9 trò chơi miễn phí hay nhất trên Epic Game Store

Spread the love

Kể từ khi ra mắt, Epic Games Store đã là một điều may mắn cho các game thủ do thường xuyên có các chương trình tặng quà cho trò chơi. Một số tựa game miễn phí này là quà tặng có giới hạn thời gian, nhưng một số lại là tựa game miễn phí vĩnh viễn trong danh sách này.

Epic Games Store đã trở nên phổ biến rộng rãi khi nó chỉ mới ra mắt vào năm 2018 và phải cạnh tranh với các công ty hàng đầu trong ngành như Steam và GOG. Mặc dù thẻ giá rẻ hơn và thư viện trò chơi nhanh chóng mở rộng là những lý do quan trọng đằng sau sự tăng trưởng này, chúng ta không thể bỏ qua các quà tặng trò chơi đã đóng góp một cách đáng kể vào thành công của cửa hàng. Không có cửa hàng nào khác từng tặng những tựa game quý giá như GTA V, Tomb Raider Trilogy và Hitman ngoài Cửa hàng Epic Games.

Các trò chơi miễn phí trên Epic Store thuộc một trong hai loại: miễn phí trong thời gian giới hạn (chủ yếu là trong một tuần) và những trò khác miễn phí vĩnh viễn. Các trò chơi miễn phí có giới hạn thời gian là một phần trong chương trình tặng quà hàng tuần của Epic Store, trong đó cửa hàng cung cấp một tựa game trả phí miễn phí trong tuần nhất định. Epic Games Store đã quản lý để tiếp tục tặng quà hàng tuần này kể từ năm 2019 và vẫn đang tặng các trò chơi để tăng khả năng thu hút khách hàng.

Epic Games Store là một trong những cửa hàng trò chơi phổ biến nhất trong ngành kinh doanh và chứa hơn một nghìn đầu sách trong thư viện của nó. Mặc dù hầu hết các trò chơi này đều có giá, nhưng chúng tôi cũng đã tổng hợp một số trò chơi miễn phí tốt nhất.

Demon’s Tilt

Tất cả chúng ta đã chơi Pinball 3D trên Windows XP như một trò chơi giết thời gian vui nhộn, nhưng thể loại Pinball chủ yếu chưa được khám phá. Không có nhiều nhà phát triển trò chơi đã thử nghiệm với chủ đề Pinball ban đầu, và không gian đã bị trì trệ. Demon’s Tilt là cùng một trò chơi Pinball cũ nhưng trên steroid! Trò chơi này có một trong những video bàn chơi pinball khốc liệt nhất mà pinball từng chứng kiến, bao gồm các yếu tố thực tế và siêu nhiên khác nhau.

Đúng như những gì bạn mong đợi từ một trò chơi pinball, Demon’s Tilt là một trò chơi nhẹ hợp lý với yêu cầu dung lượng chỉ 1 GB. Bạn có thể chạy tựa game này trên bất kỳ card đồ họa nào mạnh hơn GTX 660 hoặc Radeon 7970.

Trong tâm trí âm thanh

Trong tâm trí âm thanh là một bộ phim kinh dị hành động tuyệt vời thuộc thể loại kinh dị. Trò chơi đề cập đến câu chuyện của một người đàn ông thấy mình bị mắc kẹt trong các tòa nhà chung cư của mình. Mọi thứ không phải ngày nào cũng diễn ra xung quanh anh ấy, cả trong cuộc sống thực và trong tâm trí anh ấy. Anh ta tìm thấy những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh anh ta trong tòa nhà của anh ta và toàn bộ thành phố. Điều thú vị là anh ta cũng sở hữu một sức mạnh kỳ lạ để đến thăm các tòa nhà chung cư của tất cả các bệnh nhân trước đây của anh ta từ trong căn hộ của mình.

  Cách tạo danh sách đa cấp trong Google Documents

Trò chơi đi sâu vào các vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau vẫn tồn tại và xây dựng một câu chuyện đẹp xung quanh giống nhau. Mỗi cấp độ trong trò chơi chỉ là các bản ghi lại buổi trị liệu của các bệnh nhân khác nhau từ lịch sử của nhân vật chính. Bạn sẽ không tìm thấy những nhân vật phản diện truyền thống ở bất kỳ cấp độ nào mà chỉ có một ông chủ trung tâm, những bệnh nhân đang dần bị tiêu hao bởi bệnh tật của họ.

Trò chơi có yêu cầu cao hơn một chút so với đề cập trước đó và yêu cầu tối thiểu 8GB RAM và 20GB dung lượng đĩa để chạy. Hơn nữa, bạn sẽ cần ít nhất GeForce GTX 960 / AMD Radeon R9 280 trở lên để chơi trò chơi.

Dauntless

Có những trò chơi có cốt truyện đẹp như cốt truyện từ nhượng quyền thương mại GTA, và sau đó có những trò chơi đưa bạn thẳng vào chiến trường. Dauntless là một ví dụ cổ điển của loại thứ hai; bạn có thể là những con quái vật giết người khổng lồ trong suốt trò chơi hoặc tùy chỉnh vũ khí của bạn từ phần thưởng bạn đạt được bằng cách tiêu diệt những con quái vật đó. Đến với lối chơi, Dauntless có một số cảnh chiến đấu thú vị nhất giữa nhân vật chính và những kẻ phản diện khổng lồ. Ngoài ra, bạn có thể chứng kiến ​​một số chuỗi hành động độc đáo và bổ ích nhất trong toàn bộ hành trình của mình. Dauntless đi kèm với hệ thống tiến trình Hunt Pass, tương tự như Royale Pass của PUBG. Bạn có thể nâng cấp thêm Hunt Pass miễn phí và nhận được nhiều hơn nữa bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày.

Ngay cả sau khi có một số hình ảnh tuyệt vời, Dauntless không chuyên sâu về phần cứng như mong đợi; bạn có thể chạy trò chơi chỉ với bộ nhớ 4GB, dung lượng đĩa 15 GB và Nvidia 660Ti trở lên.

Yooka-Laylee và hang ổ bất khả thi

Nếu bạn đã thích loạt phim Prince of Persia hoặc Mario Bros ngày trước, Yooka-Laylee và hang ổ bất khả thi chắc chắn sẽ kích thích bạn. Trong khi các trò chơi Mario và Prince of Persia thế hệ cuối cùng là trải nghiệm 2D đáng kinh ngạc, Yooka-Laylee đưa nó lên một tầm cao khác với dịch vụ 2.5D của họ. Yooka-Laylee là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời bao gồm nhiều thử thách khác nhau trên mỗi cấp độ trong cuộc hành trình của bạn. Đến với tiền đề, Capital B chuẩn bị sử dụng ‘Hivemind’ để nô dịch toàn bộ đàn ong, và các anh hùng của chúng ta Yooka và Laylee cần giải cứu thế giới khỏi sự tàn phá này.

Tiêu đề này chứa một số hình ảnh tuyệt đẹp trong quá trình của nó, bạn cần cung cấp cho nó một số sức mạnh phần cứng để hoạt động tốt. Trò chơi cần ít nhất 6GB bộ nhớ và 6GB dung lượng đĩa để cài đặt và chạy. Hơn nữa, bạn sẽ yêu cầu đồ họa GTX 650 / Radeon HD 5770 để cung cấp sức mạnh cho trò chơi.

Chất có giá trị

Chất có giá trị là một game bắn súng chiến thuật 5v5 phổ biến với lối chơi nhanh và hành lang cạnh tranh, với mỗi đội và người chơi của đội đó cố gắng giành lợi thế hơn đội kia. Bạn có thể lựa chọn giữa các nhân vật chính khác nhau trong trò chơi, mỗi nhân vật đều có khả năng siêu nhiên của riêng mình. Valorant cung cấp nhiều chế độ chơi, bao gồm những chế độ phổ biến như Plant / Defuse, Deathmatch, Spike Rush và Competitive.

  Cách quay nhanh máy ảo trên Ubuntu với Quickemu

Mặc dù tựa game nổi tiếng này luôn miễn phí nhưng nó không xuất hiện trên các cửa hàng trò chơi nổi tiếng như Epic. Cách duy nhất để tải xuống và chơi Valo là sử dụng trình tải xuống kiêm trình cài đặt từ Riot Games. Hệ thống trước đây phức tạp hơn một chút so với việc sử dụng cửa hàng trò chơi yêu thích của bạn để cài đặt trò chơi. Giờ đây, Valorant đã có các tính năng trên Epic, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột trước khi cài đặt và tận hưởng tựa game này trên thiết bị của mình.

Bất kỳ PC chơi game hiện đại nào cũng dễ dàng đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Valo với các thông số kỹ thuật từ thấp đến trung bình. Trò chơi cần RAM 4 GB và GeForce GT 730 / Radeon R7 240 trở lên để chạy một cách dễ dàng. Bạn vẫn có thể chơi trò chơi này nếu có GPU yếu như Intel HD 4000 / Radeon R5 200.

Fortnite

Fortnite là một trong những trò chơi battle-royale phổ biến nhất trong thể loại của nó, với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi đưa bạn và những người chơi khác trong sảnh lên một hòn đảo với vũ khí ẩn và các tiện ích cần thiết cho sự sống còn của bạn. Bạn phải sống sót sau các cuộc tấn công từ người chơi đồng thời ở trong vùng an toàn trong toàn bộ trò chơi. Tất cả sự lộn xộn này dẫn đến một số trò chơi thú vị và động lực để trở thành người đứng cuối cùng thúc đẩy bạn chơi chiến lược hơn và lên kế hoạch cho từng nước đi của mình.

Hiện tại, Fortnite cũng cung cấp Chế độ sáng tạo, đưa bạn khỏi chế độ battle royale nhịp độ nhanh và cho phép bạn xây dựng hòn đảo của mình. Chế độ Sáng tạo của Fortnite hơi giống với Minecraft, nơi bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn và quyết định các quy tắc áp dụng trên hòn đảo của bạn.

Tiêu đề được giới phê bình đánh giá cao này là một tiêu đề nhẹ khác trong danh sách của chúng tôi với yêu cầu bộ nhớ tối thiểu 4 GB và bộ nhớ được đề xuất là 8 GB. VRAM 2 GB kết hợp với core i5 thế hệ thứ 7 là đủ để Fortnite hoạt động.

Rocket League

Chơi trò chơi điện tử bóng đá cũng thú vị như chơi một môn thể thao thực tế, nhưng thật khó để tìm thấy một trò chơi bóng đá miễn phí. Bạn có thể thử trải nghiệm hỗn hợp giữa bóng đá và xe cộ hỗn hợp với các điều khiển dễ hiểu và lối chơi linh hoạt. Rocket League cho phép bạn chơi các trận đấu 1v1, 2v2 hoặc 3v3 thông thường với sảnh đợi trực tuyến và các chế độ khác như Rumble, Snow Day, Hoops, v.v. Bạn có thể mở khóa thêm các vật phẩm và leo lên bảng xếp hạng trong khi chơi các giải đấu Rocket League cạnh tranh.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh ô tô của mình bằng các vật phẩm từ cửa hàng vật phẩm và các bản thiết kế mà bạn nhận được khi chơi trò chơi. Rocket League thường tung ra những thử thách và giải đấu mới để những người chơi có kỹ năng tỏa sáng. Hơn nữa, những người phát trực tiếp Rocket League thích những lượt xem phi thường trên video của họ và phát triển các kỹ năng RL có thể dẫn đến một sự nghiệp chơi game tuyệt vời.

Yêu cầu lưu trữ cho Rocket League hơi cao hơn một chút, ở mức 20 GB, nhưng yêu cầu về bộ nhớ và đồ họa là khá nhỏ. Bạn có thể chạy Rocket League ngay cả với RAM 4 GB, NVIDIA GeForce 760 và bộ xử lý Dual Core 2,5Ghz.

  Máy tính của bạn có vi-rút không? Đây là cách kiểm tra

Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại (LoL) là một phần chơi mạng 5v5 khác của Riot Games ra đời từ năm 2009. Trò chơi liên quan đến hai đội chiến đấu với nhau, cố gắng bảo vệ lãnh thổ của mình trong khi cũng tấn công lãnh thổ của kẻ thù. Bạn có thể chọn tướng của mình (nhân vật chính trong trò chơi) và mỗi tướng đi kèm với bộ khả năng riêng. Đội năm người chơi của bạn với năm người chiến thắng khác nhau chiến đấu để đánh bại đội năm người chơi khác bằng cách sử dụng lối chơi được lập kế hoạch chiến lược.

Phần hay nhất về Liên Minh Huyền Thoại là cơ sở người chơi khổng lồ và cơ hội nghề nghiệp gắn liền với danh hiệu. Phát trực tuyến, Liên minh huyền thoại cạnh tranh hoặc giáo viên LoL đều là những cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn mà bạn có thể truy cập để chơi LoL miễn phí. Hơn nữa, trò chơi đặc biệt nhẹ và thậm chí có thể chạy trên đồ họa tích hợp với ít bộ nhớ. Yêu cầu hệ thống được đề xuất cho trò chơi chỉ là 4GB RAM, phần cứng tương thích DX11 và bất kỳ thứ gì mạnh hơn Intel UHD 630.

Ghostwire: Tokyo

Tất cả chúng ta đều đã tưởng tượng về ngày tận thế tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời mình, và Ghostwire: Tokyo mang lại hậu quả của một sự kiện tương tự dưới dạng một trò chơi phiêu lưu hành động. Toàn bộ dân số của Tokyo đã đột ngột biến mất, chỉ để lại một vài khúc quanh và một số du khách bí ẩn đã xâm nhập thành phố. Bạn sẽ vào vai Akito, nhân vật chính trong tiêu đề này và có nhiệm vụ mở ra những bí mật đằng sau sự biến mất của toàn bộ thành phố. Một linh hồn thám tử KK cũng sở hữu Akito và ban cho anh ta một số khả năng siêu nhiên. Khi câu chuyện tiến triển, bạn gặp một nhóm đeo mặt nạ Hannya giúp Akito tìm ra những bí mật đen tối đằng sau những biến cố gần đây của Tokyo.

Phần tốt nhất về trò chơi là bản chất nhẹ và yêu cầu hệ thống thấp; trò chơi chỉ cần 4GB RAM và bộ xử lý 2.2GHz với card đồ họa tương thích DirectX. Yêu cầu bộ nhớ cho trò chơi này cũng không quá lớn, vì nó chỉ cần 3GB bộ nhớ hệ thống của bạn để chạy.

Sự kết luận

Chương trình tặng quà kéo dài không ngừng của Epic Games Store đang tiếp tục sau ba năm kể từ khi bắt đầu và cửa hàng tiếp tục cung cấp một số tựa game ấn tượng sau mỗi tuần trôi qua. Bên cạnh quà tặng hàng tuần, nó cũng có một số ưu đãi vĩnh viễn nổi bật và bài viết trên tổng hợp những ưu đãi tốt nhất của từng danh mục. Valorant, Rocket League, Fortnite và League of Legends là một số trò chơi thuộc thể loại miễn phí vĩnh viễn mà bạn phải thử.

Bây giờ bạn có thể kiểm tra Metaverses Bạn có thể Nhập vào năm 2022.

Xem phiên bản video của bài viết này bên dưới.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x