9 máy chủ lưu trữ Path of Titans tốt nhất cho những cuộc phiêu lưu ly kỳ

Spread the love

Path of Titans là một trò chơi điện tử thú vị, nơi bạn có thể cùng bạn bè khám phá thế giới thời tiền sử và hòa mình vào thời đại khủng long.

Trong trò chơi phiêu lưu này diễn ra trong một thế giới cổ đại, khủng long thống trị hệ sinh thái. Nó đòi hỏi bạn phải sống sót qua các sự kiện nguy hiểm và nhiều thảm họa.

Nhưng nếu bạn chọn tự lưu trữ trò chơi, quá trình chơi trò chơi của bạn sẽ bị ảnh hưởng về hiệu suất, chức năng, tính năng, độ ổn định của mạng và các vấn đề tương tự khác.

Do đó, việc sử dụng máy chủ lưu trữ Path of Titans đáng tin cậy để chơi trò chơi hoàn toàn hợp lý nếu bạn muốn trải nghiệm lối chơi tốt.

Các máy chủ trò chơi sẽ đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà không bị lag, lỗi và các rối loạn không mong muốn.

Hãy hiểu thêm về Path of Titans, lối chơi của nó và máy chủ lưu trữ Path of Titans tốt nhất để thưởng thức trò chơi trong nhiều giờ.

Con đường của Titans là gì?

Path of Titans là một trò chơi điện tử sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi (MMO) dựa trên thế giới thời tiền sử, nơi bạn sẽ đảm nhận vai khủng long. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải trải qua các kịch bản và cuộc phiêu lưu khác nhau cùng bạn bè và phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ sinh tồn.

Vì nó dựa trên Unreal Engine 5, bạn sẽ có được một môi trường chân thực với nhiều chi tiết và đối tượng. Ban đầu, bạn có thể chọn từ 30 loài khủng long. Hãy cẩn thận với sự lựa chọn của bạn, vì mỗi con khủng long có một phong cách chơi khác nhau. Bạn sẽ điều khiển con khủng long của mình từ góc nhìn của người thứ ba, điều này sẽ cho bạn cái nhìn bao quát về môi trường mà bạn đang đắm chìm trong đó.

Ngoài khủng long, bạn có thể điều khiển các loài động vật thời tiền sử khác là một phần thiết yếu của thế giới. Cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ tham gia vào nhiều sự kiện tự nhiên, bang hội, cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ, tất cả trong khi tránh cái chết và trải qua các môi trường khác nhau.

Vì bạn sẽ nhập vai vào sinh vật yêu thích của mình trong các nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, điều này sẽ giúp khủng long của bạn phát triển. Trong khi chơi với bạn bè, bạn có thể kiểm soát môi trường và kiếm thức ăn cũng như danh hiệu. Sự phát triển của con khủng long của bạn cũng sẽ cho phép trò chơi tiến triển bên cạnh các nhiệm vụ và sự kiện.

Hơn nữa, bạn có thể thành lập các nhóm với bạn bè của mình và mỗi nhóm cung cấp tối đa 10 vị trí. Tuy nhiên, những con khủng long trưởng thành cao có thể chiếm tới 5 vị trí trong một bữa tiệc. Cho dù bạn có Microsoft Windows, MacOS, PS5 hay Xbox Series X, trò chơi đa nền tảng này có thể được chơi trên các nền tảng phổ biến nhất.

Tại sao bạn cần một máy chủ lưu trữ trò chơi?

Khi đắm chìm trong Path of Titans và nhập vai vào chú khủng long yêu thích của mình, bạn và bạn bè của mình rõ ràng sẽ mong đợi một lối chơi mượt mà. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ một máy chủ lưu trữ chuyên dụng.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn cần một máy chủ lưu trữ trò chơi để chơi Path of Titans.

#1. Hiệu suất không bị lag ấn tượng

Một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người đam mê Path of Titans chọn lưu trữ máy chủ là do hiệu suất không bị lag mà nó mang lại. Một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy sẽ giúp bạn khám phá đúng cách thế giới thời tiền sử và tận hưởng môi trường thực tế mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào.

#2. Hệ thống đã được kiểm tra và đáng tin cậy

Nhiều dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ chuyên dụng kiểm tra máy chủ của họ một cách căng thẳng để trò chơi không gặp sự cố khi bạn đang thực hiện một nhiệm vụ căng thẳng. Các máy chủ cũng được duy trì theo cách mà chúng luôn sẵn sàng và điều đó cũng xảy ra với ping thấp.

  Cách thay đổi biểu trưng kế hoạch trong Microsoft Planner

Điều quan trọng là các máy chủ này cũng đi kèm với các trình tạo dự phòng và các tùy chọn lưu trữ để nếu xảy ra sự cố mất điện hoặc sự cố máy chủ, bạn sẽ không bị mất trò chơi, cấu hình và dữ liệu đã lưu của mình.

#3. Máy chủ có thể tùy chỉnh

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh khi chơi Path of Titans trên một máy chủ chuyên dụng. Bạn không chỉ có thể xác định các quy tắc của trò chơi mà còn quản lý các quyền của người chơi.

Bạn có thể chọn phần cứng bạn muốn cho máy chủ của mình để bạn luôn có trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu, cho dù bạn đang chơi một mình hay với bạn bè.

#4. An toàn và bảo mật

Các máy chủ lưu trữ hàng đầu được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật, bảo vệ DDoS và các tính năng bảo mật khác. Các biện pháp bảo mật này bảo vệ máy chủ khỏi những người dùng độc hại, đặc biệt là các cuộc tấn công DDoS.

#5. Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Lựa chọn dịch vụ lưu trữ trò chơi tốt nhất trò chơi cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng 24/7 từ tổ chức. Cho dù bạn đang phải đối mặt với các vấn đề khi thực hiện các điều chỉnh trong vị trí hoặc đối mặt với độ trễ, bộ phận hỗ trợ khách hàng tận tâm sẽ luôn ở đó để hỗ trợ bạn theo mọi cách.

Yêu cầu máy chủ tối thiểu

Khi chọn máy chủ lưu trữ trò chơi cho Path of Titans, hãy đảm bảo máy chủ đó có các thông số kỹ thuật được đề cập bên dưới:

  • Bộ xử lý AMD Ryzen hoặc Intel mới nhất với tối thiểu 4 nhân và tốc độ xung nhịp 3,6 GHz
  • RAM DDR4 8 GB hoặc 16 GB, tùy thuộc vào khe cắm đầu phát
  • Hệ điều hành và máy chủ Windows mới nhất
  • Dung lượng lưu trữ 100 GB và dung lượng lưu trữ SSD tốt hơn
  • Băng thông không đổi tối thiểu 100 Mbps
  • Bảo vệ DDoS tối thiểu 10 Gbps
  • 18 giờ thời gian hoạt động của máy chủ tối thiểu
  • Hỗ trợ chế độ hội thảo và cài đặt Plugin nhanh chóng
  • Hoàn thành hỗ trợ khách hàng suốt cả ngày
  • Bảng điều khiển trò chơi tích hợp cho cấu hình máy chủ

Bây giờ, đã đến lúc giới thiệu cho bạn các máy chủ lưu trữ Path of Titans tốt nhất để bạn có thể yên tâm về dịch vụ chất lượng cao.

Nitrado

Không còn nghi ngờ gì nữa, Nitrado là một trong những máy chủ lưu trữ Path of Titans tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có các phiên chơi trò chơi tốc độ cao với bạn bè của mình. Nhóm của nó hiểu yêu cầu của các trò chơi sinh tồn MMO cao cấp và đó là lý do tại sao họ đã kết hợp phần cứng máy chủ không an toàn để đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu.

Nhiều người thích dịch vụ lưu trữ này vì nó cung cấp cho bạn tùy chọn thời gian chạy linh hoạt và nâng cấp hoặc hạ cấp máy chủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhờ thói quen sao lưu đáng tin cậy và các tuyến internet ngắn nhất, bạn có thể khám phá môi trường ở mức ping thấp mà không lo mất trò chơi đã lưu.

Quyền truy cập máy chủ Nitrado sẽ không chỉ giới hạn cho bạn; bạn có thể chia sẻ quyền truy cập với bạn bè, những người có thể giúp bạn quản lý máy chủ bất cứ khi nào cần. Cho dù bạn gặp khó khăn hay đối mặt với vấn đề về ping, bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn thông qua trò chuyện hoặc email.

PingPerfect

Bạn sẽ kinh ngạc về trải nghiệm chơi trò chơi khi bắt đầu chơi Path of Titans trên máy chủ chuyên dụng của PingPerfect. Đây là một dịch vụ lưu trữ phổ biến rộng rãi được biết là cung cấp phần cứng doanh nghiệp có thông số kỹ thuật cao để bạn có thể chơi mượt mà trong hệ sinh thái phong phú của trò chơi.

Có rất nhiều đồ vật và sinh vật AI trong môi trường, nhưng bạn sẽ khó gặp phải bất kỳ sự sụt giảm FPS nào khi chơi. Vì các trung tâm dữ liệu của nó được đặt ở nhiều thành phố trên toàn cầu, nên dịch vụ lưu trữ đảm bảo mọi người chơi đều thích chơi trò chơi với ping thấp.

  Thực tiễn tốt nhất về chiến lược thử nghiệm cho nhóm Scrum

Cùng với máy chủ, nhóm cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ web miễn phí và toàn quyền truy cập FTP và giao thức trình duyệt tệp, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn giữ lại các trò chơi đã lưu của mình khi sử dụng dịch vụ này và tín dụng dành cho hệ thống sao lưu nội bộ hiệu quả cao của nó.

Máy chủ sinh tồn

Từ thiết lập máy chủ tức thì và truy cập FTP đầy đủ đến bảo mật hoàn chỉnh và lưu trữ cực nhanh, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng khi sử dụng Máy chủ Sinh tồn. Đây là dịch vụ lưu trữ hàng đầu dành cho Path of Titans, cung cấp cho bạn bộ xử lý đơn luồng cao nhất và ổ SSD NVMe. Điều này cho phép bạn điều khiển khủng long của mình trong thế giới mở một cách dễ dàng.

Máy chủ sinh tồn giúp việc chơi trò chơi sinh tồn MMO này với bạn bè của bạn trở nên dễ dàng vì các trung tâm dữ liệu của nó trải rộng trên toàn cầu. Điều khiển nội bộ tùy chỉnh cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào máy chủ, nơi bạn có thể kiểm soát số lượng người chơi và vị trí cũng như sửa đổi cài đặt.

Nếu bạn quyết định giới thiệu các bản mod hoặc plugin trong trò chơi để tăng thêm trải nghiệm chơi trò chơi của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn dịch vụ lưu trữ này khi ra mắt Trò chơi Alderon, giúp truy cập dễ dàng hơn nhiều.

Máy chủBlend

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ được người hâm mộ yêu thích để chơi Path of Titans, hãy thử ServerBlend. Kể từ khi ra mắt trò chơi, dịch vụ lưu trữ này đã cung cấp thành công máy chủ cho hàng nghìn game thủ trên toàn thế giới.

Lý do chính đằng sau sự phổ biến to lớn của chúng là việc sử dụng bộ xử lý Xeon hàng đầu với RAM ECC và SSD NVMe cho tất cả các máy chủ, cùng với khả năng bảo vệ DDoS hoàn chỉnh. Bạn sẽ thấy nhiều game thủ Path of Titans sử dụng dịch vụ này và yêu thích bảng điều khiển TCAdmin thân thiện với người dùng, cùng với tùy chọn cập nhật tự động.

Chơi trên máy chủ của ServerBlend hoàn toàn thú vị vì chúng dựa trên mạng hàng đầu đảm bảo ping thấp xuyên suốt. Nếu bạn quyết định chọn dịch vụ cho thuê máy chủ, bạn sẽ phải chọn gói Cao cấp hoặc gói Tiêu chuẩn của họ. Cả hai gói đều cung cấp hiệu suất như nhau, nhưng có một số dịch vụ bổ sung mà bạn sẽ nhận được với gói Premium.

4NetNgười chơi

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ Path of Titans tốt nhất, một cái tên được hầu hết những người hâm mộ cuồng nhiệt của Path of Titan khuyên dùng là 4NetPlayers.

Có thêm sức mạnh và khả năng kiểm soát trong trò chơi của bạn, đồng thời yên tâm rằng bạn sẽ có phần cứng máy chủ mới nhất với CPU nhanh và dịch vụ thiết lập tức thì. Với cơ sở bảo vệ DDoS được cải thiện, các dịch vụ lưu trữ sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bị gián đoạn bởi những người dùng độc hại khi khám phá thế giới chưa biết với chú khủng long của mình.

Nhờ giao diện trực quan, bạn và bạn bè của mình có thể dễ dàng quản lý máy chủ ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

4NetPlayers cung cấp ba gói; – Starter ($5,44/tháng), Professional ($7,68/tháng) và Premium ($14,80/tháng).

GTX chơi game

GTXGaming là một trong những dịch vụ lưu trữ độc đáo cung cấp máy chủ Path of Titans của bạn tương thích với tất cả các nền tảng, bao gồm PC, Xbox, PS5, PS4 và Nintendo Switch. Các máy chủ được định cấu hình theo cách chúng hoạt động tự động trên mọi nền tảng khi bạn quyết định thực hiện nhiệm vụ nhóm với bạn bè của mình trong trò chơi.

Giống như mọi dịch vụ lưu trữ hàng đầu, GTXGaming cũng sử dụng các thiết lập phần cứng đắt tiền như bộ xử lý Intel i9 kết hợp với RAM cao cấp. Điều này đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ độ trễ nào khi chơi. Để hỗ trợ chơi trò chơi mượt mà với ping thấp như vậy, dịch vụ cho thuê cũng đã duy trì sự hiện diện của trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

  Cách lưu trang tính Excel dưới dạng PDF

Một trong những điều tuyệt vời bạn sẽ nhận được từ dịch vụ này là tùy chọn sao lưu ngoại vi, trong đó các thư mục và API đã lưu được lưu trữ trong một máy sao lưu ngoại vi bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy chủ. Nhiều người dùng Path of Titans đã đánh giá cao các giao thức bảo vệ DDoS của dịch vụ này vì chúng sử dụng bảo vệ DDoS cấp doanh nghiệp.

Máy chủ 1GServer

Khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ với bạn bè của mình trong Path of Titans, rõ ràng bạn sẽ cần một máy chủ trò chơi có hiệu suất cao, linh hoạt và an toàn. 1GServerHost cung cấp cho bạn tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Máy chủ chơi game chuyên dụng của 1GServerHost dựa trên phần cứng dành cho doanh nghiệp, đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai với bạn bè của mình. Bạn sẽ được tải các dịch vụ hàng đầu như thiết lập máy chủ tức thì, bảo vệ DDoS và dịch vụ sao lưu hoàn chỉnh.

Với hơn 9 địa điểm toàn cầu và cập nhật tự động, không ai trong số những người chơi sẽ gặp phải vấn đề về ping cao. Dịch vụ lưu trữ cũng cung cấp cho bạn bảng điều khiển tùy chỉnh và các vị trí người chơi không giới hạn để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất.

Để có được tất cả những thứ này, bạn chỉ cần trả phí thuê hàng tháng là 5 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ sau khi sử dụng máy chủ, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 72 giờ.

THẤP.MS

LOW.MS là dịch vụ lưu trữ máy chủ hàng đầu đã và đang cung cấp các máy chủ hiệu suất cao cho nhiều trò chơi nhiều người chơi phổ biến, bao gồm cả Path of Titans. Với 11 vị trí máy chủ trải rộng trên toàn cầu, dịch vụ lưu trữ này đảm bảo ping thấp.

Khi bạn chơi một trò chơi sử dụng nhiều phần cứng như Path of Titans với bạn bè trên một máy chủ chuyên dụng, bạn cần phải có một cấu hình cao cấp để chơi trò chơi liền mạch. Để đáp ứng tiêu chí này, LOW.MS đã cấu hình tất cả các máy chủ của mình với sức mạnh xử lý cao cấp 5,3 GHz, RAM DDR4 và SSD NVMe.

Gói thuê hàng tháng bắt đầu từ $15,06 với 10 vị trí sẵn có và giá thuê tăng khi bạn tăng số vị trí. Sau khi bạn chọn đăng ký hàng tháng, LOW.MS sẽ ngay lập tức thiết lập máy chủ cho bạn để bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi càng sớm càng tốt.

nước hoa

Danh sách các máy chủ lưu trữ Path of Titans tốt nhất sẽ không đầy đủ nếu không có sự bổ sung của dịch vụ lưu trữ Fragnet. Đây là một dịch vụ phổ biến rộng rãi tập trung vào trải nghiệm mượt mà của game thủ và đây là lý do họ có các máy chủ được hỗ trợ bởi phần cứng mạnh mẽ cùng với bảng điều khiển dễ sử dụng.

Điều khiến dịch vụ này khác biệt với các dịch vụ khác là sự hiện diện của các máy chủ tại hơn 21 địa điểm trên toàn thế giới. Do đó, tất cả bạn bè của bạn đang chơi Path of Titans sẽ được chơi trò chơi mà không gặp vấn đề về thời gian ngừng hoạt động, độ trễ và ping mạng. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng phổ biến của một máy chủ trò chơi nhưng với mức giá phải chăng.

Đối với dịch vụ lưu trữ này, bạn sẽ nhận được ba gói – Anodontosaurus, Albertaceratops và Daspletosaurus. Sự khác biệt chính giữa các gói này là hỗ trợ phần cứng và các tính năng cụ thể, vì vậy bạn có thể chọn chúng tùy thuộc vào cách bạn chơi Path of Titans.

Từ cuối cùng

Khi bạn có máy chủ lưu trữ chuyên dụng tốt nhất cho Path of Titans, bạn có thể trải nghiệm lối chơi hiệu suất cao. Điều này sẽ khiến bạn kinh ngạc về dịch vụ mà bạn nhận được và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi mua hàng.

Dịch vụ lưu trữ tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn các tính năng, hiệu suất và bảo mật có giá trị cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp. Do đó, hãy chọn máy chủ lưu trữ trò chơi Path of Titans dựa trên sở thích, tính năng và ngân sách của bạn.

Tiếp theo, hãy xem các trò chơi săn bắn hay nhất để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi rượt đuổi.

x