9 Công cụ hiệu đính để làm cho bài đăng trên blog của bạn có thể chia sẻ được

Spread the love

Các bài đăng có thể chia sẻ rất quý giá đối với bất kỳ chiến dịch truyền thông xã hội nào. Làm cho nội dung của bạn có thể chia sẻ nhiều hơn sẽ dẫn đến một chiến dịch hiệu quả hơn.

Thông điệp của bạn sẽ được lan truyền nhanh hơn và bạn sẽ chi tiêu ít hơn. Tất cả là nhằm tiếp cận lượng khán giả lớn hơn với tốc độ nhanh chóng mà không mất thêm chi phí!

Vì lý do này, một số chiến lược và kỹ thuật đã được phát triển. Ngày càng có nhiều blogger sử dụng chúng hàng ngày để làm cho các bài đăng trên blog của họ dễ chia sẻ hơn.

Người viết blog thường thực hiện nhiều tác vụ khác nhau để đảm bảo nội dung của họ có chất lượng cao. Chúng bao gồm lập kế hoạch, viết, hiệu đính, chỉnh sửa và xuất bản, và chúng có thể là một rắc rối để sắp xếp tất cả cùng một lúc.

Chất lượng nội dung của bạn phần lớn sẽ quyết định cách có thể chia sẻ các bài đăng trên blog của bạn là.

Có nội dung chất lượng cao sẽ thu hút khán giả ưu tú; là yếu tố quyết định cách thức và vị trí bài đăng của bạn sẽ được xuất bản và chia sẻ. Sử dụng nhiều công cụ nâng cao nội dung để cải thiện chất lượng nội dung của bạn.

Bằng cách sử dụng dịch vụ hiệu đính chuyên nghiệp trực tuyến, bạn có thể giải phóng một chút thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ đòi hỏi nhiều hơn trên đĩa của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có các blog của mình mở rộng quy mô thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như lửa bụi.

Sẽ khá thất vọng nếu bài viết của bạn không có ý nghĩa gì vì những lỗi nhỏ mà lẽ ra có thể tránh được hoàn toàn. Bài viết của bạn cần phải có dòng chảy và có ý nghĩa. Dịch vụ hiệu đính nhằm giúp bạn điều đó.

Fiverr

Fiverr cho phép bạn có quyền truy cập vào một nhóm quốc tế gồm những người đọc và biên tập viên chuyên nghiệp. Khi bạn tập trung vào bài viết của mình, bạn sẽ có các bài viết khác của mình được hiệu đính và chỉnh sửa.

Bạn sẽ có thể tập trung hơn vào việc tạo ra nội dung chất lượng vì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn khi giải phóng lịch trình của mình.

Bạn sẽ có những bài viết của mình được đánh bóng bởi những người hiệu đính tài năng với một khoản phí thân thiện với túi tiền tuyệt vời. Có một hệ thống bảo mật tốt đảm bảo khoản đầu tư của bạn được bảo vệ cho dù nó có nhỏ đến đâu.

Điều này đã làm cho Fiverr trở thành một trang web freelancer đáng tin cậy nhất trên internet.

Đối với các blogger mới, hãy trân trọng trang web này và thuê ngoài ở đây thường xuyên nhất có thể. Ngay cả những người viết blog có kinh nghiệm cũng sẽ bị ấn tượng bởi giá trị mà họ có thể thêm vào các trang web của mình bằng cách sử dụng các dịch vụ từ Fiverr.

  9 trang web hàng đầu mang lại thay đổi mang tính cách mạng trong thiết bị kiểm tra sức khỏe

Ulysses

Ulysses là một công cụ tuyệt vời được thiết kế cho các blogger với tính năng nâng cao năng suất của họ khi đang di chuyển. Viết blog liên quan đến rất nhiều việc ra khỏi văn phòng để thu thập thông tin cho các bài đăng trên blog của bạn.

Một thách thức nảy sinh khi bạn không thể hoàn thành công việc viết bài tại hiện trường. Bạn sẽ không thể nắm bắt một số chi tiết tốt hơn để đưa vào tác phẩm của mình.

Hãy viết vào lĩnh vực này với ứng dụng này, ghi lại tất cả các chi tiết trong khi chúng còn mới trong tâm trí bạn hoặc tốt hơn là trước mắt bạn. Bằng cách này, nội dung của bạn sẽ thu hút khán giả hơn và câu chuyện của bạn sẽ sinh động và biểu cảm hơn.

Khả năng đa nền tảng của ứng dụng này đảm bảo rằng bạn không bị giới hạn ở loại thiết bị bạn có. Bạn cũng có thể xuất tác phẩm của mình sang một số định dạng như PDF hoặc xuất trực tiếp sang WordPress.

Đếm từ dễ dàng

Khi bạn đang viết, lưu ý về số lượng từ là quan trọng. Một nhà văn chuyên nghiệp sẽ nói với bạn rằng họ không thể viết nếu không ghi chú số từ.

Ngay cả khi bạn không bận tâm những gì bạn viết sẽ kéo dài bao lâu, bạn sẽ luôn bị giới hạn số lượng từ cho mỗi bài đăng trên blog.

Vì vậy, điều quan trọng là phải biết cách giữ cân bằng ở đây. Bạn sẽ có thể biết có bao nhiêu từ để sử dụng trên mỗi đoạn văn và mỗi dòng. Easy Word Count sẽ thông báo chính xác số lượng từ bạn đã gõ.

Dán văn bản của bạn vào ứng dụng và nó sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn số lượng từ và các thông số khác. Nó đã được một số blogger tin dùng từ lâu nên các blogger mới có thể sử dụng mà không cần lo lắng.

Trình kiểm tra đạo văn

Trình kiểm tra đạo văn bằng Công cụ SEO Nhỏ là một bộ sưu tập các công cụ hiệu đính và chỉnh sửa rất tiện dụng cho những việc họ làm và có thể cung cấp các dịch vụ cao cấp miễn phí.

Đáng chú ý là trình kiểm tra đạo văn rất hiệu quả trong việc kiểm tra xem bạn có đạo văn trực tuyến hay không. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được công việc đích thực ngay cả khi bạn mượn thông tin từ các bài báo trên mạng.

Tránh bối rối khi tác phẩm của bạn bị từ chối do đạo văn. Thật khó để xóa một vết nhơ về danh tiếng của bạn với tư cách là một blogger chuyên nghiệp do vi phạm bản quyền. Thoát khỏi điều này bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này để đảm bảo nội dung chất lượng chuyên nghiệp.

Bạn dán văn bản của mình vào đây và nó sẽ làm nổi bật nơi công việc của bạn có vẻ giống với một số tài liệu trực tuyến. Bạn có thể chỉnh sửa tác phẩm của mình trực tuyến khi nó kiểm tra lại. Có nội dung nguyên bản làm cho nó có nhiều khả năng được chia sẻ giữa những độc giả ưu tú hơn và ai sẽ không muốn đối tượng này?

  Cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số làm Webcam

Bài đăng được chia sẻ nhiều nhất phải tuân theo nhiều quy tắc ngữ pháp. Bạn phải thuê người hiệu đính chuyên nghiệp hoặc học các quy tắc này. Công cụ này giải quyết thách thức này cho bạn bằng cách kiểm tra công việc của bạn với hơn 20 ngôn ngữ.

Đối với những người không viết bằng tiếng Anh, đừng lo lắng, bài làm của bạn sẽ được kiểm tra bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác. Bạn chỉ cần dán công việc của mình vào LanguageToolvà nó sẽ ngay lập tức kiểm tra công việc của bạn và cung cấp cho bạn phản hồi tức thời.

Biên tập viên Hemingway

Biên tập viên Hemingway là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng đánh máy của bạn. Nó cho phép bạn xác định những thiếu sót của bạn trong việc đánh máy. Công việc của bạn được phân tích, sau đó các lỗi được đánh dấu bằng các màu khác nhau và hiển thị ở phía bên phải với các chi tiết thực nghiệm.

Thông qua phân tích chi tiết này, bạn có thể hiểu những gì và làm thế nào để điều chỉnh cho phù hợp. Trình bày nhiều màu về lỗi rất hữu ích trong việc làm nổi bật các loại lỗi khác nhau, cho phép bạn phân biệt loại lỗi nào gây ra cho bạn dễ dàng nhất.

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể biết chính xác nơi cần tập trung nỗ lực của mình – một tính năng mà các trình soạn thảo văn bản thông thường không cung cấp.

lông nhím

Khi bạn sử dụng lông nhím, bạn được cung cấp các mẫu công việc của họ. Đây sẽ là mô hình thực hành của bạn cho việc hiệu đính của bạn. Sau khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được cung cấp bảng phân tích hiệu suất của mình.

Bạn đã đúng ở đâu, sai ở đâu hoặc cần thêm trợ giúp, tất cả sẽ được trang web phân tích và hiển thị cho bạn một cách tự động.

Văn bản mẫu chỉ là văn bản giả có thể được sử dụng nhiều lần khi hệ thống đặt lại chúng sau mỗi phiên. Bạn có thể tiếp tục làm điều này cho đến khi các kỹ năng của bạn hoàn thiện và bạn có thể xử lý các nhiệm vụ theo cách của mình.

Phần mềm Ginger

Phần mềm Ginger là một bộ sưu tập các công cụ rất hấp dẫn đối với mọi blogger. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt khi có tất cả các công cụ hiệu đính trong cùng một gói với trình soạn thảo văn bản của bạn để bạn có thể thực hiện các tác vụ mà bạn nghĩ là không thể bằng văn bản.

Trình soạn thảo văn bản ở đây tự động sửa lỗi đánh máy của bạn trong khi bạn tiếp tục viết. Ngoài ra, nó có thể đọc to bài viết của bạn và cảnh báo bạn về những cụm từ được sử dụng thường xuyên nhất.

Điều này làm cho tác phẩm của bạn xuất hiện hiện tại và do đó, thú vị đối với độc giả của bạn. Đây là một công cụ vô giá và nó sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả của bạn. Tạo một bài đăng hấp dẫn bằng công cụ này và bạn sẽ nắm bắt được trí tưởng tượng của độc giả.

  Làm cho máy Mac của bạn mới trở lại với tính năng tối ưu hóa mạnh mẽ - CleanMyMac

1Checker

Bạn có muốn kiểm tra văn bản của mình ở bất cứ đâu mà không cần phải di chuyển nó từ ứng dụng này sang ứng dụng khác không? 1Checker có khả năng kiểm tra nội dung bạn đang nhập cho dù nó ở đâu – trình soạn thảo văn bản hoặc trình duyệt trực tuyến.

Có khả năng kiểm tra công việc của bạn trên bất kỳ nền tảng nào cũng giống như có khả năng di động. Bạn sẽ gặp rắc rối tối thiểu khi kiểm tra các bài đăng của mình và giá trị của chúng sẽ tăng lên. Nâng cao chất lượng nội dung của bạn, ngay cả các bài đăng trên mạng xã hội, với sự trợ giúp của các công cụ tức thì, toàn diện có thể cải thiện đáng kể mức độ chia sẻ của các bài đăng của bạn.

Sự kết luận

Những công cụ này là một cách hiệu quả để nâng cao chất lượng bài viết của bạn. Đây không phải là danh sách đầy đủ vì có nhiều công cụ khác có thể làm việc cho bạn. Mặc dù không phải tất cả các công cụ đều được đảm bảo hoạt động, nhưng điều quan trọng là cách bạn sử dụng chúng.

Không có ứng dụng thần thánh nào có thể thực hiện tất cả các chức năng. Cách hiệu quả nhất để tận dụng tối đa các công cụ này là sử dụng chúng kết hợp. Một ứng dụng sẽ giảm thiểu nhược điểm của ứng dụng khác trong khi những ứng dụng khác sẽ cộng điểm cho nhau.

Có bất kỳ công cụ nào đã làm việc cho bạn rất nhiều không được liệt kê ở đây? Có bất kỳ cái nào được liệt kê ở đây làm bạn thất vọng hoặc không hoạt động như yêu cầu không? Đóng góp vào chủ đề này và chia sẻ ý kiến ​​của bạn về cách một người có thể làm cho các bài đăng trên blog của họ dễ chia sẻ hơn.

Do Lory viết kịch bản

Lori Wade là người viết nội dung tự do cho Nhà văn phát triển quan tâm đến nhiều lĩnh vực từ giáo dục và tiếp thị trực tuyến đến khởi nghiệp. Cô ấy cũng là một gia sư nhiệt tình phấn đấu đưa giáo dục lên một tầm cao mới như tất cả chúng ta. Nếu bạn quan tâm đến việc viết lách, bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter hoặc Google+ hoặc tìm cô ấy trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Đọc và tiếp thu những hiểu biết hữu ích của Lori!

x