9 Máy tính Giá trị Trang web để Biết Giá trị Thực của Tên miền của bạn

Spread the love

Bạn có tò mò muốn biết giá trị thực sự của trang web của bạn?

Chà, có thể có một số lý do tại sao bạn muốn tính toán giá trị trang web của mình. Lý do phổ biến nhất là bạn đã quyết định bán nó.

Giá trị trang web chỉ đơn giản là việc xác định số tiền mà bạn có thể kiếm được bằng cách bán nó cho ai đó.

Tuy nhiên, không dễ dàng để xác định giá trị thực tế của trang web của bạn. Điều này là do có nhiều điều cần xem xét trong khi đánh giá nó. Có một số thông số mà bạn cần kiểm tra. Điều quan trọng là bạn phải có trước tất cả các dữ liệu đánh giá. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa tổn thất mà bạn có thể phải chịu do đánh giá thấp giá trang web của mình.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá chi tiết việc xác định giá trị trang web và các công cụ có thể giúp bạn.

Nhưng trước đó, hãy hiểu cách tính toán cơ bản về giá trị trang web của bạn diễn ra như thế nào.

Có rất nhiều công thức phức tạp cho phép tính này. Tuy nhiên, hệ số thu nhập là công thức đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến nhất để cung cấp cho bạn một ước tính. Phương pháp này nói rằng giá trị của một trang web nằm trong khoảng từ 24 đến 36 lần doanh thu mà nó tạo ra hàng tháng.

Ví dụ: một trang web tạo ra doanh thu $ 5000 hàng tháng có thể có giá bán trong khoảng từ $ 120.000 đến $ 180.000. Tất nhiên, đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để ước tính giá cả. Để có thông tin chi tiết và ước tính sâu sắc, bạn cần có trạng thái rõ ràng về hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

Dữ liệu giá trị trang web hữu ích như thế nào?

Các công cụ tính toán giá trị trang web khác nhau có sẵn trực tuyến cung cấp phân tích sâu về miền cùng với giá trị ước tính của miền đó. Dựa trên các yếu tố như doanh thu, thiết kế trang web, nguồn lưu lượng truy cập, liên kết ngược, xếp hạng Alexa,… để đánh giá một trang web.

Dữ liệu có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau bởi chủ sở hữu trang web.

 • Bạn có thể xác định các lĩnh vực chính mà trang web của bạn cần cải thiện như tốc độ trang web, thiết kế UI / UX, liên kết ngược, v.v.
 • Bạn có thể xác định những điểm mạnh chính của trang web của mình và nhấn mạnh chúng nhiều hơn để nhận được những lợi ích tốt hơn.
 • Sử dụng máy tính giá trị trang web, bạn cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra trên trang web của đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, bạn có thể xác định những lĩnh vực mà họ xuất sắc.
 • Trên cơ sở trạng thái trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể lập khung các chiến lược cạnh tranh để đi trước họ.

Dữ liệu này có thể cho phép bạn tập trung vào việc cải thiện trang web của mình ngay cả khi bạn không bán nó.

Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số công cụ tính toán giá trị trang web tốt.

Giá trị của Web

Giá trị của Web giúp bạn tìm thấy giá trị trang web, lượt truy cập, lượt xem trang, doanh thu, Xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa, v.v. Nó là một máy tính giá trị trang web miễn phí phân tích trang web của bạn và cung cấp một báo cáo chi tiết. Báo cáo của nó bao gồm giá trị của trang web, dữ liệu về doanh thu, ước tính lưu lượng truy cập, phương tiện truyền thông xã hội, miền và lưu trữ, thiết kế, v.v.

Công cụ này cũng mang đến cho bạn danh sách kiểm tra SEO và các cơ hội liên kết mà bạn có thể tận dụng. Nó cũng cung cấp dữ liệu quản trị trang web của các công cụ tìm kiếm lớn khác nhau.

Tỷ lệ URL

Tỷ lệ URL là một công cụ tính toán giá trị trang web và đánh giá tên miền cung cấp thông tin cần thiết về trang web của bạn. Nó thu thập thông tin từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Nó tính đến lượt truy cập hàng ngày duy nhất, số lần xem trang, PR của Google, Xếp hạng Alexa, liên kết ngược, v.v. để xác định giá trị của trang web.

Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể có đầy đủ thông tin về một trang web. Bạn cũng có thể truy cập thông tin liên quan đến máy chủ web và an toàn trực tuyến. Nó mang thông tin liên quan đến lịch sử backlink từ công cụ SEO Majestic.

Chân chèo đế chế

Chân chèo đế chế là một công cụ tính toán giá trị kinh doanh trực tuyến cho phép bạn chọn cách kiếm tiền chính trước khi thực hiện báo cáo. Một số tùy chọn có sẵn là liên kết, amazon FBA, Thương mại điện tử, Sản phẩm thông tin, Ứng dụng, Amazon KDP, Amazon FBM, v.v.

Khi bạn chọn loại hình kinh doanh trực tuyến, giao diện của nó sẽ thu thập một số thông tin từ bạn. Điều này bao gồm doanh thu hàng tháng, lợi nhuận, số lượng khách truy cập, số lượng sản phẩm,… Về cơ bản đây là một phần trong quá trình đánh giá của họ. Trên cơ sở thông tin này, họ đánh giá hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Siteprice.org

Siteprice.org là máy tính giá trị trang web miễn phí hoạt động trên thuật toán của riêng nó. Nó tạo ra các báo cáo định giá trang web dưới dạng xếp hạng trang web, lưu lượng truy cập, thống kê, giá trị tên miền và hơn thế nữa.

Bên cạnh giá trị trang web, nó có thể giúp bạn xác định giá trị trang web của đối thủ cạnh tranh cùng với các thông tin hữu ích khác. Thông tin như vậy có thể giúp bạn so sánh dữ liệu trang web của mình với các đối thủ cạnh tranh.

Các KPI của thuật toán mà Siteprice.org sử dụng là:

 • Số lượt xem duy nhất hàng ngày ước tính
 • Số lần xem trang hàng ngày
 • Thu nhập quảng cáo ước tính hàng ngày
 • Xếp hạng Alexa
 • Trạng thái chỉ mục của Google, Yahoo, Bing
 • Tuổi miền
 • Liên kết ngược

ValueMyWeb

ValueMyWeb là một công cụ tính toán giá trị trang web tuyệt vời khác giúp đánh giá và cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu về trang web. Nó phân tích không phải trả tiền SEO, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều số liệu thống kê khác để thực hiện một báo cáo chi tiết.

Công cụ này cung cấp các báo cáo chi tiết qua email. Để yêu cầu báo cáo này trên trang web này, bạn chỉ cần nhập URL trang web và địa chỉ email của mình.

Trang web

Trang web tính toán giá trị của trang web của bạn trên cơ sở khoảng 20 chỉ số. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu kiểm tra trạng thái trang web trên một số công cụ riêng lẻ. Đây là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu phân tích trang web của bạn.

Chỉ cần nhập URL trang web của bạn và nó sẽ đi kèm với các số liệu thống kê về hiệu suất như:

 • Xếp hạng Alexa
 • Liên kết ngược
 • Cơ quan quản lý tên miền và trang
 • Xếp hạng không phải trả tiền
 • Thông tin DNS và Máy chủ
 • Báo cáo trên trang của trang web
 • Sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội
 • Bản ghi Whois

Valuemywebsite

Trang web đáng giá đó Valuemywebsite ước tính có thể áp dụng cho các mô hình kinh doanh dựa trên web như SaaS, phương tiện kỹ thuật số, Thương mại điện tử, v.v. Với công cụ này, bạn có thể tìm ra giá trị của tài sản kỹ thuật số của mình cùng với các đề xuất để cải thiện giá trị này. Các yếu tố nó xem xét bao gồm phương pháp kiếm tiền, chiến lược thị trường, lưu lượng truy cập, lợi nhuận, v.v. Bạn có thể dùng thử công cụ này trực tuyến miễn phí.

Chuyên gia khẩn cấp

Chuyên gia khẩn cấp là một công cụ tính toán giá trị trang web tuyệt vời cho phép bạn phân tích giá trị trang web lên đến 100 trang web.

Công cụ này có giá trị nếu bạn quan tâm đến việc chỉ biết giá ước tính của trang web.

Máy tính giá trị trang web

Máy tính giá trị trang web cho phép bạn nhanh chóng thực hiện ước tính giá trị trang web của mình. Bên cạnh các báo cáo SEO này. Các báo cáo được cung cấp ở định dạng PDF.

Công cụ này cũng hoạt động trên thuật toán độc đáo của nó. Nó tính toán giá trị trên cơ sở khách truy cập hàng ngày, lưu lượng truy cập, Xếp hạng trang, thống kê xã hội, v.v.

Sự kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về giá trị ước tính của trang web của mình, đây là những điều đáng thử. Bạn có thể có được một cái nhìn sâu sắc về hiệu suất và số liệu thống kê của trang web hiện tại của mình một cách đáng kinh ngạc. Do đó, bạn có thể nỗ lực nhiều hơn để nâng cao các lĩnh vực yếu kém trong kinh doanh trực tuyến của mình.

  Tại sao Adobe Shockwave luôn gặp sự cố?
x