9 game cướp biển hay nhất giúp game thủ chinh phục bảy đại dương

Spread the love

Cuộc sống của một tên cướp biển nghe thật hấp dẫn phải không mọi người? Vì vậy, hãy cùng khám phá một số Trò chơi cướp biển nơi bạn có thể chơi cuộc sống của họ.

Chơi trò chơi điện tử rất thú vị. Mong muốn thử các loại trò chơi mới là một thách thức lớn đối với mọi game thủ. Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi có những trò chơi độc đáo dành cho bạn ngày hôm nay. Cho dù bạn là người hâm mộ Cướp biển vùng biển Caribbean hay yêu thích những câu chuyện hồi hộp và bí ẩn về sóng biển, chúng tôi đã đề cập đến tất cả cho bạn.

Trong blog này, chúng tôi đã chọn những trò chơi cướp biển hay nhất, có thể mang đến cho bạn trải nghiệm đích thực khi chèo thuyền quanh bảy vùng biển khi đang ngồi tại chỗ của mình. Danh sách hôm nay chứa một số trò chơi hay nhất không chỉ giới hạn ở một thể loại. Thay vào đó, thể loại của những trò chơi này được mở rộng từ chiến đấu sang mô phỏng chiến thuật để bao trùm sự lựa chọn của mọi người.

Trò chơi cướp biển là gì?

Yếu tố quan trọng khiến trò chơi điện tử trở nên phổ biến là các khái niệm hư cấu và độc đáo của chúng. Trò chơi điện tử cho phép người chơi đóng vai nhân vật hoặc câu chuyện hư cấu yêu thích của họ. Một ví dụ đơn giản về điều này là trò chơi cướp biển.

Là một sinh viên hay một người bình thường, sống cuộc sống hàng ngày và mong đợi một cơ hội để vượt biển và mong đợi cuộc sống của một tên cướp biển cũng phức tạp và nguy hiểm. Tuy nhiên, các trò chơi cướp biển vẫn cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều này mà không làm hại dù chỉ một inch.

Trò chơi cướp biển là trò chơi điện tử được thiết kế rõ ràng dựa trên câu chuyện và lối sống của cướp biển. Cốt truyện trò chơi của những trò chơi này xoay quanh những bí ẩn về biển, đảo, v.v.

Các mục tiêu chính của Trò chơi cướp biển là gì?

Nhiều trò chơi cướp biển có sẵn trực tuyến, mỗi trò chơi có các khái niệm và vòng xoắn độc đáo. Do đó, việc xác định các mục tiêu quan trọng của các trò chơi này phức tạp hơn.

Tuy nhiên, các nhiệm vụ và bí ẩn là một đặc điểm mang tất cả các trò chơi cướp biển về một mái nhà. Các mục tiêu chính của trò chơi cướp biển bao gồm hoàn thành nhiệm vụ, nhận phần thưởng, giải quyết nhiều bí ẩn khác nhau của hòn đảo, v.v.

Ngoài ra, nhiều trò chơi cướp biển có chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi phải cạnh tranh với một đối thủ để trở thành huyền thoại của những tên cướp biển, giống như trong trò chơi cướp biển nổi tiếng Sea of ​​Thieves.

Các loại trò chơi cướp biển bạn có thể thử

Trò chơi phiêu lưu hành động và game bắn súng chỉ là sở thích của một số người. Mọi người đều có những lựa chọn khác nhau, nhưng việc tìm kiếm những trò chơi có cùng khái niệm mà bạn muốn là khá bận rộn, đặc biệt là trong trường hợp của Trò chơi cướp biển.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nói rằng có rất nhiều tùy chọn trong các trò chơi cướp biển? Không chỉ dựa trên các trò chơi mà còn dựa trên loại của chúng. Khi đề cập đến game cướp biển, thể loại tối đa mà chúng ta nghĩ đến là game phiêu lưu hành động và bắn súng, nhưng nó còn hơn thế nữa.

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại trò chơi cướp biển khác nhau và những trò chơi bạn phải thử là trò chơi cờ cướp biển, trò chơi chiến lược, trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở, v.v. Tuy nhiên, sự lựa chọn có thể khác nhau. Nhưng bạn có thể tìm thấy trò chơi bạn chọn trong blog này.

  7 phần mềm quản lý in ấn tốt nhất cho doanh nghiệp

Dưới đây là một số trò chơi cướp biển hay nhất mà bạn phải thử vào cuối tuần này. Các trò chơi này không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào mà được chọn rõ ràng để phù hợp với sự lựa chọn của mọi người.

Tín ngưỡng của kẻ ám sát IV: Cờ đen

Nói về game cướp biển mà không nhắc đến Assassin’s Creed IV: Black Flag có thể khiến bạn cảm thấy như một câu chuyện chưa hoàn chỉnh. Series Assassin Creed đã mang đến cho khán giả nhiều trò chơi yêu thích và gây nghiện. Thông qua sự trợ giúp của Black Flag, họ đã mang đến sự thay đổi trong trải nghiệm chơi trò chơi của mọi người.

Chơi các trò chơi nhanh rất thú vị, nhưng trở thành một phần của nó và sống cuộc sống của nhân vật là một trải nghiệm khác. Đó là những gì Black Flag cung cấp một cách hoàn hảo. Cốt truyện game Black Flag lấy bối cảnh câu chuyện hư cấu cổ xưa về thế giới tự nhiên của Sát thủ và Hiệp sĩ.

Chúng ta không nên tiết lộ nội dung tiết lộ, nhưng nếu nói về lối chơi, các nhà phát triển đã thực hiện nhiều thay đổi trong loạt phim này bằng cách chú ý đến những động thái nhỏ nhất. Vai trò chính của người chơi là chạy và nâng cấp tàu. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không phải vậy.

Assassin’s Creed IV: Black Flag được coi là một trong những phiên bản trong sê-ri Creed, nơi Edward Kenway dành kho báu để khám phá, tư nhân hóa và chiến đấu cho những con tàu khác. Black Flag là một trò chơi hoàn hảo với hương vị phù hợp.

Phát hành – tháng 10 năm 2013

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Ubisoft

Nền tảng – PlayStation 3, Xbox, Windows

giao thừa trực tuyến

Trò chơi đã phát triển rất nhiều theo thời gian về mọi mặt, cho dù đó là đồ họa hay cốt truyện. Nhưng trước khi chúng tôi xem xét các trò chơi hiện đại hay nhất, bạn phải chơi Eve Online một lần. Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy một mảnh vàng.

Eve Online là một trò chơi năm 2003 đã đi xa hơn so với thời điểm đó. Kết quả là, nó đã được khen thưởng và đánh giá cao trên toàn cầu. Eve Online là một trò chơi đơn và nhiều người chơi dựa trên không gian, nơi người chơi tham gia vào các cuộc cạnh tranh kinh tế, chiến tranh và âm mưu chính trị không theo quy định với những người chơi khác.

Eve Online cung cấp hơn 5000 hệ thống sao, trực tiếp cho thấy sự giải trí và niềm vui không bao giờ kết thúc. Niềm vui chính của trò chơi là phi thuyền không gian. Ngoài ra, lối chơi có thể đầy thử thách. Bạn có thể thử một mình, nhưng nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn theo thời gian. Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phức tạp và đầy thử thách? Đi cho cái này.

Phát hành – tháng 5 năm 2006

Thể loại – Mô phỏng không gian

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – CCP

Nền tảng – Windows

tham lam

Trò chơi tiếp theo chúng tôi dành cho bạn là GreedFall: Gold Edition. Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui của game nhập vai, trò chơi này ở đây để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. GreedFall là một game gói sức mạnh về mặt nhập vai, vì nó bao gồm tất cả các hệ thống mà bạn có thể mong đợi.

GreedFall là một trò chơi dài với cốt truyện và cốt truyện điên rồ. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm những hòn đảo khác nhau với những thử thách khác nhau và lịch sử đầy mê hoặc. Đây là trò chơi một người chơi, trong đó người chơi cùng với những người định cư, lính đánh thuê và thợ săn kho báu đi đến các hòn đảo khác nhau để khám phá lịch sử và bí mật.

Phát hành – tháng 9 năm 2019

Thể loại – Nhập vai hành động

Nhà phát triển/ Nhà xuất bản – Spider

Nền tảng – PS4 & 5, Xbox One

Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean

Ai chưa từng nghe nói về Cướp biển vùng Caribe? Trò chơi này cho phép người chơi trải nghiệm những cảnh phiêu lưu và vui nhộn của cả bốn bộ phim. Từ yêu mến những tên cướp biển đến trải nghiệm cuộc sống của những tên cướp biển, bạn có thể tận hưởng mọi niềm vui của mình tại đây.

  In 3D hoạt động như thế nào?

Về lối chơi, có thể nói Lego Pirates of The Caribbean sẽ không làm bạn thất vọng ở bất kỳ khía cạnh nào. Trò chơi sử dụng cơ chế co-op thả vào và thả xuống hai người chơi giống như hầu hết các trò chơi Lego. Người chơi có thể mở khóa các nhân vật và tính năng bổ sung từ cổng để tiếp tục trò chơi.

Mỗi nhân vật trong trò chơi có khả năng khác nhau; hãy chắc chắn rằng bạn là người kén chọn. Pirates of the Caribbean không chỉ là một trò chơi phiêu lưu hành động. Thay vào đó, nó chứa đầy những câu đố và chiến lược.

Phát hành – tháng 5 năm 2011

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Disney Interactive Studios

Nền tảng – Windows, PS 3, Xbox 360

One Piece: Chiến Binh Hải Tặc 3

One Piece: Pirate Warriors 3 là một trò chơi điện tử hành động của Nhật Bản. Các tính năng của phiên bản này tương tự như bộ truyện One Piece gốc về mọi mặt, cho dù đó là về cốt truyện hay cốt truyện của trò chơi.

Trò chơi có tới 37 nhân vật có thể chơi được, trong đó 10 nhân vật mới được thêm vào trong phiên bản này. Là một trò chơi hành động, người chơi phải có thời gian phản ứng nhanh. Hơn nữa, trò chơi cũng cho phép chế độ nhiều người chơi. Do đó, bạn có thể tận hưởng một loạt các cấp độ trong trò chơi này.

Trò chơi được chia thành nhiều chế độ khác nhau: Nhật ký huyền thoại, Nhật ký giấc mơ và Nhật ký huyền thoại. Mỗi chế độ đi kèm với các khái niệm và vòng xoắn độc đáo. One Piece: Pirate Warriors 3 đáng để khám phá vì nhiều lý do, bao gồm cốt truyện dài, nhiều cấp độ, v.v.

Phát hành – Tháng 3 năm 2015

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Omega Force

Nền tảng – PS 4, Windows, Nintendo Switch

Trụ cột vĩnh cửu II: Ngọn lửa chết chóc

Pillars of Eternity II: Dead fire là game nhập vai một người chơi. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này từ góc độ đẳng cự, trong đó cốt truyện trò chơi tiếp tục tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Nhân vật thiết yếu của trò chơi đi kèm với khả năng nhìn vào linh hồn của người khác và đọc ký ức và tiền kiếp của họ. Những khái niệm hư cấu như thế này làm cho trò chơi trở nên độc đáo. Trò chơi trở nên ly kỳ hơn theo thời gian.

Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng của người chơi là truy đuổi Eothas, vị thần ánh sáng và tái sinh, kẻ đang đánh thức bạo lực và lên kế hoạch tiêu diệt Caed Nua. Trò chơi chứa đầy những bí ẩn và bí mật cực độ.

Phát hành – tháng 5 năm 2018

Thể loại – Nhập vai

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Versus Evil

Nền tảng – PC, PlayStation 4, Xbox One

Cướp Không Gian Và Thây Ma 2

Space Pirates and Zombies 2 là game nhập vai và chiến lược thời gian thực. Thay vì chèo thuyền trên biển, trò chơi này đưa bạn vào các nhiệm vụ khác nhau trong không gian, nơi bạn có thể khám phá các thiên hà quy mô lớn.

Vòng xoắn của trò chơi là nỗi khiếp sợ kinh hoàng của Zombies trong dải ngân hà. Space Pirates and Zombies là một trò chơi khoa học viễn tưởng, trong đó bạn phải cứu nhân loại khỏi một đại dịch cơ sinh học do kẻ thù gây ra.

Cốt truyện của trò chơi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hào hùng. Bạn phải tìm, chiến đấu và tiêu diệt các dấu vết lây nhiễm của zombie. Trò chơi phiêu lưu hành động này có 43 loại tàu điều khiển khác nhau, nhiều loại vũ khí và một số nhiệm vụ.

Phát hành – tháng 11 năm 2017

Thể loại – Chiến lược thời gian thực, RPG

Nhà phát triển/ Nhà xuất bản – MinMax Games

Nền tảng – Steam

Phục Sinh 2: Vùng Nước Bóng Tối

Nếu bạn đã quen thuộc với sê-ri trò chơi Risen, bạn sẽ biết cốt truyện mà họ đưa ra ly kỳ và chân thực như thế nào. The Risen 2: Dark Waters tương tự nhưng ly kỳ hơn nhiều so với trò chơi tiền truyện của nó.

  Cách xóa thông tin cá nhân khỏi bản trình bày PowerPoint trước khi chia sẻ

Về lối chơi, người chơi là thành viên của tổ chức điều tra dị giáo được cử ra ngoài để ngăn chặn sự hỗn loạn do những sinh vật quái dị dưới đáy biển gây ra. Do đó, người chơi cần phải đi tìm những tên cướp biển để thoát khỏi mọi nỗi kinh hoàng.

Trò chơi góc nhìn thứ ba này lấy bối cảnh trong một vũ trụ đen tối và nghiệt ngã với các tính năng nhập vai của Risen gốc. Cốt truyện trò chơi thay đổi dựa trên quyết định của người chơi khiến nó trở nên khó đoán và thử thách hơn. Risen 2: Dark Waters là game nhập vai một người chơi có thể khiến bạn tham gia hàng giờ liền.

Phát hành – tháng 8 năm 2012

Thể loại – Nhập vai

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – THQ Bắc Âu

Nền tảng – Windows, Xbox 360, PS 3

biển trộm

Sea Of Thieves là một trò chơi cướp biển nổi tiếng chứa đầy sự hồi hộp, bí ẩn và cốt truyện trò chơi tuyệt vời. Trò chơi này đã chiếm được cảm tình của hàng triệu game thủ vì cốt truyện và đồ họa của trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo về một tên cướp biển.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Sea Of Pirates là một trò chơi nhiều người chơi, trong đó người chơi khám phá thế giới mở với sự trợ giúp của một con tàu cướp biển. Sea Of Thieves là một trò chơi đầy thử thách và gay cấn. Do đó, người chơi có thể liên minh với những người chơi khác hoặc chống lại họ. Bạn không thể dự đoán văn bản là gì.

Sea Of Thieves đã thành công chiếm được hơn 30 triệu lượt yêu thích của game thủ. Thế giới chia sẻ hình đại diện được cá nhân hóa và cuộc phiêu lưu là những lý do chính đằng sau thành công của trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh thân tàu, cánh buồm, v.v.

Phát hành – Tháng 3 năm 2018

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Microsoft Studios

Nền tảng – Xbox One, Windows

Cướp biển của Sid Meier

Hãy chèo thuyền đến vùng biển Caribbean một lần nữa, nhưng lần này là với Cướp biển của Sid Meier. Mặc dù Sid Meier’s Pirates là một trò chơi cổ xưa, nhưng bạn vẫn có thể dành hàng giờ cho trò chơi này mà không bỏ lỡ các trò chơi hiện đại.

Những tên cướp biển của trò chơi này được khám phá vô số hòn đảo nơi mọi quyết định chúng đưa ra đều mang đến những cơ hội và thách thức khác nhau. Sid Meier’s Pirates là trò chơi một người chơi và nhiều người chơi, trong đó người chơi có thể tấn công tàu hoặc thị trấn của kẻ thù, truy tìm kho báu, giải cứu gia đình, v.v.

Sid Meier’s Pirates là một trò chơi tuyệt vời để giết thời gian và trải nghiệm lối sống cướp biển độc đáo. Trò chơi đi kèm với hơn 25 con tàu khác nhau, nhiều vũ khí và thử thách. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này với tối đa 4 người chơi.

Phát hành – tháng 11 năm 2004

Thể loại – Hành động phiêu lưu, chiến lược

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Firaxis

Nền tảng – Xbox, PSP, PC

kết thúc

Khi chúng tôi kết thúc danh sách của mình, bạn đã tìm thấy trò chơi của mình cho cuối tuần này chưa? Hầu hết có lẽ, có. Danh sách này bao gồm các trò chơi cướp biển phổ biến và hấp dẫn nhất dành cho bạn. Hầu hết các game cướp biển trong danh sách đều hỗ trợ PC và PS. Do đó, bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Bạn cũng có thể khám phá những game trinh thám hay nhất để giải phóng Sherlock bên trong mình.

x