9 máy tính để bàn chơi game tốt nhất giúp chơi game không bị lag

Spread the love

Ngày nay hầu hết chúng ta đều bị thu hút bởi các trò chơi trên PC.

Với sự phổ biến toàn cầu của nó, có một số cách để chơi các trò chơi mới nhất, nhưng một trong những cách dễ nhất là sử dụng PC chơi game có đồ họa chất lượng cao và độ phân giải cao. Với rất nhiều thương hiệu và thông số kỹ thuật khác nhau, việc biết bắt đầu từ đâu khi mua một chiếc có thể là một thách thức.

Mặc dù vậy, bạn luôn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi thực hiện nghiên cứu sâu rộng.

Có rất nhiều lợi thế khi mua một PC chơi game dựng sẵn. Trên hết, bạn nên cân nhắc chọn một thiết bị mang lại cho bạn bộ xử lý nhanh nhất và card đồ họa tốt nhất hiện có trong ngân sách của bạn.

Hãy bình tĩnh vì chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn hàng đầu để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ.

Làm thế nào một PC chơi game phù hợp có thể nâng cao trải nghiệm chơi game?

Giờ đây, việc các game thủ PC lựa chọn từ nhiều loại máy tính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Có sẵn nhiều máy tính để bàn chơi game dựng sẵn tùy chỉnh và bán tùy chỉnh khác nhau, từ các tùy chọn ngân sách cho đến các mẫu cao cấp.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để người dùng mua các bộ phận mà họ chọn để xây dựng PC chơi game và nâng cấp nó bất cứ khi nào họ muốn. Mặc dù máy tính để bàn đã phổ biến nhưng hiện nay nhiều người chơi game trên máy tính xách tay chơi game hơn là máy tính để bàn.

Mục đích của việc chọn máy tính để bàn chơi game PC là để chứa card đồ họa mạnh mẽ và cung cấp nhiều loại phần cứng hơn để mang lại hiệu suất và trải nghiệm chơi game tốt hơn so với máy tính xách tay chơi game.

Các tính năng hàng đầu cần xem xét khi mua PC chơi game

Khi mua hoặc xây dựng một PC chơi game, điều cần thiết là phải nhận ra rằng đây có thể là một quá trình phức tạp. Do đó, hiểu được các tính năng của một PC chơi game tốt là rất quan trọng.

Để chọn PC chơi game phù hợp, bạn cần xem xét các khía cạnh quan trọng sau:

#1. đồ họa

Đồ họa là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm kiếm PC chơi game tốt nhất. Trong những năm gần đây, hầu hết mọi người đã cân nhắc việc mua đồ họa mới nhất vì nó cho phép bạn trải nghiệm chơi game với chất lượng độ nét cao. Do đó, việc lựa chọn một chiếc PC chơi game có đồ họa tốt nhất là điều cần thiết để nâng cao hiệu suất chơi game.

#2. Vỏ và bo mạch chủ

Đây là một trong những tính năng mà một chiếc PC chơi game cần phải có để trở thành một lựa chọn lý tưởng. Do đó, trước khi quyết định mua loại vỏ PC nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra vỏ PC của mình. Với các bo mạch chủ mới nhất, bạn có thể xây dựng PC chơi game tốt nhất cho nhu cầu chơi game của mình.

  Các tiện ích bổ sung về ống kính máy ảnh cho điện thoại thông minh có đáng mua không?

Cũng đọc: Bo mạch chủ Intel tốt nhất để chơi game

#3. Phí tổn

Giá thành là yếu tố thiết yếu mà mọi game thủ cần cân nhắc khi lựa chọn PC chơi game. Người ta tin rằng ngân sách của bạn càng cao, bạn càng có thể thêm PC chơi game chất lượng cao vào bộ sưu tập của mình.

Nhưng điều này đôi khi sai, vì bạn cũng phải xem xét ngân sách của mình. Một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp PC chơi game trong phạm vi ngân sách của bạn, giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi trò chơi và không bị lag.

#4. SSD/ổ cứng

Ổ đĩa thể rắn (SSD) là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc mua PC chơi game. Tuy nhiên, luôn thích sử dụng ổ SSD hơn ổ cứng để chơi game trên PC. Thêm bộ lưu trữ SSD vào PC chơi game của bạn là cách dễ nhất để tăng hiệu suất.

Chơi game trên PC đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trên thị trường. Với số lượng lớn trò chơi trên PC có sẵn, việc đưa ra lựa chọn đúng đắn trở nên khó khăn đối với tất cả chúng ta. Bây giờ hãy cùng khám phá một số PC chơi game.

Bóng SkyTech

Bạn đã thấy PC chơi game nhanh như chớp chưa? Xin giới thiệu với bạn SkyTech Shadow, chiếc PC nổi tiếng nhất hiện có trên thị trường. Nhờ ổ SSD tốc độ cao đi kèm với Máy tính chơi game SkyTech Shadow 3.0, hệ thống này nhanh hơn gần 30 lần so với các máy tính thông thường khác.

Các tính năng chính

 • Tốc độ nâng cao với Wi-Fi
 • Được thiết kế đặc biệt cho các trò chơi có đồ họa cao
 • Quạt có đèn RGB và luồng không khí tuyệt vời

Có thể chơi các trò chơi yêu cầu đồ họa cao với cạc đồ họa 12 GB của sản phẩm này. Bộ xử lý AMD Ryzen 5 có 12 lõi và 12 luồng. Với kênh Wi-Fi mạnh mẽ, PC chơi game này tương thích với nhiều thiết bị không dây.

MSI Aegis RS

MSI Aegis RS rất đẹp khi nhìn vào. Với diện tích nhỏ và thiết kế góc cạnh, PC Gaming này hoàn hảo cho mọi ngóc ngách chơi game, dù là thiết lập máy tính để bàn hay phòng khách.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng nó chạy các trò chơi rất đẹp, bất kể cài đặt của bạn là gì, cho dù đó là QHD, UHD hay full HD.

Bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh một máy hoạt động tốt cho cả trò chơi và màn hình của mình vì bạn sẽ có thể chọn từ nhiều tùy chọn bộ xử lý, GPU và RAM có thể chọn.

Các tính năng chính

 • Nó đi kèm với tia sét hoạt hình để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi
 • Tốc độ hàng đầu với Wi-Fi 6E tích hợp
 • Aegis RS đi kèm với 3 quạt hút phía trước và một quạt hút

Đây là một trong những PC chơi game đẹp nhất và đầy đủ chức năng về thiết kế và hiệu năng.

Máy tính chơi game Skytech Prism II

Không còn nghi ngờ gì nữa, Máy tính để bàn Skytech Prism II Gaming PC đã gắn liền với PC chơi game trong một thời gian khá dài.

Như bạn có thể mong đợi, đây là một trong những mô hình có ảnh hưởng nhất trên thị trường. Đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới với PC chơi game này.

Với Skytech’s Prism II, game thủ có thể tận hưởng nhiều cài đặt cao hơn, tốc độ khung hình nhanh hơn và khả năng đa nhiệm mạnh mẽ hơn máy tính chơi game truyền thống.

  Sửa lỗi Xbox Live 8015190e

Skytech Prism II cung cấp cho game thủ sức mạnh để chơi game và phát trực tuyến đồng thời mà không gặp phải bất kỳ độ trễ nào, cho phép bạn dễ dàng sao lưu đồng đội của mình và tạo nội dung tốt hơn cho những người theo dõi bạn.

Các tính năng chính

 • Quạt tích hợp giúp tối đa hóa khả năng làm mát
 • Nổi bật với bộ xử lý lõi intel thế hệ tiếp theo được tích hợp sẵn
 • Có thể dễ dàng chạy các trò chơi độ nét cao

Nhờ có bộ xử lý và card đồ họa mới nhất, chiếc PC này có thể chơi các trò chơi thế hệ hiện tại ở cài đặt đồ họa cao.

Thermaltake Glacier 360

Một bổ sung chơi game PC nổi bật khác vào năm 2023 là Thermaltake Glacier. Các mẫu PC dựng sẵn mới đang trở nên phổ biến; do đó, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để cho Thermaltake cơ hội tỏa sáng.

Các tính năng chính

 • Bản dựng PC Thermaltake được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3060,
 • Bộ xử lý AMD Ryzen 5 5600X và bộ nhớ 16 GB.
 • Cả ổ SSD nhanh và ổ cứng tiêu chuẩn đều không được bao gồm.

Mặc dù có bộ xử lý 3060, thiết bị có thể chơi game tốt ở độ phân giải 1440p. Ở độ phân giải 1440p, bạn sẽ không đạt được mức trung bình trên 60 FPS, nhưng một lần nữa, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm với một số điều chỉnh cài đặt đồ họa.

Skytech Chrono

Ngày nay, việc tìm kiếm một PC chơi game mini phù hợp với ngân sách là một thách thức. Nếu bạn không xây dựng của riêng mình, bạn có thể sẽ xem xét các mô hình được lắp ráp sẵn trước khi bắt đầu xây dựng. Với Skytech, chi phí luôn được giữ ở mức tối thiểu trong khi hiệu suất không bị ảnh hưởng.

Các tính năng chính

 • Fornite và các trò chơi độ nét cao khác rất dễ vận hành
 • Quạt tích hợp kiểm soát nhiệt độ của thiết bị
 • Dựa trên các công nghệ thế hệ tiếp theo

Về hiệu suất chơi game, nó có khả năng chạy phần lớn các trò chơi hiện có. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một kiểu máy rẻ hơn và cơ bản hơn, bạn có thể phải hy sinh hiệu năng đồ họa.

Ngoài việc cung cấp khả năng tùy chỉnh ánh sáng, thiết kế vỏ ngoài còn cho phép nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Máy tính chơi game YEYIAN Katana X21A

Bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi ở một cấp độ hoàn toàn mới với máy tính để bàn chơi game của YeYian giúp tăng hiệu suất, đồ họa và hình ảnh lên mức cực cao.

Máy tính để bàn chơi game YEYIAN Katana X21A này sẽ cho phép bạn dễ dàng chơi các trò chơi được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện có để hỗ trợ mọi nhu cầu chơi trò chơi của bạn.

Máy tính để bàn chơi game YeYian là một con quái vật khi xử lý các hoạt động chơi game cường độ cao và khắc nghiệt. Nó có tốc độ 3,6 GHz và có thể khởi chạy bất kỳ chương trình và ứng dụng nào một cách liền mạch trong khi chơi game mà không bị đổ mồ hôi.

Các tính năng chính

 • Nó đi kèm với kính cường lực
 • Dễ dàng điều chỉnh quạt vòng, giúp Lưu lượng gió tối đa với Điều khiển từ xa dễ dàng hơn
 • Không cần nâng cấp thêm

Ngoài ra, YEYIAN Katana X21A còn được trang bị SSD Gen 4, RAM 32GB DDR4 3600MHz hỗ trợ đa nhiệm và ổ SSD 1TB giúp khởi động hệ điều hành nhanh chóng.

  Cách tắt tùy chọn Samsung Discover từ màn hình ứng dụng

Máy tính chơi game Skytech Chronos

Việc thêm Máy tính để bàn Skytech Chronos Gaming PC vào danh sách PC chơi game hàng đầu của bạn là điều dễ hiểu. Với PC chơi game này, bạn có thể nâng trải nghiệm chơi trò chơi lên một tầm cao mới.

Mặc dù dễ mua, chiếc PC chơi game này vẫn mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng chính

 • Các quạt chiếu sáng RGB được cài đặt để cung cấp luồng không khí tuyệt vời
 • Tăng cường tốc độ khung hình bằng trí tuệ nhân tạo
 • Đồ họa chất lượng cao

Đây là ví dụ hoàn hảo về việc chơi game trên PC không bị lag. Với Chronos, game thủ có thể thưởng thức các trò chơi hiệu suất thế hệ tiếp theo với đồ họa chất lượng cao tuyệt đẹp, tốc độ cực nhanh và sức mạnh chưa từng có.

Do đó, nó đáp ứng và vượt quá nhu cầu của các game thủ ngày nay bằng cách cung cấp đồ họa nâng cao, tốc độ khung hình nhanh và đảm bảo truyền phát và hiển thị video nhanh chóng và liền mạch bằng cách cung cấp đồ họa chất lượng cực cao.

Động vật ăn thịt Acer

Với các tính năng được xây dựng tuyệt vời và thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng, Acer Predator Orion 7000 có tính di động cao hơn nhiều so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Ngoài ánh sáng RGB, nó còn có quạt FrostBlade và thanh ánh sáng, khiến nó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Các tính năng chính

 • Bộ xử lý lõi Intel thế hệ tiếp theo
 • Chạy với tốc độ nhanh
 • Nó đi kèm với chuột chơi game RGB

Đây là phiên bản hợp túi tiền hơn và mang lại giá trị đồng tiền tuyệt vời, với tỷ lệ giá trên hiệu năng vượt trội so với hầu hết các PC chơi game khác. Đó là lý do tại sao nó là một PC chơi game tốt và đáng được nhắc đến.

Máy tính chơi game YEYIAN YARI X13

Xét về hiệu suất chơi game, PC chơi game YARI X13 là một bước nhảy vọt và đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ hiện tượng giật lag nào. Với các thành phần từng đoạt giải thưởng, PC chơi game này hoạt động liền mạch với các chương trình phát sóng kỹ thuật số và các trò chơi phổ biến nhất.

Các tính năng chính

 • Tốc độ làm mới được tối ưu hóa cao
 • Trải nghiệm chơi game với GeForce RTX 3080 không lag
 • Truyền dữ liệu dễ truy cập hơn nhờ Wi-Fi 6

YEYIAN YARI X13 sẽ khiến lính canh của bạn trở nên bất khả xâm phạm. Với sức mạnh của bộ xử lý Intel Core i7 13700KF trên chiếc PC này, bạn sẽ có đủ sức mạnh để đánh bại bất kỳ thử thách nào xuất hiện trên màn hình của bạn.

Nvidia Geforce RTX 3070 hiển thị đẹp mắt mọi trò chơi và với 32GB RAM DDR5, nó có thể xử lý ngay cả những trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất.

Từ cuối cùng

Lợi ích của máy tính chơi game không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi game của bạn và giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ. Để chơi game mượt mà hơn, cần phải có thông số kỹ thuật tốt hơn cho máy tính để bàn chơi game tốt nhất.

Bạn cũng có thể kiểm tra một số bàn chơi game để chơi game chuyên nghiệp.

x