Sau khi nghiên cứu khách hàng, bạn có thể đặt một số tùy chọn mặc định và giúp khách hàng cá nhân hóa sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Với tư cách là chủ cửa hàng, bạn có thể giới hạn số lượng ký tự trong hộp văn bản và cho phép khách hàng tạo ra các sản phẩm đồng nhất.

Hulk Product Options cung cấp cho khách hàng các mẫu màu hoặc hình ảnh có thể nhìn thấy trong quá trình lựa chọn. Bạn cũng có thể xác thực số lượng lựa chọn mà khách hàng có thể thực hiện khi tùy chỉnh sản phẩm của họ.

Hulk Product Options là dịch vụ trả phí bắt đầu từ $10/tháng.

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh là công cụ cho phép chủ cửa hàng Shopify cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa và dịch vụ in theo yêu cầu cho khách hàng. Công cụ này có giao diện kéo và thả, dễ sử dụng, cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo.

Khách hàng có thể tùy chỉnh nhiều thứ khác nhau, từ phông chữ, hình ảnh đến văn bản. Bản xem trước theo thời gian thực cho phép họ xem các thay đổi khi họ xây dựng các sản phẩm tùy chỉnh. Tùy chỉnh cho phép người dùng tải lên hình ảnh phản ánh tiếng nói và hình ảnh thương hiệu của họ.

Ứng dụng này phản hồi nhanh; khách hàng của bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị di động hoặc màn hình lớn. Ứng dụng này có các mẫu được thiết kế sẵn trải rộng trên nhiều danh mục khác nhau để khơi dậy khả năng sáng tạo của khách hàng.

Tùy chỉnh có gói miễn phí cho phép tối đa 3 sản phẩm tùy chỉnh. Bạn cũng có thể đăng ký gói trả phí bắt đầu từ $10/tháng.

Tùy chọn sản phẩm Globo

Tùy chọn sản phẩm Globo là một ứng dụng cho phép lựa chọn sản phẩm vô hạn. Ứng dụng cung cấp các lựa chọn tùy chọn linh hoạt để giúp khách hàng thiết kế các sản phẩm tùy chỉnh. Những người dùng như vậy có thể áp dụng một bộ tùy chọn cụ thể cho một số sản phẩm nhất định.

Giá bổ sung giúp tăng/giảm giá dựa trên tùy chọn đã chọn. Logic điều kiện trên Globo Product Options cho phép hiển thị hoặc ẩn các tùy chọn dựa trên lựa chọn của khách hàng.

Globo Product Options cho phép người dùng tải lên hình ảnh tùy chỉnh cho các tính năng độc đáo. Những người dùng như vậy cũng có thể nhập/xuất các biến thể sản phẩm ở định dạng CSV. Bạn có thể sử dụng Gói miễn phí cho phép tối đa 5 Bộ tùy chọn hoặc sử dụng các gói trả phí bắt đầu từ $9,9/ tháng.

Cá nhân hóa sản phẩm Inkybay

Cá nhân hóa sản phẩm Inkybay là công cụ cấu hình và tùy chỉnh sản phẩm cho phép khách hàng cá nhân hóa sản phẩm theo ý muốn của họ. Công cụ này phù hợp với các chủ cửa hàng bán các sản phẩm in theo yêu cầu, kỹ thuật số và vật lý. Công cụ này được thiết kế để tự động hóa cách bạn phân phối các đơn đặt hàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

  8 Thông điệp Cảnh báo Trang web Không An toàn của Google và Ý nghĩa của Chúng

Inkybay Product Personalizer có nút xem trước cho phép người dùng xem trước các sản phẩm khi họ cá nhân hóa chúng. Khi sử dụng công cụ này, khách hàng có thể nhận được các tệp sẵn sàng in ở các định dạng như PDF, JPG, PNG và SVG.

Tính năng tạo giá động đảm bảo rằng giá thay đổi dựa trên lựa chọn tùy chọn, màu sắc và kích thước. Bạn cũng có thể thêm các tính năng giảm giá dựa trên số lượng. Inkbay Product Personalizer có bản dùng thử miễn phí 12 ngày và giá bắt đầu từ 19,99 USD/tháng.

Tùy chọn biến thể Tùy chọn sản phẩm

Tùy chọn biến thể Tùy chọn sản phẩm cung cấp các biến thể và tùy chọn sản phẩm không giới hạn. Công cụ này cho phép bạn có được các biến thể màu, mẫu màu, hộp văn bản tùy chỉnh, mẫu hình ảnh, v.v. Khách hàng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và cá nhân hóa sản phẩm theo ý thích.

Người dùng có thể sử dụng tính năng chọn nhiều mục để chỉnh sửa hàng loạt các mục để tùy chỉnh. Tùy chọn biến thể Tùy chọn sản phẩm có giao diện dễ điều hướng. Tính năng bổ sung giá giúp bạn có thể tự động điều chỉnh giá dựa trên các tính năng như kích thước, số lượng và biến thể màu sắc.

Tùy chọn biến thể Tùy chọn sản phẩm có Gói miễn phí được thiết kế cho các cửa hàng ở chế độ phát triển. Để tận hưởng các tính năng cao cấp, bạn có thể sử dụng gói trả phí bắt đầu từ 9,99 USD/tháng. Bạn cũng được hưởng bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tùy chọn sản phẩm táo bạo

Tùy chọn sản phẩm táo bạo là một ứng dụng cho phép chủ cửa hàng cung cấp trải nghiệm mua sắm tùy chỉnh cho khách hàng của họ. Ứng dụng này được thiết kế để giúp khách hàng sử dụng mọi tùy chọn sản phẩm và trường tùy chỉnh có thể tưởng tượng được để tùy chỉnh và tạo ra các sản phẩm chính xác mà họ muốn.

Tùy chọn sản phẩm đậm đi kèm với logic điều kiện nâng cao cho phép bạn tạo quy tắc để hiển thị/ẩn tùy chọn sản phẩm dựa trên sở thích của khách hàng. Công cụ này được thiết kế để giúp bạn bán chéo và bán thêm sản phẩm của mình, đồng thời tăng doanh thu. Tính năng tải tệp lên cho phép khách hàng tải lên hình ảnh và các tệp có liên quan khác để tùy chỉnh sản phẩm và tạo biến thể.

Tùy chọn sản phẩm Bold miễn phí cho những người có cửa hàng đang ở chế độ phát triển. Bạn cũng có thể tận hưởng bản dùng thử miễn phí 14 ngày với các gói trả phí bắt đầu từ $19,99/tháng.

Phần kết luận

Giờ đây, bạn có nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể thêm vào cửa hàng của mình và cho phép khách hàng tùy chỉnh sản phẩm dựa trên nhu cầu và sở thích của họ. Khi số lượng ứng dụng và người dùng liên kết của Shopify tiếp tục tăng, hãy đảm bảo bạn có công cụ phù hợp.

Việc lựa chọn Ứng dụng tùy biến sản phẩm của Shopify sẽ tùy thuộc vào loại cửa hàng bạn đang điều hành, tính chất của sản phẩm bạn bán, tính dễ sử dụng và ngân sách của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tùy biến sản phẩm trên cửa hàng Shopify của mình.

x