9 Cơ sở Đào tạo Đạo đức cho Hacker Trực tuyến

Spread the love

Việc đi xuống lỗ thỏ có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt nếu đó là điều bạn chưa từng làm trước đây – và nếu bạn là một hacker có đạo đức, người kiểm tra thâm nhập hoặc người đam mê an ninh mạng, thì sự thiếu kinh nghiệm này có khả năng khiến bạn phải trả giá trong tình huống thực tế.

Cách tốt nhất để học là làm và nhiều trang web cho phép thực hành an ninh mạng, lập trình và khai thác trong một môi trường trung lập, nơi bạn sẽ không bị đánh giá về việc học. Các nền tảng sau đây là một cách tuyệt vời và an toàn để xây dựng kỹ năng của bạn để đưa chúng vào thử nghiệm và thử thách những gì bạn có thể làm khi đấu với những người chơi khác.

Hack trang web này

Hack trang web này (còn được gọi là HTS) được thành lập vào năm 2003 và được coi là một trong những người chơi ban đầu trong lĩnh vực hacktivist do một nhóm cá nhân tò mò bắt đầu.

  Cách ghi lại màn hình của bạn bằng Microsoft PowerPoint

Dưới sự quản lý mới, trang web vẫn tiếp tục là một trong những nơi tốt nhất để đến nếu bạn muốn có nhiều thử thách.

CTF365

CTF365 tự quảng cáo là nơi đào tạo thực hành cho các chuyên gia bảo mật và đây là một nơi tuyệt vời để thử thách thâm nhập; tất nhiên, cái tên ám chỉ trò chơi Capture the Flag – nhưng thay vào đó, chúng đang gắn cờ các máy chủ.

Hack hộp

Hack hộp có 62 thách thức thành viên có sẵn trên trang web của mình và yêu cầu tư cách thành viên của khoảng 116, 000 người dùng. Họ được quảng cáo như một sân chơi để kiểm tra thâm nhập và thậm chí cung cấp các “phòng thí nghiệm” tùy chỉnh cho các công ty.

Root-Me

Root-Me là một sân chơi thử nghiệm thâm nhập tuyệt vời khác, nơi có nhiều thử thách khác nhau được đưa ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả việc khai thác trình duyệt.

HackThis

HackThis là rất lớn và cung cấp cho bạn hơn 50 thử thách trải dài trên con số 250.000 thành viên được báo cáo để đưa các kỹ năng của bạn vào thử thách.

  Cách thay đổi quốc gia hoặc khu vực cho ID Apple của bạn

Kiểm tra tin tặc

Kiểm tra tin tặc cung cấp cho bạn khóa đào tạo kiểm tra thâm nhập trong thực tế với 20 cấp độ thách thức khác nhau để bạn vượt qua để trở thành người kiểm tra thâm nhập tốt hơn vào cuối cùng.

HackTest

Logic và kỹ năng suy nghĩ trên đôi chân của bạn tạo nên một số kỹ năng cần thiết mà một người kiểm tra thâm nhập có thể có; HackTest là một tuyển tập gồm 23 câu hỏi có vẻ đơn giản, nhưng cuối cùng sẽ khiến tâm trí bạn rối bời hơn khi chúng tiếp tục – bạn sẽ học được điều gì đó trong 23 câu hỏi này.

Qua dây

Qua dây là một trang web cực kỳ phức tạp tổ chức một số trò chơi chiến tranh khác nhau, bao gồm trò chơi mà họ gọi là Bandit nhằm vào những người mới thử nghiệm. Tất nhiên, có những người khác dành cho những người có kinh nghiệm hơn, bao gồm Leviathan, Narnia và Krypton – và mỗi người đều có rung cảm riêng.

  Cách tìm ai đó trên OnlyFans qua Email

Trò chơi chiến tranh WhiteHat

Chiến tranh WhiteHat Trò chơi là một sân tập khác có hệ thống CTF dành cho những người thử nghiệm thâm nhập, hiện đang ở phiên bản 2.0 BETA theo trang web và họ tổ chức rất nhiều thách thức liên quan đến kiểm tra an ninh mạng.

Sự kết luận

Tôi hy vọng sân chơi trên giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể thử các ứng dụng web dễ bị tấn công này để rèn luyện kỹ năng của mình.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra một số khóa học về hack đạo đức.

Rất thích đọc bài báo? Làm thế nào về việc chia sẻ với thế giới?

x