9 ứng dụng đăng ký Shopify tốt nhất để phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng đăng ký Shopify tốt nhất để đưa hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử của mình lên một tầm cao mới?

Cho dù bạn bán sản phẩm vật lý hay kỹ thuật số (hoặc kết hợp cả hai) trên cửa hàng Shopify, mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt hơn và mang lại doanh thu định kỳ.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng đăng ký tốt nhất dành cho cửa hàng Shopify cho phép bạn tự động hóa quy trình đặt hàng định kỳ. Các ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn bán sản phẩm theo gói, quản lý các khoản thanh toán định kỳ và thậm chí cung cấp chiết khấu cho người mua số lượng lớn.

Vì vậy, hãy nhảy vào bài viết. Nhưng nếu bạn đang vội, hãy xem bảng rồi điều hướng đến phần phân tích kỹ lưỡng hơn về các ứng dụng đăng ký trong bài đăng sau đó.

Tính năng nổi bật của sản phẩmỨng dụng Xây dựng doanh thu định kỳ, kế hoạch tùy chỉnhNgôi nhàQuản lý miễn phí, thanh toán dễ dàngNiêm phong Dễ dàng thiết lập, tiện ích tùy chỉnhTrả lại Thông báo WhatsApp, tính năng mạnh mẽVòngGamification, tối ưu hóa cho thiết bị di độngPayWhirlThanh toán định kỳ, tích hợpđẩy Cổng thông tin thiết lập nhanh, thân thiện với người dùngtrượt tuyết Tính năng cao cấp, đăng nhập không cần mật khẩuSubifyMô hình đăng ký linh hoạt, hỗ trợ chuyên gia

Theo Built With, Shopify hỗ trợ hơn 4,3 triệu cửa hàng Thương mại điện tử trên toàn cầu, nhiều trong số đó là các doanh nghiệp dựa trên đăng ký. Chủ yếu, chúng bao gồm dịch vụ giao đồ ăn, dịch vụ đăng ký hộp hàng tháng và nền tảng phát trực tuyến.

Dưới đây là ví dụ về cửa hàng Shopify dựa trên đăng ký thành công: Fresh Patch. Công ty cung cấp các mảng cỏ thủy canh cho những người nuôi thú cưng. Họ quy 80% tổng doanh thu cho đăng ký hàng tuần.

Theo báo cáo của UBS, nền kinh tế dựa trên đăng ký được ước tính trị giá 1,5 nghìn tỷ USD vào năm 2025. Tôi nghĩ lý do lớn nhất đằng sau điều này là tính cá nhân hóa.

Đăng ký cho phép khách hàng cá nhân hóa việc mua hàng của họ. Khách hàng có thể mua đăng ký hàng tuần, hàng tháng, hàng năm hoặc thậm chí trọn đời tùy theo nhu cầu và ngân sách của họ.

Ví dụ: các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime và Disney+ cung cấp nhiều gói đăng ký khác nhau cho khách hàng của họ. Mặt khác, các công cụ SEO như Ubersuggest cung cấp gói đăng ký trọn đời với mức chiết khấu 90%.

Trên thực tế, theo McKinsey, 78% khách hàng có khả năng mua lại từ các công ty cung cấp gói dịch vụ cá nhân hóa.

Lợi ích của việc đăng ký

Mô hình đăng ký đã trở nên phổ biến rộng rãi trong thập kỷ qua. Shopify – một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu – cho phép người bán dễ dàng thiết lập và quản lý đăng ký của riêng họ bằng cách sử dụng ứng dụng đăng ký từ Cửa hàng ứng dụng Shopify.

Hãy cùng xem một số lợi ích lớn nhất của ứng dụng đăng ký Shopify.

Dành cho người bán

 • Có được doanh thu định kỳ và xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn.
 • Tiết kiệm chi phí thu hút khách hàng (chi phí thu hút khách hàng mới) khi bạn chuyển khách hàng hiện tại sang tháng tiếp theo.
 • Khả năng dự đoán tốt hơn trong việc phân phối sản phẩm khi bạn biết số lượng sản phẩm cố định cho khách hàng của mình hàng tuần/hàng tháng.

Dành cho khách hàng

 • Khách hàng được giảm giá khi cam kết mua hàng thường xuyên.
 • Khách hàng nhận được sản phẩm được giao định kỳ ngay khi họ cần. Không có nguy cơ quên đặt hàng lại (ví dụ: Fresh Patch!).
 • Với mô hình đăng ký khám phá, khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm và trải nghiệm phù hợp xung quanh sở thích của họ – câu cá, chơi game, gấp giấy origami, v.v. (ví dụ: Bellabox).

Tuy nhiên, có hơn 70 ứng dụng đăng ký có sẵn trên Shopify, vậy nên chọn ứng dụng nào?

Hãy cùng xem một số ứng dụng đăng ký tốt nhất dành cho cửa hàng Shopify sẽ giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến và đạt được lợi nhuận định kỳ.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng chính, đánh giá hàng đầu, xếp hạng của người dùng⭐⭐⭐⭐⭐ và chi tiết về giá. Hầu hết các ứng dụng này đều cung cấp nhiều chức năng khác nhau cho cửa hàng Shopify, vì vậy hãy kiểm tra và chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Làm thế nào để thay đổi URL quản trị viên WordPress để ngăn chặn các cuộc tấn công Brute Force?

Cũng đọc: Bán sản phẩm từ một nền tảng đến mọi nơi – Shopify.

Ứng dụng

Ứng dụngỨng dụng của cho phép bạn xây dựng hệ thống doanh thu định kỳ mạnh mẽ với các tính năng phong phú với mức giá thấp. Ứng dụng đăng ký Shopify này được người bán trên Shopify đánh giá cao nhờ các gói đăng ký có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng.

Người dùng cũng yêu thích khả năng cá nhân hóa thông báo, trình theo dõi hiệu suất mạnh mẽ và khả năng giảm tỷ lệ rời bỏ tự động của Apptle. Bạn có thể quản lý tối đa 50 đăng ký với gói miễn phí của họ – không cần giao dịch hoặc phí hàng tháng.

Người bán trên Shopify cũng thích tính năng dự báo hàng tồn kho của Apptle, tính năng này giúp họ duy trì mức tồn kho tối ưu cho các mặt hàng phổ biến của mình. Bạn có thể theo dõi hiệu suất một cách dễ dàng với các báo cáo chi tiết về khách hàng và doanh thu.

Các tính năng chính😍

 • Công cụ quản lý đăng ký toàn diện
 • Các tính năng tăng cường chuyển đổi như thanh toán bằng 1 cú nhấp chuột, xây dựng hộp và kiểm soát rời bỏ
 • Tối đa hóa ROI bằng các tính năng bán thêm, tự động hóa hàng loạt, đóng gói, công cụ duy trì, v.v.
 • Tích hợp liền mạch với các công cụ Shopify Flow, Zapier, Klaviyo, Growave, Gorgias, Transcy, PageFly
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.9/5 (2.3K đánh giá)

Định giá💵

Apptle cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 10 ngày đối với bất kỳ đăng ký trả phí nào của họ. Bạn thậm chí còn nhận được gói Miễn phí mãi mãi để quản lý doanh thu đăng ký của mình với phí giao dịch 0% cho đến khi cửa hàng của bạn đạt 500 USD/tháng.

Apptle cũng là một trong những đối tác liên kết tốt nhất của Shopify cho phép bạn kiếm được 10% doanh thu định kỳ cho mỗi lần giới thiệu thành công.

👉 Tải ứng dụng: Ứng dụng đăng ký Apptle

Ngôi nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý đăng ký miễn phí cho cửa hàng Shopify của mình thì Ứng dụng đăng ký và định kỳ C (CASA) là một lựa chọn tuyệt vời. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể tối đa hóa doanh thu của mình bằng cách đăng ký, gói và tư cách thành viên.

iDentixweb đã phát triển ứng dụng đăng ký Shopify này và cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho thương nhân Shopify. Nó đơn giản hóa việc thanh toán một lần hoặc đăng ký cho các mặt hàng được mua thường xuyên. Người bán có thể tùy chỉnh gói đăng ký của mình theo ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Trải nghiệm mua hàng liền mạch có thể là yếu tố thúc đẩy chuyển đổi cho bất kỳ doanh nghiệp Thương mại điện tử nào; CASA cho phép bạn làm điều đó với các gói đăng ký tùy chỉnh và tích hợp liền mạch với bất kỳ ứng dụng lịch ngày giao hàng nào.

Các tính năng chính😍

 • Dễ dàng theo dõi và quản lý đăng ký của khách hàng.
 • Quyết định loại đăng ký mà bạn muốn cho phép khách hàng của mình.
 • Hệ thống nhắc nhở và thông báo thông minh – gửi lời nhắc kịp thời về các khoản thanh toán sắp tới, hết hạn dùng thử miễn phí, v.v.
 • Tích hợp đám mây của Casa giúp dữ liệu đăng ký của bạn được bảo mật và đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị.
 • Đánh giá của người dùng⭐: 5/5 (82 Đánh giá)

Giá cả💵: Miễn phí

👉 Tải ứng dụng: C Ứng dụng định kỳ và đăng ký

Niêm phong

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có quy trình thiết lập dễ dàng và giao diện thân thiện với người mới bắt đầu thì Đóng dấu đăng ký là một lựa chọn tốt. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng đăng ký Shopify và tạo quy tắc đăng ký đầu tiên.

Ứng dụng Đăng ký Seal thêm tiện ích đăng ký trên trang sản phẩm của bạn bên cạnh nút thêm vào giỏ hàng🛒. Tiện ích này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cho phép bạn lôi kéo khách hàng đăng ký bằng văn bản quảng cáo, chẳng hạn như “Tiết kiệm 15% khi đăng ký hàng tháng!”

Trong báo cáo của mình, ứng dụng Seal Subscriptions Shopify cung cấp cho bạn từng thông tin chi tiết về một đăng ký cụ thể – trạng thái đăng ký, phương thức thanh toán, thông tin khách hàng, lịch thanh toán, v.v.

Đăng ký có thể được chấp nhận ở hai chế độ – tự động tính phí và hóa đơn định kỳ. Ở chế độ tự động tính phí, bạn sẽ tự động tính phí vào thẻ tín dụng đã lưu của khách hàng. Chế độ hóa đơn định kỳ cho phép bạn gửi email tự động đến người đăng ký và họ có thể quyết định xem họ có muốn đặt hàng hay không.

Khách hàng của bạn cũng có thể xem hoặc hủy đăng ký bằng một liên kết kỳ diệu trong email của họ – một phương pháp linh hoạt, thuận tiện và không cần đăng ký để cung cấp và quản lý đăng ký.

Ứng dụng Đăng ký Seal tích hợp với Bundler – Gói sản phẩm, cung cấp cho bạn chức năng cung cấp hộp đăng ký trong Shopify cho khách hàng của bạn. Trong Bundler, khách hàng có thể tạo một gói sản phẩm yêu thích của họ và với ứng dụng đăng ký Shopify, bạn có thể cung cấp các gói sản phẩm này dưới dạng đăng ký.

  Cách nâng cấp lên Ubuntu 21.10

Các tính năng chính😍

 • Kiểm soát hoàn toàn đối với người đăng ký, sản phẩm, giảm giá, tỷ lệ rời, hộp đăng ký, hủy, v.v.
 • Những hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp của bạn với số liệu thống kê tuyệt vời, lịch thanh toán và hơn thế nữa
 • Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.9/5 (794 Đánh giá)

Định giá💵

Ứng dụng Đăng ký Seal cung cấp gói Miễn phí trọn đời với phí giao dịch 0%. Bạn có thể quản lý miễn phí tối đa 150 đăng ký với gói này. Bạn thậm chí còn được dùng thử miễn phí 30 ngày đối với bất kỳ gói trả phí nào của họ.

👉 Tải ứng dụng: Đóng dấu đăng ký

Trả lại

Trả lại là một ứng dụng đăng ký Shopify tuyệt vời khác đã sẵn sàng để sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột. Công cụ này cho phép bạn tương tác với khách hàng hiệu quả hơn bằng thông báo WhatsApp.

Ứng dụng này có cổng thông tin khách hàng đa ngôn ngữ có thể tùy chỉnh. Điều này cho phép khách hàng của bạn tự quản lý đăng ký của họ và giảm các cuộc gọi hỗ trợ.

Recurpay còn có các tính năng mạnh mẽ hơn nữa, chẳng hạn như hỗ trợ liền mạch, API mạnh mẽ, hỗ trợ di chuyển, tính linh hoạt của nhiều loại tiền tệ, kiểm soát cổng thông tin khách hàng, giao hàng miễn phí, giảm giá, nạp tiền và nhiều tần suất cho khách hàng.

Với Recurpay, bạn cũng nhận được một số tính năng cải tiến như:

Xe đẩy hỗn hợp: Cho phép khách hàng của bạn mua và quản lý đồng thời các đăng ký cũng như sản phẩm một lần.

Đăng ký COD: Khách hàng của bạn có thể đăng ký bằng Tiền mặt/Thanh toán khi giao hàng và chuyển sang thanh toán trực tuyến bất cứ lúc nào.

Dùng thử và đăng ký: Hãy để khách hàng của bạn dùng thử trước khi đăng ký sản phẩm họ yêu thích.

Các tính năng chính😍

 • Phân tích và thông tin chi tiết hàng ngày mạnh mẽ
 • Nhiều loại thông báo của khách hàng – Whatsapp, email và SMS
 • Hỗ trợ đăng ký Stripe, đăng ký Paypal, đăng ký Shopify, v.v.
 • Ứng dụng cho phép khách hàng của bạn chỉnh sửa, bỏ qua, lên lịch lại và hủy đăng ký từ cổng thông tin khách hàng một cách dễ dàng.
 • Đánh giá của người dùng⭐: 5/5 (292 Đánh giá)

Định giá💵

Bạn có thể bắt đầu với gói Miễn phí mãi mãi của Recurpay, gói này cho phép bạn quản lý đăng ký cho đến khi bạn kiếm được 100 USD doanh thu đăng ký hàng tháng – với phí giao dịch 0%.

👉 Tải ứng dụng: Trả lại

Vòng

Một trong những tính năng sáng tạo nhất của Đăng ký vòng lặp nó cho phép bạn biến hành trình của người đăng ký thành trò chơi bằng các phần thưởng và giảm giá. Nó không chỉ tăng giá trị đơn hàng trung bình mà còn giảm tình trạng hủy đơn hàng.

Đăng ký vòng lặp được tối ưu hóa cho thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Tiện ích đăng ký hoàn toàn không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn – một dấu hiệu tốt về kỹ thuật SEO.

Bạn thậm chí có thể thêm video Instagram/TikTok vào khảo sát xuất cảnh của mình. Tạo các chương trình giảm giá, dùng thử, phần thưởng hoặc quà tặng có điều kiện và được cá nhân hóa cho khách hàng của bạn. Ngoài ra, nhận được hỗ trợ di chuyển hoàn chỉnh và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email và Slack.

Các tính năng chính😍

 • Nâng cao trải nghiệm của người đăng ký với cổng thông tin có thể tùy chỉnh và thân thiện với thiết bị di động.
 • Giữ chân người đăng ký bằng khảo sát rút lui, giảm giá và kích hoạt lại
 • Trò chơi không có mã về hành trình của người đăng ký
 • Quản lý hạn mức thông minh để giảm thiểu lỗi thanh toán thẻ
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.9/5 (187 Đánh giá)

Định giá💵

Đăng ký vòng lặp có gói Miễn phí mãi mãi cho phép bạn quản lý tối đa 50 đăng ký với phí giao dịch 0%. Các gói trả phí của họ thậm chí còn cung cấp quy trình làm việc tự động và hệ thống khen thưởng cho người đăng ký.

👉 Tải ứng dụng: Đăng ký vòng lặp

PayWhirl

PayWhirl là một trong những ứng dụng Shopify tốt nhất để tạo thu nhập đáng tin cậy từ cửa hàng trực tuyến của bạn. Ứng dụng đăng ký Shopify này cho phép bạn dễ dàng thiết lập thanh toán định kỳ bằng thanh toán tự động.

PayWhirl dễ dàng tích hợp với Shopify Checkout và cho phép bạn quản lý doanh thu đăng ký của mình một cách dễ dàng. Nó cũng tích hợp liền mạch với các công cụ Shopify khác như Glow Loyalty, Upsell Wizard, Zapier và Webhooks.

Paywhirl là một cường quốc linh hoạt và là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn thương nhân Shopify. Các gói đăng ký của nó có thể tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn và tích hợp mượt mà với các trang sản phẩm, giỏ hàng và tài khoản người dùng thông qua các khối kéo và thả trực quan.

Các tính năng chính😍

 • Trình tạo hành trình đăng ký kéo và thả
 • Thanh toán tự động và tạo đơn hàng
 • Công cụ quản lý đăng ký toàn diện
 • Di chuyển miễn phí từ Seal, Bold, ReCharge, Apptle, Loop và các nhà cung cấp khác
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.7/5 (190 Đánh giá)
  10 Công cụ quản lý nhật ký dành cho doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp [Splunk and ELK Stack Alternatives]

Định giá💵

Pay While đi kèm với gói miễn phí cũng như gói trả phí. Gói miễn phí không tính bất kỳ khoản phí nào trên 5.000 đô la đầu tiên của bạn. Sau đó, đăng ký sẽ phải chịu phí giao dịch 3%.

👉 Tải ứng dụng: PayWhirl

đẩy

Thúc đẩy đăng ký cho phép bạn thiết lập đăng ký định kỳ cho các sản phẩm trực tuyến của mình trong vài phút. Chỉ cần chọn sản phẩm và khoảng thời gian thanh toán, thế là xong. Propel sẽ hiển thị tiện ích đăng ký đẹp mắt, thân thiện với thiết bị di động trên trang sản phẩm, giỏ hàng và thanh toán của bạn.

Propel cung cấp cho khách hàng của bạn một cổng thông tin thân thiện với người dùng với các tùy chọn vận chuyển dành riêng cho đăng ký và thông báo tùy chỉnh. Bạn cũng có thể đưa ra các chương trình giảm giá dựa trên mức độ trung thành và cung cấp trải nghiệm đăng ký cao cấp cho khách hàng của mình.

Propel cũng cung cấp nhiều công cụ khác cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử, chẳng hạn như Cuộc hẹn Propel – hệ thống đặt lịch và đặt lịch hẹn để đặt thêm cuộc hẹn và tăng doanh thu dịch vụ của bạn.

Với Propel Replays, ghi lại và xem trải nghiệm mua sắm của người mua hàng trên trang web của bạn từ khi họ truy cập cho đến khi thanh toán.

Các tính năng chính😍

 • Thanh toán tự động
 • Giảm hỗ trợ khách hàng do khách hàng tự quản lý thuê bao
 • Khả năng cung cấp giảm giá sâu cho khách hàng trung thành
 • Thông báo email nâng cao
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.9/5 (249 Đánh giá)

Định giá💵

Bạn nhận được một gói miễn phí và các gói trả phí. Thật không may, bạn không nhận được bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào đối với các gói trả phí của họ. Với gói miễn phí của họ, bạn có thể quản lý đăng ký không giới hạn nhưng với phí giao dịch 3%.

👉 Tải ứng dụng: Thúc đẩy đăng ký

trượt tuyết

trượt tuyết là một ứng dụng đăng ký cao cấp cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhưng ở mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, các tính năng của Skio được thiết kế để tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Ví dụ: Skio có thể tự động tạo tài khoản cho khách hàng với mỗi đơn hàng đăng ký để họ có thể đăng nhập mà không cần mật khẩu. Điều này có thể giảm 25% vé của khách hàng.

Skio cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển từ các ứng dụng đăng ký khác và chuyển tiếp cơ sở dữ liệu của người đăng ký mà không làm mất dữ liệu. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp và giúp khách hàng quản lý đăng ký của họ dễ dàng hơn.

Một tính năng khác mà tôi thích ở Skio là tính năng “Đăng ký nhóm” cho phép khách hàng mua cùng bạn bè của họ được giảm giá cao hơn.

Do chi phí cao, tôi không khuyên dùng Skio cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những người tự kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu được chi phí, Skio có thể cung cấp các tính năng và dịch vụ cao cấp cho người đăng ký của bạn.

Các tính năng chính😍

 • Di chuyển dễ dàng từ các ứng dụng đăng ký khác
 • Đăng nhập không cần mật khẩu
 • Skio đã hợp tác với Source Medium để cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp.
 • Cổng đăng ký được lưu trữ
 • Đánh giá của người dùng⭐: 5/5 (154 Đánh giá)

Định giá💵

Skio không có bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí. Bạn chỉ có một gói trả phí.

👉 Tải ứng dụng: trượt tuyết

Subify

Subify là ứng dụng đăng ký Shopify với các mô hình đăng ký linh hoạt, chẳng hạn như thanh toán định kỳ, hộp đăng ký, tư cách thành viên và bỏ giỏ hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động dựa trên tư cách thành viên thì Subify là một ứng dụng đăng ký tốt cho cửa hàng Shopify của bạn.

Mẫu tiện ích đăng ký có thể tùy chỉnh để phù hợp với giao diện chủ đề Shopify của bạn. Subify cũng cung cấp cho bạn các chuyên gia quản lý thành công của khách hàng để giúp bạn thiết lập đăng ký, chiến lược tiếp thị, v.v.

Các tính năng chính😍

 • Mô hình đăng ký đa dạng
 • Theo dõi và tự động hóa việc bỏ giỏ hàng
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên môn
 • Tích hợp mượt mà với Shopify Flow, Stripe-Paypal-Authorize, Fast Bundle-Product Bundle, Checkout-Card, Klaviyo, Mailchimp, v.v.
 • Đánh giá của người dùng⭐: 4.9/5 (182 Đánh giá)

Định giá💵

Subify cung cấp gói miễn phí để quản lý tối đa 10 đăng ký. Bạn cũng được dùng thử miễn phí 14 ngày đối với các gói trả phí của họ.

👉 Tải ứng dụng: Subify

suy nghĩ cuối cùng

Vì vậy, đó là danh sách chi tiết của một số ứng dụng đăng ký Shopify tốt nhất có thể giúp bạn dễ dàng đạt được doanh thu định kỳ. Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng đăng ký nào theo nhu cầu và ngân sách của bạn.

Hầu hết các ứng dụng đăng ký mà chúng tôi đã thảo luận đều có khả năng mở rộng. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp lên các gói cao hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tiếp theo, Shopify Collabs—Mọi thứ bạn cần biết với tư cách là người bán/người sáng tạo.

x