Apple có thể ra mắt iPhone 15; Hình đại diện 3D sẽ là một phần của các đội

Spread the love

CHÀO! 🙋Chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức thịnh hành trong ngày!

Apple có thể ra mắt iPhone 15 với màn hình mỏng nhất thế giới từ trước đến nay

Theo báo cáo, dòng sản phẩm iPhone 15 rất được mong đợi sẽ được Apple phát hành vào cuối năm 2023 và Internet đã xôn xao với những tin đồn về nó. Gã khổng lồ công nghệ đến từ California sẽ thu hút sự chú ý bằng cách sản xuất iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max với viền mỏng nhất từ ​​trước đến nay.

Apple sẽ phát hành iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max trong sáu tháng tới, theo các báo cáo gần đây nhất. Công nghệ máy ảnh kính tiềm vọng mới, âm lượng thể rắn, nút nguồn, USB-C thay cho Lightning, bộ xử lý A17 và các tính năng khác được mong đợi sẽ có trên các biến thể iPhone 15 Pro.

Đảo động và chuyển đổi từ Lightning sang USB-C sẽ có mặt trên tất cả các mẫu iPhone 15, nhưng dòng iPhone 15 Pro cũng sẽ có kết nối USB-C cải tiến với tốc độ truyền USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3.

IPhone 15 Pro và Pro Max được dự đoán sẽ bao gồm màn hình OLED 6,1 và 6,7 inch với phần cắt Dynamic Island cho máy ảnh và công nghệ Face ID, tương tự như iPhone 14 Pro và Pro Max.

  Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản PS4 của mình trên PS4 khác không?

iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ là thiết bị duy nhất sử dụng chip A17 nanomet; tất cả các mẫu iPhone 15 khác sẽ tiếp tục sử dụng chip A16 có trong iPhone 14 Pro và Pro Max. Bộ xử lý A17 được dự đoán sẽ có nhiều RAM hơn, trong khi tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ sử dụng cùng chip modem 5G Qualcomm để kết nối.

Ngoại trừ một ống kính camera tele khác biệt chính—iPhone 15 Pro và Pro Max hầu như sẽ giữ lại các tính năng giống nhau. IPhone 15 Pro Max sẽ chứa một ống kính kính tiềm vọng cho phép zoom quang 6x, một bước tiến đáng kể so với zoom 3x trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Github Copilot sử dụng Công cụ mở do AI cung cấp để đề xuất mã

GitHub rất lớn, với 100 triệu nhà phát triển, 330 triệu kho lưu trữ mã và 4 triệu tổ chức sử dụng nó, bao gồm 90% của Fortune 100.

GitHub Copilot là một lập trình viên cặp thông minh nhân tạo (AI) hoạt động trực tiếp từ trình chỉnh sửa của bạn để đề xuất mã và toàn bộ chức năng. Nó sử dụng mô hình OpenAI Codex do OpenAI phát triển. Mã có thể được viết nhanh hơn và tốn ít công sức hơn.

Nó nhanh chóng đề xuất các dòng mã cụ thể và các chức năng hoàn chỉnh dựa trên nhận xét và ngữ cảnh mã khác. Nó được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung cho các môi trường phát triển tích hợp (IDE) từ dòng JetBrains, bao gồm Visual Studio Code, Visual Studio, Neovim và các môi trường khác (IDE).

  Cách nhận điểm SHEIN miễn phí

GitHub Copilot biến lời nhắc ngôn ngữ tự nhiên thành gợi ý mã hóa trên hàng chục ngôn ngữ sau khi được đào tạo về hàng tỷ dòng mã.

Các nhà phát triển sử dụng GitHub Copilot để tạo nhanh hơn, tập trung vào logic kinh doanh hơn là mã soạn sẵn và nâng cao năng lực chính của họ trong việc tạo phần mềm hàng đầu.

Nó giúp Tiết kiệm thời gian bằng cách tránh các mẫu mã soạn sẵn và lặp lại. Chỉ cần mô tả logic mong muốn trong một nhận xét và GitHub Copilot sẽ nhanh chóng cung cấp mã để triển khai logic đó.

GitHub Copilot có thể hướng dẫn bạn cho dù bạn đang học viết mã, làm việc với một ngôn ngữ hoặc khuôn khổ mới hay cả hai. Loại bỏ nhu cầu dành phần lớn thời gian của bạn để tìm hiểu tài liệu hoặc tiến hành tìm kiếm trực tuyến để giải quyết vấn đề hoặc tìm hiểu cách sử dụng một khuôn khổ mới.

Theo thống kê của nó, 74% mọi người làm việc với các nhiệm vụ hoàn thành tốt hơn, 88% cảm thấy làm việc hiệu quả hơn và 96% di chuyển nhanh hơn khi sử dụng Github Copilot.

Hình đại diện 3D sẽ khả dụng trong Microsoft Teams dành cho những người không muốn sử dụng webcam của họ

Khi tham gia cuộc họp Zoom hoặc Teams, có nhiều lý do để tắt máy ảnh của bạn. Theo lộ trình 365 của Microsoft, hình đại diện cho Microsoft Teams cuối cùng sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng vào tháng 5 năm 2023, lần đầu tiên được công bố vào năm 2021.

  Bảo mật API và ứng dụng web với Probely DAST Scanner

Hình đại diện của Nhóm Microsoft được tạo để cho phép người dùng tránh bị nhìn thấy trên camera khi đang họp. Nếu bạn không muốn sử dụng video hoặc nếu bạn cần tạm dừng các cuộc gọi liên tục, thì bạn có thể thay thế bằng hình đại diện 3D sẽ di chuyển chỉ tùy thuộc vào khẩu lệnh của bạn.

Vào cuối năm 2021, Microsoft đã dự kiến ​​rằng các lần lặp lại đầu tiên của những hình đại diện này sẽ chỉ di chuyển khi người dùng nói, nhưng công ty sẽ sớm hy vọng chúng có khả năng tái tạo nét mặt và chuyển động cơ thể thực của người dùng khi nhìn thấy trên webcam của họ.

Mặc dù danh sách đầy đủ các khả năng không được đưa vào bản cập nhật lộ trình, nhưng Lưới dành cho Nhóm trước đó đã đưa ra thông báo bao gồm hình đại diện với các loại cơ thể có thể điều chỉnh, tông màu da, màu tóc, kiểu tóc, trang phục và đặc điểm khuôn mặt.

Microsoft Mesh cũng sẽ cung cấp các không gian làm việc ảo có thể được truy cập thông qua VR ngoài các hình đại diện của Nhóm 3D, mang lại cho những người làm việc từ xa ấn tượng rằng họ đang ở trong phòng họp khi ai đó nói chuyện trước một bản PowerPoint.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất của chúng tôi.

x