9 công cụ tiếp thị video tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và nhận thức về thương hiệu

Spread the love

Mọi doanh nghiệp nên làm cho tiếp thị video trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nói cách khác, tiếp thị video chỉ đơn giản là quá trình sử dụng video để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước khán giả. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, như:

 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tăng lưu lượng truy cập
 • Tăng thời gian dừng trên trang web
 • Thu hút khán giả
 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Nâng cao hiểu biết về sản phẩm / dịch vụ của bạn

Như đã nói, việc tích hợp tiếp thị video hiệu quả vào chiến lược của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Chỉ đơn giản tạo một video và sau đó chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội là không đủ. Còn rất nhiều điều nữa về nó, và tôi tin rằng các công cụ được đề cập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong vấn đề đó.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy bắt tay ngay vào.

Animoto

Animoto cho phép bạn tạo video thu hút sự chú ý có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng và thu hút khán giả của mình. Nó có một thư viện khổng lồ gồm các video, hình ảnh, clip, nhạc và các nội dung khác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các video cho bất kỳ ngành nào.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm video của mình, đánh dấu mờ chúng và thậm chí chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau với kích thước phù hợp. Chỉ với một gói đăng ký, bạn có thể tạo bao nhiêu video tùy thích và cả ở chất lượng HD 1080p. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí của họ hoặc nâng cấp với mức phí thấp nhất là $ 5 / tháng.

Vyond

Với hàng trăm mẫu, hàng nghìn nội dung và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh, Vyond có thể gánh vác việc tạo ra những video tuyệt vời. Từ đầu đến cuối, bạn có toàn quyền kiểm soát hình ảnh, phông chữ, âm thanh và tất cả các tệp. Trên thực tế, công cụ này được xây dựng nhằm mục đích giúp bạn biến ý tưởng của mình thành những video thú vị.

Đây là một video ví dụ được tạo bằng Vyond:

Thực tế là các video sẽ được làm hoạt hình làm cho toàn bộ nội dung tốt hơn rất nhiều vì nó có nhu cầu cao. Bạn thậm chí không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức “hoạt hình” nào. Tất cả những gì bạn làm là chọn một mẫu và chơi với các phần tử và chức năng để tạo ra video kiểu giải thích chuyên nghiệp của riêng bạn.

  13 tài nguyên tốt để học SQL và NoSQL

Brightcove

Một bộ tiếp thị video hoàn chỉnh, Brightcove, đơn giản nhưng rất hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Đây là một giải pháp tiếp thị video tất cả trong một cho phép bạn làm:

 • Chỉnh sửa video
 • Live streaming
 • Quản lý nội dung
 • Xuất bản video
 • Chuyển mã
 • Phân tích hiệu suất

Bạn có thể lắp ráp trình phát video của riêng mình và nhúng vào bất cứ đâu bạn thích. Trên thực tế, trong hệ thống của họ, bạn có thể chia sẻ video của mình trên nhiều nền tảng cùng một lúc mà không cần phải đăng nhập vào chúng theo cách thủ công. Nếu bạn có Brightcove, bạn sẽ có rất ít việc phải làm ngoài nó vì chúng đã được tích hợp sẵn rất nhiều chức năng liên quan đến video.

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí của họ.

SproutVideo

Tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua tiếp thị video, SproutVideo được thành lập vào năm 2010 nhưng nhanh chóng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy.

Nó có một loạt các công cụ mà bạn có thể sử dụng để tăng tốc trò chơi tiếp thị video của mình, bao gồm một trình phát video nâng cao có các tùy chọn chia sẻ mã nhúng và chia sẻ xã hội. Nó cũng có CTA và Thẻ kết thúc tích hợp để thu hút sự quan tâm của người xem.

tôi phải nói @sproutvideo có tài liệu hỗ trợ / dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT của bất kỳ nền tảng nào tôi từng sử dụng. Luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của họ và nói chuyện với nhóm của họ!

– Kate Goldsmith (@KGoldsmithMKTG) 15 tháng 8, 2019

Ngoài ra, bạn có thể thêm biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng vào video của mình để tích hợp với các nền tảng hàng đầu như MailChimp và Hubspot.

Có các tính năng khác của nó, như SEO video, theo dõi hiệu suất và hơn thế nữa. Bạn có thể bắt đầu miễn phí và lấy nó từ đó.

BombBomb

Trừ khi bạn là một nhà tiếp thị email chuyên nghiệp, sẽ rất khó để giữ người đọc dán mắt vào email của bạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng BombBomb, ít nhất bạn có thể làm cho mọi thứ tốt hơn rất nhiều bằng cách thêm video vào đó. Nó giống như việc thêm tiếp thị video và tiếp thị qua email cùng nhau để có kết quả hiệu quả.

  Cách tạo biểu đồ thanh trong Microsoft Excel

Nó giúp email của bạn nổi bật giữa đám đông vì hầu hết chúng chỉ là văn bản thuần túy. Tất cả những gì bạn làm là cài đặt tiện ích mở rộng BombBomb Chrome và / hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, quay video của bạn qua đó và sau đó nhúng vào email của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn bất kỳ video nào từ thư viện của mình nếu bạn không muốn quay video mới.

Shakr

Bạn có thể tạo các chiến dịch video tuyệt vời cho thương hiệu của mình với Shakr. Để đạt được kết quả tốt từ các nền tảng mạng xã hội, bạn phải liên tục đăng nội dung mới và chủ yếu là video. Hãy ghi nhớ điều đó, Shakr được xây dựng theo cách cho phép bạn tạo hàng loạt video nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn có thể hiển thị video siêu nhanh, đến mức có thể hiển thị hơn 500 video trong một khoảng thời gian ngắn. Và sau đó, bạn có thể kích hoạt các chiến dịch của mình ngay trong ngày để giữ cho mọi thứ trôi chảy.

Vidyard

Một giải pháp tiếp thị video tất cả trong một, Vidyard thực sự có mọi thứ bạn cần. Hầu hết có lẽ bạn sẽ không phải mạo hiểm mua các công cụ khác nếu bạn lấy cái này.

Và tại sao tôi lại nói như vậy?

Đó là bởi vì công cụ này cho phép bạn:

 • Lưu trữ video
 • Tích hợp video vào email và nội dung
 • Thêm CTA, Thẻ kết thúc và biểu mẫu vào trình phát video của bạn
 • Tối ưu hóa video cho SEO
 • Tạo trung tâm cho những video hay nhất của bạn
 • Kết hợp các tính năng được cá nhân hóa vào trình phát video
 • Phân tích hiệu suất trên internet

Như một @HubSpot Người dùng Marketing Pro & Sales Pro, tôi có quyền truy cập vào Vidyard. Càng xa càng tốt.

– 🤠 Randy Milanovic (@ kayak360) Ngày 25 tháng 3 năm 2020

Vidyard được tin tưởng và ca ngợi bởi một số tên tuổi lớn nhất như LinkedIn, Microsoft và S&P Global. Hãy chắc chắn yêu cầu một bản demo miễn phí để thử chúng.

Wistia

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xây dựng kết nối với người xem, Wistia chắc chắn có thể khắc phục điều đó cho bạn. Trước hết, nó cho phép bạn lưu trữ video trên nền tảng của họ có một trong những bản phát lại chất lượng cao nhất. Bạn có thể thêm logo, thay đổi màu sắc và thậm chí là tập hợp các biểu mẫu, liên kết và CTA.

  Cách lặp lại bài hát trong Spotify

Bạn có thể mang đến trải nghiệm không có quảng cáo cho người xem và thậm chí tạo một kênh nhỏ giới thiệu các video do bạn lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, bạn có thể tự động phát hết video này đến video khác để tăng thời gian dừng.

Nói về việc xây dựng kết nối với khán giả của bạn, họ cho phép bạn sử dụng dữ liệu của người xem để tiếp cận những người mới và cũng nhắm mục tiêu lại những người hiện có trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể nắm bắt địa chỉ email của họ và thông báo cho họ bất cứ khi nào có video mới.

Lo lắng về SEO?

Đừng.

Wistia tối ưu hóa video cho công cụ tìm kiếm bằng cách thêm đánh dấu lược đồ (JSON + LD) và thực hiện tất cả các công việc khó khăn trong nền.

Cuối cùng, bạn có thể tích hợp CRM để toàn quyền kiểm soát mọi thứ.

Vimeo

Vimeo gần đây đã thực sự nâng cao trò chơi của họ và trở nên tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Trên thực tế, giờ đây nó đã trở thành lựa chọn lưu trữ video của nhiều người. Và tại sao nó không có với tất cả những tính năng đáng kinh ngạc đó?

Với Vimeo, bạn có thể:

 • Lưu trữ video
 • Cộng tác với các thành viên trong nhóm
 • Thực hiện các chiến lược tiếp thị cần thiết
 • Đo hiệu suất ở mức độ sâu

Bạn nhận được bộ nhớ 7TB để tải video của mình lên và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Trình phát video cho phép bạn thêm CTA, nhúng ở bất kỳ đâu, nắm bắt địa chỉ email và tích hợp với phần mềm tiếp thị email yêu thích của bạn. Có rất nhiều tính năng khác mà bạn muốn khám phá, vì vậy bạn có thể bắt đầu với mức phí thấp nhất là $ 20 / tháng.

Sự kết luận

Chọn bất kỳ công cụ tiếp thị video nào được đề cập ở trên để tạo video tuyệt vời, tạo khách hàng tiềm năng, xây dựng mức độ tương tác và tăng ROI của bạn.

x