9 Phần mềm Bảng chấm công tốt nhất cho Nhân viên Theo dõi Thời gian GPS

Spread the love

Theo dõi thời gian là điều cần thiết đối với các công ty và doanh nghiệp để đảm bảo rằng thời gian được sử dụng một cách hiệu quả. Để công ty hoạt động hiệu quả, cần theo dõi thời gian của nhân viên.

Đây là lúc phần mềm chấm công phát huy tác dụng. Nó cũng cần thiết cho các chuyên gia đang sạc theo giờ. Nếu có một nhân viên duy nhất, bạn có thể theo dõi thời gian ngay cả bằng bút chì. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không thể thực hiện được nếu có nhiều nhân viên. Vì vậy, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chấm công.

Mục đích chính của phần mềm theo dõi thời gian là hiểu lượng thời gian cần thiết để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào. Các công ty có thể tính phí chính xác bằng cách theo dõi lượng thời gian họ đã dành cho một dự án cụ thể. Ứng dụng Bảng chấm công cũng có thể kết hợp tính năng bấm lỗ trên đồng hồ kỹ thuật số để bạn biết lượng thời gian mà công nhân cần để hoàn thành một công việc cụ thể.

Bây giờ, hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về phần mềm theo dõi thời gian và cách nó có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện năng suất của công ty.

Phần mềm theo dõi thời gian là gì?

Phần mềm theo dõi thời gian giúp theo dõi công việc của từng nhân viên và cả số giờ họ dành cho các công việc cụ thể. Một số công cụ theo dõi thời gian nhất định chỉ cung cấp tính năng bấm lỗ đồng hồ để tính toán thời gian người lao động hoàn thành công việc. Tuy nhiên, có một số công cụ nhất định với bộ quản lý dự án toàn diện. Những công cụ này rất được các nhà thầu, công ty dịch vụ chuyên nghiệp và dịch giả tự do ưa thích.

Trong phần lớn các ứng dụng theo dõi thời gian, người dùng phải khởi động bộ đếm thời gian khi chúng bắt đầu hoạt động. Bộ đếm thời gian sẽ ghi lại lượng thời gian của người lao động trong công việc cụ thể đó và tiếp tục làm việc cho đến khi bạn dừng bộ đếm thời gian theo cách thủ công.

Đặc trưng

Có một số công cụ theo dõi thời gian nhất định có sẵn trên thị trường với các bộ dữ liệu bổ sung cho các công ty tập trung nhiều hơn vào năng suất thay vì chỉ nghĩ về thời lượng. Người quản trị hệ thống hoặc người quản lý ca phê duyệt dữ liệu khi dữ liệu được đưa vào hệ thống. Sau khi họ phê duyệt dữ liệu, dữ liệu sẽ được đưa vào hóa đơn, dịch vụ thanh toán và báo cáo.

Phần mềm theo dõi thời gian có thể giúp HR khá dễ dàng trong việc quản lý nhân viên và các khoản thanh toán của họ.

Có các tính năng khác nhau trong mọi công cụ theo dõi thời gian. Một số công cụ cũng cung cấp bản ghi tất cả các hoạt động bàn phím và chuột của nhân viên trong giờ làm việc. Ứng dụng theo dõi GPS được nhúng trong các công cụ theo dõi thời gian này cũng có thể giúp bạn theo dõi chuyển động của nhân viên. Họ cần nhấp vào ảnh tự chụp khi đến hoặc rời khỏi nơi làm việc.

Trình theo dõi GPS thời gian thực được kích hoạt trong công cụ cũng cho phép xác định địa lý. Tính năng này sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào bạn ở gần địa điểm làm việc hoặc ngay cả khi rời khỏi địa điểm làm việc. Với tính năng này, dữ liệu thời gian vào và ra của nhân viên có thể được tìm nạp tự động dựa trên vị trí của họ.

Ngoài ra, một số ứng dụng bảng chấm công cũng hỗ trợ các tính năng báo cáo và tính năng quản lý dự án.

Đây là tất cả về phần mềm theo dõi thời gian. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá cách nó có thể giúp các công ty.

Làm thế nào để phần mềm theo dõi thời gian giúp bất kỳ công ty nào?

Có các tính năng khác nhau được khắc sâu trong mọi phần mềm theo dõi thời gian. Những công cụ này có thể thu hút các quy mô doanh nghiệp khác nhau, từ nhỏ đến lớn.

Mọi công ty đều mong muốn rằng nhân viên của họ làm việc hiệu quả. Người ta thường thấy rằng nhân viên không lãng phí thời gian và chỉ ngồi vào bàn của họ mà không làm bất kỳ công việc nào. Điều tốt nhất về ứng dụng bảng chấm công là những vấn đề này có thể được giải quyết. Các công ty sẽ có thể theo dõi lượng thời gian mà mọi nhân viên đang dành để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

  Tắt bảo mật trong Máy chủ ứng dụng WebSphere của IBM

Trên hết, nhiệm vụ thông thường là ghi nhật ký nhập cảnh về thời gian ra vào của mọi nhân viên cũng được thay thế bằng những công cụ này. Người quản lý có thể biết nếu một nhân viên chỉ ngồi và lướt internet hơn là hoàn thành nhiệm vụ với các bản ghi hoạt động bàn phím và chuột.

Báo cáo về công việc của nhân viên có thể giúp người quản lý dễ dàng giải phóng các khoản thanh toán của nhân viên hoặc người làm nghề tự do. Đây là ưu điểm đáng kể nhất của phần mềm theo dõi thời gian.

Vì vậy, rõ ràng là có rất nhiều trường hợp sử dụng cho mọi phần mềm theo dõi thời gian. Nếu bạn đang mong muốn duy trì kỷ luật và nâng cao năng suất của nhân viên, thì bạn chắc chắn phải xem xét việc cài đặt các công cụ này trong công ty của mình.

Vì có rất nhiều công cụ theo dõi thời gian có sẵn trên thị trường theo dõi trực tiếp nhân viên, nên việc chọn một công cụ trở nên khá bối rối. Đây là lý do tại sao câu hỏi phổ biến nhất giữa các công ty là “phần mềm theo dõi GPS thời gian thực tốt nhất là gì?” Vì vậy, đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Hãy xem danh sách này về một số phần mềm theo dõi thời gian tốt nhất hiện có trên thị trường để cải thiện năng suất của nhân viên của bạn.

Jibble

Jibble là một phần mềm theo dõi thời gian GPS tiên tiến cho nhân viên của bạn. Nó cho phép bạn thiết lập hàng rào địa lý cho sự tham dự dựa trên vị trí của nhân viên của bạn. Khi các thành viên trong nhóm theo dõi vị trí của họ, người quản lý có thể xác minh hồ sơ.

Jibble đi kèm với một tính năng tuyệt vời. Có những hạn chế về hàng rào địa lý trong Jibble mà nhân viên không thể theo dõi nếu họ ở ngoài phạm vi của họ. Vì vậy, nếu bạn đã giao một nơi làm việc cụ thể cho một nhân viên cụ thể, họ sẽ không thể theo dõi khi họ rời khỏi nơi đó. Jibble cũng giúp người quản lý dễ dàng theo dõi nơi họ làm việc. Nó bao gồm các chi tiết như ai đang làm việc ở đâu và họ đã làm việc bao nhiêu giờ tại một địa điểm cụ thể.

Jibble giúp các công ty từ nhiều lĩnh vực khác nhau theo dõi thời gian cho các dự án, sự tham gia và bảng lương. Hơn hết, tính năng tham dự bằng nhận dạng khuôn mặt cũng có sẵn trong công cụ này.

Hubstaff

Ứng dụng Đồng hồ thời gian GPS của Hubstaff là một giải pháp một cửa để theo dõi thời gian cho nhân viên của bạn. Đây là một công cụ miễn phí, nhẹ bao gồm quản lý dự án, theo dõi thời gian và ảnh chụp màn hình. Hubstaff đi kèm với giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn dễ dàng nhập cũng như theo dõi thời gian làm việc của nhân viên.

Hubstaff đi kèm với một tính năng độc đáo là lập ngân sách. Bạn có thể đặt giới hạn số giờ tối đa cho bất kỳ nhân viên cụ thể nào có thể làm việc. Bây giờ, ứng dụng sẽ ngăn nhân viên đó vượt quá các giới hạn đó trong tuần.

Khi nhiều nhân viên cùng tham gia vào một dự án quy mô lớn, sẽ trở nên khá khó khăn để xác định đâu là nơi mà các nhân viên đang dành thời gian của họ. Đây là nơi Hubstaff có ích. Ảnh chụp màn hình sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết tổng thể về mọi hoạt động của nhân viên. Bạn cũng có thể biết các ứng dụng và lịch sử duyệt web của nhân viên trong giờ làm việc.

Hubstaff hỗ trợ nhiều tích hợp với các công cụ quản lý dự án như Basecamp và Asana. Trên hết, bạn cũng có thể tích hợp nó với các nền tảng lập hóa đơn như PayPal và QuickBooks.

Clockify

Với Clockify trong tay bạn, bạn không còn cần phải theo dõi thời gian bằng đồng hồ bấm giờ. Clockify là một ứng dụng bảng chấm công đơn giản với tính năng theo dõi GPS trong thời gian thực. Nó là một công cụ hoàn hảo cho những người làm việc tại hiện trường từ xa. Điều tốt nhất về Clockify là nó có sẵn trên tất cả các nền tảng, từ Windows và Linux đến Android và iOS.

Tính năng theo dõi dự án giúp bạn theo dõi vị trí dự án của bạn hiện đang chạy. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi giữa theo dõi thời gian tự động và thủ công của nhân viên. Có rất nhiều tính năng khác trong Clockify, chẳng hạn như mục tiêu và lời nhắc, làm tròn thời gian, khóa bảng chấm công và báo cáo có thương hiệu.

  Cách xóa nhận xét của bạn trên TikTok

Nếu bạn cần một báo cáo của bất kỳ nhân viên nào, bạn có thể lấy nó ở các dạng khác nhau như báo cáo tóm tắt, báo cáo hàng tuần hoặc báo cáo chi tiết. Với những báo cáo này, bạn có thể dễ dàng theo dõi năng suất làm việc của nhân viên. Trên hết, trang tổng quan sẽ hiển thị thời gian của bạn được sử dụng ở đâu và thời gian đang bị lãng phí.

Tình trạng công việc

Tình trạng công việc là một ứng dụng giám sát từ xa để theo dõi tất cả nhân viên của bạn và tìm ra nơi họ đang làm việc. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để theo dõi nhân viên của mình và tìm cách nâng cao năng suất.

Các nhân viên có thể sử dụng các thiết bị khác nhau để xem giờ ra vào. Khá dễ dàng để tìm ra tổng thời gian dành cho bất kỳ nhiệm vụ hoặc dự án nào. Điều này cũng cho phép các công ty xác định tổng thời gian một nhân viên làm việc trong một tuần hoặc một tháng. Trước khi người quản lý phê duyệt bảng lương, bạn có thể xem qua bảng chấm công để xem mọi thứ đã chính xác hay chưa.

Workstatus có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm thời gian tẻ nhạt mà một nhân viên phải bỏ ra để theo dõi dữ liệu này theo cách thủ công. Ứng dụng theo dõi thời gian của nhân viên này giúp đơn giản hóa bảng lương và cung cấp một báo cáo chi tiết về công việc được thực hiện bởi mọi nhân viên. Nó giúp bạn thực hiện các phương pháp khác nhau để nâng cao năng suất của nhân viên.

Trên hết, Workstatus cũng đi kèm với các tính năng khác như giới hạn ngân sách và giờ làm, nâng cao hiệu quả với các tuyến đường được cải thiện và chấm công tự động.

Timeero

Timeero là một phần mềm theo dõi thời gian GPS để theo dõi giờ làm việc, vị trí và thậm chí cả quãng đường của nhân viên. Tạo báo cáo khá đơn giản với Timeero. Với sự trợ giúp của định dạng địa lý, có đồng hồ tự động vào và ra cho nhân viên. Bạn có thể theo dõi mọi thứ từ giờ làm việc đến giờ nghỉ tại một nơi duy nhất với Timeero.

Timeero cung cấp cho bạn một đường dẫn đường dẫn về vị trí của mọi nhân viên. Theo dõi vị trí nhân viên chính xác cho phép bạn theo dõi tất cả các nhân viên trong thời gian thực và trong quá khứ. Nếu bất kỳ nhân viên nào vượt quá giới hạn, bạn có thể nhận được cảnh báo cho nhân viên tương tự.

Timeero cho phép theo dõi vị trí chính xác cùng với dấu thời gian. Vì vậy, bạn có thể chỉ định một địa điểm cho nhân viên để hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và nếu họ ra khỏi phạm vi của địa điểm đó, bạn sẽ biết về điều đó.

Một tính năng tuyệt vời khác của Timeero là theo dõi quãng đường. Bây giờ, bạn sẽ phải trả lương cho nhân viên của mình dựa trên số dặm đã lái. Vì vậy, không cần phải băn khoăn nếu họ đi đường dài và ăn bớt tiền của công ty. Bạn có thể xem tuyến đường đã đi và quãng đường đã đi với tính năng theo dõi GPS từ Timeero.

Thời gian QuickBooks

Thời gian QuickBooks giúp các nhà quản lý và công ty dễ dàng quản lý toàn bộ đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả. Cho dù nhóm của bạn đang ở trên thực địa hay trong văn phòng, theo dõi thời gian GPS sẽ giúp bạn quản lý lực lượng lao động khá dễ dàng. Tìm hiểu nơi các nhân viên đang làm việc và cũng kiểm tra lịch trình của họ.

QuickBooks Time theo dõi vị trí của mọi nhân viên sau khi họ đồng hồ. Sau khi nhân viên hết giờ làm việc, việc theo dõi vị trí GPS sẽ dừng lại. Bạn có thể lên lịch cho lực lượng lao động của mình để đạt hiệu quả tối đa bằng cách triển khai các nhân viên gần nhất đến địa điểm việc làm. Việc nộp thuế và hoàn trả các chi phí trở nên dễ dàng và hiệu quả với tính năng theo dõi quãng đường.

Tính năng theo dõi thời gian của Geofence khá chính xác và nó cũng nhắc nhở nhân viên đếm hết giờ. Người quản lý trở nên rất dễ dàng để xem nhân viên nào đang làm việc trên trang web nào trên bản đồ. Nó không chỉ nâng cao năng suất giữa các thành viên trong nhóm mà còn tăng trách nhiệm giải trình.

QuickBooks là công cụ phù hợp cho những người làm việc từ xa, các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, công nhân xây dựng, các doanh nghiệp có nhân viên ở các vị trí khác nhau và nhân viên di động.

  Cách Tắt Kiểm tra Chính tả và Ngữ pháp trong OneNote

Timesheet Mobile

Timesheet Mobile là một công cụ khác để quản lý lực lượng lao động của bạn một cách hiệu quả. Nó đi kèm với tính năng theo dõi thời gian theo hàng rào địa lý và tính năng tự động đục lỗ để tự động đột nhập và đột nhập của nhân viên trên công trường trong giờ làm việc. Bạn có thể đặt lịch làm việc cho tất cả nhân viên trong ứng dụng một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong ca làm việc, các nhân viên sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng.

Việc xử lý bảng lương và lập ngân sách trở nên đơn giản hơn với các báo cáo chi tiết từ ứng dụng. Công việc có thể được xử lý hiệu quả hơn với danh sách kiểm tra dự án. Khi một nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhận được một thông báo. Vì vậy, việc theo dõi một dự án cũng trở nên đơn giản hơn với Timesheet Mobile.

Timesheet Mobile cũng cung cấp không gian nhắn tin nhóm để các nhân viên thảo luận những điều quan trọng trong công việc. Hơn hết, việc xem trạng thái sẵn sàng của nhân viên cũng dễ dàng vì nhân viên có thể đặt bất cứ khi nào bị ốm, đi nghỉ hoặc không có mặt vì bất kỳ lý do gì.

TimeTrakGo

Nói lời tạm biệt với các bảng theo dõi thời gian viết tay lộn xộn với TimeTrakGo. TimeTrakGo là một phần mềm theo dõi thời gian GPS. Cho dù nhân viên của bạn đang làm việc trên một địa điểm hay họ phải làm việc tại nhiều địa điểm, bạn có thể theo dõi tất cả bằng một công cụ duy nhất. Đây là một công cụ theo dõi thời gian đơn giản và hiệu quả để quản lý lực lượng lao động của bạn.

Việc phát hiện lỗi trong lịch trình làm việc của nhân viên khá dễ dàng với công cụ này. Bạn có thể xem báo cáo thời gian thực của nhân viên trên bản đồ trực tiếp với các giao dịch theo dõi nhân viên. Vì dữ liệu cú đấm được gắn thẻ địa lý với thông tin vị trí GPS, các nhân viên có thể bấm giờ vào và bấm giờ bằng bất kỳ thiết bị nào.

TimeTrakGo đi kèm với giao diện đơn giản và trực quan để quản lý lực lượng lao động của bạn một cách hiệu quả. Giờ đây, bạn có thể xử lý mọi thứ bằng kỹ thuật số mà không cần nhân viên mới xử lý mọi thứ theo cách thủ công.

Giờ làm việc

Giờ làm việc là giải pháp một cửa cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Với công cụ này, bạn sẽ nhận thấy rằng việc theo dõi thời gian của nhân viên khá dễ dàng. Để quản lý thời gian của nhân viên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các tính năng của nó như quản lý ca làm việc, cảnh báo tự động qua thiết bị di động và phân vùng địa lý.

Công cụ này cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết có thể được sử dụng để tính toán bảng lương và hóa đơn thông qua thời gian làm thêm giờ, giờ làm việc bình thường và thậm chí cả thời gian nghỉ ngơi. Không cần phải lo lắng về sự không chính xác hoặc sai sót vì mọi thứ đều được tự động hóa.

Cho dù nhân viên của bạn làm việc từ xa hay đến cùng một văn phòng mỗi ngày, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi giờ làm việc của họ. Việc tăng và giảm xung nhịp được thực hiện dễ dàng vì bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa phần mềm tính lương của mình với Justworks Hours để quản lý các hóa đơn và thanh toán. Đây là một công cụ tuyệt vời khác để quản lý lực lượng lao động của bạn một cách hiệu quả.

Sự kết luận

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách để nâng cao năng suất của nhân viên và theo dõi giờ làm việc của họ, điều tốt nhất bạn có thể làm là nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm theo dõi thời gian. Các công cụ trên không chỉ có thể nâng cao năng suất của lực lượng lao động của bạn, mà bạn cũng sẽ nhận thấy rằng thời gian bị lãng phí ở những nơi khác có thể được tiết kiệm đến mức rất lớn.

Tiếp theo, hãy tìm hiểu một số Công cụ theo dõi sự chấm công của nhân viên tốt nhất.

x