9 máy quét thẻ thể thao tốt nhất để đánh giá giá trị bộ sưu tập của bạn

Spread the love

Bạn có phải là nhà sưu tập thẻ thể thao? Nếu có, thì bạn sẽ thấy những máy quét thẻ thể thao này là người bạn tốt nhất của mình.

Máy quét giá trị thẻ thể thao là một thuật ngữ mà hầu như tất cả những người đam mê thể thao đều biết. Nhiều người có thói quen sưu tập tiền xu, tem và một số thứ khác. Tương tự như vậy, mọi người thu thập thẻ thể thao, có giá trị riêng của họ.

Những máy quét này rất hữu ích để xác định giá trị của các thẻ thể thao này. Mặc dù nhiều người vẫn chưa biết đến sự tồn tại của các ứng dụng quét thẻ thể thao, nhưng chúng đã bắt đầu chiếm vị trí trên internet và đang dần được chú ý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về thẻ thể thao và máy quét giá trị thẻ thể thao là gì. Chúng ta cũng sẽ xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của thẻ thể thao. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét một số máy quét thẻ thể thao tốt nhất để đánh giá giá trị bộ sưu tập của bạn.

Thẻ thể thao là gì?

“Thẻ thể thao” là một từ chung cho một thẻ giao dịch có chủ đề liên quan đến thể thao. Một trong những loại sưu tầm sớm nhất là thẻ thể thao. Chúng thường có hình ảnh của người chơi ở một bên và số liệu thống kê hoặc các chi tiết khác ở bên kia.

Phần lớn các môn thể thao đã được thể hiện trên thẻ thể thao. Đối với các môn thể thao chuyên nghiệp chính, các bộ thẻ được phát hành mỗi mùa.

Phần lớn thẻ thể thao có hình các vận động viên chuyên nghiệp vì các công ty thường phải trả tiền cho các vận động viên để có quyền sử dụng ảnh của họ. Những người nghiệp dư hiếm khi xuất hiện, thường là trên các thẻ do tổ chức mà họ cạnh tranh tạo ra hoặc phê duyệt. Tuyên bố bằng văn bản chứng thực tính xác thực của các chữ ký trên mỗi thẻ này.

Máy quét giá trị thẻ thể thao là gì?

Những ai có thói quen sưu tập những thứ như tiền xu, tem phiếu, v.v., hẳn phải biết rằng giá trị của mỗi món đồ khác nhau. Điều này có thể là do nơi xuất xứ, vật liệu, năm hoặc giá trị. Tương tự như vậy, thẻ thể thao có giá trị riêng theo nhiều khía cạnh.

Tìm giá trị của một thẻ thể thao thường là một thách thức đối với nhiều người. Đây là nơi máy quét giá trị thẻ thể thao đến để giải cứu họ. Máy quét giá trị thẻ thể thao là ứng dụng web giúp xác định giá trị của các thẻ thể thao khác nhau. Các ứng dụng này xác định giá trị của thẻ bằng cách so sánh các khía cạnh khác nhau mà chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của thẻ thể thao là gì?

Có một số yếu tố ảnh hưởng và giúp xác định giá trị của thẻ thể thao. Những yếu tố này được đưa ra dưới đây.

Phổ biến

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của thẻ thể thao là cầu thủ trên đó, bao gồm cả tầm vóc và vị trí của họ trên sân. Hầu hết các tờ báo có nhân vật nổi tiếng đều có nhiều độc giả hơn. Điều này cũng đúng đối với thẻ thể thao vì các vận động viên hàng đầu ở những vị trí nổi bật nhất thường thu hút được nhiều sự chú ý và công nhận hơn, đồng thời thẻ của họ cũng thường có giá cao hơn.

  10 nền tảng thẻ quà tặng tốt nhất cho nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn

việc hiếm có

Cung và cầu ảnh hưởng đến giá trị của một mặt hàng ở một mức độ đáng kể. Vì sự khan hiếm làm tăng thêm giá trị, nên nguồn cung thẻ thể thao cụ thể đó sẽ ít hơn, khiến nó trở nên hiếm hơn. Do đó, các thẻ cơ bản được sản xuất hàng loạt thường có ít giá trị, ngược lại với thẻ cơ sở có số lượng thấp, có thể có giá trị hơn nhiều.

Hư hại

Thẻ thể thao không khác gì các vật phẩm khác ở chỗ tình trạng của chúng càng tốt thì càng có giá trị. Góc, cạnh, định tâm và bề mặt là bốn khía cạnh chính mà người mua thẻ thường xem xét khi đánh giá chất lượng của thẻ chưa được phân loại. Họ kiểm tra những khu vực này xem có bất kỳ nhược điểm, sai sót, phai màu và trầy xước nào không.

Năm in

Giá trị của thẻ có thể thay đổi tùy theo năm thẻ được in vì một số lý do khác nhau. Năm in của thẻ có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó vì thẻ cũ hơn có thể trở nên khó tìm theo thời gian, đặc biệt là ở tình trạng tốt. Nếu nhu cầu vẫn tiếp tục, thì giá cả sẽ tăng lên. Nó được kết nối với trạng thái cân bằng giữa cung và cầu.

Thương hiệu

Thẻ từ một số bộ nhất định có giá trị hơn và có nhu cầu cao hơn vì một số nhà sản xuất thẻ và thương hiệu nổi tiếng trong sở thích hơn những thẻ khác. Trong số các môn thể thao mà họ cung cấp thẻ, họ có nhiều thương hiệu và hàng hóa với mức độ hấp dẫn người tiêu dùng khác nhau.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về các yếu tố ảnh hưởng đến giá của một thẻ thể thao, chúng ta hãy chuyển sang danh sách các máy quét thẻ thể thao tốt nhất.

Beckett

Beckett Collect là một nền tảng quét giá trị thẻ thể thao tinh vi, toàn diện dành cho những người sưu tập thẻ thể thao. Bạn có thể duy trì và đánh giá bộ sưu tập của mình, tìm thẻ thánh tiếp theo và tạo danh tiếng của mình với tư cách là một nhà sưu tập.

Ngoài ra, bạn có thể xem số liệu thống kê bán hàng và thẻ giao dịch thể thao và phi thể thao, thẻ trò chơi và các đồ sưu tầm khác.

Tất cả những thứ này có thể được mua, bán, bảo vệ, định giá và tìm hiểu về cách sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Beckett. Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản của mình để truy cập các dịch vụ trực tuyến và thông qua Ứng dụng Beckett.

Nó phục vụ như một cửa hàng duy nhất cho tất cả các yêu cầu thu thập và có kho chứa hơn 30 triệu thẻ thể thao, phi thể thao, thẻ trò chơi và đồ sưu tầm từ những người bán trên toàn quốc. Nó có sẵn trên App Store và Google Play Store.

Cơ sở thẻ

Ứng dụng tốt nhất dành cho những người đam mê thẻ thể thao và phi thể thao là Cardbase. Cardbase kiểm soát cơ sở dữ liệu rộng lớn và chính xác nhất trên thị trường và có thể hỗ trợ bạn xử lý danh mục đầu tư của mình một cách dễ dàng. Nó có thông tin đầy đủ về hơn 13,5 triệu thẻ trong hồ sơ.

  Làm thế nào để có được mọi người

Định giá bộ sưu tập của bạn, định giá động và cập nhật hàng ngày với doanh số bán hàng gần đây nhất trên hơn 30 thị trường và nhà đấu giá đều sẽ có sẵn để bạn theo dõi. Khám phá thẻ từ các thị trường khác nhau với Cardbase.

Hàng triệu thẻ giao dịch thể thao có sẵn trên trang web này, bao gồm những thẻ dành cho bóng nhanh, bóng rổ, quyền anh, bóng đá, bóng chuyền, khúc côn cầu, đấu vật, polo và phi thể thao. Ứng dụng này có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS.

Trung tâm sân khấu

Một phần mềm thu thập thẻ thời trang, tiên tiến đang ở Trung tâm Giai đoạn. Nó phù hợp cho cả những người chuyên nghiệp và người mới bắt đầu. Các tính năng phong phú của ứng dụng thu hút số lượng người dùng ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Center Stage có thể giúp bạn tận hưởng hoạt động của mình. Nền chính của ứng dụng có màu tối, làm nổi bật các thẻ và dễ dàng nhìn thấy.

Bạn có thể tạo bộ sưu tập thẻ bóng chày, bóng rổ và bóng đá. Ngoài ra còn có vé cho các cuộc đua Công thức 1 và khúc côn cầu. Các hạng mục phi thể thao đáng chú ý là Phép thuật và Pokemon. Ứng dụng quét giá trị thẻ thể thao này cũng có sẵn trên cả Google Play Store và App Store.

CollX

CollX hỗ trợ người dùng quét và nhận dạng thẻ sản phẩm. Thuật toán tiên tiến này có thể ngay lập tức xác định và xác định giá thị trường hiện tại cho hơn 20 triệu thẻ thể thao và trò chơi bài giao dịch.

Nó không chỉ khớp với phần lớn các thẻ RAW mà còn nhận dạng các bản sao song song và in lại của thẻ, cũng như thẻ được phân loại bằng mã vạch. Với sự hỗ trợ của nó, có thể xác định thẻ chỉ trong vài giây và xác định giá trị thực của đối tượng.

Tất cả các thẻ được lưu ngay lập tức để thuận tiện cho người dùng và có thể truy cập được cả ngày lẫn đêm. Ứng dụng quét gần 20 triệu hàng hóa và thẻ thể thao. Ứng dụng này cũng cung cấp dữ liệu giá cho nhiều cuộc đấu giá và hội chợ. Nó có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS.

bìa cứng

Cardstock cung cấp một thế giới các lựa chọn thay thế mới cho những người yêu thích sưu tập, giúp việc mua thẻ thể thao trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn nhiều. Nhà sưu tập sẽ có thể tìm hiểu về các khoản giảm giá tuyệt vời với Cardstock.

Ứng dụng tìm kiếm các đối tượng thể thao thú vị. Bạn phải cụ thể về môn thể thao và ngày cụ thể để đạt được thẻ hoặc đối tượng thể thao mong muốn. Giá hiển thị là giá mới nhất hiện có. Mỗi ngày, tất cả dữ liệu trên Cardstock được làm mới. Người dùng sẽ có thể tập hợp một bộ sưu tập mà họ lựa chọn một cách dễ dàng.

Người dùng có thể truy cập các công cụ và danh mục khác nhau để xử lý các đối tượng có sẵn. Bạn cũng có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng này chỉ khả dụng trên App Store.

Ống kính Delver

Để giúp bạn quản lý bộ sưu tập của mình, Delver Lens là một máy quét thẻ hữu ích. Phần mềm này nhận dạng bộ thẻ, mã thông báo và phù hiệu gần đây nhất. Nó chứa một công cụ chuyển đổi tiền tệ để chuyển đổi giá từ TCGplayer và CardMarket (MKM).

  Cách xóa cuộc trò chuyện nhóm trong WeChat

Thẻ có thể được bán và mua thông qua Card Kingdom, cũng như từ TCGplayer. Trong bộ sưu tập của mình, bạn cũng có thể tiến hành tìm kiếm thẻ phức tạp. Ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Sổ đăng ký PSA SET

Để thu thập thẻ thể thao và thẻ bán lẻ, PSA Set Registry là phần mềm có giá trị. Mỗi nhà sưu tập có thể sử dụng nó như một công cụ sáng tạo. Nó cho phép bạn nhận ra thẻ, xác định giá trị thực của nó và chia sẻ nó với các đồng nghiệp. Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Để nó hoạt động chính xác, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet đáng tin cậy. Nó hỗ trợ cả bản sao mới và cũ, đơn giản hóa các tác vụ hàng ngày của người dùng. Bạn có thể sắp xếp tất cả thông tin bằng cách cài đặt ứng dụng. Giá, ngày và địa điểm mua đều được liệt kê trong Sổ đăng ký bộ PSA.

Mỗi thẻ có thể có một tin nhắn hoặc ghi chú kèm theo. Chỉ cần đặt trạng thái của thẻ thành “Đã bán” khi bạn quyết định bán một thẻ từ bộ sưu tập của mình. Ứng dụng này có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS.

Nhà đầu tư thẻ thể thao

Đối với những người thu thập thẻ, Sports Card Investor là một công cụ hữu ích. Bạn có thể quản lý danh mục đầu tư của mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể bắt đầu thu thập các thẻ Phép thuật, Pokémon và Yu-Gi-Oh sau vài phút.

Bạn sẽ không phải sử dụng tất cả thời gian rảnh của mình để tìm kiếm một món đồ bị mất và kiểm tra chi phí trên các trang web khác. Nhờ phần mềm sáng tạo, bạn có thể trao đổi, lưu, mua và bán tất cả các thẻ sưu tập tại một điểm. Bạn có thể xem các thẻ xu hướng, tìm kiếm theo người chơi, giá cả, năm và môn thể thao cũng như duyệt qua các thẻ xu hướng.

Dữ liệu của Market Movers cho phép bạn kiểm tra giá bán gần đây nhất của thẻ và quan sát xem chúng đã thay đổi như thế nào trong 7 và 30 ngày qua. Nó có sẵn trên cả Google Play Store và App Store.

TCGPlayer

Trên TCGplayer, bạn có thể quét các thẻ Phép thuật, Pokémon và Yu-Gi-Oh để kiểm tra giá, bán và mua sắm. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng bộ sưu tập của mình và thậm chí tạo các mục nhập để trao đổi. Bạn có thể chọn từ Giá trung bình, Thấp, Thấp nhất và Giá thị trường. Hơn nữa, Trao đổi cao để lấy ma thuật cho phép bạn xem các giá trị người chơi TCG gần đây nhất.

Bạn có thể tạo danh sách bằng hình ảnh từ thiết bị di động của mình bằng cách chụp ảnh và tải danh sách của bạn lên bằng ứng dụng. Ứng dụng máy quét giá trị thẻ thể thao này có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS.

Phần kết luận

Tìm giá trị của thẻ thể thao có thể rất quan trọng đối với hầu hết những người rất nhiệt tình với thể thao và trò chơi. Các máy quét giá trị thẻ thể thao nêu trên có thể giúp tìm giá trị thẻ của họ. Những ứng dụng này cũng có thể giúp họ bán và mua những thẻ này.

Bạn cũng có thể khám phá những trò chơi điện tử thể thao hay nhất.

x