Anthropic huy động được 450 triệu đô la và Microsoft Fabric cho phân tích dữ liệu

Spread the love

Xin chào! 🙋Chúng tôi có những cập nhật sau cho bạn ngày hôm nay! 📣

Anthropic tăng 450 triệu đô la để xây dựng trợ lý AI thế hệ tiếp theo

Anthropic là một công ty khởi nghiệp về trí tuệ nhân tạo đang phát triển nhanh chóng được thành lập bởi các chuyên gia OpenAI có kinh nghiệm. Spark Capital đã dẫn đầu vòng tài trợ sê-ri C hiện tại của công ty, đã huy động được 450 triệu đô la.

Google, Salesforce Ventures, Sound Ventures và Zoom Ventures nằm trong số những nhà đầu tư khác. Định giá của Anthropic đã tăng lên 1,45 tỷ đô la sau một khoản 450 triệu đô la.

Claude, một trong những sản phẩm chủ lực của hãng, là một trợ lý AI có khả năng thực hiện nhiều hoạt động đàm thoại và xử lý văn bản.

Theo blog của công ty, khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để xây dựng các hệ thống AI chuyên cung cấp các dịch vụ hữu ích, có đạo đức và đáng tin cậy.

  PSA: Hủy bản dùng thử miễn phí ngay sau khi đăng ký

Anthropic có hơn một chục khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhân sự và giáo dục và Zoom vừa công bố hợp tác với Anthropic để phát triển các sản phẩm AI.

Sau OpenAI, đã huy động được hơn 11,3 tỷ đô la, Anthropic là doanh nghiệp AI được tài trợ tốt nhất. Adept và Inflection, các đối thủ cạnh tranh của Anthropic, đã huy động được lần lượt khoảng 415 triệu đô la và 225 triệu đô la.

Humanlinker huy động được 2,5 triệu Euro để hỗ trợ các nhóm bán hàng

Humanlinker đã huy động được 2,5 triệu euro trong vòng cấp vốn gần đây để hỗ trợ các nhóm bán hàng trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng được cá nhân hóa. Quy trình ba bước của nó bao gồm công cụ phá băng do AI tạo ra, phân tích tính cách và thông tin tài khoản để cải thiện giao tiếp và đàm phán.

Máy phá băng AI tùy chỉnh cải thiện giao tiếp và tăng tỷ lệ gặp gỡ cho các nhóm bán hàng dựa trên doanh thu trong quá trình tiếp cận (Nền tảng thực thi bán hàng).

Sản phẩm này giúp nâng cao hiệu quả chu kỳ bán hàng bằng cách sử dụng các khóa cá nhân hóa, thông tin chi tiết từ mạng xã hội, podcast, bài báo và các nguồn liên quan khác, đồng thời hỗ trợ chuẩn bị cuộc họp.

  Tại sao TikTok lại khiến tôi phải đăng ký?

Các tính năng hàng đầu của nó bao gồm:

  • Công cụ phá băng sáng tạo AI: Mang đến mức độ cá nhân hóa cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Phân tích tính cách DISC: Hỗ trợ hiểu các đặc điểm tính cách để điều chỉnh ưu đãi của bạn.
  • Thông tin về tài khoản và con người: Hỗ trợ đạt được thông tin chi tiết toàn diện về các tài khoản và mối quan hệ quan trọng.
  • Tín hiệu mua: Gửi cho bạn các cảnh báo liên quan để cập nhật cho bạn những diễn biến mới nhất.
  • Làm giàu CRM: Điều này giúp tự động hóa CRM của bạn để tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao năng suất bằng cách loại bỏ các thủ tục tốn thời gian.

Microsoft ra mắt Fabric, Nền tảng phân tích và dữ liệu từ đầu đến cuối mới

Microsoft đã ra mắt nền tảng phân tích và dữ liệu đầu cuối mới có tên là Microsoft Fabric và Copilot trong Microsoft Power BI. Microsoft Fabric tích hợp tất cả dữ liệu và phân tích vào một nền tảng.

Fabric kết hợp Microsoft Power BI, Azure Synapse và Azure Data Factory, cung cấp nền tảng phân tích lấy con người làm trung tâm để cộng tác giữa các chuyên gia dữ liệu, nhà phân tích, nhà khoa học và người dùng doanh nghiệp.

  Cách xây dựng chiến lược tiếp thị thông minh với Semrush .Trends

Các doanh nghiệp thu thập một lượng lớn dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng việc khai thác giá trị của nó rất khó do dữ liệu không thống nhất và không nhất quán, chất lượng dữ liệu kém và các báo cáo lỗi thời. Những vấn đề này cản trở sự đổi mới và trải nghiệm AI.

Microsoft Fabric là một giải pháp phân tích cung cấp hỗ trợ phân tích từ đầu đến cuối cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ của nó bao gồm di chuyển dữ liệu, hồ dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu, tích hợp dữ liệu, khoa học dữ liệu, phân tích thời gian thực và kinh doanh thông minh.

Power BI’s Copilot, trong bản xem trước riêng tư, sử dụng AI tổng quát để phân tích dữ liệu và nhanh chóng đưa ra các báo cáo trực quan dựa trên thông tin chi tiết hoặc câu hỏi mà người dùng mô tả. Copilot ngay lập tức biến dữ liệu thành thông tin chi tiết hữu ích bằng cách phân tích và trình bày thông tin liên quan trong một báo cáo tuyệt đẹp.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.

x