9 ví Cosmos tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử liền mạch

Spread the love

Cosmos là một dự án chuỗi khối thế hệ thứ ba cho phép giao dịch giữa hai mạng chuỗi khối khác nhau một cách liền mạch. Vì lý do này, nó được coi là “Internet của chuỗi khối”.

Đáng chú ý, nhóm của Cosmos đã xây dựng bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho các nhà phát triển để xây dựng các nền tảng linh hoạt. Những nền tảng này sẽ tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn so với những nền tảng truyền thống.

ATOM là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Cosmos, với mức vốn hóa thị trường hơn 3,5 tỷ USD. Hơn nữa, mã thông báo này có nguồn cung lưu hành hơn 340 triệu.

Nhìn chung, bạn cần một ví Cosmos tốt để lưu trữ và giao dịch mã thông báo ATOM của mình. Nhưng trước tiên, hãy hiểu các tính năng của ví này. Ở lại cùng!

Các tính năng của ví Cosmos

Các tính năng chính của ví Cosmos bao gồm:

  • Lưu trữ an toàn: Ví này cho phép bạn lưu trữ ATOM và các mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ khác một cách an toàn. Hơn nữa, các khóa riêng của ví của bạn cũng được mã hóa và lưu trữ như một phần của quy trình an toàn.
  • Đặt cọc tiền điện tử: Bạn có thể đặt cọc trực tiếp các mã thông báo ATOM được lưu trữ của mình mà không cần rời khỏi ví của mình. Ngoài ra, phần thưởng đặt cược được phản ánh trong ví của bạn theo định kỳ.
  • Giao diện người dùng đẹp mắt: Hầu hết các ví Cosmos được thiết kế theo cách thân thiện với người mới bắt đầu. Trong trường hợp đó, bạn có thể truy cập các tính năng bằng một vài lần nhấn hoặc nhấp.
  • Tích hợp DApps: Tính năng này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi giao dịch mã thông báo tiền điện tử của mình. Ví dụ: bạn có thể ngay lập tức hoán đổi mã thông báo ATOM của mình với Ethereum (ETH) bằng cách sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như SushiSwap.
  • Hỗ trợ đa chuỗi khối: Nguyên tắc chính đằng sau dự án Cosmos là hỗ trợ nhiều chuỗi khối cho các giao dịch tiền điện tử. Do đó, bạn có thể sử dụng ví của nó để thực hiện các giao dịch bất kể loại mạng nào.
  • Quản lý tài sản: Hầu hết tất cả các ví Cosmos đều có hệ thống quản lý tài sản tích hợp. Do đó, bạn có thể theo dõi giá trị trực tiếp của mã thông báo ATOM của mình và điều chỉnh các quyết định đầu tư của mình cho phù hợp.

Dưới đây là danh sách các Ví Cosmos tốt nhất cho phép lưu trữ và giao dịch trơn tru các mã thông báo ATOM của bạn.

Ví ủy thác

Trust Wallet, đúng như tên gọi, là một trong những ví đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Hơn nữa, ví này đã được Binance mua lại vào giữa năm 2018.

Bạn có thể sử dụng ví này trên trình duyệt web và thiết bị di động của mình. Ngoài ra, tiện ích mở rộng trình duyệt của ví này có sẵn cho Brave, Chrome và Edge.

Ví này cho phép bạn mua, gửi và nhận mã thông báo ATOM dựa trên giá thị trường trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua và lưu trữ các bộ sưu tập NFT cùng với tiền điện tử của mình.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra dữ liệu lịch sử của các mã thông báo tiền điện tử yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các biểu đồ giá trên các khung thời gian khác nhau.

Ví không giam giữ này không giữ khóa riêng của bạn. Hơn nữa, bạn luôn có thể khôi phục ví của mình bằng khóa riêng bất cứ lúc nào.

  2 cách dễ dàng để xóa kho lưu trữ GitHub

Ví Trust có hơn 10 triệu lượt tải xuống với xếp hạng 4,4/5 trên Google Play. Tương tự, người dùng iOS đã đánh giá nó với số điểm ấn tượng 4,7/5.

Ví nguyên tử

Mong muốn biết về ví Cosmos với các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện? Chúng ta đang nói về Ví nguyên tử.

Ví đa thiết bị này có thể lưu trữ và giao dịch ATOM và hơn 1000 mã thông báo tiền điện tử khác. Hơn nữa, trao đổi tích hợp của nó cho phép bạn trao đổi hơn 100 loại tiền điện tử.

Đáng chú ý, tại đây bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng của mình và kiếm lại tới 1% tiền mặt cho mỗi lần mua hàng.

Ngoài ra, ví này cung cấp nhiều cơ hội đặt cược khác nhau trên các mã thông báo ATOM được lưu trữ của bạn. Tại đây, bạn có thể tạo lãi suất đặt cược lên tới 23%.

Là một ví không giam giữ, bạn không cần phải lo lắng về quyền sở hữu tài sản của mình. Tại đây, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát ví của mình và các khóa riêng của ví.

Hơn nữa, bạn không cần xác minh danh tính của mình để tạo ví. Ngoài ra, ví Cosmos này không theo dõi dữ liệu giao dịch của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy tính để bàn hoặc ví di động của Atomic Wallet để theo dõi và kiểm soát tất cả tài sản tiền điện tử của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi giá tiền điện tử của mình trong một vài bước.

Cuộc di cư

Exodus là một ví đa tiền điện tử hỗ trợ ATOM và hơn 260 mã thông báo tiền điện tử khác. Quan trọng nhất, bạn có thể trao đổi bất kỳ mã thông báo nào trong số này bằng một cú nhấp chuột. Ấn tượng phải không?

Ví Cosmos này có sẵn dưới dạng ví web, điện thoại di động, máy tính để bàn và phần cứng. Ngoài ra, bạn có thể tạo một ví và sử dụng nó trên nhiều thiết bị.

Bạn có thể sử dụng ví phần cứng của họ nếu bạn muốn lưu trữ tài sản của mình ngoại tuyến. Exodus hợp tác với nhà sản xuất ví phần cứng nổi tiếng, Trezor để tăng cường bảo mật cho tài sản của người dùng.

Ngoài ra, giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn gửi và nhận mã thông báo ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng địa chỉ ví hoặc mã QR của nó.

Hơn nữa, tất cả dữ liệu và khóa riêng của bạn được mã hóa với sự trợ giúp của các biện pháp bảo mật nâng cao. Hơn nữa, bạn không cần xác minh danh tính của mình cho bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào.

Bạn cũng có thể theo dõi nhanh chóng sự thay đổi về giá trị của danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi giá của các mã thông báo yêu thích của mình cùng với biểu đồ lịch sử của chúng.

nhảy vọt

Bạn muốn biết một chiếc ví Cosmos chuyên dụng với nhiều chức năng? Sau đó, Leap có ích!

Bạn có thể sử dụng ví này để truy cập hơn 40 chuỗi Cosmos mà không cần ứng dụng của bên thứ ba. Hơn nữa, bạn có thể kết nối ngay lập tức với các DApp khác nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể thêm ví web này vào trình duyệt Brave, Edge hoặc Chrome của mình. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng di động của họ cho thiết bị Android và iOS.

Đáng chú ý, ví này cũng cung cấp bảng điều khiển web, Leapboard, dành cho những người đam mê Cosmos. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển này để tham gia bỏ phiếu quản trị, đặt cược tiền điện tử và hoán đổi mã thông báo. Hơn nữa, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các bộ sưu tập NFT hàng đầu.

  Cách chuyển bản trình bày Google Slides thành GIF

Leap là ví không giam giữ không lưu trữ khóa riêng của bạn. Trong trường hợp đó, toàn quyền kiểm soát và quyền sở hữu ví của bạn cũng như tài sản được lưu trữ thuộc về bạn.

Cuối cùng, ví Cosmos này có một trong những giao diện quản lý ví tốt nhất. Ví dụ: bạn có thể thêm và quản lý nhiều ví mà không cần chuyển ứng dụng hoặc tab trình duyệt.

MathWallet

MathWallet là một ví đa tiền điện tử hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử, bao gồm cả ATOM. Ngoài ra, họ cung cấp các tài nguyên học tập giúp người dùng tìm hiểu các tính năng ví có sẵn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví này trên thiết bị di động và máy tính để bàn một cách thuận tiện. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập đồng thời ví của mình từ nhiều thiết bị.

Bên cạnh đó, MathWallet có một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ trên Twitter với gần 820 nghìn người theo dõi. Do đó, ví này tích hợp các tính năng mới để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Quá trình tạo ví rất đơn giản và bạn có thể tạo ví Cosmos mới trong vòng 30 giây. Hơn nữa, bạn không cần hoàn thành KYC hoặc xác minh danh tính khác.

Hơn nữa, bạn có thể khôi phục MathWallet của mình nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc bị hỏng. Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần khóa cá nhân của mình để khôi phục ví.

Cuối cùng, bạn có thể cài đặt ứng dụng di động của ví từ Google Play hoặc App Store. Người dùng máy tính để bàn có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt hỗ trợ Chrome, Edge và Brave.

bảo vệ

Bạn đang tìm kiếm một ví đa thiết bị để lưu trữ và giao dịch mã thông báo ATOM của mình? Nếu vậy, Guarda là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Ví đa tiền điện tử này hỗ trợ hơn 50 loại tiền điện tử trên các mạng chuỗi khối nổi bật. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu trữ các bộ sưu tập NFT của mình trong ví này.

Ngoài ra, vì Guarda là ví không giam giữ, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản được lưu trữ của mình. Bên cạnh đó, họ không lưu trữ khóa cá nhân hoặc dữ liệu giao dịch của bạn.

Ngoài ra, ví này có một trao đổi tiền điện tử tích hợp cho phép bạn gửi hoặc nhận mã thông báo ATOM ngay lập tức. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi giá mã thông báo trực tiếp trước mỗi giao dịch.

Đáng chú ý, bạn cũng có thể đặt cược mã thông báo có sẵn trên ví của mình để nhận được tiền lãi cố định, thường xuyên. Tại thời điểm viết bài, Guarda cung cấp lợi tức 9% hàng năm cho các mã thông báo ATOM đã đặt cọc. Do đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng tháng trực tiếp trong ví của mình.

Ví này có sẵn cho các thiết bị Android, iOS, Mac, Windows và Linux. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và quản lý tất cả nội dung của mình từ nhiều thiết bị mà không có bất kỳ hạn chế nào.

YouHodler

YouHodler là một ví Cosmos nổi bật có sẵn dưới dạng ví máy tính để bàn, web và di động. Do đó, ví của bạn có thể được truy cập từ các thiết bị khác nhau mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Ví này cũng cung cấp một “Danh mục đầu tư tiền điện tử đẹp mắt”, nơi tất cả các loại tiền điện tử và NFT của bạn có thể được theo dõi bằng điện thoại di động hoặc các thiết bị khác của bạn. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi giá trực tiếp của các mã thông báo yêu thích của mình.

YouHodler hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của EU/Thụy Sĩ để tăng cường bảo mật cho ví. Bên cạnh đó, họ có một nhóm bảo hiểm tội phạm trị giá 150 triệu đô la.

  Cách sử dụng Chế độ tối cho tất cả các trang web trên Mac

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã thông báo ATOM được lưu trữ của mình để cho vay tiền trực tiếp từ ví. Tuy nhiên, giá trị của các khoản cho vay này không cố định và thay đổi tùy theo điều kiện thị trường.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt cược mã thông báo được lưu trữ của mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán hàng tuần dựa trên lãi suất của tài sản đặt cọc.

Bạn có thể cài đặt ví này từ App Store hoặc Google Play. Nếu bạn là người dùng PC, bạn có thể sử dụng ví web của YouHodler.

Bit2Me

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví Cosmos có nhiều tính năng, thì Bit2Me phù hợp với bạn nhất. Nó cho phép bạn tạo và quản lý nhiều ví mà không cần rời khỏi ứng dụng di động của mình.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ví đa xu này để giao dịch hơn 220 loại tiền điện tử được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể tạo ví này trong vòng 30 giây. Ấn tượng phải không?

Ví này sử dụng các phương pháp mã hóa dữ liệu cao cấp để bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn. Ngoài ra, để tăng cường bảo mật lên cấp độ tiếp theo, họ đã triển khai các kho bảo mật.

Ngoài ra, nhóm chăm sóc khách hàng của họ hoạt động 24/7 để giải quyết các thắc mắc và khiếu nại của người dùng. Do đó, người dùng nhận được hỗ trợ cá nhân ngay lập tức qua trò chuyện, video hoặc điện thoại.

Bạn có thể sử dụng ví này để tạo danh mục đầu tư tiền điện tử dựa trên tài sản tiền điện tử yêu thích của mình. Tại đây, bạn sẽ nhận được giá theo thời gian thực của các mã thông báo và NFT được lưu trữ của mình.

Cuối cùng, bạn có thể cài đặt Bit2Me trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt cảnh báo giá trực tiếp từ ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình.

BitKeep

Bạn có quan tâm đến ví Cosmos với thị trường NFT không? Sau đó, bạn phải xem xét BitKeep.

Ví này có thị trường NFT tích hợp với bộ sưu tập các NFT phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví này để tạo và đúc NFT của mình.

Hơn nữa, ví đa tiền điện tử này cho phép bạn lưu trữ và giao dịch hơn 45.000 loại tiền điện tử. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng tính năng trao đổi của nó để trao đổi hai mã thông báo.

Về bảo mật, ví này mã hóa dữ liệu của bạn để tránh bị hack. Ngoài ra, bạn có thể tăng cường bảo mật hơn với sự trợ giúp của mật khẩu APP, dấu vân tay hoặc khóa khuôn mặt.

BitKeep có tổng số tiền dự trữ là 1 triệu đô la làm quỹ hạt giống. Do đó, quỹ này đóng vai trò bảo hiểm cho tài sản tiền điện tử của người dùng ví.

Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra phí gas của mọi giao dịch trước khi hoán đổi hoặc mua mã thông báo. Do đó, bạn có thể chọn các mạng chuỗi khối cung cấp ít phí hơn cho các giao dịch tiền điện tử.

kết thúc

Ở đây chúng tôi đã thảo luận về ví Cosmos tốt nhất mà bạn có thể chọn để lưu trữ mã thông báo ATOM của mình. Bạn có thể xem xét bất kỳ ví nào trong số này dựa trên tính năng mà nó cung cấp.

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích trong việc chọn ví. Cuối cùng, hãy lưu trữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến để bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn.

Ngoài ra, hãy kiểm tra ví Shiba Inu hàng đầu.

x