9 phần mềm PSA tốt nhất dành cho SMB để giảm chi phí kinh doanh

Spread the love

Quản lý và tổ chức các nhiệm vụ kinh doanh hàng ngày là khó khăn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn biết mức độ quan trọng nhưng đòi hỏi của việc tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí. Thật thú vị, phần mềm tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) cung cấp một cách hiệu quả để thực hiện mục tiêu này.

Phần mềm PSA hợp lý hóa các hoạt động, cải thiện khả năng hiển thị và giảm chi phí của công ty bằng cách tự động hóa nhiều hoạt động thủ công liên quan đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm PSA tốt nhất là một thách thức đối với các SMB do có rất nhiều khả năng trên thị trường.

Bài đăng này sẽ thảo luận về các giải pháp phần mềm PSA hàng đầu hiện có, một số lợi ích chính của chúng và cách chúng giúp giảm chi phí hoạt động.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm PSA

Phần mềm tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp đang cố gắng cắt giảm chi phí và tăng năng suất. Ngoài việc cung cấp các công cụ để theo dõi các chỉ số hiệu suất chính, phần mềm PSA có thể giúp các tổ chức phân bổ nguồn lực thông minh hơn, cuối cùng là giảm chi phí kinh doanh.

Dưới đây chúng ta hãy đi sâu hơn về cách phần mềm tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí.

 • Giảm các nhiệm vụ hành chính – Bằng cách tự động hóa các quy trình tốn thời gian như lập kế hoạch dự án, lập lịch trình, báo cáo tài chính và quản lý quy trình làm việc, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được lượng thời gian đáng kể để có thể dành cho các hoạt động hiệu quả hơn.
 • Kết quả dễ dự đoán hơn– Dựa trên các tài nguyên hiện có, các công cụ PSA hỗ trợ AI có thể giúp dự đoán thời điểm có thể triển khai dự án. Các doanh nghiệp có thể lập kế hoạch hiệu quả hơn, làm giảm khả năng chậm trễ hoặc vượt chi phí.
 • Cải thiện hiệu suất tài chính– Phần mềm PSA cũng có thể giúp doanh nghiệp giảm rò rỉ ngân sách bằng cách theo dõi chi tiêu theo kế hoạch so với chi tiêu thực tế và xác định các lĩnh vực mà thời gian và chi phí không thể lập hóa đơn ảnh hưởng đến ngân sách. Bằng cách xác định bội chi sớm, các doanh nghiệp có thể thực hiện các bước để khắc phục rò rỉ ngân sách và cải thiện hiệu quả tài chính tổng thể.
 • Tăng tỷ suất lợi nhuận của dự án– Cuối cùng, phần mềm PSA có thể hỗ trợ tăng tỷ suất lợi nhuận của dự án bằng cách cung cấp dữ liệu quan trọng về khách hàng và dự án nào mang lại lợi nhuận cao nhất cho danh mục đầu tư. Các quyết định trong tương lai liên quan đến việc theo đuổi dự án nào và cách sử dụng nguồn lực để đạt được tác động tối ưu có thể được cung cấp thông tin từ thông tin này.
 • Các phương pháp hay nhất để triển khai phần mềm PSA

  Việc triển khai phần mềm tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) có thể là một thách thức và cần lập kế hoạch cũng như thực hiện cẩn thận. Khi sử dụng phần mềm PSA, hãy ghi nhớ các khuyến nghị sau:

 • Thiết lập tiêu chí của bạn: Điều quan trọng là thiết lập các yêu cầu của bạn trước khi chọn giải pháp PSA. Mục tiêu của công ty bạn là gì? Những phẩm chất nào là cần thiết để hoàn thành những mục tiêu đó? Bạn có thể chọn phần mềm PSA tốt nhất và đặt ra những kỳ vọng rõ ràng bằng cách xác định nhu cầu của mình.
 • Thu hút các bên liên quan chính: Bao gồm các nhà quản lý dự án, bán hàng và tài chính trong quá trình triển khai. Đầu vào của họ là điều cần thiết để chọn đúng phần mềm đáp ứng nhu cầu của họ.
 • Đặt mục tiêu rõ ràng: Đặt mục tiêu rõ ràng cho quá trình thực hiện, chẳng hạn như tăng năng suất, cải thiện khả năng hiển thị của dự án hoặc giảm các quy trình thủ công. Có mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn đo lường mức độ thành công của việc thực hiện và giúp mọi người đi đúng hướng.
 • Xây dựng kế hoạch dự án: Xây dựng kế hoạch dự án trong đó vạch ra quy trình thực hiện và mốc thời gian. Kế hoạch này nên bao gồm các nhiệm vụ, trách nhiệm, thời hạn và các mốc quan trọng.
 • Đào tạo nhân viên: Đảm bảo các thành viên trong nhóm của bạn được đào tạo đầy đủ để làm quen với phần mềm mới và biết cách sử dụng nó tốt.
 • Theo dõi tiến độ thực hiện: Luôn luôn để mắt đến nó. Điều này sẽ cho phép bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề hoặc trở ngại nào và có hành động thích hợp để duy trì việc triển khai đúng tiến độ.
 • Thực hiện kiểm thử phần mềm: Kiểm tra kỹ lưỡng phần mềm trước khi triển khai. Điều này đảm bảo rằng tất cả các tính năng và tích hợp hoạt động bình thường.
 •   Sửa mã lỗi Hulu 2 998

  Bằng cách tuân thủ các phương pháp hay nhất này, bạn có thể tăng khả năng triển khai thành công phần mềm PSA đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu của mình.

  Vì vậy, hãy đọc tiếp và khám phá phần mềm PSA tốt nhất hiện có trên thị trường để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

  Quản lýEngine

  ManageEngine PSA giúp các tổ chức xác định chính xác các lĩnh vực cần cải thiện và hợp lý hóa quy trình cung cấp dịch vụ của họ. Nhờ có thông tin chi tiết và phân tích theo thời gian thực được tích hợp trong phần mềm, bạn có thể có được cái nhìn toàn cảnh về các quy trình kinh doanh và kết quả của chúng.

  Phần mềm này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để quản lý tất cả các yếu tố của quản lý dự án. Nó cũng giao tiếp tốt với các chương trình và công cụ khác, bao gồm hệ thống CRM, phần mềm kế toán và phần mềm trợ giúp. Các tính năng chính của ManageEngine bao gồm:

  • Quản lý tài khoản để quản lý ngân sách của nhiều tổ chức.
  • Đổi thương hiệu cho giao diện của cổng thông tin tự phục vụ.
  • Thanh toán tự động để tiết kiệm thời gian và công sức dành cho việc tạo hóa đơn.
  • Tích hợp với một số phần mềm liên quan đến kinh doanh và CNTT của bên thứ ba và bên thứ ba.
  • Quản lý dự án hiệu quả bằng cách tạo các mốc và nhiệm vụ.

  SuperOps

  SuperOps bao gồm một mô-đun Service Desk hoàn chỉnh hỗ trợ người quản lý đáp ứng nhu cầu của một nhóm doanh nghiệp và tổ chức hợp lý các nhiệm vụ của nhóm.

  Mỗi nhân viên nhận được một bảng điều khiển hiển thị danh sách các nhiệm vụ, trạng thái của từng nhiệm vụ và các nhiệm vụ còn lại cần hoàn thành. Cũng có thể chỉ định các thỏa thuận cấp độ dịch vụ và theo dõi chúng được thực hiện tốt như thế nào.

  SuperOps được trang bị các mô-đun sau:

  • Mô-đun quản lý khách hàng để duy trì cơ sở dữ liệu về danh bạ khách hàng, nhật ký tương tác và hợp đồng.
  • Thanh toán tự động để tùy chỉnh và tự động tạo hợp đồng và hóa đơn.
  • Quản lý dự án để trực quan hóa, cộng tác và thực hiện các dự án một cách liền mạch.
  • Quản lý trích dẫn để mang lại khả năng dự đoán cho dòng tiền.
  • Tự động hóa tác vụ để đặt các tác vụ lặp đi lặp lại ở chế độ lái tự động và giảm sự đơn điệu.

  Atera

  Atera là một giải pháp tự động hóa dịch vụ chuyên nghiệp (PSA) dựa trên đám mây được tạo ra để hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ CNTT. Nó giúp quản lý các yêu cầu hỗ trợ khách hàng, tự động hóa quản lý doanh thu và giám sát cơ sở hạ tầng CNTT.

    Cách kiểm tra xem có ai đang theo dõi điện thoại của bạn không

  Bởi vì nó đi kèm với mọi thứ cần thiết, phần mềm này là một lựa chọn đặc biệt phù hợp cho các công ty khởi nghiệp và SMB vì ​​nó giúp họ tiết kiệm thời gian khỏi phải tìm kiếm các mô-đun phần mềm bổ sung trên thị trường. Atera cung cấp các tính năng sau cho người dùng:

  • Bộ phận trợ giúp và Đặt vé để quản lý vé khi đang di chuyển.
  • Cổng thông tin khách hàng để đào tạo nhân viên và khách hàng.
  • Tích hợp thanh toán để tạo hóa đơn cho các sản phẩm hàng giờ, có thời hạn cố định và bên thứ ba.
  • Báo cáo và phân tích để giúp đưa ra quyết định sáng suốt.
  • Network Discovery để thực hiện quét bảo mật toàn diện.

  đồng bộ hóa

  Syncro cung cấp một bộ công cụ và tính năng giúp MSP hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày của họ và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ.

  Phần mềm PSA này cung cấp một loạt các tính năng có thể mang lại lợi ích cho SMB, bao gồm:

  • Phần mềm này cung cấp một nền tảng bán vé tập trung để quản lý các yêu cầu của khách hàng, bao gồm khả năng tạo, chỉ định và ưu tiên các yêu cầu.
  • Tính năng theo dõi thời gian tích hợp, cho phép MSP lập hóa đơn cho khách hàng về dịch vụ của họ và theo dõi năng suất của nhân viên một cách chính xác.
  • Thanh toán tự động để tiết kiệm thời gian cho hóa đơn định kỳ và đếm nhân viên, tài sản hoặc chính sách và hóa đơn.
  • Báo cáo và phân tích để theo dõi ROI và biến dữ liệu thành thông tin chi tiết hữu ích.

  Bắc đẩu

  Replicon’s Polaris PSA thu thập dữ liệu kinh doanh chính xác 100% trong thời gian thực, thực hiện phân tích tốn nhiều công sức và đưa ra đề xuất cho việc ra quyết định chủ động.

  Polaris PSA cũng tích hợp tốt với hệ sinh thái hiện tại của bạn nhờ các API mở của nó. Phần mềm gửi các thông báo chủ động và dựa trên ngoại lệ, giúp bạn luôn được thông báo về bất kỳ điều gì bất thường cần sự chú ý của bạn. Giải pháp PSA tự lái này đơn giản hóa các quyết định kinh doanh phức tạp cho công ty của bạn.

  Phần mềm PSA giàu tính năng cung cấp các khả năng sau:

  • Tính năng phân tích để có được thông tin chi tiết theo thời gian thực.
  • Khung để thực thi các chính sách, định dạng, dữ liệu và quy trình làm việc tiêu chuẩn.
  • Lập mô hình tài chính để tối ưu hóa dịch vụ, doanh thu, giá cả và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Chế độ xem tập trung của các dự án dành riêng cho khách hàng để quản lý hiệu suất và truyền đạt tính minh bạch.

  đường tên lửa

  Rocketlane là một nền tảng tự động hóa, cài đặt và giới thiệu khách hàng về các dịch vụ chuyên nghiệp. Nó là một công cụ được các doanh nghiệp hiện đại sử dụng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian tạo ra giá trị, đồng thời tăng khả năng dự đoán và lợi nhuận của dự án.

  Quản lý dự án, cộng tác tài liệu và giao tiếp đều được tích hợp liền mạch vào Rocketlane để mang lại trải nghiệm liền mạch, duy nhất. Các mô-đun tích hợp sẵn như quản lý tài nguyên, theo dõi thời gian, quản lý danh mục đầu tư và lập ngân sách giúp bạn hoàn thành dự án trong khung thời gian và ngân sách đã xác định.

  Rocketlane giúp bạn thực hiện các công việc sau:

  • Theo dõi ngân sách, phân tích băng thông nhóm và dự báo nhu cầu để cải thiện tỷ suất lợi nhuận.
  • Lập kế hoạch dự án, quản lý tài liệu và cộng tác trong thời gian thực từ một nơi tập trung.
  • Mẫu dự án nâng cao. Tài liệu tự động hóa quy trình công việc để cải thiện năng suất.
  • Cổng thông tin tự phục vụ để tương tác với khách hàng và tự động cập nhật trạng thái.
  • Tối ưu hóa băng thông nhóm và tận dụng tối đa các tài nguyên có sẵn.
    5 công cụ truy tìm phân tán hàng đầu

  Scoro

  Các cơ quan và công ty tư vấn hàng đầu thế giới yêu thích Scoro, một hệ thống PSA đầu cuối từng đoạt giải thưởng.

  Từ lời chào đầu tiên đến hóa đơn cuối cùng, Scoro cho phép bạn quản lý quy trình làm việc của mình từ một nền tảng tập trung. Bạn có thể hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động lặp đi lặp lại và đảm bảo doanh nghiệp hoạt động trơn tru và hiệu quả nhất có thể. Mảng mô-đun của Scoro bao gồm:

  • Quản lý tài nguyên để phân công nhiệm vụ dựa trên bộ kỹ năng và tính khả dụng.
  • Quản lý dự án để hợp lý hóa quy trình làm việc, tăng năng suất và theo dõi tiến độ theo thời gian thực.
  • Quản lý khách hàng để quản lý khách hàng, tài chính, hóa đơn và hóa đơn.
  • Báo cáo và thông tin chi tiết để phân tích KPI trên bảng điều khiển thời gian thực.

  viết

  Wrike là một công cụ quản lý dự án dựa trên đám mây với các bản cập nhật theo thời gian thực, biểu đồ Gantt, lịch, chế độ xem khối lượng công việc để quản lý tài nguyên và bảng điều khiển tùy chỉnh.

  Nó hỗ trợ các thư mục, dự án, nhiệm vụ và tự động gán dựa trên trạng thái nhiệm vụ.

  Wrike for Marketers là một sản phẩm độc lập với các mẫu tùy chỉnh, công cụ kiểm lỗi và tiện ích mở rộng của Adobe. Công cụ này tích hợp với nhiều công cụ, bao gồm SalesForce, Dropbox, Slack và Adobe Creative Cloud, đồng thời cung cấp API mở. Wrike thích hợp cho các nhóm tiếp thị, vận hành, sáng tạo và CNTT quy mô vừa và lớn.

  Wrike bao gồm các tính năng mạnh mẽ sau và hơn thế nữa:

  • Bảng điều khiển tập trung để xem các tác vụ, quy trình và phân tích.
  • Tự động hóa để tạo quy trình công việc tự động và loại bỏ các nỗ lực thủ công.
  • Bảng Kanban để trực quan hóa tiến độ dự án.
  • Biểu đồ Gantt để thực hiện lập kế hoạch dự án tương tác.
  • Quản lý tài nguyên để phân bổ tài nguyên trước thời hạn.

  Kantata

  Với phần mềm Kantata PSA, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý toàn bộ vòng đời dự án của mình, từ tạo và lập kế hoạch dự án, đến theo dõi tiến độ và lập hóa đơn.

  Kantata được thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng, giúp SMB dễ dàng tiếp nhận nền tảng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp một loạt các tính năng cần thiết, bao gồm:

  • Quản lý tài nguyên dựa trên kỹ năng của họ để cải thiện kết quả của khách hàng.
  • Quản lý tài chính để tự động hóa tài chính và kế toán dự án.
  • Phân tích và báo cáo để tăng cường kinh doanh thông minh và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.
  • Hợp tác nhóm để tối đa hóa năng suất bằng cách làm việc chặt chẽ với các thành viên trong nhóm và khách hàng.
  • Tích hợp với các công cụ như Slack, Hubspot, Jira, Quickbooks, v.v.

  Phần kết luận

  Đối với SMB, sử dụng phần mềm PSA có thể là một cách tuyệt vời để cắt giảm chi phí. Phần mềm PSA có thể giúp các công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời tăng hiệu quả bằng cách tự động hóa các quy trình và hợp lý hóa hoạt động.

  Hơn nữa, phần mềm PSA có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về dữ liệu và xu hướng của khách hàng, cho phép các công ty cải thiện quy trình ra quyết định và kết quả tài chính của họ. Tất cả những lợi ích này có thể giúp SMB duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày nay.

  Bạn cũng có thể khám phá một số phần mềm Quản lý Quy trình Kinh doanh (BPM) tốt nhất dành cho SMB.

  x