Avast One – Có xứng đáng không?

Spread the love

Cách thế giới giao tiếp với các nền tảng và công nghệ tiên tiến, bao gồm truyền thông xã hội, IoT, v.v., đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ có phần mềm chống vi-rút để bảo vệ khỏi mọi cuộc tấn công.

Avast One – Nó có đáng không? – CÓ, 👍 rất nhiều với giá rất tiết kiệm. Hãy xem lý do tại sao.

Trong môi trường thay đổi nhanh chóng và đầy thách thức ngày nay, chỉ bảo vệ chống vi-rút là không đủ.

Theo một báo cáo, có 4,66 tỷ người dùng internet đang hoạt động trên toàn thế giới. Tất cả chúng ta đều được kết nối trực tuyến với nhiều loại sản phẩm / phần mềm. Vì vậy, luôn cần đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến và an toàn cho thiết bị, và trên hết, hệ thống / thiết bị phải hoạt động nhanh hơn.

Người tiêu dùng cần được bảo vệ toàn diện cho thiết bị của họ (máy tính và thiết bị di động) để bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc và danh tính của họ.

Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét phần mềm Avast One, phần mềm này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về an toàn, quyền riêng tư và tối ưu hóa thiết bị của bạn.

Avast One

Avast One là một gói phần mềm toàn diện bao gồm phần mềm chống vi-rút từng đoạt giải thưởng, VPN (mạng riêng ảo), công cụ theo dõi vi phạm dữ liệu và dọn dẹp thiết bị.

Phần mềm này đã được trao giải PCMag Editor’s Choice cho năm 2021 và được hàng triệu người dùng tin tưởng.

Ngoài khía cạnh bảo mật, phần mềm này còn có các tính năng tối ưu hóa quét máy tính hoặc thiết bị di động của bạn để xác định các mục không cần thiết và giải phóng dung lượng ổ đĩa để tăng tốc độ hệ thống và cho phép bạn trực tuyến an toàn.

Avast One có khả năng tương thích cao và có thể được cài đặt trên các thiết bị di động Windows và MAC, Android và iOS.

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng hàng đầu của Avast One.

bảng điều khiển

Bảng điều khiển quản lý tập trung Avast One có thiết kế dễ sử dụng và có thể dễ dàng quản lý bởi bất kỳ ai, từ người dùng máy tính có kinh nghiệm đến người mới bắt đầu.

Bảng điều khiển có các tab được căn chỉnh để bạn có thể dễ dàng điều hướng đến các tính năng khác nhau mà không cần phải tìm kiếm thông qua các liên kết khác nhau.

Bảng điều khiển phím tắt của nó là một trong những tab dễ sử dụng, nơi bạn có thể chạy các chức năng trực tiếp mà không cần khám phá nhiều tùy chọn.

  Cách chơi Roblox trên Now GG

Phòng ngừa vi-rút

Nền tảng Antivirus của Avast One cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực bằng cách chạy ở chế độ nền trên hệ thống của bạn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ tối đa chống lại phần mềm độc hại như ransomware, spyware và các cuộc tấn công lừa đảo.

Phần mềm chống vi-rút liên tục quét và kiểm tra nền để xác định xem các tệp độc hại hoặc các phát triển vô đạo đức có được kích hoạt hay không. Chương trình chống vi-rút sẽ tự động quét thiết bị nếu bạn tải tệp xuống từ Internet hoặc kết nối thiết bị bên ngoài với hệ thống.

Theo các báo cáo thử nghiệm khác nhau từ AV-Test, AV-Comparatives, VB100 và SE Labs, Avast Antivirus xếp hạng hàng đầu về hiệu quả và quy mô hiệu suất. Theo av-so sánh báo cáo thử nghiệm, Avast One cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến> 99%.

VPN an toàn

Khi bạn kết nối với Internet để duyệt web, chơi trò chơi, mua sắm, tương tác trên mạng xã hội, v.v., bạn phải đối mặt với các mối đe dọa trực tuyến do tội phạm mạng dẫn đầu. Chúng ăn cắp thông tin dưới dạng chi tiết đăng nhập, chi tiết ngân hàng, v.v.

Tất cả các mối đe dọa này có thể được giảm bớt hoặc bị chặn hoàn toàn với sự trợ giúp của VPN (Mạng riêng ảo).

Công việc của VPN là mã hóa lưu lượng mạng để tội phạm mạng hoặc kẻ tấn công không thể truy cập thông tin của bạn. Avast One Secure VPN loại bỏ nhu cầu sử dụng các VPN khác. Tính năng này có sẵn ngay cả trong phiên bản miễn phí (thiết yếu) với lưu lượng hạn chế (5GB).

Một trong những điểm độc đáo của nó là nó có thể tự động BẬT khi người dùng truy cập hoặc vào một trang web nhạy cảm. Nó có thể được kích hoạt đơn giản bằng cách nhấp vào chỉ báo màu đỏ, như được hiển thị ở trên trong hình ảnh.

Giám sát vi phạm dữ liệu

Một trong những tính năng mạnh mẽ của Avast One là giám sát vi phạm dữ liệu. Việc giám sát và cảnh báo các vi phạm dữ liệu là một bước quan trọng để ngăn ngừa thiệt hại thêm cho các tài khoản trực tuyến của bạn.

Công cụ Avast quét và cảnh báo các vi phạm đối với các tài khoản trực tuyến của bạn.

Người dùng có thể gửi chi tiết tài khoản và Avast One Engine giám sát tài khoản của bạn trong thời gian thực và mọi vi phạm sẽ được báo cáo ngay lập tức. Trong trường hợp vi phạm, bạn có thể thay đổi mật khẩu hoặc các chi tiết liên quan để tránh thiệt hại thêm.

Dọn dẹp hệ thống

Avast One cung cấp nền tảng rộng nhất để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo trì máy tính. Phần mềm này cũng bao gồm một công cụ dọn dẹp cho Mac và Android.

Một phần mềm chống vi-rút và bảo mật cung cấp khả năng bảo trì PC toàn diện như vậy được nhiều người đánh giá cao. Một số hoạt động dọn dẹp hàng đầu mà nó thực hiện như sau:

 • Xóa sổ đăng ký: Xóa các kết nối đăng ký bị hỏng
 • Xóa trình duyệt: Xóa cookie còn sót lại và các tệp duyệt khỏi trình duyệt
 • Sửa lỗi ổ cứng: Chống phân mảnh ổ cứng của bạn để truy cập tệp nhanh hơn và kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng
 • Cập nhật tự động: Trình cập nhật phần mềm thường xuyên cập nhật các chương trình trên hệ thống của bạn. Nếu không, các chương trình lỗi thời dễ gặp rủi ro về bảo mật, dễ gặp sự cố, v.v.
 • Dọn dẹp ổ đĩa: Loại bỏ các tệp còn sót lại khỏi Windows và hơn 200 chương trình máy tính phổ biến nhất để giải phóng dung lượng trên ổ cứng của bạn.
  13 phần mềm ghi trò chơi tốt nhất để ghi lại lối chơi

Bức tường lửa

Một trong những cách dễ nhất để chặn hệ thống của bạn khỏi các kết nối internet không xác định là thông qua tường lửa. Avast One làm cho tính năng này thông minh hơn bằng cách cung cấp nút BẬT và TẮT dễ dàng để bật và tắt tường lửa.

Bất cứ khi nào người dùng có quyền truy cập vào kết nối Internet, các cơ chế của Avast sẽ phân biệt giữa các nguồn đáng tin cậy và không đáng tin cậy, cân bằng giữa bảo mật và truy cập Internet dễ dàng. Giao diện người dùng đơn giản cho phép ngay cả những người không am hiểu kỹ thuật cũng có thể kích hoạt tường lửa hệ thống của họ để chặn truy cập trái phép và ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Bạn có thể đọc thêm về Avast Firewall tại đây.

Tùy chọn tường lửa thậm chí có sẵn trong phiên bản miễn phí, trong khi các tính năng nâng cao để bảo vệ tốt hơn có sẵn trong phiên bản trả phí.

File Shield

File Shield là một lớp bảo vệ dữ liệu khác từ Avast One. Nó bảo vệ các tệp và tài liệu được lưu trữ trên hệ thống của bạn bằng cách quét các mối đe dọa độc hại trong thời gian thực trước khi chúng lây lan sang tất cả các tệp.

Nếu phần mềm độc hại được tìm thấy trong một chương trình hoặc tệp, File Shield sẽ chặn nó bằng cách cách ly hoặc xóa nó, do đó ngăn toàn bộ máy tính của bạn bị xâm phạm.

Web Shield

Web Shield bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa khi lướt Internet. Nó cũng ngăn không cho các tập lệnh độc hại chạy ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Web Shield cũng có thể chặn các trang web, bật HTTPS cũng như quét và bảo vệ khỏi các tập lệnh botnet được thiết kế để xâm nhập vào dữ liệu của bạn hoặc điều khiển máy tính của bạn từ xa.

Theo báo cáolần lượt có 9,9 tỷ và 5,6 tỷ cuộc tấn công phần mềm độc hại vào năm 2019 và 2020.

  Cách nhanh chóng tìm kiếm trang web bằng phím tắt trên iPhone và iPad

Bảo vệ Ransomware

Các cuộc tấn công ransomware xảy ra đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Trong tính năng bảo vệ bằng ransomware, dữ liệu được bảo vệ khỏi bị đánh cắp, thay đổi, xóa hoặc mã hóa bởi các cuộc tấn công bằng ransomware.

Avast One quét hệ thống của bạn và tự động thêm dữ liệu vào danh sách các thư mục được bảo vệ, nơi dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như ảnh, tài liệu và tệp, được lưu trữ. Theo yêu cầu của người dùng, các thư mục có thể được thêm vào và xóa khỏi danh sách an toàn này.

Năm 2021, 68,5% doanh nghiệp là nạn nhân của các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền (ransomware), tăng so với ba năm trước đó. Theo một Statista báo cáo, đã có 304 triệu cuộc tấn công ransomware chỉ trong năm 2020.

Các kế hoạch

Phiên bản Essential miễn phí cho một thiết bị: bao gồm chống vi-rút, tường lửa, bảo vệ bằng mật khẩu, quyền riêng tư trực tuyến và tối ưu hóa hệ thống.

Phiên bản dành cho cá nhân và gia đình của Avast: Các gói trả phí bắt đầu từ 4,19 đô la mỗi tháng cho năm thiết bị.

Công ty cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho giao dịch mua của bạn.

Phiên bản trả phí của Avast One có các tính năng mở rộng và nâng cao của phiên bản Essential, bao gồm:

 • Bảo vệ Wi-Fi
 • Cơ chế cảnh báo khi truy cập các trang web ngân hàng và mua sắm
 • Dữ liệu VPN không giới hạn (5GB / tuần cho phiên bản thiết yếu)
 • Vi phạm dữ liệu
 • Bảo mật webcam
 • Các công cụ quyền riêng tư
 • Tắt công tắc để ngăn sự riêng tư và rò rỉ dữ liệu
 • Dọn dẹp hệ thống: bộ nhớ thiết bị, phím tắt và trình duyệt
 • Cập nhật trình điều khiển thiết bị

Sự kết luận

Avast One cung cấp bảo mật, duy trì quyền riêng tư, bảo vệ danh tính của bạn và cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí (phiên bản cơ bản) và tận hưởng tất cả các tính năng và khả năng tương thích trước khi mua phần mềm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một để duyệt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại và tối ưu hóa hiệu suất của PC hoặc thiết bị di động, thì Avast One là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Vì vậy, nó chắc chắn đáng giá!

x