9 Tùy chọn đèn nền TV để thay đổi trải nghiệm xem phim và chương trình của bạn

Spread the love

Có một số thứ tưởng chừng như xa xỉ nhưng lại rất cần thiết.

Một trong những thứ đó là đèn nền TV. Chúng trông cực kỳ bắt mắt và thực sự nâng tầm phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn, vì vậy theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng sở hữu một trong số chúng là một sự mua sắm tuyệt vời.

Một trong những mục đích chính của đèn nền TV là mang đến cho bạn bầu không khí thư giãn trong phòng khi xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó khi chơi game 🎮 để tận hưởng khoảnh khắc.

Hơn nữa, nó giúp giảm mỏi mắt vì nó cung cấp một điểm tham chiếu trung tính hơn khi nói đến màu sắc và độ tương phản trong phòng tối. Do đó, nó cho phép xem thoải mái khi đèn phòng tắt hết.

Nếu bạn muốn chạm tay vào một trong những chiếc đèn thú vị này, thì bạn sẽ thích các tùy chọn mà tôi sẽ liệt kê trong bài đăng này.

Đèn nền TV hoạt động như thế nào?

Còn được gọi là “Bias Lighting”, Đèn nền TV về cơ bản là đèn chiếu sáng phía sau màn hình TV của bạn. Khi được lắp đặt, nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời và không gian tốt.

Nó có thể giúp loại bỏ nhức đầu và mỏi mắt và nâng cao chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được vì nó làm tăng độ tương phản của hình ảnh trên màn hình.

Đặc điểm của đèn nền TV

Có một thực tế là mọi sản phẩm đều khác nhau và đi kèm với chức năng khác nhau, nhưng có một số tính năng mà tất cả các đèn nền TV hiện đại đều có hoặc ít nhất phải có. Dưới đây là một số trong số họ:

 • Độ sáng có thể điều chỉnh
 • Tự động thay đổi màu sắc đồng bộ với âm thanh, màn hình và âm nhạc
 • Có thể kết nối với WiFi và Bluetooth
 • Có thể điều khiển từ một ứng dụng
 • Chế độ ngủ sẽ tự động tắt đèn nếu bạn biết mình có thể ngủ gật khi xem thứ gì đó.
 • Điều khiển bằng giọng nói để thuận tiện
 • Có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Chưa kể, chúng cũng phải dễ cài đặt. Bây giờ chúng ta biết những gì cần tìm trong đèn nền TV, hãy chuyển sang danh sách.

Đèn LED Govee TV

Đèn nền TV có tên Govee này cung cấp rất nhiều tính năng với mức giá phù hợp với túi tiền. Theo tôi, sản phẩm này cung cấp rất nhiều tính năng mà ngay cả một số tính năng đắt tiền hơn cũng không cung cấp. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc cải thiện môi trường xung quanh và giảm mệt mỏi cho mắt.

  Cách thiết lập bí danh trên Ubuntu

Các tính năng khác bao gồm:

 • Chế độ 64 cảnh động với nhiều hiệu ứng khác nhau trên đèn
 • Điều khiển bằng giọng nói thông minh qua Amazon Alexa và Google Home
 • 180 hạt đèn LED cho ánh sáng nhẹ nhàng hơn
 • Điện 12V
 • Kết nối WiFi và Bluetooth
 • Đồng bộ âm nhạc với đèn

Đèn LED Govee TV được thiết kế cho kích thước màn hình lớn hơn, đó là TV 48-55 inch và 65-75 inch. Việc cài đặt khá đơn giản và dễ dàng, và dây cáp linh hoạt của chúng làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Nó có thể bao phủ 4 mặt của TV 44-55 inch và 3 mặt của TV 65-75 inch. Bạn nên gắn nó trên TV mặt sau phẳng, màn hình máy tính hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn miễn là có bề mặt phẳng.

Đèn LED Nexillumi

Được sản xuất cho TV 55-43, 65-75 và 75-85 inch, Đèn LED Nexillumi có một số tùy chọn kích thước mà bạn có thể chọn. Nó có 16 triệu màu mà bạn có thể thay đổi và chơi với nó để phù hợp với nhu cầu của bạn theo tâm trạng và mục đích của bạn.

Các dải LED này có thể được sử dụng cho TV, máy tính và thậm chí cả máy tính xách tay để tăng cường nền. Điều quan trọng cần đề cập là sản phẩm này sử dụng rất ít điện năng (5V), vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không nóng lên nhiều như vậy. Nó an toàn ngay cả xung quanh trẻ em.

Nó đi kèm với một ứng dụng mà từ đó bạn có thể kiểm soát cài đặt, đặt quyền và thậm chí bật báo thức để tắt đèn vào một thời điểm cụ thể. Cùng với sản phẩm, bạn cũng có một điều khiển từ xa để dễ dàng điều khiển từ ghế dài, giường hoặc ghế của bạn.

Đèn nền LED RGBIC của Govee TV

Đèn nền LED Govee RGBIC TV là một ánh sáng thiên vị tuyệt vời khác từ cùng một công ty và nó hoạt động tốt như đèn trước được đề cập trong danh sách. Nó có chiều dài 6,56ft và phù hợp với TV 30-50 inch và các màn hình khác.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của đèn nền TV này:

 • Nhiều chế độ cảnh
 • Đồng bộ hóa âm nhạc để điều chỉnh ánh sáng cho các bài hát yêu thích của bạn
 • 60 hạt đèn LED cho ánh sáng nhẹ nhàng hơn
 • Thay đổi màu sắc theo yêu cầu

Bạn có thể điều khiển đèn nền TV từ ứng dụng Govee Home được cung cấp và nó kết nối qua Bluetooth. Từ ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, bật / tắt đèn, chuyển đổi ánh sáng, v.v.

  Cách hợp nhất các lớp trong Photoshop

Đèn nền TV Bason

Hoàn toàn phù hợp với ánh sáng phòng ngủ, Bason TV Backlight có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để phù hợp với nhu cầu của mình. Nó có 8 mức độ sáng có thể được điều chỉnh bằng tay chỉ với một lần chạm.

Bạn cũng có thể thay đổi từ các chế độ động trực quan khác nhau để nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem. Hơn nữa, bạn cũng có thể bật nó bằng một bộ sạc dự phòng, giúp nó có thể sử dụng ở ngoài trời nếu cần.

Nó có quá trình cài đặt rất dễ dàng, có thể được kết nối qua USB và chỉ là 5V, có nghĩa là nó tạo ra rất ít nhiệt ngay cả sau khi sử dụng kéo dài.

Đèn LED ban ngày

Giảm mỏi mắt bằng Đèn LED Daybetter. Đó là đèn dải LED RGB hỗ trợ USB được sản xuất cho TV 65-75 inch và có một số tính năng ấn tượng, chẳng hạn như:

 • Chế độ nhấp nháy động
 • Đồng bộ hóa âm nhạc thay đổi màu sắc với các bài hát, trò chơi và video
 • Chế độ nghỉ để đặt thời gian chạy cụ thể
 • Nhiệt thấp, di động và có thể sử dụng được với pin dự phòng
 • Dải đèn LED mạnh để cố định tốt hơn
 • Chế độ DIY để tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Bạn có thể kiểm soát cài đặt từ ứng dụng và cũng như từ điều khiển từ xa. Nói chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét và thực tế là nó cung cấp 16 triệu màu để lựa chọn khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

Đèn nền TV LED SL1

Tương thích với Alexa và Google Home, Đèn nền TV LED SL1 là một sản phẩm tuyệt vời khác cung cấp nhiều thứ với mức giá phù hợp với túi tiền. Đó là dải ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng thay đổi màu RGB mà bạn có thể gắn vào mặt sau của TV, máy tính xách tay, máy tính, v.v.

Rõ ràng, ngoài việc là một kiểu trang trí ánh sáng thẩm mỹ, nó còn cung cấp các tính năng như:

 • Có thể điều khiển từ ứng dụng
 • Điều khiển lệnh bằng giọng nói
 • Âm nhạc và chế độ DIY
 • Tắt nguồn theo lịch trình
 • Đồng bộ hóa với âm nhạc
 • 16 triệu màu

Nó thêm một phong cách rất hiện đại cho ngôi nhà của bạn, và bạn thậm chí có thể sửa nó trên kệ, bàn, giường và tường nếu muốn.

Lytmi Neo-Pop

Một chút về mặt đắt tiền, Lytmi Neo-Pop có thể không phải là đèn nền TV giá cả phải chăng nhất, nhưng nó chắc chắn phù hợp với mức giá. Bạn có thể làm cho đèn nhấp nháy, nhảy, mờ và sáng theo nội dung đang chiếu trên màn hình. Về cơ bản, nó đồng bộ hóa tốt với bất kỳ thứ gì, có thể là âm nhạc hoặc video.

  Cách tùy chỉnh màn hình LXQt

Bây giờ, đây là thỏa thuận thực sự. Mỗi dải sáng của sản phẩm này có 48 ARGB / m, có nghĩa là mỗi dải có thể hiển thị một mức độ sáng và màu sắc khác nhau và bạn có toàn quyền kiểm soát nó. Trên thực tế, nó đảm bảo độ chính xác cao của khả năng tái tạo màu với các chấm 500 pixel.

Nó có thể theo dõi bất kỳ màu nào trên màn hình và đồng bộ hóa với nó để mang đến cho bạn trải nghiệm rạp hát tại nhà tốt nhất. Một trong những điều tốt nhất về sản phẩm này là bạn có thể cắt ✂️ chiều dài và phù hợp với bất kỳ màn hình nào miễn là nó nằm trong khoảng 0-120 inch.

Bạn có thể điều khiển đèn qua giọng nói, ứng dụng và điều khiển từ xa.

Đèn nền LED Miume

Gắn Đèn nền LED Miume trên TV phẳng hoặc PC của bạn một cách dễ dàng và điều khiển nó thông qua ứng dụng của họ và một điều khiển từ xa được cung cấp. Nó an toàn để sử dụng vì nó không quá nóng, thân thiện với trẻ em.

Một số tính năng chính bao gồm thay đổi màu sắc đồng bộ hóa âm nhạc, chống nước IP65 và dải linh hoạt. Nó cũng siêu dễ cài đặt và thực tế là nó có tuổi thọ hơn 10 năm làm cho mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn.

Govee DreamView T1

Đèn nền TV bắt chước rất tốt nội dung trên màn hình của bạn, Govee DreamView T1 sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nó có màu sắc phong phú cho đèn RGBIC và trải nhẹ nhàng vừa đủ để mang lại trải nghiệm xem thoải mái.

Bạn có thể hoàn toàn rảnh tay với sản phẩm này, vì nó tương thích với các thiết bị gia đình thông minh như Siri, Alexa và Trợ lý Google. Với giọng nói của mình, bạn có thể kiểm soát mọi thứ, bao gồm mức độ sáng, bảng màu và bật / tắt.

Một số trong số nhiều tính năng khác là:

 • 12 chế độ cảnh động
 • Tùy chỉnh từng dải cho màu được phân đoạn
 • Kiểm soát ứng dụng thông minh
 • Chế độ âm nhạc

Nhìn chung, đây không phải là đèn nền TV thân thiện với ngân sách nhất, nhưng nó chắc chắn đáng xem vì các tính năng đầy năng lượng mà nó cung cấp.

Sự kết luận

Đèn nền TV có vẻ không cần thiết lắm, nhưng tôi muốn nói rằng nó chắc chắn tạo ra sự khác biệt trong nhiều lĩnh vực, có thể là sức khỏe mắt của bạn, không khí trong phòng hoặc trang trí nhà tổng thể.

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một vài đô la, thì bạn nên xem xét các tùy chọn đắt tiền được liệt kê ở trên. Ngay cả khi bạn không muốn chi tiêu nhiều, những thứ thân thiện với túi tiền cũng thực hiện một công việc ấn tượng. ✔️

Tôi chắc chắn rằng bạn cũng thích xem những tiện ích nhà thông minh này.

x