9 chiến lược để giám sát sự cạnh tranh của bạn

Spread the love

Bất kể bạn là người dày dặn hay mới tham gia tiếp thị kỹ thuật số, việc theo dõi đối thủ cạnh tranh là chìa khóa để luôn cập nhật các xu hướng hiện tại và đưa ra các quyết định có lợi.

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn là điều cần thiết để hiểu hành vi và hành động của họ, điều này sẽ giúp bạn thích ứng nhanh chóng với những thay đổi của thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải quyết các vấn đề trong ngành và đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Do đó, bạn có thể củng cố vị trí thị trường của thương hiệu và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để giải quyết các điểm khó khăn của đối tượng. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua các cuộc thi, đăng ký thành công hơn trong kinh doanh và đạt được tên tuổi và danh tiếng hàng đầu trong ngành của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tất cả về giám sát đối thủ cạnh tranh, tầm quan trọng của nó và cách thực hiện hiệu quả.

Vậy hãy bắt đầu!

Giám sát đối thủ cạnh tranh là gì?

Giám sát đối thủ cạnh tranh là chiến lược mà tổ chức cố gắng xác định đối thủ cạnh tranh tiềm năng của mình, tìm hiểu hành động của họ (như chiến dịch tiếp thị, nội dung, thay đổi trang web, v.v.), dự đoán các động thái trong tương lai và xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ. Nó giúp tổ chức hiểu rõ hơn về ngành và đối tượng mục tiêu của họ, những điều nên làm và không nên làm, đồng thời xác định chiến lược nào có thể giúp họ đạt được nhiều thành công hơn.

Giám sát cạnh tranh là cần thiết cho mọi doanh nghiệp để luôn dẫn đầu trong cuộc đua và đánh bại đối thủ bằng cách tạo ra các chiến lược độc đáo, có lợi nhuận. Đây là lý do tại sao việc theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn là hữu ích.

Tại sao bạn nên giám sát đối thủ cạnh tranh của mình?

Bất kỳ chiến lược kinh doanh nào dường như không hoàn thiện nếu không theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn nên hiểu các bước di chuyển của họ để biết những gì nên làm và những gì không nên. Nó sẽ giúp bạn biết những chiến lược nào đang hiệu quả với đối thủ cạnh tranh của bạn và nếu đối tượng của bạn cũng vậy, bạn cũng có thể thực hiện những chiến lược đó và có thể cải thiện những chiến lược hiện tại của mình.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách giám sát đối thủ cạnh tranh có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định Flaws

Dễ dàng phát hiện ra sai lầm của người khác hơn lỗi của bạn và có lẽ cũng rẻ hơn. Sử dụng dữ liệu thu thập được từ việc theo dõi và phân tích đối thủ cạnh tranh, bạn có thể đưa ra kết luận như các vấn đề liên quan đến chiến lược tiếp thị của đối thủ. Sau đó, bạn có thể so sánh nó với của bạn để tìm ra liệu bạn có đang mắc phải những sai lầm tương tự hay không. Và nếu bạn làm vậy, bạn có thể sửa chúng một cách dễ dàng. Đây sẽ là cơ hội học hỏi cho bạn về những gì không nên đưa vào chiến lược tiếp thị của mình.

Cập nhật các xu hướng ngành hiện tại

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ cho bạn ý tưởng về những gì đang có xu hướng trong ngành của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để định hình các chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ của mình. Bắt kịp xu hướng là điều quan trọng để cung cấp những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm thay vì tiếp tục mô hình cũ đã trở nên lỗi thời và có thể khiến khách hàng của bạn bỏ đi.

Xác định điểm mạnh và điểm yếu

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng công bằng về điểm mạnh và điểm yếu của họ. Bạn có thể so sánh các thương hiệu đối thủ để hiểu bạn vượt trội ở đâu và bạn có thể học hỏi từ họ ở đâu để tối ưu hóa chiến lược của mình, có thể là chiến dịch tiếp thị, sản phẩm và dịch vụ hoặc giá cả của bạn. Bạn cũng có thể sửa chữa những gì bạn đang thiếu trong khi củng cố các kế hoạch của mình.

Khám phá các thương hiệu mới và cơ sở đối tượng

Một số lượng lớn các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp mới đã được thành lập trong những năm gần đây. Vì vậy, nếu bạn không biết bạn đang chiến đấu với ai, làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng trong trận chiến?

Với việc theo dõi đối thủ cạnh tranh, bạn có thể tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh mới và các chiến lược của họ đã giúp họ tạo ra tác động tốt đến khán giả. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để định hình lại hoặc tối ưu hóa chiến lược của mình và đảm bảo bạn luôn dẫn đầu cuộc đua.

  Khắc phục Có một sửa chữa hệ thống đang chờ xử lý yêu cầu khởi động lại để hoàn thành

Hơn nữa, theo dõi đối thủ cạnh tranh giúp bạn tìm hiểu cơ sở đối tượng mới mà đối thủ của bạn đang nhắm mục tiêu. Nó có thể là một cơ hội tiềm năng để kiếm thêm doanh thu và bán hàng.

Bây giờ, câu hỏi lớn nhất, làm thế nào để làm điều đó?

Làm thế nào để giám sát sự cạnh tranh của bạn?

Trước khi bạn bắt đầu theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình, điều cần thiết là phải xác định họ. Bạn phải biết về các đối thủ cạnh tranh lớn nhất, các nhà lãnh đạo trong ngành và những người mới đến. Kiểm tra xem thị trường mục tiêu của họ ở đâu và liệu thị trường đó có phù hợp với thị trường của bạn hay không. Ngoài ra, hãy tìm nơi đối thủ cạnh tranh của bạn đã mở rộng lãnh thổ tiếp thị và hiệu suất của họ. Nó sẽ giúp bạn khám phá một thị trường tiềm năng chưa được khai thác cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Vì vậy, khi bạn đã có danh sách các đối thủ cạnh tranh, đừng dừng lại ở đó; tiếp tục theo dõi các mục mới. Và sau đây, đây là một số chiến lược bạn có thể thực hiện để theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình.

Kiểm tra trang web của họ thường xuyên

Trang web của bạn là nơi đầu tiên khách hàng của bạn sẽ truy cập và xem các dịch vụ của bạn cũng như cách sản phẩm / dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ. Nếu bạn thể hiện nó tốt, họ có thể xem xét các dịch vụ của bạn hoặc trở thành độc giả thường xuyên của bạn.

Vì vậy, thường xuyên xem nhanh các trang web của đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn hiểu những thay đổi, tin tức, sự kiện và sản phẩm ra mắt gần đây. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách họ trình bày thông tin và trang web của họ thân thiện với người dùng như thế nào.

Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, chẳng hạn như đưa ra bản sao web tốt hơn, mô tả sản phẩm, blog và bài viết chất lượng cao, hình ảnh, thông tin liên hệ, điều hướng và các phần khác của trang web mà khách truy cập có thể tìm kiếm thông tin .

Hãy nghĩ về cách bạn có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin, thanh toán, nhận chi tiết liên hệ, v.v. và cải thiện thông tin đó. Bạn có thể sử dụng các công cụ giám sát web như Hình dung để kiểm tra trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Kiểm tra các trang định giá của đối thủ cạnh tranh

Định giá sản phẩm và dịch vụ của bạn là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn là người mới trong ngành. Và ngay cả khi bạn đã có một doanh nghiệp thành lập, bạn phải theo dõi giá của đối thủ cạnh tranh để đảm bảo bạn không tính phí quá cao hoặc tính phí thấp hơn cho các dịch vụ của mình.

Bởi vì nếu bạn tính phí quá cao, bạn có thể khiến khách hàng sợ hãi, hoặc nếu bạn tính phí thấp hơn, khách hàng của bạn có thể nghi ngờ chất lượng dịch vụ của bạn. Do đó, cách tốt nhất là tìm ra điểm trung gian là phân tích xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như thế nào. Tất nhiên, nó sẽ giúp bạn thực hiện một chiến lược giá hiệu quả có thể thu hút nhiều khách hàng hơn đến với thương hiệu của bạn, nếu chất lượng của bạn tốt.

Đối với điều này, hãy thường xuyên kiểm tra các trang định giá của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm hiểu mức giá mà họ đã thiết lập cho dịch vụ hoặc sản phẩm nào, họ cung cấp các tính năng nào trong khoảng giá nào, có bao gồm bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào hay không và các nội dung liên quan khác. Và điều quan trọng là phải tiếp tục làm điều đó thường xuyên để cập nhật những thay đổi về giá hiện tại trong ngành của bạn.

Giám sát các hoạt động trực tuyến của họ

Theo dõi các hoạt động trực tuyến của đối thủ cạnh tranh của bạn là một lợi thế. Ban phai biet:

 • Họ đang làm gì trên mạng
 • Nơi họ được đề cập
 • Họ đang làm việc với ai
 • Chiến dịch PR và quảng cáo của họ là gì
 • Những sản phẩm và dịch vụ mà họ đang tiếp thị, v.v.

Điều này đôi khi được gọi là giám sát phương tiện truyền thông, nơi bạn có thể theo dõi các đề cập từ khóa được liên kết với một thương hiệu trên web. Nó sẽ giúp bạn thu thập những thông tin chi tiết có giá trị như blog, trang web hoặc phương tiện truyền thông nơi thương hiệu được đề cập, tên tác giả, thời gian xuất bản, địa điểm, phạm vi tiếp cận, tình cảm của khán giả, mức độ tương tác, tác động và các chi tiết khác.

Bạn có thể tiến hành giám sát phương tiện truyền thông với sự trợ giúp của một công cụ tự động hóa để tìm các từ khóa có liên quan và đề cập trên phương tiện truyền thông, nhận thông báo về các tìm kiếm mới cho một từ khóa nhất định, theo dõi phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Thực hiện một tìm kiếm đơn giản trên Google có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Ví dụ: tìm kiếm tên thương hiệu của đối thủ cạnh tranh chính của bạn trên Google và chuyển đến công cụ, sau đó lọc theo “24 giờ qua” hoặc “tuần trước” để nhận được kết quả mới nhất về nơi chúng được đề cập.

Vì vậy, khi bạn đã thu thập được tất cả những thông tin chi tiết này, hãy so sánh chúng với thông tin chi tiết của bạn để hiểu hiệu suất của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về nơi bạn đang thiếu, nơi bạn có thể cải thiện và những gì bạn làm tốt hơn họ và tối ưu hóa các chiến lược của bạn.

  Làm thế nào để Fresher có thể bắt đầu sự nghiệp IoT của họ?

Theo dõi nỗ lực nội dung của họ

Phân tích nội dung của đối thủ cạnh tranh có thể giúp bạn hiểu chiến lược nội dung của họ. Nó cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu xem nội dung của bạn có tốt hơn họ hay bạn cần cải tiến trò chơi nội dung của mình bằng cách so sánh nội dung của họ với nội dung của bạn.

Nó có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau:

 • Kiểm tra nội dung hoạt động tốt nhất của họ: Đánh giá nội dung hoạt động tốt nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn như blog, bài báo, v.v., thông qua lượt chia sẻ trên mạng xã hội và chỉ số tương tác. Bạn có thể tìm hiểu họ đang xếp hạng từ khóa nào, chủ đề mà khán giả của họ tương tác, độ dài và chất lượng bài viết, v.v.
 • Khám phá các từ khóa hàng đầu: việc lựa chọn các từ khóa phù hợp có thể giúp bạn thay đổi đáng kể chiến lược SEO và nội dung của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ để theo dõi từ khóa của đối thủ cạnh tranh, dữ liệu lượng tìm kiếm, cạnh tranh cho các từ khóa khác nhau, v.v.
 • Tham dự hội thảo trên web của họ: Hội thảo trên web là một hình thức tiếp thị nội dung tuyệt vời để thu hút khán giả, định vị thương hiệu của bạn và thiết lập kiến ​​thức của bạn về một chủ đề cụ thể mà khán giả của bạn muốn biết. Vì vậy, hãy tham dự hội thảo trên web của đối thủ cạnh tranh để tìm hiểu cách họ làm việc đó, cho dù bạn là một thương hiệu mới hay một thương hiệu dày dặn. Nó sẽ giúp đánh giá sở thích, phản ứng và tỷ lệ tương tác của khán giả.
 • Đăng ký nhận bản tin hoặc cập nhật email của họ: Email vẫn hiệu quả và các bản tin đang hoạt động tốt trong chiến lược nội dung của ngày hôm nay (tất nhiên, nếu được thực hiện đúng). Do đó, sẽ rất hữu ích nếu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như thế nào với tiếp thị qua email của họ, chẳng hạn như thông tin họ đang trình bày, cách thức, tần suất của nó, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu về văn hóa, chiến dịch, tin tức và sự kiện của họ và luôn cập nhật và cải thiện các chiến lược của bạn liên tục.

Giám sát sự hiện diện trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh

Theo dõi các tài khoản mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh là một chiến lược tuyệt vời khác. Phương tiện truyền thông xã hội đang bùng nổ và khách hàng hiện đại muốn cập nhật tài khoản xã hội của bạn để nhận tin tức và thông báo.

Vì vậy, điều quan trọng là cung cấp cho họ những bài đăng mới mẻ, độc đáo và giải quyết vấn đề để giữ họ gắn bó với thương hiệu của bạn. Đối với điều này, bạn có thể theo dõi sự hiện diện trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh bằng cách theo dõi họ để tìm hiểu những điều như:

 • Họ sử dụng nền tảng nào
 • Loại và tần suất bài đăng mà họ chia sẻ
 • Các chủ đề họ đề cập
 • Bài viết của họ đang hoạt động như thế nào
 • Ai tương tác với bài đăng của họ
 • Theo dõi nội dung trên hồ sơ của họ, chẳng hạn như tiểu sử Instagram và Twitter

Thu thập thông tin này để lập chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể muốn làm mới hồ sơ mạng xã hội của mình với sự tăng trưởng thông tin mới nhất và tiếp tục tải lên các bài đăng mới, có giá trị trên các nền tảng khác nhau để thu hút người dùng, tăng thêm người theo dõi và tăng cơ hội chuyển đổi.

Theo dõi chiến lược tiếp thị của họ

Liên tục theo dõi chiến lược tiếp thị tổng thể của đối thủ cạnh tranh và sau đó phân tích và so sánh chúng với chiến lược tiếp thị của bạn. Đối với điều này, bạn phải theo dõi các chiến dịch quảng cáo, nội dung, tiếp thị qua email, hội nghị, sự hiện diện của PR, hội thảo trên web, chi nhánh và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem họ làm việc cùng với những người có ảnh hưởng nào và kế hoạch đang thực hiện cho họ hiệu quả như thế nào.

 • Theo dõi sự hiện diện PR của họ như các bài báo trên web và báo chí sẽ giúp bạn hiểu mối quan tâm truyền thông của họ và cải thiện chiến lược PR của bạn.
 • Tương tự, việc theo dõi những người bao gồm các đối thủ cạnh tranh của bạn như blogger, nhà báo, người có ảnh hưởng và những người sáng tạo nội dung khác trên blog, trang web hoặc kênh YouTube của họ sẽ giúp bạn khám phá khả năng của mình. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết để xây dựng một danh sách dài gồm tất cả những người có thể kể câu chuyện của bạn và làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm mang lại cho bạn sự công nhận rộng rãi hơn trong số khán giả được nhắm mục tiêu.
 • Để ý các sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà đối thủ cạnh tranh của bạn tung ra và mức độ ảnh hưởng của họ đối với khách hàng. Theo dõi phản ứng của công chúng để hiểu liệu động thái mới của họ có thành công hay không. Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết này để tìm hiểu cách thực hiện một pha đóng thế tương tự tốt hơn nữa.

Đọc đánh giá của khách hàng của đối thủ cạnh tranh

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn ‘ Phản hồi khách hàng sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về điểm mạnh nhất và điểm yếu nhất của họ. Bạn phải nhìn đối thủ cạnh tranh của mình như thể bạn là khách hàng mục tiêu của họ, chứ không phải như một đối thủ cạnh tranh luôn muốn chọn ra những tiêu cực của thương hiệu.

  12 mẹo hay nhất để xây dựng PC chơi game tùy chỉnh của bạn

Vì vậy, hãy đội mũ khách hàng của bạn và phân tích các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể thực hiện cả trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng trực tuyến là cách dễ nhất và nhanh hơn để thực hiện. Bạn có thể kiểm tra các đánh giá trực tuyến của họ trên các trang web như Đánh giá của khách hàng Google, Yelp, Tripadvisor, v.v., có liên quan đến dịch vụ của bạn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cảm nhận của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu, những khó khăn mà họ gặp phải khi sử dụng chúng và mức độ hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá cả, hiệu suất tiếp thị và các chi tiết nhỏ khác có thể giúp bạn định hình hoặc định hình lại các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược tiếp thị của mình. Nó cũng sẽ ngăn bạn lặp lại những sai lầm tương tự mà đối thủ của bạn đã mắc phải, nâng cao hiệu suất và cải thiện điểm mạnh của bạn để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Lén lút trên bảng công việc của họ

Tìm hiểu các vị trí mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang tuyển dụng sẽ cho bạn ý tưởng về bước đi chiến lược tiếp theo của họ.

Ví dụ, nếu họ đang thuê một chuyên gia PPC, họ sẽ sớm đầu tư vào quảng cáo trả tiền. Đó là một dấu hiệu rõ ràng về chiến lược tiếp thị của họ, mà bạn cũng có thể xem xét và làm tốt hơn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.

Do đó, hãy liên tục theo dõi tất cả các vị trí mà họ đang tuyển dụng. Nếu bạn muốn có một chiến lược tiếp thị tương tự, bạn cũng có thể bắt đầu cuộc săn càng sớm càng tốt và nâng cao trò chơi tiếp thị của mình hoặc phát triển các dịch vụ mới.

Tự động hóa quy trình theo dõi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn trở nên dễ dàng nếu bạn sử dụng một công cụ tự động hóa như Hình dung. Những công cụ như vậy có thể là những thay đổi trò chơi cho chiến lược tiếp thị của bạn vì chúng có thể:

 • Tự động hóa quy trình tìm kiếm của bạn để tiết kiệm công sức và thời gian của bạn cho các công việc thủ công
 • Xử lý một lượng lớn thông tin trong một thời gian nhất định
 • Thực hiện mà không có lỗi để ngăn chặn sự chậm trễ trong các chiến dịch tiếp thị của bạn và giảm bớt các cuộc cạnh tranh
 • Thu thập thông tin nhanh hơn từ mọi góc của web

Hãy lấy ví dụ về Visualping để hiểu cách các công cụ tự động hóa có thể giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình.

Hình dung

Hình dung là một công cụ tuyệt vời để theo dõi những thay đổi trên các trang web của đối thủ cạnh tranh và chiến lược tiếp thị để giúp bạn và nhóm của bạn thoát khỏi những phức tạp khi xem qua hàng trăm trang web của đối thủ và phân tích từng trang để ghi chú những thay đổi.

Bạn chỉ cần nhập một trang web mục tiêu và nhấn “ĐI”, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin về những thay đổi gần đây. Ngoài ra, bạn có thể nhận thông báo về các thay đổi bằng cách cung cấp địa chỉ email của mình và chọn tần suất như 5 phút một lần, giờ, ngày hoặc tuần. Nó cũng đi kèm với chức năng nâng cao để so sánh các trang web theo hình ảnh, văn bản, yếu tố hoặc khu vực.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể dùng thử Visualping MIỄN PHÍ và xem cách bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và nhận được những lợi ích từ nó.

Đặc trưng

 • Phân tích đơn giản và mạnh mẽ để theo dõi các thay đổi
 • Cảnh báo qua văn bản, email, API, Slack, v.v.
 • Thích hợp cho nhiều trường hợp sử dụng như theo dõi giá, theo dõi trang nghề nghiệp, ra mắt sản phẩm mới trên eBay, theo dõi mạng xã hội, theo dõi quảng cáo, thay đổi lưu lượng truy cập, báo cáo nghiên cứu, trang tin tức, v.v.
 • Đã hoàn thành hơn 5 tỷ lần kiểm tra và thông báo 800 triệu thay đổi cho đến nay
 • Visualping phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và cá nhân như nhà tiếp thị nội dung, chuyên gia SEO, v.v.

Định giá

Bạn có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc trả phí để sử dụng tài nguyên tùy theo nhu cầu của mình. Giá của chúng như sau:

 • Người mới bắt đầu: MIỄN PHÍ, 2 trang / ngày, 65 lần kiểm tra / tháng
 • Chuyên sâu: $ 13 / tháng, 40 trang / ngày, 1300 lần kiểm tra / tháng, tìm kiếm tần suất cao, hỗ trợ email
 • 4k chuyên sâu: $ 24 / tháng, 130 trang / ngày, 4000 lượt kiểm tra / tháng, tìm kiếm tần suất cao, hỗ trợ email
 • 10k chuyên sâu: $ 58 / tháng, 333 trang / ngày, 10.000 lượt kiểm tra / tháng, tìm kiếm tần suất cao, hỗ trợ email
 • Chuyên sâu 20k: $ 97 / tháng, 668 trang / ngày, 20.000 lượt kiểm tra / tháng, tìm kiếm tần suất cao, hỗ trợ email
 • Kế hoạch tùy chỉnh: liên hệ với bộ phận bán hàng của họ

Đối với các doanh nghiệp, họ có ba gói bắt đầu từ $ 20 / tháng cho 130 séc / ngày và 4000 séc / tháng với các tính năng bổ sung như:

 • Người quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Đào tạo và trình diễn
 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Máy chủ an toàn
 • 2 tháng dịch vụ MIỄN PHÍ cho các gói hàng năm

Sự kết luận

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn có thể giúp ích cho thương hiệu của bạn theo nhiều cách bằng cách cải thiện chiến lược tiếp thị và giá cả, định hình sản phẩm và dịch vụ của bạn, đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn. Kết quả là, bạn có thể chứng kiến ​​nhiều thành công hơn trong hoạt động tiếp thị cũng như cải thiện doanh số và doanh thu. Và để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ như Visualping để có được trí tuệ cạnh tranh.

x