9 giải pháp phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR) tốt nhất để cải thiện tình hình bảo mật

Spread the love

Giải pháp Phát hiện và Phản hồi được Quản lý (MDR) là sự kết hợp của các công nghệ, công cụ và kiến ​​thức chuyên môn về bảo mật tiên tiến mà nhà cung cấp cung cấp cho khách hàng của họ theo mô hình phân phối bảo mật dưới dạng dịch vụ.

Thay vì đầu tư vào một giải pháp nội bộ đa sản phẩm tốn kém, tổ chức thuê ngoài dịch vụ bảo mật CNTT của mình cho nhà cung cấp MDR bên thứ ba.

Trong trường hợp này, nhà cung cấp giám sát cơ sở hạ tầng của khách hàng đồng thời chủ động phát hiện và khắc phục các mối đe dọa hiện tại và mới nổi.

Dịch vụ MDR cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao và lý tưởng cho mọi tổ chức, đặc biệt là những tổ chức không có đủ công cụ và kỹ năng để bảo mật trong môi trường CNTT phức tạp ngày nay.

Nó mở rộng hệ thống an ninh nội bộ với các công cụ tiên tiến và các chuyên gia có tay nghề cao để cung cấp khả năng giám sát 24/7 cũng như phát hiện và ứng phó với mối đe dọa nâng cao – tốt hơn các giải pháp an ninh mạng khác.

Do đó, các tổ chức có thể tiếp cận chuyên môn và công nghệ bảo mật mới nhất và hiệu quả nhất mà không cần đầu tư vào các giải pháp nội bộ tốn kém.

Lợi ích của dịch vụ MDR

Một trong những lợi ích chính của giải pháp MDR là cải thiện tình trạng bảo mật tổng thể của một tổ chức. Nó cũng cung cấp thông tin tình báo về mối đe dọa có thể hành động và các báo cáo có chứa thông tin giúp xác định và giải quyết các lỗ hổng cũng như lỗ hổng trong hệ thống và thực tiễn bảo mật.

Các lợi ích khác của giải pháp phát hiện và ứng phó được quản lý bao gồm:

 • Giám sát 24/7 và phát hiện cũng như khắc phục nhanh chóng, theo thời gian thực tất cả các mối đe dọa, do đó giảm thiểu số lượng các cuộc tấn công và thiệt hại thành công.
 • Cho phép các tổ chức có được khả năng hiển thị tốt hơn đối với cơ sở hạ tầng CNTT của họ, từ đó theo dõi hoạt động của người dùng và phát hiện các hoạt động đáng ngờ hoặc độc hại.
 • Giảm chi phí – Loại bỏ nhu cầu đầu tư vào các đội và hệ thống an ninh nội bộ tốn kém
 • Giúp các tổ chức tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và quy định khác nhau

MDR khác với các giải pháp an ninh mạng khác như thế nào

Dịch vụ MDR khác với các giải pháp an ninh mạng khác ở chỗ nó được điều hành bởi nhà cung cấp bên thứ ba. Mặc dù có thể có giải pháp nội bộ, dịch vụ MDR bổ sung cho các giải pháp bảo mật hiện có của khách hàng, chẳng hạn như chương trình chống vi-rút, tường lửa, hệ thống phát hiện xâm nhập và các công cụ khác.

Tuy nhiên, khách hàng không phải đầu tư nhiều để mua các công nghệ nội bộ tốn kém và thuê các chuyên gia. Thay vào đó, nhà cung cấp dịch vụ MDR cung cấp các công cụ bảo mật và kiến ​​thức chuyên môn như một dịch vụ với chi phí thấp hơn.

Nhà cung cấp chủ động giám sát cơ sở hạ tầng, điểm cuối, lưu lượng mạng, ứng dụng, tệp nhật ký, hoạt động của người dùng và các điểm dữ liệu khác của tổ chức.

Khi phát hiện bất kỳ mối đe dọa hoặc hoạt động đáng ngờ nào, nhà cung cấp sẽ nhanh chóng điều tra và giảm thiểu sự cố mà không nhất thiết phải hỏi ý kiến ​​khách hàng. Do đó, điều này ngăn chặn cuộc tấn công trước khi nó làm hỏng hoặc xâm phạm hệ thống.

Các tính năng chính của dịch vụ MDR

Các tính năng chính của dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý bao gồm:

 • Tìm kiếm mối đe dọa nâng cao bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và mới nhất cũng như các chuyên gia có tay nghề cao. Điều này cho phép các giải pháp MDR phát hiện các mối đe dọa đang phát triển vượt qua các giải pháp bảo mật khác.
 • Sử dụng phân tích bảo mật nâng cao, trí tuệ nhân tạo, học máy, phân tích dự đoán, lập mô hình hành vi, pháp y mạng, phân tích hành vi người dùng và thực thể (UBEA), quản lý tư thế bảo mật đám mây (CSPM) và các phân tích khác để hiểu cách những kẻ tấn công xâm phạm hệ thống CNTT.
 • Cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 theo thời gian thực bằng cách liên tục giám sát hệ thống để phát hiện các mối đe dọa hiện tại và mới nổi cũng như bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Điều này cho phép họ nhanh chóng phát hiện và ứng phó với bất kỳ mối đe dọa nào trước khi chúng gây ra bất kỳ thiệt hại nào.
 • Khi phát hiện một mối đe dọa hoặc hoạt động đáng ngờ, các chuyên gia của nhà cung cấp dịch vụ MDR sẽ điều tra các vấn đề và thực hiện hành động ngay lập tức để ngăn chặn cuộc tấn công. Trừ khi đối với các mối đe dọa mới xuất hiện, một số giải pháp thuê ngoài thực hiện khắc phục tự động bằng cách cách ly các tệp đáng ngờ hoặc chặn quyền truy cập vào tài nguyên CNTT khi có hoạt động đáng ngờ.
 • Tự động giám sát liên tục cơ sở hạ tầng CNTT, mạng, thiết bị đầu cuối, ứng dụng cũng như các tài nguyên và hoạt động khác của tổ chức để xác định và giải quyết mọi mối đe dọa. Nó cũng thông báo cho các nhóm bảo mật về mọi nỗ lực tấn công và các mối đe dọa tiềm tàng.
  Cách đổi tên Dấu trang trong MS Word 2013

Tại sao các tổ chức chọn dịch vụ MDR

Với bối cảnh điện toán đang phát triển, các giải pháp bảo mật truyền thống không đủ để bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp. MDR giúp lấp đầy các lỗ hổng bảo mật CNTT quan trọng do thiếu công nghệ, chuyên môn và khả năng giám sát. Hầu hết các nhà cung cấp đầu tư vào đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với chuyên môn săn lùng mối đe dọa tiên tiến.

Ngoài ra, họ triển khai các công cụ EDR hiệu quả cao và các công nghệ khác. Do đó, các tổ chức không có đủ kỹ năng, thời gian và ngân sách để đầu tư vào một giải pháp bảo mật mạnh mẽ có thể thuê ngoài các dịch vụ bảo mật từ các nhà cung cấp MDR.

Dịch vụ này cung cấp cho các tổ chức công nghệ và kiến ​​thức chuyên môn để phát hiện và ngăn chặn hiệu quả tất cả các mối đe dọa vượt qua các giải pháp an ninh mạng nội bộ. Lý tưởng nhất là các dịch vụ thuê ngoài cung cấp khả năng giám sát liên tục và phân tích chuyên sâu để có được khả năng hiển thị đầy đủ về cơ sở hạ tầng của tổ chức, đồng thời phát hiện và ứng phó một cách đáng tin cậy với các mối đe dọa ngoài khả năng xử lý của các nhóm và giải pháp nội bộ.

Các trường hợp sử dụng phát hiện và phản hồi được quản lý

Dưới đây là một số tổ chức có thể sử dụng dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý.

Các doanh nghiệp nhỏ

Những người này có thể nhận được sự bảo vệ toàn diện cho tài sản của họ mà không cần đầu tư quá nhiều vào các công cụ và kỹ năng nội bộ. Thông thường, các doanh nghiệp nhỏ thiếu đủ nguồn lực để mua một loạt các giải pháp bảo mật và thuê nhân viên có tay nghề cao. Do đó, bảo mật gia công phần mềm cung cấp cho họ những công nghệ và tài nguyên mới nhất với chi phí thấp.

Tổ chức lớn

Khi các tổ chức và doanh nghiệp tiếp tục phát triển về quy mô, nhân viên và cơ sở hạ tầng, các nhóm bảo mật có thể bị quá tải do sự phức tạp của hệ thống. Ngoài ra, một tổ chức lớn có thể có các văn phòng được phân bổ trên một số khu vực với cơ sở người dùng đa dạng, bao gồm cả nhân viên làm việc từ xa và nhiều loại thiết bị.

MDR giúp giám sát và bảo vệ môi trường đám mây, điểm cuối, hệ thống nội bộ, khối lượng công việc, dữ liệu và danh tính.

Các cơ quan chính phủ

Hầu hết các tổ chức chính phủ điều hành các hệ thống CNTT lớn và phức tạp với dữ liệu riêng tư và nhạy cảm. Ngoài ra, các hệ thống phải chạy liên tục để đảm bảo cung cấp dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng. Do đó, họ cần bảo vệ các ứng dụng và hệ thống bên trong và bên ngoài.

Học viện Tài chính

Các tổ chức tài chính nắm giữ nhiều loại dữ liệu nhạy cảm và riêng tư, đòi hỏi tính bảo mật cao để ngăn chặn các cuộc tấn công, gian lận và trộm cắp. Một giải pháp MDR có thể cung cấp một lớp bảo mật bổ sung, giám sát và phân tích suốt ngày đêm để nhanh chóng phát hiện và ứng phó với các hoạt động đáng ngờ.

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xử lý dữ liệu nhạy cảm của bệnh nhân mà những người không có thẩm quyền không được phép truy cập. Ngoài ra, họ phải tuân thủ các tiêu chuẩn quy định khác nhau, chẳng hạn như HIPPA, liên quan đến cách họ quản lý dữ liệu cá nhân. Giải pháp MDR cho phép họ nhanh chóng xác định và giảm thiểu các mối đe dọa đồng thời giúp tuân thủ các quy định khác nhau.

Để giúp bạn chọn giải pháp phù hợp, đây là các dịch vụ MDR tốt nhất.

Cybereason MDR

Cybereason MDR là một giải pháp phát hiện, phản hồi và ngăn chặn nhanh chóng và hiệu quả giúp các tổ chức xác định và ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa. Nó bảo vệ các hệ thống CNTT khỏi những cuộc tấn công phức tạp nhất mà các giải pháp nội bộ không thể phát hiện được. Giải pháp MDR cung cấp khả năng phát hiện nhanh và khắc phục nhanh mối đe dọa.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện và hiệu quả cho tất cả các hệ thống CNTT của bạn ở bên ngoài, do đó đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn và cho phép nhân viên CNTT của bạn tập trung vào các vấn đề khác.
 • Cho phép các tổ chức cải thiện tình trạng bảo mật của họ và bảo vệ tất cả các điểm cuối bất kể vị trí.
 • Sử dụng tính năng Điểm mức độ nghiêm trọng của Cyberreason thông minh để lọc và giảm tình trạng mệt mỏi do cảnh báo.
 • Triển khai liền mạch và nhanh chóng, cho phép bạn bảo mật tài sản của mình chỉ trong vài phút
 • Có Ứng dụng di động MDR của Cybereason để trao quyền cho các nhóm bảo mật với thông tin cập nhật và cho phép họ truy cập bảng điều khiển cũng như ứng phó với các mối đe dọa từ mọi nơi.

Sophos MDR

Sophos MDR là một dịch vụ MDR cao cấp và tiết kiệm chi phí, cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao 24/7 chống lại các vi phạm và ransomware.

Các giải pháp phát hiện và phản hồi được quản lý dựa trên SaaS giúp giải phóng thời gian của các nhóm bảo mật của bạn và để họ tập trung vào các vấn đề khác. Sophos cung cấp cho các tổ chức các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn về an ninh mạng mới nhất mà không cần đầu tư vào các hệ thống nội bộ tốn kém.

  Cách xóa Apple ID khỏi Apple Watch

Các tính năng chính:

 • Các giải pháp được xác định riêng cho phép các nhóm bảo mật tùy chỉnh cấp độ dịch vụ dựa trên nhu cầu riêng của tổ chức và các lỗ hổng bảo mật hiện có.
 • Cung cấp phản hồi sự cố hoàn chỉnh, do đó đảm bảo thời gian ngừng hoạt động và thiệt hại tối thiểu. Trong khi cho phép bạn nhanh chóng phục hồi sau mối đe dọa và tiếp tục hoạt động.
 • Hệ thống báo cáo và bảng điều khiển tập trung cung cấp thông tin chuyên sâu về trạng thái bảo mật, sự cố bảo mật và hành động được thực hiện hàng tuần và hàng tháng.
 • Tích hợp liền mạch và hoạt động cùng với các giải pháp bảo mật hiện có
 • Cung cấp dịch vụ giám sát 24/7 và ứng phó sự cố ngay lập tức khi phát hiện mối đe dọa. Sau đó, nó sẽ gửi cho bạn một thông báo về mối đe dọa và hành động được thực hiện.

Rapid7 MDR

Rapid7 MDR là một dịch vụ mạnh mẽ giúp phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất. Nó cũng cung cấp khả năng giám sát và tìm kiếm mối đe dọa để ngăn chặn những kẻ tấn công trước khi chúng tấn công.

Giải pháp phát hiện và ứng phó được quản lý dựa trên nhiều công nghệ phát hiện nâng cao như phân tích hành vi, thông tin tình báo về mối đe dọa, phân tích lưu lượng mạng và các công nghệ khác để phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp một trung tâm vận hành bảo mật đầu cuối (SOC) 24/7 hiệu quả về chi phí và hoàn chỉnh với khả năng phản hồi tức thì đối với các mối đe dọa của người dùng và điểm cuối.
 • Tính năng báo cáo và cảnh báo tuyệt vời. Nó cung cấp các báo cáo, phân tích toàn diện và một loạt các số liệu.
 • Cho phép các tổ chức mở rộng nhóm bảo mật của họ với các chuyên gia phân tích mối đe dọa và pháp y kỹ thuật số (DFIR).
 • Kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến như XDR của InsightIDR, các công cụ pháp y, thông tin tình báo về mối đe dọa bên ngoài và bên trong cũng như các giải pháp tìm kiếm. Do đó, Rapid 7 có thể nhanh chóng phát hiện và giảm thiểu tất cả các mối đe dọa hiện có và mới nổi.
 • Điều chỉnh các quy tắc và cảnh báo không giới hạn và có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của tổ chức bạn.

Crowdstrike Falcon Hoàn thành MDR

CrowdStrike Falcon Complete MDR là một nền tảng MDR dựa trên đám mây tiên tiến, mạnh mẽ giúp bảo vệ máy chủ, máy trạm, khối lượng công việc trên đám mây, điểm cuối, người dùng, dữ liệu và danh tính.

Nó sử dụng các chỉ số thời gian thực như thông tin tình báo về mối đe dọa, tấn công mạng, đo lường từ xa và các chỉ báo khác để phát hiện chính xác các mối đe dọa và có được khả năng hiển thị các lỗ hổng. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng tìm kiếm mối đe dọa tự động và giảm thiểu bảo vệ.

Các tính năng chính:

 • Một công cụ nhẹ, có thể mở rộng và nhanh chóng với phạm vi phát hiện cao, hiệu suất nâng cao và khả năng bảo vệ.
 • Cung cấp khả năng phát hiện và loại bỏ nhanh chóng các mối đe dọa trong khi cách ly các tệp đáng ngờ và cảnh báo cho các nhóm của tổ chức để điều tra thêm.
 • Bảo vệ các tài sản quan trọng, bao gồm khối lượng công việc trên đám mây, điểm cuối, tài khoản người dùng và dữ liệu với hiệu quả cao nhất.
 • Bên cạnh khả năng phát hiện và phản hồi, nó còn cung cấp khả năng dọn dẹp và khôi phục miễn phí trong trường hợp cuộc tấn công đã xâm phạm hệ thống.
 • Cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực và thông tin tình báo về mối đe dọa nâng cao.

Cynet 360 AutoXDR

Cynet 360 AutoXDR là một MDR toàn diện cung cấp khả năng bảo vệ 24/7 hiệu quả bằng cách cải thiện khả năng hiển thị, phát hiện mối đe dọa, ứng phó và phòng ngừa. Đó là một giải pháp hiệu quả về chi phí giúp loại bỏ nhu cầu đầu tư vào các giải pháp đa sản phẩm tốn kém và các nhóm bảo mật lớn có tay nghề cao.

Nền tảng bảo mật thuê ngoài đầu cuối tự động giúp các tổ chức bảo vệ hệ thống của họ bằng cách sử dụng các nhóm nội bộ tinh gọn.

Các tính năng chính:

 • Tăng cường bảo vệ tài sản, mạng, thiết bị đầu cuối, người dùng, ứng dụng nội bộ và bên thứ ba cũng như hệ thống của tổ chức
 • Kết hợp các tín hiệu từ mạng, điểm cuối, đèn hiệu mồi nhử, người dùng và các nguồn khác để cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Sử dụng các công cụ hành vi đặt trước và lập hồ sơ hành vi động để phát hiện các hoạt động đáng ngờ của người dùng
 • Nó cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại Man-In-The-Middle (MITM), lọc dữ liệu, tấn công quét, tấn công tệp, phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền và các cách khai thác khác.
 • Nhận thông tin chi tiết về các dịch vụ phát hiện, phản hồi và điều tra được cung cấp.

Logic cảnh báo

Alert Logic là một nền tảng phát hiện, ứng phó và ngăn chặn mối đe dọa toàn diện. Giải pháp có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu bảo mật cụ thể của bất kỳ tổ chức nào.

Nó giúp phát hiện, điều tra và ngăn chặn các mối đe dọa đang hoạt động trên các thiết bị đầu cuối, ứng dụng và mạng. Alert Logic có các khả năng nâng cao như theo dõi hành vi người dùng, quét PCI, phân tích nhật ký web và báo cáo theo thời gian thực.

  Cách Chèn một Dòng trong Word

Các tính năng chính:

 • Giảm thiểu các cuộc tấn công bằng cách phát hiện và giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn, sự cố cấu hình và bất kỳ lỗ hổng nào khác có thể dẫn đến sự xâm phạm.
 • Đối với các cuộc tấn công thành công, giải pháp cung cấp khả năng phát hiện và khắc phục nhanh chóng, do đó làm giảm tác động hoặc thiệt hại của cuộc tấn công.
 • Cung cấp một bảng điều khiển dễ sử dụng cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu, bao gồm tất cả các cảnh báo, phân tích và các báo cáo khác do các chuyên gia bảo mật Alert Logic có tay nghề cao tạo ra.
 • Phát hiện và khắc phục mối đe dọa SaaS theo thời gian thực 24/7, hướng dẫn khắc phục và cảnh báo được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia bảo mật
 • Nó giúp các tổ chức phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa cũng như vi phạm dữ liệu, đồng thời tuân thủ GDPR, HIPAA, COBIT, ISO và các tiêu chuẩn quy định khác.

Bảo mật Taegis

Secureworks Taegis Managed XDR là một nền tảng bảo mật mạnh mẽ cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa vượt trội. Nó kết hợp khả năng phát hiện mối đe dọa tiên tiến với chuyên môn bảo mật nâng cao để cung cấp khả năng bảo vệ 24/7.

Các tính năng chính

 • Nó cung cấp khả năng giám sát toàn diện đám mây, điểm cuối, mạng, danh tính và các điểm dữ liệu khác để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích, thông tin tình báo về mối đe dọa và ứng phó sự cố, cho phép bạn giảm rủi ro bảo mật.
 • Tiếp cận với các chuyên gia bảo mật được đào tạo chuyên sâu để giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng trong tổ chức của bạn.
 • Tối đa hóa các khoản đầu tư vào giải pháp bảo mật của bạn.
 • Sử dụng thông tin tình báo toàn diện về mối đe dọa để bảo vệ tài sản của bạn trước các cuộc tấn công và khai thác mới nhất.

trái đất

Atos là một giải pháp MDR hiệu quả cung cấp khả năng phát hiện và ứng phó sự cố nhanh chóng và tiên tiến đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ liên tục chống lại tất cả các mối đe dọa. Dịch vụ MDR sử dụng các phân tích bảo mật nâng cao về hành vi, ứng dụng, điểm cuối và mạng của người dùng để cung cấp khả năng phát hiện sâu hơn.

Nó cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để tự động phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa.

Các tính năng chính:

 • Sử dụng các mô hình AI tùy chỉnh để tương ứng với tình hình bảo mật và các mối đe dọa tiềm ẩn của tổ chức bạn.
 • Có thư viện thông tin tình báo về mối đe dọa theo thời gian thực để giúp các chuyên gia bảo mật phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa cũ hơn và mới nổi không?
 • Giám sát bảo mật nâng cao kiểm tra mạng, ứng dụng, hành vi người dùng và điểm cuối, đồng thời cung cấp khả năng phát hiện và bảo vệ mối đe dọa nâng cao
 • Phản ứng nhanh và hiệu quả để ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công trước khi chúng gây ra thiệt hại
 • Cho phép bạn phát hiện, phản hồi và bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT của mình mà không cần đầu tư vào các công cụ bổ sung nội bộ và các chuyên gia bảo mật
 • Tự động khắc phục mối đe dọa trong thời gian thực trước khi nó gây ra thiệt hại hoặc xâm phạm hệ thống của bạn.

hoàng yến đỏ

Red Canary là giải pháp MDR hàng đầu với khả năng phát hiện và bảo vệ mối đe dọa 24/7 vượt trội đối với mạng, đám mây, điểm cuối, ứng dụng SaaS, khối lượng công việc và danh tính. Nó cung cấp khả năng giám sát 27/7 trong khi điều tra và báo cáo về các mối đe dọa và cảnh báo.

Nền tảng này sử dụng nhiều công nghệ phát hiện mối đe dọa, các nhà phân tích bảo mật có tay nghề cao và thợ săn mối đe dọa để thực hiện phân tích chuyên sâu phần mềm độc hại, nghiên cứu mối đe dọa và điều tra – cung cấp khả năng bảo mật tối đa.

Các tính năng chính:

 • Tìm kiếm mối đe dọa nâng cao bằng cách sử dụng hàng terabyte phép đo từ xa bảo mật, hơn 3000 phân tích và hơn 20000 thử nghiệm để phát hiện các mối đe dọa khó xác định.
 • Phát hiện và phản hồi hoạt động đáng ngờ của tin tặc hoặc phần mềm độc hại trên điểm cuối.
 • Các gói giá đơn giản và có thể dự đoán được với mức giá cố định cho từng điểm cuối
 • Các bộ lọc cảnh báo nâng cao để giảm thiểu các thông báo sai và ngăn cảnh báo cũng như sự mệt mỏi của các nhà phân tích.
 • Cung cấp giám sát toàn diện và điều tra mối đe dọa và cảnh báo. Nó cũng cảnh báo cho người dùng thông tin về mối đe dọa chính xác hơn với thông tin sai lệch tối thiểu.

Phần kết luận

Dịch vụ phát hiện và phản hồi được quản lý là một trong những dịch vụ bảo mật đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất cho bất kỳ tổ chức nào. Khi các cuộc tấn công mạng tiếp tục phát triển, hầu hết các tổ chức không thể giải quyết tất cả các mối đe dọa do thiếu công cụ, công nghệ và kỹ năng.

Mặt khác, các nhà cung cấp dịch vụ MDR đầu tư vào các công nghệ và chuyên môn mới nhất cho phép họ giải quyết các mối đe dọa hiện tại và mới nổi. Bằng cách cung cấp dịch vụ bảo mật nâng cao, các nhà cung cấp MDR cho phép các tổ chức tiếp cận bảo mật có độ tin cậy cao, hiệu quả và thân thiện với ngân sách.

Bên cạnh việc bảo vệ tổ chức trước các mối đe dọa trong thời gian thực, hầu hết các giải pháp MDR đều có các phân tích chuyên sâu và báo cáo toàn diện giúp các tổ chức có được tầm nhìn về tình trạng bảo mật của họ, xác định và giải quyết các lỗ hổng cũng như ngăn chặn sự cố lặp lại.

Tiếp theo, bạn cũng có thể đọc Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS).

x