9 Phần mềm Tiếp cận Tốt nhất để Tăng Doanh thu và Tương tác

Spread the love

Khía cạnh quan trọng của bán hàng được nghĩ đến khi nói đến tiếp cận cộng đồng. Tuy nhiên, tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng của tương tác yêu cầu phần mềm tiếp cận cộng đồng.

Hãy coi đây là phương thức giao tiếp đầu tiên với cá nhân hoặc công ty tương ứng để thiết lập lộ trình thỏa thuận sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, có thể là một thách thức để theo dõi tiếp cận đối tượng cần theo dõi, phản hồi của họ, v.v.

Nó phụ thuộc vào phần mềm tiếp cận cộng đồng có thể giúp tham gia bán hàng và tăng doanh thu của tổ chức.

Với điều này đã nói, đây là phần mềm tiếp cận tốt nhất mà một người phải biết.

Klenty

Klenty là một nền tảng tham gia bán hàng cho phép người dùng đặt cuộc họp và nhận câu trả lời cho nhóm. Công cụ này có thể giúp gửi các email bán hàng được cá nhân hóa, điền vào CRM và tự động hóa các hoạt động theo dõi.

Nó cung cấp các email được tùy chỉnh cao cho người dùng để tăng mức độ tương tác và đảm bảo rằng mối quan tâm của khách hàng tiềm năng được thu hút. Nó cung cấp giới hạn chi nhánh về mức độ tương tác, trình giữ chỗ tùy chỉnh không giới hạn, gửi email để tối đa hóa phản hồi, khoảng thời gian gửi ngẫu nhiên, điều chỉnh email, theo dõi miền tùy chỉnh và kết nối với SMTP, Office 365 và Gmail.

Các tính năng quan trọng của Klenty bao gồm nhiều cách sáng tạo hơn để hoàn thành nhiệm vụ và cuộc gọi theo lô. Nó làm tăng năng suất cho người dùng với các cuộc gọi được lên lịch tự động, thêm các tác vụ và cuộc gọi vào cadences và thực thi hàng loạt.

Klenty cho phép người dùng sử dụng thông tin chi tiết và dữ liệu để hoàn thiện mering bằng cách sử dụng các chiến lược theo hướng dữ liệu. Việc tự động hóa, hủy đăng ký, trả lời không có mặt tại văn phòng và xử lý thư trả lại tự động dễ dàng hơn.

Postaga

Việc xây dựng các liên kết ngược trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ bởi AI và một nền tảng tiếp cận bán hàng, Postaga. Nó đã trở thành một nền tảng tiếp cận tất cả trong một, qua đó người dùng có thể thiết lập các chiến dịch tiếp cận được cá nhân hóa. Mục đích là để đảm bảo rằng email không có vẻ spam mà mang tính cá nhân hơn.

  Biến Không gian làm việc của Google và Gmail của bạn thành Bộ phận trợ giúp, Cộng tác và Công cụ tự động hóa mạnh mẽ

Nó giúp kết nối với những người phù hợp ngay lập tức và theo cách thân thiện. Postaga CRM cho phép quản lý phạm vi tiếp cận, mở ra các cơ hội mới và cải thiện các nỗ lực một cách nhanh chóng. Việc tạo các chiến dịch tiếp cận hiệu quả bằng Trí tuệ nhân tạo sẽ dễ dàng hơn.

Các tính năng lái tự động cho phép tự động theo dõi và tiếp cận để hiểu tỷ lệ phản hồi. Các loại chiến dịch tiếp cận là:

 • Tiếp cận thể loại bán hàng
 • Nhà chọc trời
 • Nhận xét
 • Bài của khách
 • Podcast
 • Đề cập đến
 • Vs.
 • CSV tùy chỉnh
 • Chuyên môn
 • Vòng tròn
 • Nguồn
 • Công cụ

Nó phân tích các ý tưởng chiến dịch chuyển đổi cao đang hoạt động và ngược lại để đưa ra quyết định sáng suốt. Công cụ được hỗ trợ bởi AI này giúp nhắm mục tiêu các cơ hội tốt hơn và tìm đúng các blogger, trang web, doanh nghiệp, podcast, v.v., thông qua tay cầm Twitter, địa chỉ email và hồ sơ LinkedIn.

Saleshandy

Saleshandy là một phương thức tiếp cận email lạnh lùng để đánh giá hành vi của người nhận, tích hợp quy trình làm việc và tự động hóa các lượt theo dõi trong thời gian tối thiểu. Công cụ này được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với nhiều cuộc trò chuyện hơn, tương tác với người dùng được cá nhân hóa và tự động hóa, đồng thời tiết kiệm thời gian để tập trung vào khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Các tính năng quan trọng của công cụ này là theo dõi miền tùy chỉnh, gửi email theo bộ lọc thư rác, nội dung email được cá nhân hóa, theo dõi tự động, hiểu trải nghiệm người dùng, v.v.

Công cụ này tiết kiệm rất nhiều thời gian theo đuổi các khách hàng tiềm năng nguội lạnh có thể không chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Người dùng cũng có thể dễ dàng tích hợp quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian chuyển đổi ứng dụng. Có sẵn các mẫu có thể chỉnh sửa mà người dùng có thể sử dụng, giúp việc chỉnh sửa, lập lịch và theo dõi email dễ dàng hơn.

lemlist

lemlist là một công cụ phần mềm email và tự động hóa tiếp cận cộng đồng giúp nhận được câu trả lời bằng các cuộc trò chuyện tương tác. Công cụ này cho phép theo dõi tự động, email mã được cá nhân hóa, tương tác với một số kênh.

Nó sẽ cho phép các dòng giới thiệu tùy chỉnh, lời gọi hành động, biểu trưng của công ty, ảnh chụp màn hình tự động và trang đích động. Công cụ này giúp đạt được nhiều cơ hội kinh doanh hơn với các lượt theo dõi tự động và tham gia bán hàng, cho phép thực hiện các tác vụ tùy chỉnh, cuộc gọi điện tử, bán hàng qua mạng xã hội, quay số triển vọng, v.v.

  Cách sử dụng Microsoft Excel để tính toán độ không chắc chắn

Mailshake

Mailshake là nền tảng tiếp cận bán hàng hoạt động trên chế độ lái tự động, giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng. Nó hoạt động trên cơ chế tiếp cận khách hàng tiềm năng tự động qua điện thoại, mạng xã hội và email giúp kết nối dễ dàng với các cơ hội.

Công cụ này giúp thu hút khách hàng tiềm năng, gửi email lạnh và quản lý thư ở một định dạng. Nó bao gồm kiểm tra phân tách, bắt khách hàng tiềm năng, trình quay số điện thoại và tiếp cận xã hội.

Người dùng có thể bắt đầu với việc điền vào các khách hàng tiềm năng nhất quán trên CRM để kết nối với họ ngay lập tức, kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với công cụ để cung cấp năng lượng thông qua các cuộc gọi và chuỗi tiếp cận email. Theo dõi quá trình tạo khách hàng tiềm năng trong khi theo dõi các lần nhấp, mở và trả lời trên email.

Outreach.io

Outreach là một nền tảng tương tác bán hàng nổi tiếng giúp thúc đẩy mục tiêu doanh thu của các công ty. Công cụ này là một nền tảng thông minh giúp quản lý quy trình làm việc, điều hướng quy trình phức tạp và ngay lập tức có được thông tin chi tiết hữu ích.

Người dùng có thể nhanh chóng xây dựng các đường ống dẫn để sắp xếp các hoạt động bán hàng, đẩy nhanh các giao dịch trong khi có được thông tin chi tiết sâu sắc và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu.

Nó sử dụng sự hỗ trợ của AI để tự động hóa nâng cao và huấn luyện trong cuộc sống thực để tương tác với khách hàng. Công cụ này có thể dự báo dữ liệu theo cách tốt hơn để có được thông tin chi tiết về khách hàng và có được sự rõ ràng với một đường dẫn. Nó quản lý các mục tiêu và đảm bảo việc tạo khách hàng tiềm năng mang lại trải nghiệm mua hợp tác và minh bạch.

Reply.io

Reply.io là một công cụ có thể giúp gửi các email lạnh được cá nhân hóa dưới dạng đa kênh quy mô và tự động hóa việc tiếp cận. Nó giúp tạo ra khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, có được khách hàng, tương tác với khách hàng tiềm năng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tận dụng phân tích. Công cụ này có thể giúp tự động hóa các tác vụ thủ công, mở rộng quy mô và tiết kiệm thời gian để hoàn tất giao dịch.

  Cách định cấu hình Nhấp chuột giữa trên Bàn di chuột của bạn

Trả lời rất dễ sử dụng, tìm khách hàng tiềm năng trên Sales Navigator hoặc LinkedIn, tương tác trên nhiều kênh bằng cách sử dụng email lạnh, theo dõi hoặc phân tích tiến trình để thúc đẩy kết quả. Công cụ này dễ dàng tích hợp với Copper, Pipedrive, Salesforce, Zapier, v.v.

Chim gõ kiến

Chim gõ kiến là một công cụ email trực quan để tiếp cận đa kênh hoạt động trên một thuật toán duy nhất. Công cụ này cho phép người dùng điều chỉnh các thông số của email trước khi gửi, xác minh địa chỉ email, đảm bảo gửi email trong hộp thư đến của khách hàng tiềm năng và tự động gửi email hoặc theo dõi.

Dễ dàng tích hợp Woodpecker với các công cụ khác như thợ săn, LinkedIn, Slack, Sheets, v.v. Người dùng có thể nhận được các báo cáo tự động để xác định kết quả của các chiến dịch.

Có phần mềm

Có phần mềm là bộ công cụ bán hàng tất cả trong0one và phần mềm email giúp tiếp cận các chiến dịch. Công cụ này cho phép tiếp cận email dễ dàng để tăng doanh thu mà không cần thay đổi toàn bộ quy trình. Nó có một bộ công cụ mạnh mẽ giúp nhóm dễ dàng kiểm tra nhanh kế hoạch, theo dõi hoạt động tiếp cận email và thúc đẩy kết quả tốt hơn.

Người dùng có thể cài đặt công cụ, tích hợp nó với các ứng dụng, kiểm tra các mẫu email, theo dõi hoạt động email và lưu các mẫu email đang hoạt động trên thị trường.

Kết luận 👈

Trong thế giới hiện đại, phần mềm tham gia bán hàng và tiếp cận cộng đồng đang trở nên cần thiết cùng với thời gian để duy trì hồ sơ và theo dõi các chiến dịch. Do đó, người dùng cần một công cụ thân thiện với nhiều tính năng và dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác.

Biết phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cũng có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng trưởng kinh doanh.

x