Atlas Earth là gì và nó có phải là lừa đảo không?

Spread the love

Bài học chính

  • Atlas Earth là một trò chơi di động nơi bạn có thể mua bất động sản ảo trong metaverse, nhưng nó chỉ tồn tại trong trò chơi chứ không tồn tại trong các ứng dụng metaverse khác.
  • Bạn có thể kiếm tiền với Atlas Earth bằng cách cho thuê các lô đất của mình trong trò chơi, nhưng thu nhập rất thấp và sẽ mất nhiều thời gian để trang trải chi phí đất.
  • Atlas Earth kiếm tiền bằng cách bán Atlas Bucks mà bạn sử dụng để mua tài sản trong trò chơi cũng như từ các quảng cáo mà bạn xem. Tuy nhiên, nó giới hạn số lượng quảng cáo bạn có thể xem và có thể đang sử dụng dữ liệu vị trí của bạn để kiếm lợi nhuận.

Nếu gần đây bạn đã xem quảng cáo về Atlas Earth, bạn có thể thắc mắc nó là gì và hoạt động như thế nào. Rốt cuộc, Atlas Earth tự quảng cáo là một ứng dụng cho phép bạn mua bất động sản ảo và kiếm tiền thật.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn đối với những người quan tâm đến metaverse, đặc biệt nếu họ muốn mua bất động sản ảo. Nhưng Atlas Earth là gì và tại sao nhiều người cho rằng đó là lừa đảo? Chúng tôi đã thử nghiệm nó và phát hiện ra. Hãy nhớ tiếp tục đọc vì kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.

  Hầu như thử các kiểu tóc mới với 11 ứng dụng kiểu tóc này

Atlas Trái đất là gì?

Atlas Earth là một trong những trò chơi di động duy nhất hiện nay cho phép bạn mua bất động sản ảo. Về cơ bản, Atlas Earth là một đại diện ảo của thế giới diễn ra trong metaverse. Với Atlas Earth, bạn có thể mua từng lô đất có diện tích 900 feet vuông.

Càng thu thập được nhiều đất, bạn càng tăng thứ hạng. Bạn có thể trở thành thị trưởng, thống đốc và thậm chí là tổng thống. Atlas Earth di chuyển xung quanh bạn, vì vậy nếu bạn di chuyển trong đời thực, bạn có thể khám phá những mảnh đất mới và xem liệu có ai xung quanh bạn sở hữu những mảnh đất đó không.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất động sản ảo này chỉ tồn tại trong Atlas Earth và không áp dụng cho các ứng dụng metaverse khác.

Bạn có thể kiếm tiền với Atlas Earth không?

Atlas Earth hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng cách cho thuê các lô đất của bạn trong trò chơi. Atlas Earth trả tiền cho bạn mỗi giây. Con số này có vẻ nhiều, nhưng với mức lương thấp như vậy, bạn sẽ kiếm được dưới 10 xu mỗi năm trên một mảnh đất thông thường.

Atlas Earth cũng yêu cầu số dư 5 đô la để rút tiền, nghĩa là bạn sẽ cần phải giữ mảnh đất đó lâu hơn (hoặc mua nhiều hơn) trước khi có thể lấy lại được bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể rút tiền ở mức 1 đô la nếu bạn dùng số tiền đó để mua thêm đất.

  Khắc phục sự cố độ trễ mạng với Wireshark

Điều này có nghĩa là số tiền bạn kiếm được sẽ không đủ bù đắp chi phí cho mảnh đất cho đến khi bạn sở hữu nó trong khoảng 50 năm.

Ngay cả khi bạn có nhiều đất, bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận trừ khi trò chơi trở nên phổ biến. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể bán đất của mình với mức giá cao do mức độ phổ biến ngày càng tăng. Tuy nhiên, điều này có thể không bao giờ xảy ra. Thời gian trôi qua, Atlas Earth dường như không còn phát triển nữa.

Có nhiều cơ hội khác để kiếm tiền trong metaverse và việc gắn bó với các công ty nổi tiếng như Facebook có thể sẽ phổ biến. Tuy nhiên, Apple không có kế hoạch theo chân Facebook vào metaverse.

Atlas Earth kiếm tiền bằng cách nào?

Atlas Earth kiếm tiền bằng cách bán cho bạn Atlas Bucks mà bạn sử dụng để mua tài sản trong trò chơi. 100 Atlas Bucks có giá khoảng 5 đô la và mua cho bạn một thửa đất. Và bạn càng mua nhiều Atlas Bucks thì giá càng rẻ.

Bạn cũng nhận được hai Atlas Bucks miễn phí bằng cách xem quảng cáo. Atlas Earth kiếm tiền từ những quảng cáo đó và mang lại cho bạn một phần thu nhập. Tuy nhiên, phải xem 50 quảng cáo mới có đủ tiền cho một thửa đất. Atlas Earth cũng giới hạn bạn một quảng cáo cứ sau 20 phút.

  Ultra Wideband là gì và tại sao lại có trong iPhone 11?

Cũng có thể Atlas Earth đang sử dụng dữ liệu được tạo từ bạn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng, Atlas Earth yêu cầu cài đặt vị trí của bạn để sử dụng ứng dụng nhằm tạo ra nhiều bản đồ hơn khi bạn di chuyển. Dữ liệu này có thể được bán cho các nhà phát triển đang tìm cách mở rộng metaverse.

Có thể kiếm được số tiền lớn trong metaverse khi nói đến đất ảo. Rốt cuộc, một mảnh đất ảo được bán với giá 2,4 triệu đô la. Tuy nhiên, đây không phải là trên Atlas Earth mà là một ứng dụng phổ biến hơn.

Atlas Earth có phải là lừa đảo không?

Atlas Earth không có giá trị nếu bạn đang muốn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, những quảng cáo mà ứng dụng đưa ra hứa hẹn giúp bạn kiếm tiền cũng nên được coi nhẹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để dấn thân vào thế giới metaverse, Atlas Earth có thể dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn không thể làm được gì nhiều trừ khi bạn thực sự muốn mua đất. Bạn cũng cần phải di chuyển nhiều để tham gia vào trò chơi.

Vì điều này, Atlas Earth có thể không đủ phổ biến để trở thành một trong những người chơi chính trong metaverse. Điều này có nghĩa là mảnh đất bạn mua sẽ không có giá trị.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, khi metaverse tiếp tục phát triển, sẽ có nhiều ứng dụng iOS hơn với các tính năng tốt hơn trong tương lai.

x