9 phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây tốt nhất cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn

Spread the love

Quản lý hàng tồn kho là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn, cho dù bạn kinh doanh quy mô nhỏ hay doanh nghiệp lớn để sản xuất, bán buôn, bán lẻ hay bất kỳ ngành nào khác.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và cung cấp hàng hóa vào đúng thời điểm là trách nhiệm của bạn, yêu cầu quản lý và theo dõi hàng tồn kho hiệu quả. Nó thậm chí còn trở nên cồng kềnh và khó khăn nếu không được thực hiện một cách thận trọng.

Do đó, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thực hiện và chi phí kho hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể gặp rủi ro khi đầu tư nhiều vào một cổ phiếu không bán được.

Nhưng đừng lo lắng; có một giải pháp cho những vấn đề này.

Và đó là phần mềm quản lý hàng tồn kho.

Nó đảm bảo rằng bạn xử lý những vấn đề đó một cách hiệu quả và hiệu quả với các tính năng độc đáo và hữu ích để làm cho mọi thứ được sắp xếp hợp lý và tiết kiệm rủi ro.

Chúng ta hãy hiểu thêm về phần mềm này và làm thế nào nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Quản lý hàng tồn kho là gì?

Phần mềm quản lý hàng tồn kho quản lý và kiểm soát hàng tồn kho hiện tại của công ty, bao gồm hàng tồn kho, mua và bán. Nó giúp bạn theo dõi tất cả thông tin, duy trì hàng tồn kho hiệu quả và đơn giản hóa việc định giá sản phẩm.

Phần mềm có thể hướng dẫn bạn tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý hậu cần sản phẩm và tự động hóa các quy trình khác nhau như giao dịch, đặt hàng, vận chuyển, chi phí, lưu trữ, lắp ráp, vận chuyển và giao hàng.

Nó cũng loại bỏ sự cần thiết của các công việc thủ công trong khi nâng cao hiệu quả, cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, nó còn cung cấp những thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn đẩy nhanh sự thành công trong kinh doanh của mình.

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy phần mềm quản lý hàng tồn kho tiên tiến trên thị trường thuộc nhiều loại và ứng dụng khác nhau dựa trên ngành, loại hình kinh doanh và loại hàng tồn kho. Phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây thậm chí còn hữu ích hơn và có thể được cập nhật và đồng bộ hóa trong thời gian thực.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý hàng tồn kho hiện đại bao gồm:

 • Tối ưu hóa khoảng không quảng cáo
 • Theo dõi tài sản
 • Tổ chức kho hàng
 • Nhận dạng sản phẩm
 • Và nhiều hơn nữa

Các loại khác nhau của nó là gì?

Phần mềm quản lý hàng tồn kho có thể tích hợp nhiều nhiệm vụ của một tổ chức bằng cách sử dụng các công nghệ tốt nhất để lưu trữ, đặt hàng, mua hàng, vận chuyển, nhận hàng, sắp xếp lại, theo dõi và doanh thu.

Các loại phần mềm khác nhau có sẵn phục vụ các mục đích khác nhau, chẳng hạn như:

 • Phần mềm quản lý hàng tồn kho tại chỗ
 • Hệ thống định kỳ dành cho các doanh nghiệp nhỏ, những người cần gửi dữ liệu định kỳ và duy trì số lượng sản phẩm ít hơn
 • Hệ thống mã vạch để tìm và di chuyển cổ phiếu một cách dễ dàng và hiệu quả
 • Hệ thống SaaS được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp với một đăng ký trả phí nhất định
 • Phần mềm gắn thẻ RFID để quét và quản lý sản phẩm với hiệu quả tốt hơn, nhưng chi phí cao
 • Hệ thống vĩnh viễn rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn hơn cần ghi lại dữ liệu hàng tồn kho liên tục.
 • Phần mềm được lưu trữ trên đám mây là phần mềm tốt nhất cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô vì nó có giá cả phải chăng và có thể được truy cập từ mọi nơi mà không cần bảo trì và cập nhật từ phía bạn.

Ở đây, chúng ta sẽ nói về cái cuối cùng: phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây đã trở nên khá nổi tiếng những ngày này do những lý do đã đề cập.

Nhưng bạn có thể nghĩ,

Phần mềm quản lý hàng tồn kho cần những gì?

Đây là câu trả lời.

Điều quan trọng là giữ cho hàng tồn kho phù hợp để phát triển kinh doanh. Và toàn bộ quá trình này không phải là dễ dàng. Từ lưu trữ, lưu kho, giao dịch, vận chuyển và tổ chức đến theo dõi tài sản cần một lượng thời gian, nhân lực và công sức đáng kể.

Làm mọi thứ theo cách thủ công sẽ hạn chế năng suất và độ trễ thời gian, và với tư cách là một doanh nghiệp, bạn sẽ không bao giờ muốn bán quá nhiều sản phẩm của mình hoặc bị tồn đọng. Nó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng và doanh thu của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn cần một giải pháp quản lý hàng tồn kho hiệu quả để tận dụng các lợi ích sau:

Tự động hóa nhiệm vụ kiểm kê

Phần mềm có thể tự động hóa quy trình quản lý tổng thể bằng các công cụ tiên tiến. Bạn có thể tích hợp để quản lý và theo dõi các giao dịch mua, bán, hồ sơ kho và số lượng sản phẩm bạn có trong kho.

Tăng năng suất

Khi bạn biết rõ về kho hàng của mình với tình trạng sản phẩm và có khả năng theo dõi các chỉ số, bạn sẽ biết được hoạt động kinh doanh của mình đang tiến triển như thế nào. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bị lãng phí cho các công việc lặp đi lặp lại và các phương pháp thủ công, do đó làm tăng năng suất của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng

Nhờ tất cả thông tin có sẵn bên cạnh bạn, bạn sẽ có khả năng phục vụ khách hàng của mình nhiều hơn. Bạn có thể mua cổ phiếu vào đúng thời điểm, chấp nhận nhiều đơn đặt hàng hơn và nhanh hơn, vận chuyển và giao sản phẩm sớm.

Do đó, nó làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng do đơn đặt hàng của họ được xử lý nhanh chóng và có khả năng quay lại và mua hàng khác để trở thành khách hàng trung thành.

Quản lý sản phẩm tốt hơn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn luôn cần có một số hàng dự trữ. Do quản lý sản phẩm không phù hợp, các doanh nghiệp có thể gặp rủi ro tồn kho quá nhiều sản phẩm.

  Google Meet là gì và bạn có thể sử dụng nó miễn phí như thế nào?

Bằng cách này, cuối cùng họ có thể giới hạn nguồn tiền mặt, tạo ra tổn thất, phát sinh chi phí kho bãi và những thứ khác. Phần mềm quản lý hàng tồn kho sẽ giải quyết những việc này bằng cách kiểm soát sản phẩm của bạn, loại bỏ sự tắc nghẽn tài nguyên và duy trì mức giá phù hợp.

Ngoài những lợi ích này, phần mềm giúp loại bỏ các vấn đề về lưu trữ, tăng tốc độ mua hàng lặp lại, thực hiện kế toán tài chính chính xác, giám sát việc vận chuyển, mua hàng và chuyển kho, thực hiện báo cáo chính xác, ít xảy ra sự cố trộm cắp và hơn thế nữa.

Những ngành nào cần duy trì hàng tồn kho?

Thị trường ngày nay nhanh hơn và cạnh tranh hơn. Do đó, muốn kinh doanh thành công thì bạn cần phải có phần mềm quản lý hàng tồn kho.

Các ngành khác nhau cần phần mềm này là:

 • Phân phối thực phẩm
 • doanh nghiệp thương mại điện tử
 • Các thiết bị điện tử
 • Hàng tiêu dùng cho thể thao, sức khỏe, sắc đẹp, đồ gia dụng, đồ dùng thiết yếu cho nhà bếp, v.v.

Khi bạn nghiên cứu thêm về phần mềm kiểm kê, bạn có thể thấy nhiều tùy chọn cho phần mềm có sẵn, đây có thể là một công việc tốn nhiều thời gian và căng thẳng.

Tiết kiệm năng lượng và thời gian của bạn bằng cách xem phần mềm quản lý hàng tồn kho được đề cập dưới đây để chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn dựa trên nhu cầu riêng của nó.

Sắp xếp

Sắp xếp có thể là cách dễ dàng nhất để bạn thoát khỏi tình trạng quản lý hàng tồn kho khó chịu.

Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, đây là tiện ích kiểm kê dựa trên mã QR (hoặc mã vạch) cho phép bạn theo dõi, phân loại và cập nhật ngay cả những mặt hàng nhỏ nhất mà không gặp rắc rối.

Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu bằng cách nhập kho hiện có qua tệp CSV. Bên cạnh đó, Sortly cho phép làm việc theo nhóm thông minh với các cấp độ truy cập dựa trên vai trò.

Tất cả khoảng không quảng cáo được đồng bộ hóa ở mọi nơi với đám mây hoặc người ta có thể chọn quản lý ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn nhận được thông báo tự động về lượng hàng trong kho và có thể đặt lời nhắc để được thông báo kịp thời.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra trạng thái khoảng không quảng cáo hiện tại và tạo báo cáo dựa trên hoạt động để xuất dưới dạng PDF, CSV, v.v.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng bậc miễn phí có giới hạn các tính năng của Sortly hoặc tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày trên các đăng ký trả phí.

Cin7

Hàng nghìn nhà bán lẻ và người bán tin tưởng Cin7 vì nó giúp họ quản lý toàn bộ khoảng không quảng cáo một cách hiệu quả, bán được nhiều hàng hơn và phát triển doanh nghiệp của họ.

Cin7 là một công cụ mạnh mẽ để kết nối các mặt hàng, vị trí kho, kênh bán hàng, đơn đặt hàng, quy trình làm việc, kho hàng, báo cáo, v.v. của bạn thành một giải pháp tự động duy nhất. Nó trao quyền cho các nhà quản lý của bạn liên quan đến tài chính, hoạt động, Thương mại điện tử và kho hàng với các công cụ phù hợp mà họ yêu cầu để làm việc hiệu quả.

Nó cho phép bạn bán sản phẩm của mình thông qua nhiều kênh, cho dù bạn muốn trực tuyến, bán lẻ hay bán buôn, với các tính năng linh hoạt. Quản lý mọi thứ một cách chính xác và hiệu quả thông qua mua hàng, sản xuất theo hợp đồng hoặc sản xuất đơn giản.

Đặt giá, điều khoản thanh toán và báo giá chính xác; cung cấp danh mục sản phẩm độc đáo và giúp khách hàng B2B của bạn nhiều hơn khi họ mua sắm từ cửa hàng bán buôn của bạn. Kiểm soát từ đầu đến cuối mọi giao dịch từ đơn đặt hàng EDI đến mua hàng số lượng lớn.

Cin7 tổ chức kho hàng của bạn với sự hoàn thiện có thể định cấu hình khi bạn nhận được đơn đặt hàng và xử lý việc gửi hàng. Nó giúp các doanh nghiệp Thương mại điện tử giảm bớt căng thẳng trong việc bán hàng với tính năng theo dõi kho hàng, quản lý đơn hàng và giao hàng tự động.

Phần mềm hỗ trợ hơn 550 tích hợp để quản lý đơn đặt hàng, vận chuyển, hàng tồn kho, quy trình làm việc và kế toán của bạn. Một số công cụ phổ biến mà bạn có thể tích hợp với Cin7 là Salesforce, Amazon, Shopify, Xero, QuickBooks, Accent, Synnex, 3PL Center, Shippit, PayPal, v.v.

Veeqo

Nền tảng duy nhất của Veeqo cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn hàng tồn kho của bạn bất kể số lượng kho hàng và kênh bán hàng từ nơi bạn hoạt động. Nó được tích hợp các tính năng tốt nhất trong lớp để giúp bạn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Giữ cho toàn bộ khoảng không quảng cáo của bạn luôn chính xác trên nhiều trang web, cửa hàng thực và chợ trong thời gian thực. Bán ở bất cứ đâu bạn muốn và nhận thông tin cập nhật về lượng hàng trong kho ngay lập tức. Veeqo cung cấp cho bạn các tính năng kiểm kê đa kênh như đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo, định tuyến nhiều kho hàng, dự báo hàng tồn kho, v.v.

Quản lý các đơn đặt hàng trên toàn bộ doanh số của bạn bằng một nền tảng duy nhất, vì vậy bạn không bao giờ phải bỏ lỡ đơn đặt hàng của mình hoặc bán quá nhiều lần nữa. Bạn nhận được các tính năng như quản lý trả hàng, tích hợp quầy trợ giúp, ứng dụng điện thoại thông minh và quản lý bán buôn.

Tăng năng suất kho hàng của bạn với nền tảng dễ sử dụng của Veeqo giúp bạn đóng gói, chọn, quản lý và vận chuyển sản phẩm của mình mà không phức tạp. Nó bao gồm các tính năng bổ sung như máy quét mã vạch, tự động lấy hàng, máy quét Veeqo và báo cáo kho hàng.

Gửi đơn hàng với số lượng lớn nhanh chóng từ các kênh bán hàng khác nhau, theo dõi việc giao hàng và tự động hóa tất cả các công việc lặp đi lặp lại ở một nơi. Nó bao gồm in nhãn vận chuyển, theo dõi bưu kiện, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tự động và nhãn vận chuyển tích hợp.

Tích hợp Veeqo với hơn 40 giải pháp, bao gồm nền tảng Thương mại điện tử, hơn 20 hãng vận chuyển, 3 phần mềm kế toán, hệ thống điểm bán hàng, 3PL, v.v.

Ứng dụng Veeqo có sẵn cho cả iOS và Android và cho phép bạn quản lý mọi thứ bằng ngón tay của mình. Họ cũng cung cấp máy quét mã vạch cấp doanh nghiệp – Veeqo Scanner để giúp bạn nhiều hơn nữa.

  Một giải pháp thay thế mở cho Intel và ARM: RISC-V là gì?

Giải phóng

Nhận được sự rõ ràng tức thì về sản xuất, hàng tồn kho, nhà cung cấp và khách hàng của bạn và kiểm soát chúng một cách hiệu quả bằng cách sử dụng Giải phóng. Nền tảng này rất tốt cho các nhà phân phối, nhà bán buôn và thậm chí là các nhà sản xuất.

Chúng giúp bạn quản lý mọi thứ với nhiều tính năng để tiết kiệm thời gian, cải thiện hiệu suất và tăng lợi nhuận. Họ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hàng tồn kho vĩnh viễn, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn biết được lượng hàng tồn kho ở vị trí nào.

Duy trì số lượng và mức độ dự trữ tinh gọn và nhanh chóng cho dù bạn quản lý số lượng kho hàng và sản phẩm nào. Tránh tồn kho, lợi nhuận cao, tăng đơn đặt hàng bán hàng nhanh chóng, sử dụng định giá chiến lược, kiểm soát hàng tồn kho trên toàn cầu trong các chuỗi cung ứng khác nhau và sử dụng nhiều hơn nữa bằng cách giải phóng sức mạnh của Unleashed.

Cho phép minh bạch hơn cho quy trình sản xuất phức tạp bằng cách theo dõi số sê-ri và số lô, hóa đơn sản phẩm, cụm lắp ráp tự động và cụm lắp ráp. Duy trì tỷ suất lợi nhuận lành mạnh và xem chi phí sản xuất chính xác.

Unleashed giúp các nhà phân phối và bán buôn quản lý kho hàng của họ ở nhiều địa điểm một cách dễ dàng chỉ bằng một hệ thống, đơn giản hóa việc nhập kho, mua và bán bằng nhiều loại tiền và sử dụng tính năng quét mã vạch. Theo dõi doanh nghiệp của bạn đang hoạt động như thế nào thông qua các KPI được cập nhật bằng cách sử dụng các công cụ Business Intelligence của họ.

Bạn có thể xem và tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu kinh doanh của mình với hơn 20 báo cáo về hoạt động của mình để phân tích những thứ phù hợp với bạn và nơi bạn cần tối ưu hóa. Sử dụng ứng dụng Bán hàng chưa ra mắt để trao quyền cho quản trị viên và nhân viên bán hàng của bạn với dữ liệu hàng tồn kho chính xác mà họ yêu cầu.

Cho phép khách hàng thương mại của bạn tự giúp mình bằng cách sử dụng cửa hàng B2B và giảm thời gian dành cho việc bán hàng riêng lẻ. Unleashed bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng của bạn bằng cách sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm quyền truy cập của người dùng được kiểm soát bởi tài khoản và xác thực 2 bước. Tự động hóa các chức năng bằng cách tích hợp với Xero, Salesforce, Prospect CRM, v.v.

Brightpearl

Phần mềm hoạt động kỹ thuật số của Brightpearl được thiết kế riêng và được xây dựng để hỗ trợ người bán trên Omnichannel và sự linh hoạt trong hoạt động của họ. Nó giúp họ thúc đẩy doanh số bán hàng, đáp ứng với sự thay đổi động lực của thị trường và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Brightpearl cung cấp một cơ sở hạ tầng mở rộng giúp bạn tự động hóa và tập trung hóa các hoạt động quan trọng như kiểm kê, sau mua hàng, quản lý đơn hàng, thực hiện, lưu kho, vận chuyển, kế toán, mua hàng, POS, CRM, kinh doanh thông minh và quản lý nhà cung cấp.

Tập trung các kênh bán hàng ngoại tuyến và trực tuyến, nhà cung cấp, vị trí tồn kho và khách hàng của bạn trên một hệ thống duy nhất để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí. Tự động hóa các quy trình quan trọng khác sử dụng nhiều lao động trong suốt quy trình làm việc từ vận chuyển, thực hiện đơn hàng, phân bổ hàng tồn kho, mua hàng và lập hóa đơn cho đến kế toán.

Chuyển dữ liệu hoạt động kinh doanh của bạn thành thông tin chi tiết hữu ích, có thể hành động với các quan điểm tài chính, phân tích thời gian thực và dự báo về sản phẩm, khách hàng và kênh bán hàng để giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh nhanh hơn và tốt hơn.

Cho phép điều chỉnh nhanh chóng trong trường hợp thị trường thay đổi bất ngờ, mở rộng kinh doanh và nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Các chức năng linh hoạt của Brightpearl hỗ trợ bạn mở rộng quy mô một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn hoặc chậm trễ thời gian.

Sách nhanh

Quản lý doanh nghiệp của bạn trên nhiều kênh bằng cách sử dụng Sách nhanh. Nó giúp bạn liệt kê các sản phẩm của mình trên các nền tảng khác nhau và quản lý chúng một cách dễ dàng để nâng cao nhận thức về thương hiệu đồng thời tăng lượng khách hàng của bạn.

Theo dõi việc thực hiện và tồn kho trên các địa điểm và kênh bán hàng tại một nơi và kiểm soát mọi hoạt động để đảm bảo danh sách sản phẩm, dữ liệu và đơn đặt hàng của bạn luôn được cập nhật.

QuickBooks đóng vai trò là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về chi phí, thu nhập, tỷ suất lợi nhuận, doanh thu và hơn thế nữa. Tự động hóa các tác vụ như lập hóa đơn, dữ liệu tài chính, điều chỉnh ngân hàng, lập ngân sách và xóa mục nhập dữ liệu.

Sắp xếp mọi thứ một cách dễ dàng và sẵn sàng cho thời gian đóng thuế mà không cần phải làm nhiều việc hoặc căng thẳng. Chỉ cần chụp và lưu trữ tất cả các biên lai và luôn cập nhật thông tin cho bản thân bằng ứng dụng di động của họ để luôn tuân thủ và tối đa hóa các khoản khấu trừ.

Bạn có thể kết nối thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng của mình với QuickBooks và hiểu rõ hơn về dòng tiền của bạn ngay lập tức. Xem nhanh các khoản lãi, lỗ và bảng cân đối chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản trong khi đơn giản hóa việc ghi sổ kế toán của bạn.

QuickBooks cho phép nhiều người dùng sử dụng phần mềm đồng thời trong khi theo dõi mọi hoạt động. Nó giúp bạn kế toán, kế toán và đồng nghiệp thực hiện các chức năng của họ một cách hiệu quả.

QuickBooks sử dụng các tính năng bảo mật cấp ngành nâng cao để bảo vệ dữ liệu của bạn và tự động sao lưu mọi thứ mà bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi bằng mọi thiết bị. Tùy chỉnh các giải pháp kế toán với các công cụ như theo dõi thời gian, kế toán đám mây, quản lý hàng tồn kho, xử lý thanh toán, v.v.

Orderhive

Phần mềm quản lý hàng tồn kho dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ của Orderhive giúp bạn sắp xếp hợp lý mọi thứ để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

  Cách thêm khoảng cách giữa văn bản và đường viền ô trong Excel

Sắp xếp thứ tự khoảng không quảng cáo theo lô và đợt, tự động đồng bộ hóa trên các kênh bán hàng khác nhau và xác định vị trí hàng tồn kho nhanh chóng bằng phần mềm. Đơn giản hóa việc quản lý sản phẩm của bạn cho dù bạn có hàng nghìn SKU hay chỉ một, nhiều cửa hàng hay chỉ một cửa hàng bằng cách sử dụng trang tổng quan lưu trữ sản phẩm ảo.

Quản lý danh mục sản phẩm của bạn cùng với các sản phẩm đơn giản, gói và biến thể. Bạn có thể đặt các tùy chọn định giá khác nhau, xuất và nhập dữ liệu sản phẩm số lượng lớn, tạo mã vạch và in chúng, quản lý các vị trí hàng tồn kho khác nhau, đồng thời tận hưởng tính năng gắn thẻ và phân loại thông minh.

Theo dõi hàng tồn kho, cam kết và hàng đến hạn trong thời gian thực, đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo ngoại tuyến và trực tuyến cũng như các quy tắc tự động. Quản lý số lô và thời hạn sử dụng, cùng với nhiều kho hàng như Amazon FBA và 3PL.

Giảm nguy cơ bán quá mức hoặc bán quá mức bằng cách theo dõi hàng tồn kho gửi đi và đến. Đặt cảnh báo hết hàng và sắp hết hàng, sắp xếp lại mức độ, tạo PO tự động, biểu mẫu đếm hàng, theo dõi đóng gói, chọn và vận chuyển sản phẩm ra khỏi kho; sắp xếp lại, đặt hàng lại các mặt hàng và điều chỉnh kho hàng và giá cả một cách nhanh chóng.

Luôn cập nhật và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt với các báo cáo chính xác, thời gian thực về kiểm toán hàng tồn kho, hàng tồn kho, giá vốn hàng bán, đơn hàng tồn kho, lịch sử giá, lịch sử mua hàng và tóm tắt chuyển động. Tích hợp Orderhive với nhiều giải pháp như Amazon, eBay, Stripe, WooCommerce, Bluedart, Xero, USP, FedEx, v.v.

Zoho

Nhận giải pháp quản lý khoảng không quảng cáo toàn diện với Zoho. Từ việc quản lý đơn đặt hàng và theo dõi hàng tồn kho đến xử lý thuế, nó giúp các doanh nghiệp giảm bớt các vấn đề về hàng tồn kho của họ.

Ứng dụng duy nhất giúp bạn nhóm, tùy chỉnh và theo dõi các sản phẩm để kiểm soát tốt hơn các cổ phiếu. Bạn có thể phân loại sản phẩm dựa trên thuộc tính của chúng, quản lý sản phẩm tại các vị trí kho hàng khác nhau, theo dõi chuyển động của chúng và theo dõi số sê-ri và ngày hết hạn của chúng.

Duy trì vòng đời khách hàng tuyệt vời bằng cách quản lý các hoạt động từ chấp nhận đơn đặt hàng đến điều chuyển mà không cần điền dữ liệu mỗi bước. Tạo phiếu đóng gói và in nhãn theo định dạng mong muốn của bạn, chuyển đổi đơn đặt hàng thành hóa đơn, gửi qua email và theo dõi trạng thái mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Quản lý các hóa đơn và giao dịch của nhà cung cấp một cách liền mạch và tránh bị đánh cắp dữ liệu hoặc xâm phạm mối quan hệ với họ. Đối với điều này, hãy tạo bảng giá, cập nhật chúng tự động, theo dõi các hóa đơn đã thanh toán và chưa thanh toán, tạo đơn đặt hàng trở lại, bắt đầu chuyển hàng và duy trì lịch sử đơn đặt hàng.

Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn với các tích hợp như sau khi giao hàng để luôn thông báo cho khách hàng của bạn; xe đẩy hàng và chợ để mở rộng bán hàng; Crossfire EDI để tự động hóa quá trình nhận đơn hàng; các giải pháp kế toán như Zoho Books; và các CRM như Zoho CRM.

Tận hưởng sự tự động hóa với các tính năng như quét mã vạch, sửa đổi URL bằng cách sử dụng web-hook, Deluge Script, v.v. Zoho giúp bạn tạo báo cáo nhanh chóng để xác định hiệu suất kinh doanh, nhóm các mặt hàng bằng cách sử dụng trình tạo SKU và sắp xếp lại điểm cho các kho hàng thấp.

GỬI HỆ THỐNG

KÍNH THƯA là một hệ thống ERP đám mây giúp doanh nghiệp kết nối với các kênh bán hàng khác nhau, quản lý chúng và phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa. Đây là một giải pháp tồn kho tốt cho các doanh nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, bán buôn và bán lẻ.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho đa mô-đun này giúp tăng tốc phát triển doanh nghiệp của bạn với các tính năng hoàn hảo và tự động hóa quy trình để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó hợp lý hóa các hoạt động bằng cách hợp nhất các tính năng trong một phần mềm duy nhất để quản lý bán hàng trên các kênh khác nhau.

Đưa ra các quyết định sáng suốt cho sản xuất, sản xuất và bán hàng với các hóa đơn và dữ liệu khác hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển dễ sử dụng. Bạn có thể tích hợp phần mềm kế toán và kiểm kê tuân thủ VAT để loại bỏ rủi ro tài chính.

Sử dụng hệ thống POS bán lẻ của họ trực quan, dễ triển khai và mạnh mẽ để giúp bán hàng trên các nền tảng khác nhau và tổ chức mặt tiền cửa hàng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng Phần mềm Quản lý Kho hàng (WMS) tiên tiến của họ và giảm chi phí. Từ quy trình làm việc đến báo cáo chính xác, DEAR tận dụng khả năng tự động hóa mạnh mẽ.

Hơn nữa, nó giúp thanh toán B2B dễ dàng đối với tất cả các hóa đơn và đơn đặt hàng đã hoàn tất. Bạn có thể quản lý mọi thứ một cách suôn sẻ, chẳng hạn như lập kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch mua nguyên liệu thô và lập kế hoạch công suất.

Sự kết luận

Đã qua rồi thời của bảng tính. Các công nghệ mới và đang phát triển cho phép các phương pháp nhanh chóng, an toàn và dễ dàng để quản lý khoảng không quảng cáo của bạn.

Do đó, hãy sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho để quản lý mọi thứ một cách dễ dàng từ mua hàng, lưu kho, ghi sổ kế toán, đơn đặt hàng, thực hiện, lập hóa đơn, thanh toán và theo dõi hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Xử lý việc quản lý hàng tồn kho bằng cách sử dụng mã vạch với các công cụ này.

x