Bậc miễn phí của Spotify ở Ấn Độ đang thay đổi như thế nào

Spread the love

Bài học chính

  • Cấp miễn phí của Spotify ở Ấn Độ đang mất đi một số tính năng, bao gồm khả năng phát các bài hát theo một thứ tự cụ thể, lặp lại bài hát, quay lại bài hát trước đó và chuyển đến các phần cụ thể của bài hát.
  • Thay đổi này có thể dẫn đến trải nghiệm nghe khó chịu cho người dùng cấp miễn phí, vì họ sẽ phải nhấn thủ công vào từng bài hát và phải đối mặt với các quảng cáo thường xuyên.
  • Do đó, người dùng ở Ấn Độ có thể cân nhắc chuyển sang các nền tảng khác như YouTube Premium hoặc Apple Music, những nền tảng cung cấp tính năng tương tự với mức giá cạnh tranh. Spotify có thể đã đánh giá thấp sự cạnh tranh hiện có trong nước.

Spotify đã công bố một sự thay đổi đối với người dùng cấp độ miễn phí ở Ấn Độ. Giờ đây, bạn chỉ có thể truy cập một số tính năng có sẵn trong gói miễn phí của Spotify nếu bạn dùng gói Premium.

  13 Công cụ SMTP để chẩn đoán và kiểm tra bảo mật email

Bậc miễn phí của Spotify ở Ấn Độ đang thay đổi

Theo báo cáo của TechCrunchCấp độ miễn phí của Spotify ở Ấn Độ hiện sẽ thiếu các khả năng sau:

  • Phát các bài hát theo thứ tự cụ thể trong danh sách phát của bạn. Tính năng Smart Shuffle của Spotify sẽ được bật tự động, vì vậy ngay cả khi bạn đang phát các bài hát từ danh sách phát mà bạn đã tạo, thuật toán của Spotify sẽ phát một bài hát mới sau khi bạn nghe xong bài hát đang nghe.
  • Lặp lại bài hát theo lệnh. Bạn sẽ không thể nhấn nút phát lại bên trái để nghe lại cùng một bài hát.
  • Quay trở lại bài hát trước đó. Bạn không thể nhấn nút phát lại bên trái để quay lại bài hát trước đó trong danh sách phát.
  • Chuyển đến một phần cụ thể của bài hát bằng cách nhấp hoặc kéo trên thanh dòng thời gian.

Những thay đổi này đối với Cấp miễn phí của Spotify thật khó chịu

Với việc loại bỏ các tính năng này, người dùng Ấn Độ sẽ có trải nghiệm nghe như thế nào trên cấp độ miễn phí của Spotify?

  Cách khắc phục mã lỗi CE-34788-0 PS4

Một điều rất khó chịu. Người dùng cấp miễn phí luôn phàn nàn về tần suất quảng cáo trên gói miễn phí, vì quảng cáo của Spotify phát sau mỗi bài hát khác. Trớ trêu thay, những quảng cáo này đều đến từ chính Spotify, quảng cáo các gói cao cấp mà Spotify cung cấp. Tất cả đều có cùng một kịch bản—”Bạn ghét nghe quảng cáo này? Chúng tôi biết. Hãy mua gói cao cấp của chúng tôi để không bao giờ nghe lại bài hát này nữa”.

Trên hết, giờ đây bạn không có khả năng tua lại các bài hát, quay lại nội dung bạn thích hoặc thậm chí nghe danh sách phát bạn đã tạo mà không bị Smart Shuffle cản trở. Bạn sẽ phải quay lại và nhấn thủ công vào từng bài hát—và đó là một vấn đề khó giải quyết đối với hầu hết mọi người. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang lái xe hoặc chơi nhạc tại một bữa tiệc tại gia?

Vì vậy, điều này có nghĩa là hầu hết mọi người cuối cùng sẽ chọn gói trả phí? Có lẽ vậy, nhưng việc tắt các tính năng chính chắc chắn sẽ khiến mọi người hiểu lầm và khiến họ cân nhắc các nền tảng khác.

  SSD nhiều lớp: SLC, MLC, TLC, QLC và PLC là gì?

Họ có thể chuyển sang YouTube Premium với mức giá 129 Rs/tháng, cao hơn trên danh nghĩa so với gói 119 Rs/tháng của Spotify. Xét cho cùng, YouTube Music mang đến sự cạnh tranh mạnh mẽ cho Spotify. YouTube Premium có rất nhiều tính năng và ứng dụng âm nhạc cung cấp hầu hết mọi thứ mà Spotify làm. Ứng dụng âm nhạc cho phép bạn phát trực tuyến và tải xuống video, trong khi cấp miễn phí của Spotify đã không làm được điều đó từ lâu.

Người dùng iOS cũng có thể chuyển sang Apple Music, với giá 99 Rs/tháng, cho phép bạn truyền phát các bài hát chất lượng cao với những người cũng có iPhone. Chọn Apple Music có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn, hướng dẫn của chúng tôi về những khác biệt chính giữa Spotify và Apple Music sẽ giúp bạn lựa chọn.

Spotify Premium: Phải có hay Thẻ cứng?

Với những lý do trên, Spotify có thể đã đánh giá quá cao số lượng người dùng sẽ chuyển sang gói trả phí ở Ấn Độ và đánh giá thấp sự cạnh tranh hiện có ở quốc gia này.

x