9 Công cụ mã vạch để quản lý khoảng không quảng cáo của bạn

Spread the love

Mã vạch là các mã chữ và số được gắn vào các mặt hàng, tiết lộ thông tin chi tiết của sản phẩm cụ thể khi quét.

Một công ty tiết kiệm được nhiều thời gian nếu nó có các công cụ mã vạch trong thời hiện đại này.

Công ty phải lưu trữ thông tin của tất cả các sản phẩm trong hệ thống của họ. Mã vạch sẽ mang dữ liệu hoặc thông tin của sản phẩm sau khi quét. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động sau khi cập nhật ngữ cảnh kỹ thuật số thích hợp của sản phẩm. Vì vậy, ban đầu người ta cần tải cơ sở dữ liệu trước quá trình mã vạch.

Mã vạch hoạt động như thế nào?

Để tìm nạp thông tin chi tiết của bất kỳ sản phẩm nào, phần mềm mã vạch trích xuất dữ liệu từ các mẫu mã vạch. Dữ liệu của bất kỳ sản phẩm nào được gắn trực tiếp với mã vạch.

Các ứng dụng có sẵn trên internet cho phép các nhà phát triển trực quan hóa và sản xuất mã vạch tùy chỉnh của họ. Hơn nữa, các ứng dụng thậm chí đã có sẵn sản phẩm phần cứng của họ trên thị trường, điều này có thể hữu ích để in nhãn dán mã vạch.

Các loại mã vạch

Có 2 loại mã vạch có sẵn cho người tiêu dùng. Họ đang:

  • Mã vạch tuyến tính: Mã tuyến tính sử dụng một chuỗi các sọc. Mã vạch tuyến tính có sẵn trong các siêu thị.
  • Mã vạch 2D: Dạng thứ hai là mã vạch 2D và chúng sử dụng các dạng hình học chứ không phải dạng tuyến tính, không giống như tên gọi của chúng. Các công ty như Amazon, Myntra, v.v., sử dụng mã vạch 2D. Việc sử dụng các mã vạch này làm cho các hoạt động thực hiện đơn giản hơn.

Làm thế nào những công cụ Mã vạch này có thể hỗ trợ các công ty nhỏ?

Khi nói đến việc duy trì hàng tồn kho của doanh nghiệp, không quan trọng quy mô tổ chức lớn hay nhỏ. Nếu một công ty có hàng tồn kho, chủ sở hữu cần lưu giữ hồ sơ, phân tích và bảo mật nó. Một hệ thống mã vạch sẽ hỗ trợ một cá nhân trong việc duy trì kho hàng của họ một cách hiệu quả.

Hệ thống kiểm kê mã vạch có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai bằng cách nâng cao hiệu quả. Nó cũng có thể cho phép một người tiết kiệm đáng kể thời gian và tài nguyên.

Phần mềm mã vạch cho phép tạo ra các mã vạch duy nhất có thể đọc được qua bất kỳ máy quét nào. Chúng cực kỳ dễ sử dụng. Người ta có thể tạo mã vạch bằng ứng dụng mã vạch cho lô hàng, nhãn sản phẩm và các mục đích khác.

Triển khai hệ thống mã vạch cho hàng tồn kho

Mọi công ty nhỏ và nổi bật trong kinh doanh đều muốn tự động hóa quy trình vận chuyển của họ. Vấn đề với bất kỳ bảng tính hoặc hệ thống ghi sổ thủ công nào là nó rất dễ xảy ra lỗi. Đối với hệ thống quản lý mã vạch, ban đầu công ty sẽ phải thuê một dịch vụ để thiết lập hệ thống. Nhưng đó chỉ là trở ngại ban đầu vì sau đó, tất cả quá trình đều được tự động hóa và có thể được giám sát bằng phần mềm.

  Sửa mã lỗi Square Enix i2501

Thực hiện một hệ thống mã vạch cho hàng tồn kho là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn cho công việc trong tương lai. Để thiết lập đúng hệ thống này, người ta phải làm theo các bước dưới đây.

  • Liệt kê tất cả các sản phẩm và các biến thể của chúng trong công ty.
  • Mua công cụ kiểm kê mã vạch thích hợp.
  • Quyết định loại mã vạch sẽ được sử dụng cho các sản phẩm của bạn.
  • Sau khi quyết định loại mã vạch, việc tạo mã vạch diễn ra trong phần mềm.
  • Cập nhật phần mềm quản lý hàng tồn kho với các mã vạch mới này.
  • In và dán mã vạch cho mỗi gói hoặc hộp.

Hãy cùng chúng tôi xem qua một số công cụ sẽ hỗ trợ đơn giản hóa quy trình làm việc để một người có thể thực hiện các công việc hiệu quả hơn.

inFlow

inFlow’s tính năng mã vạch tích hợp giúp mọi doanh nghiệp nhỏ thích ứng và chuyển sang hệ thống mã vạch. Khi một người nhận và bán một sản phẩm, hệ thống sẽ tự động cập nhật sản phẩm đó. Nếu không có bất kỳ đầu vào của người dùng, mã vạch sẽ được quét.

inFlow không chỉ hữu ích trong việc thêm mã vạch vào dòng sản phẩm hiện có mà còn có chức năng thêm bất kỳ sản phẩm mới nào một cách dễ dàng bằng phần mềm của nó. Máy in nhãn DYMO của họ có thể in nhiều nhãn mã vạch nhiệt trong vài giây.

Zoho

Mọi người sẽ có toàn quyền kiểm soát hàng tồn kho của khách hàng bằng cách sử dụng công cụ Mã vạch hàng tồn kho của Zoho. Phần mềm cung cấp tất cả các thông tin liên quan của sản phẩm cụ thể đó, chẳng hạn như ngày đóng gói, ngày gửi và các thông tin khác. Ngoài ra, Zoho sẽ giúp nhóm và quản lý các sản phẩm tương tự để tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

Nếu một công ty có kho hàng tại các địa điểm khác nhau trên toàn cầu, Zoho vẫn có thể theo dõi và quản lý tất cả các sản phẩm của tất cả các kho hàng. Nó có thể theo dõi hiệu quả quá trình chuyển sản phẩm giữa các kho hàng. Hãy quên đi những ngày mà người ta phải tính toán và theo dõi hàng tồn kho của họ vì Zoho có một cơ sở báo cáo sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng theo dõi mã vạch của Zoho cho phép mọi người theo dõi hạn sử dụng của sản phẩm. Nó cũng phát hiện tất cả các sản phẩm bị lỗi để trao đổi hoặc trả lại. Do đó, một cá nhân có thể giới thiệu một liên lạc chuyên nghiệp cho tổ chức của họ bằng tính năng quét mã vạch. Cuối cùng, nó làm giảm thời gian chờ đợi cho tất cả các khách hàng.

Sắp xếp

Sắp xếp là một hệ thống kiểm kê mã vạch dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ. Nó cho phép các cá nhân liên kết mã vạch hoặc thẻ QR nhất định với kho sản phẩm của họ. Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng thêm hình ảnh và mô tả mặt hàng của từng sản phẩm. Sortly có thể được sử dụng cho một cách tiếp cận đơn giản hơn để quản lý khoảng không quảng cáo của doanh nghiệp từ xa mà không cần bất kỳ quyền thực tế nào.

Một trong những điểm đáng giá của Sortly là hệ thống có thể tùy chỉnh hoàn toàn và ngay cả những người dùng ngây thơ trong lĩnh vực này cũng có thể điều hướng qua mọi chức năng. Sortly cung cấp các dịch vụ của mình cho các lĩnh vực khác nhau như ô tô, hàng không, giáo dục, bệnh viện và quản lý hàng tồn kho của chính phủ.

  10 IDE C ++ tốt nhất để sử dụng vào năm 2022

Văn phòng EZ

Ngày nay, các doanh nghiệp có một kho sản phẩm khổng lồ. Để theo dõi chúng là một thách thức. Do đó, Văn phòng EZ Công cụ Mã vạch hàng tồn kho cung cấp một nền tảng phần mềm tự động. Nó giúp các doanh nghiệp có các giải pháp lưu trữ cùng với quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch.

EZ Office Inventory cung cấp các giải pháp end-to-end bao gồm nhiều quy trình và tính năng khác nhau trong việc bảo trì, quản lý người dùng, tài sản cũng như các báo cáo và thông báo. EZ Office sử dụng thẻ RFID để thanh toán nhanh hơn và có trách nhiệm hơn cũng như gắn chúng vào mọi sản phẩm. Nó cũng mang lại những kết quả đáng chú ý nhất bằng cách trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Finale

Với Finale Khoảng không quảng cáo, người ta có thể tạo mã vạch nhanh so với các nền tảng khác. Nền tảng này sẽ hữu ích cho mọi loại ngành như ô tô, may mặc, pháo hoa, các công ty liên quan đến năng lượng mặt trời, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Ngoài ra, Finale hỗ trợ tích hợp với Amazon, Amazon S3, Acenda, BackMarket, eBay, Walmart, Shopify, Google Drive,… Finale cung cấp giải pháp giám sát hàng tồn kho liên tục và mã vạch tuyệt vời.

Do đó, chủ doanh nghiệp luôn có thể theo dõi số lượng và vị trí của sản phẩm với chi phí tối thiểu. Họ có một trung tâm học tập chuyên dụng trên trang web của họ, từ đó bất kỳ doanh nhân nào cũng có thể tìm hiểu các chức năng đa dạng của Finale.

CheqRoom

Cộng tác với CheqRoom có thể giúp một công ty đưa việc quản lý hàng tồn kho của mình lên một cấp độ cao hơn. Họ cung cấp các dịch vụ khác nhau như thiết bị cho quá trình thanh toán, bảo trì, báo cáo, theo dõi tài sản và lập lịch thiết bị. Hơn nữa, họ có các đồng minh đáng tin cậy như Netflix, Google, Đại học Harvard, DJI và FOX Sports.

Ngoài ra, việc đăng ký và kiểm tra bất kỳ tài nguyên nào có thể trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì người ta cũng có thể sử dụng ứng dụng di động để quản lý và theo dõi tài sản của họ. Phần mềm này có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới và người ta có thể quản lý nhiều kho từ ứng dụng này. Nó nhanh hơn tới 3 lần so với bất kỳ nền tảng nào và khả năng tự phục vụ đối với thiết bị của ai đó có sẵn bằng giao diện này.

Công ty đã đăng ký CheqRoom phải thiết lập tài khoản của họ, sau đó họ có thể quản lý hàng tồn kho và quy trình thanh toán dễ dàng từ phần mềm hoặc ứng dụng.

SOS

SOS khoảng không quảng cáo được thiết kế để in ra các nhãn hiệu máy quét có thể được cố định vào các thứ và sau đó thêm các chi tiết của sản phẩm đó vào cơ sở dữ liệu. Nó cũng hỗ trợ mã 39, mã UPC, ISBN hoặc Mã QR. Khi các sản phẩm được lọc, tất cả khách hàng đều có thể truy cập tất cả các chi tiết mặt hàng từ máy chủ của bạn vào trang tổng quan của họ.

  Đóng vai Chúa khi bạn cư trú trên trái đất với động vật [Paid]

SOS Inventory thực hiện nhiều công việc ngoài việc sản xuất và kiểm tra sản phẩm. Người ta có thể cư trú ở bất cứ đâu và truy cập vào nền tảng này. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày của phần mềm này cũng có sẵn cho tất cả người dùng và sau đó giá bắt đầu từ $ 49,95 mỗi tháng đến $ 149,95 mỗi tháng cho phiên bản Companion và Pro, tương ứng.

HandiFox

HandiFox là phần mềm theo dõi hàng tồn kho và hệ thống quản lý bán hàng. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp tập trung vào hàng tồn kho quy mô vừa và nhỏ trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như bán lẻ, bán buôn / phân phối và sản xuất.

Phần mềm của HandiFox có thể truy cập tại chỗ của bất kỳ nhà máy sản xuất nào và trên đám mây. Người ta có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ hoặc kết nối với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào để quét mã vạch. Điều này cuối cùng sẽ giúp đẩy nhanh các thủ tục kiểm kê thông thường của nhà máy sản xuất. Khách hàng có thể quản lý và phân tích các chu kỳ tồn kho khác nhau từ điện thoại di động của họ, đồng bộ hóa trở lại QuickBooks.

Hơn nữa, nó cho phép sửa đổi nhanh chóng trong thời gian tối thiểu và mang lại kết quả tốt nhất. Phiên bản dành cho điện thoại thông minh của HandiFox được tính phí trên mỗi thiết bị, trong khi phiên bản dành cho máy tính để bàn dựa trên mô hình đăng ký. Giá khởi điểm của nó thấp tới 39 đô la.

Đặt hàng

Đặt hàng hàng tồn kho là một khuôn khổ chứng khoán nhận dạng được tiêu chuẩn hóa cho các doanh nhân. Sau đó, tại thời điểm đó, chỉ cần thêm ảnh của mọi sản phẩm cùng với và người ta cũng có thể thêm một mô tả ngắn để mô tả sản phẩm cụ thể đó.

Một tính năng trực quan khác của phần mềm này là nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân. Khoảng không quảng cáo có thể được theo dõi từ các vị trí khác nhau vì tất cả dữ liệu có thể được lưu trữ trong các dịch vụ đám mây.

Hơn nữa, người ta có thể đặt các cảnh báo về số lượng cụ thể hoặc dựa trên ngày của khoảng không quảng cáo, điều này có thể hữu ích để loại bỏ hàng hóa không bán được. Người ta cũng có thể đặt trước các sản phẩm bán nhanh dựa trên nhu cầu của họ. Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ mã vạch này là nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tích hợp mạnh mẽ và quy trình làm việc đơn giản hơn.

Sự kết luận

Nhu cầu về các giải pháp mã vạch trong hệ thống quản lý hàng tồn kho đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Các công cụ mã vạch trong danh sách là hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất. Người dùng nên chọn phần mềm của họ dựa trên thời gian, giá cả, khả năng mở rộng và các yếu tố khác.

x