9 Máy chủ lưu trữ Thoại cho Cá nhân hoặc Doanh nghiệp [Teamspeak, Mumble, Lavalink]

Spread the love

Lưu trữ máy chủ thoại là một cách tuyệt vời để cải thiện thông tin liên lạc của bạn cho mục đích kinh doanh hoặc trong khi chơi trò chơi trực tuyến và tương tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Các dịch vụ như vậy đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn, cung cấp tính linh hoạt và hiệu quả về chi phí mà không yêu cầu bạn chăm sóc các máy chủ hoặc chi thêm tiền cho việc bảo trì chúng.

Ngoài ra, nếu bạn là một game thủ, bạn sẽ hiểu được sự vất vả khi một số trò chơi điện tử nhất định không có thông tin liên lạc trong trò chơi. Trường hợp xấu nhất – một số trò chơi có thông tin liên lạc trong trò chơi, nhưng chúng chứa đầy chất lượng âm thanh kém khiến bạn không thể tập trung vào trò chơi của mình.

Giải pháp cho điều này có thể là lưu trữ máy chủ thoại.

Hãy hiểu thêm về dịch vụ này và nó có thể giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Máy chủ thoại là gì?

Máy chủ thoại là máy chủ do các công ty cung cấp để cung cấp dịch vụ thoại được sử dụng trong hệ thống điện thoại. Và khi bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ thoại từ một nhà cung cấp tốt, bạn có thể tận hưởng hoạt động không bị gián đoạn cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của mình.

Các nhà cung cấp máy chủ thoại cung cấp các công cụ liên lạc để trợ giúp trong nhiều mục đích khác nhau như thực hiện liên lạc nội bộ cho doanh nghiệp, kết nối với bạn bè và gia đình, chơi trò chơi trực tuyến, giáo dục cho sinh viên, v.v.

Các công ty cung cấp các dịch vụ này có các trung tâm dữ liệu trải rộng khắp thế giới để bạn có thể kết nối với bất kỳ ai trên toàn cầu mà không gặp rắc rối. Họ cũng sử dụng các công nghệ, hệ thống và thiết bị mới nhất để cho phép liên lạc thông suốt qua cuộc gọi thoại, trò chuyện hoặc trò chuyện video.

Vì vậy, mua một dịch vụ lưu trữ thoại sẽ có ý nghĩa thay vì xây dựng một dịch vụ thoại từ đầu trong nhà, vốn tiêu tốn nhiều tài nguyên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khỏi những phức tạp không cần thiết và chi phí trong khi cung cấp cho bạn một cách liền mạch để tiến hành các hoạt động kinh doanh hoặc cho mục đích sử dụng cá nhân.

Nó giúp ích như thế nào?

Sử dụng dịch vụ lưu trữ thoại đi kèm với rất nhiều lợi ích, bao gồm:

Cải thiện giao tiếp kinh doanh

Cho dù bạn muốn có một kênh giao tiếp được tổ chức hợp lý trong nhà hay với khách hàng ở nước ngoài, dịch vụ lưu trữ thoại sẽ hữu ích. Bạn có thể có một luồng giao tiếp liên tục với khách hàng của mình để tăng cường mối quan hệ kinh doanh của bạn với họ và khám phá các cơ hội có thể đến.

Ngoài ra, thông tin liên lạc nội bộ được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn truyền bá thông điệp của mình trong toàn nhóm để tăng hiệu quả và năng suất của họ trong khi đảm bảo thông tin chính xác đến được với đúng nhân viên.

Làm việc từ xa

Công việc từ xa đang gia tăng sau đại dịch và nó sẽ tăng lên khi ngày tháng trôi qua. Bạn có thể có nhân viên làm việc với bạn từ khắp nơi trên thế giới, quốc gia hoặc tiểu bang với các múi giờ khác nhau. Và nếu bạn không có một cách xác định để giao tiếp với lực lượng lao động từ xa của mình, nó có thể sinh ra sự kém hiệu quả. Sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ thoại sẽ giúp bạn quản lý tốt lực lượng lao động của mình và đảm bảo mọi người đều tham gia.

  Cách thêm số liên lạc mới vào iPhone

Khả năng mở rộng

Dịch vụ lưu trữ thoại đi kèm với các gói và khả năng có thể mở rộng để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn. Sử dụng các gói và tính năng linh hoạt của họ, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô dịch vụ của mình theo cách bạn muốn dựa trên nhu cầu của mình. Họ cũng đảm bảo bạn không gặp rắc rối trong thời gian cao điểm như lễ hội hoặc sự kiện.

Năng lực

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thoại cung cấp một loạt các tính năng hữu ích để cải thiện thông tin liên lạc của bạn. Bạn có thể có nhiều kênh liên lạc khác nhau như trò chuyện, cuộc gọi video và cuộc gọi âm thanh. Và họ sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo bạn có được giọng nói trong trẻo mà không bị can thiệp bởi các trung tâm dữ liệu của họ trải rộng trên toàn thế giới để có kết nối và thời gian hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đo lường mức độ hiệu quả của thông tin liên lạc của mình thông qua khả năng phân tích và báo cáo. Bạn thậm chí có thể tích hợp dịch vụ với các công cụ khác để tăng chức năng của nó.

Bảo vệ

Mua dịch vụ lưu trữ thoại từ các nhà cung cấp tốt nhất sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để chứa thông tin liên lạc của bạn, cho dù đó là cho mục đích kinh doanh hay cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc xây dựng hoặc duy trì an ninh trong nhà; để lại tất cả những điều đó cho họ, và có một đêm ngon giấc!

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ thoại tốt nhất cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân của mình, thì đây là một số đề xuất từ ​​phía chúng tôi.

HostHavoc

Máy chủ TeamSpeak của Máy chủ Havoc cung cấp các máy chủ thoại hiệu suất cao với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho giáo dục, chơi game, kinh doanh và sử dụng cá nhân.

Bạn nhận được các máy chủ được kích hoạt ngay lập tức, bảo vệ DDoS tuyệt vời và quyền truy cập FTP đầy đủ để quản lý dữ liệu của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đây là một máy chủ lưu trữ bằng giọng nói được tối ưu hóa để chứng minh tài nguyên hệ thống.

Host Havoc đi kèm với mô hình định giá cố định dựa trên số lượng vị trí bạn đặt. Cuối cùng, tất cả các đăng ký đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền không rủi ro trong 72 giờ.

GTXGaming

Nếu bạn đang chơi với tư cách một đội, giao tiếp là một yếu tố quan trọng trong hoạt động của đội. GTXGaming đi kèm với máy chủ lưu trữ Teamspeak 3 để bạn có thể giao tiếp với các thành viên trong nhóm của mình một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Các codec cao nhất có thể của nó giúp bạn trò chuyện thoại trong như pha lê. GTXGaming bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS và giúp bạn trực tuyến 365 ngày mỗi năm. Nó có cơ sở hạ tầng ở Paris, New York, Sydney và London.

Bạn sẽ hầu như không phải đối mặt với bất kỳ sự xáo trộn nào trong khi trò chuyện thoại và ngay lập tức thiết lập máy chủ trực tuyến của mình với giao diện web tuyệt vời của nó. Ngoài ra, các thanh trượt thanh lịch và menu thả xuống giúp bạn cấu hình dễ dàng hơn. Các game thủ thành thạo có thể truy cập trình soạn thảo văn bản và FTP của GTXGaming để định cấu hình máy chủ theo cách thủ công.

Đặt hàng máy chủ Teamspeak của bạn ngay bây giờ và chọn vị trí ưa thích của bạn để đối mặt với ping thấp.

Máy chủ Thành cổ

Lấy Máy chủ thoại của Citadel để chơi trò chơi trực tuyến, đào tạo, giáo dục và giao tiếp kinh doanh. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ thoại để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè. Máy chủ Citadel đảm bảo bạn nhận được thông tin liên lạc bằng giọng nói chất lượng cao với 20 trung tâm dữ liệu của nó trên toàn cầu.

  13 Màn hình Ultrawide để Mua ngay bây giờ

Cho dù Teamspeak 3 hay Mumble, bạn sẽ ngay lập tức nhận được bảng điều khiển tuyệt vời để cấu hình máy chủ của mình. Nó cung cấp phạm vi phủ sóng mạng trên toàn thế giới để bạn có được giải pháp cơ sở hạ tầng có độ trễ thấp. Máy chủ của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS cho dù bạn ở đâu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào.

Máy chủ thoại của bạn có băng thông không giới hạn, điều khiển máy chủ từ xa, kết nối 1Gbps, v.v. Trải nghiệm điều gì đó độc đáo trong kỷ nguyên giao tiếp mới, nơi các chuyên gia tạo ra các giải pháp mạnh mẽ, có thể mở rộng và linh hoạt cho bạn. Mumble là phần mềm trò chuyện thoại mã nguồn mở có độ trễ thấp, chất lượng cao với mục đích chính là trợ giúp bạn trong một trò chơi nhiều người chơi.

Máy chủ Citadel giúp bạn tạo các tệp sao lưu chỉ với một cú nhấp chuột, không bao giờ để mất bất kỳ dữ liệu máy chủ nào nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng hoán đổi vị trí máy chủ của mình sang bất kỳ trang web nào có sẵn gần đó mà bạn muốn miễn phí trong vòng vài phút. Vì vậy, hãy đặt hàng máy chủ thoại của bạn ngay bây giờ và bắt đầu trò chuyện với đồng đội, bạn bè và gia đình của bạn.

FuturaHosters

FuturaHosters cung cấp kế hoạch lưu trữ hoàn hảo cho máy chủ thoại của bạn để liên lạc dễ dàng. Bạn sẽ nhận được 3 máy chủ thoại Mumble / Teamspeak trong cộng đồng truyền thông. Không có giới hạn về codec, băng thông và kênh để bạn cảm thấy thoải mái trong từng bước cấu hình.

Cho dù bạn muốn một máy chủ thoại nhỏ, trung bình hay lớn, FuturaHosters đều có mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Với bảng điều khiển Mumble và Teamspeak 3, bạn có thể quản lý mọi thứ từ một nơi duy nhất, chẳng hạn như tạo kênh bổ sung, người dùng, v.v.

Thay vì đợi tải lên và tải xuống của bạn, chỉ cần chọn từ một nhóm Codec để giao tiếp rõ ràng như pha lê. Nó lưu trữ các máy chủ của mình tại các trung tâm dữ liệu lớn và nổi tiếng đặt tại Đức, Ý và Thụy Sĩ để cung cấp thời gian hoạt động gần 100%. Nó hỗ trợ Linux, Mac và Windows.

Hơn nữa, bạn có thể tận dụng nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như quyền nâng cao, mật khẩu kênh, push-to-talk, kích hoạt bằng giọng nói, biểu tượng kênh tùy chỉnh, hình ảnh tùy chỉnh, v.v.

BisectHosting

Giao tiếp tốt hơn dẫn đến chơi tốt hơn, tăng cường phát triển cộng đồng và kết nối kinh doanh. BisectHostingMáy chủ Giọng nói Mumble của Mumble cung cấp cho bạn một phương thức giao tiếp đáng tin cậy và dễ dàng cho phép bạn chơi cùng nhau.

Để có độ trễ thấp, BisectHosting cung cấp các vị trí khác nhau trên toàn cầu cho các máy chủ thoại gần vị trí của bạn hơn. Các tính năng cao cấp mang lại sự linh hoạt hơn để làm cho khoản đầu tư của bạn trở nên đáng giá.

Bắt đầu máy chủ thoại của bạn ngay bây giờ chỉ với $ 2,50 / tháng cho mười vị trí và định cấu hình máy chủ của bạn ngay lập tức với bảng điều khiển dễ sử dụng.

Lầm bầm

Lầm bầm là phần mềm trò chuyện thoại chất lượng cao, mã nguồn mở và độ trễ thấp được sử dụng trong trò chơi để giao tiếp với người chơi. Nó hỗ trợ các hệ điều hành Linux, Mac và Windows.

Tải xuống Mumble của bạn miễn phí hoặc tạo máy chủ cho nhóm của bạn. Bạn có thể thiết lập ngay máy chủ của mình. Ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói Mumble cũng cung cấp các tùy chỉnh trong lớp phủ trò chơi, ghi âm chuyển đổi, phát hiện hoạt động giọng nói nâng cao và giao diện ứng dụng.

Nhận một tên máy chủ dễ nhớ từ Mumble để các thành viên của bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ của bạn. Bạn có thể hiển thị những người dùng đã kết nối và các kênh máy chủ trên trang web của mình.

Nhận đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Đối với tối đa 15 người dùng, bạn sẽ phải trả $ 7,50 / tháng, nơi bạn nhận được các tính năng như tùy chọn khôi phục, xem trạng thái máy chủ, chia sẻ bảng điều khiển trang web, tự động AFK, v.v.

  “IMY” có nghĩa là gì, và bạn sử dụng nó như thế nào?

OBHost

Gửi lời chào đến OBHost – máy chủ thoại tối ưu bao gồm phần cứng cấp doanh nghiệp được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nó cũng cung cấp phần cứng dự phòng cùng với tính năng tự động chuyển đổi dự phòng, tốc độ cao, bộ nhớ dự phòng, tài nguyên CPU, RAM, v.v.

Bạn sẽ nhận được tất cả các dịch vụ thoại chung để bạn có thể sử dụng giao tiếp tốt hơn và rõ ràng với cộng đồng của mình. Khi bạn đã hoàn tất thanh toán cho đăng ký của mình, máy chủ của bạn sẽ trực tuyến trong vòng vài phút.

Đặt hàng máy chủ thoại của bạn ngay hôm nay chỉ với $ 6 / tháng cho 20 vị trí. Bạn có thể chọn các tiện ích bổ sung như cổng mong muốn và Teamspeak Music Bot. OBHost có tùy chọn hoàn tiền trong 14 ngày để bạn có thể kiểm tra các dịch vụ của OBHost trong vòng 14 ngày và quyết định xem bạn có muốn mua hay không.

ABR Hosting

ABR Hosting là một công ty máy chủ đang phát triển cung cấp các dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó có các trung tâm dữ liệu ở Manchester, Strasbourg, Dusseldorf và Las Vegas.

ABR Hosting cung cấp hai máy chủ thoại: Teamspeak và Mumble. Cả hai đều được mã hóa bằng mã hóa cấp quân sự và không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân với bên thứ ba. Máy chủ thoại có vô số kênh phụ, sử dụng codec thoại CELT, Opus, Speex và truyền tệp.

Các tính năng đáng kinh ngạc cho phép bạn tùy chỉnh máy chủ của mình theo nhu cầu của bạn. Trong Mumble Voice Servers, bạn sẽ không nhận được tùy chọn truyền tệp không giới hạn, nhưng trong Teamspeak Voice Server, bạn sẽ có.

Đặt hàng Máy chủ thoại ưa thích của bạn ngay bây giờ và bắt đầu nói chuyện.

CubeHosting

CubeHosting lưu trữ máy chủ thoại miễn phí và hỗ trợ Lavalink, Teamspeak và Mumble. Ở gần gia đình, bạn bè và cộng đồng của bạn với Lavalink, Teamspeak và Mumble Voice Servers 24/7.

Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào FTP, cơ sở dữ liệu, tên miền phụ, lịch biểu và tùy chọn trực tuyến. Bảng điều khiển trông hiện đại giúp bạn định cấu hình máy chủ của mình trong vòng vài phút. Các máy chủ của CubeHosting cũng đi kèm với tính năng bảo vệ DDoS để bạn không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào.

Hơn nữa, nó không bao giờ đặt ra bất kỳ giới hạn nào về số lượng người dùng. CubeHosting đảm bảo 99% thời gian hoạt động của máy chủ. Giờ đây, bạn có thể lưu trữ bot của mình hoặc chơi với bạn bè mà không cần lo lắng. Bạn cũng sẽ nhận được bộ nhớ 2GB, RAM 2GB, CPU 70%, 1 miền phụ, v.v.

Khởi động máy chủ thoại của bạn miễn phí hoặc trả tiền cho đăng ký của bạn để trải nghiệm tốt hơn.

Sự kết luận

Lưu trữ máy chủ thoại cung cấp một cách tuyệt vời để hợp lý hóa liên lạc với khách hàng của bạn và giữa các nhóm nội bộ của bạn. Và nếu bạn muốn sử dụng nó cho mục đích cá nhân của mình, bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè trên toàn thế giới và giao tiếp hoặc mời họ chơi trò chơi trực tuyến.

Vì vậy, sử dụng thông tin trên để chọn máy chủ thoại lưu trữ tốt nhất từ ​​danh sách và tự khám phá những lợi ích của nó.

Bạn cũng có thể quan tâm đến Máy tạo giọng nói AI.

x