Bạn có phải hủy bỏ mạng WWE không?

Spread the love

WWE là từ viết tắt của World Wrestling Entertainment, là một công ty giải trí và truyền thông của Mỹ nổi tiếng với việc truyền hình các trận đấu vật không gây hại cho sức khỏe. Những trận đấu này phổ biến trên khắp thế giới và mọi người thích xem những trận đấu này. Bạn có thể xem các trận đấu này trên TV của mình bằng cách đăng ký kênh WWE Network. Nếu bạn không có TV hoặc muốn xem nó trên điện thoại thông minh hoặc PC, bạn có thể đăng ký WWE Network trực tuyến, nơi bạn có thể xem nội dung bạn chọn. Đối với những người sống ở Hoa Kỳ, bạn cần đăng ký dịch vụ phát trực tuyến Peacock vì WWE đã đóng cửa và chuyển dịch vụ của mình sang Peacock. Nếu bạn nghi ngờ về đăng ký WWE, bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu bạn có phải hủy bỏ Mạng WWE hay không và làm thế nào bạn có thể nhận được phiên bản miễn phí của Mạng WWE. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu nếu WWE Network sẽ tự động hủy và WWE Network có miễn phí trên Peacock hay không.

Bạn có phải hủy bỏ mạng WWE không?

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu xem bạn có phải hủy WWE Network ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác một cách chi tiết hay không. Nhưng trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu đăng ký WWE là bao nhiêu trong phần tiếp theo.

Đăng ký WWE là bao nhiêu?

Đối với Hoa Kỳ, WWE đã chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến Peacock. Vì vậy, bạn phải mua đăng ký WWE ở đó, bạn sẽ phải trả 9,99 đô la mỗi tháng để phát trực tuyến không có quảng cáo. Và bạn cũng có thể xem các trận đấu trực tiếp mà bạn phải trả $ 4,99 cho mỗi lần xem. Nhưng bạn có thể xem các trận đấu đã được phát trực tuyến khác với giá đăng ký.

  26 trò chơi đa nền tảng (PS, Xbox, PC, Switch) để thử ngay hôm nay

Làm thế nào bạn có thể nhận được phiên bản miễn phí của mạng WWE?

Bạn có thể xem một số nội dung miễn phí bằng cách truy cập trang web WWE, trong khi để xem các nội dung khác miễn phí, bạn cần đăng ký. Để đăng ký trên mạng WWE, hãy làm theo các bước sắp tới:

1. Ghé thăm Mạng WWE trang web trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào Đăng ký ngay.

3. Nhập email và mật khẩu mới của bạn và nhấp vào TẠO TÀI KHOẢN.

4. Nhập Họ và Tên của bạn và nhấp vào TIẾP THEO.

5. Nhập Địa chỉ và quốc gia của bạn và nhấp vào TIẾP THEO.

6. Nhấp vào tùy chọn Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ và nhập chi tiết thẻ của bạn.

7. Nhấp vào XÁC NHẬN và bạn có thể thoải mái xem nội dung.

Đây là những gì bạn có thể làm để tải phiên bản WWE Network miễn phí. Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem bạn có phải hủy mạng WWE hay không.

Bạn vẫn cần mạng WWE?

Không, ở Hoa Kỳ, mạng WWE không hoạt động như một mạng riêng biệt. Thay vào đó, họ đã chuyển hoàn toàn sang Dịch vụ phát trực tuyến Peacock. Bạn không cần phải đăng ký mạng WWE. Bạn có thể chỉ cần đăng ký Peacock và cùng với các nội dung khác, bạn có thể xem nội dung mạng WWE trên thiết bị bạn chọn. Nhưng bạn phải mua một gói đăng ký có thể từ $ 4,99 đến $ 9,99.

Tại sao mạng WWE ngừng hoạt động?

Lý do duy nhất để mạng WWE đóng cửa là mạng WWE ngày càng khó duy trì việc cung cấp các hoạt động của mạng vì họ cũng là một công ty độc lập. Vì vậy, họ quyết định hợp tác với Peacock để tiếp tục phát trực tuyến nội dung của họ và giúp họ duy trì dịch vụ để không bị mất người đăng ký.

Mạng WWE có tự động hủy không?

Không, Mạng WWE sẽ không tự động hủy. Kể từ ngày 4 tháng 4 năm 2021, Mạng WWE đã chuyển hoàn toàn sang Peacock. Đăng ký Mạng WWE của bạn sẽ không bị hủy. Thay vào đó, bạn sẽ không thể xem WWE Network ngoài Peacock nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

  11 Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm WiFi tốt nhất

Bạn có phải hủy bỏ mạng WWE không?

Tất cả các chương trình WWE đã được chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến Peacock ở Hoa Kỳ. Vì vậy, đối với những người dùng Hoa Kỳ đó, đăng ký WWE Network hiện tại của họ sẽ không hoạt động để xem các sự kiện và chương trình WWE trên Peacock. Nếu không, người dùng bên ngoài Hoa Kỳ có thể xem mạng WWE trên thiết bị của họ. Và nếu muốn, họ có thể hủy đăng ký WWE Network của mình bất cứ lúc nào.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hủy bỏ mạng WWE?

Nếu bạn hủy đăng ký WWE Network, bạn sẽ không thể xem các trận đấu và sự kiện WWE yêu thích của mình. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, hủy đăng ký WWE Network là một lựa chọn tốt vì ngay cả khi bạn có đăng ký mạng, bạn sẽ không thể xem được. Rốt cuộc, nó đã được chuyển đến Peacock. Người dùng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ không thể xem nội dung nếu họ hủy đăng ký WWE Network của mình.

Tại sao Mạng WWE chuyển sang Peacock?

WWE Network là một mạng độc lập có khuôn khổ ban đầu được thiết kế bởi BAMTech, được cho là siêu hiệu quả. Do đó, số lượng người đăng ký theo dõi mạng WWE bắt đầu tăng lên nhanh chóng. Nhưng do thiếu nhân viên và sự hỗ trợ, WWE Network ngày càng khó duy trì hoạt động của mình. Vì vậy, họ quyết định hợp tác với Peacock, người đã tỏ ra thích thú. Và họ đã đăng ký với Peacock, và vào ngày 18 tháng 3 năm 2021, mạng WWE đã được chuyển đến Peacock.

Mạng WWE chuyển đến Peacock khi nào?

Vào ngày 18 tháng 3 năm 2021, mạng WWE bắt đầu chuyển sang Peacock. Lúc đầu, chỉ có một số trận đấu và sự kiện WWE có sẵn trên Peacock. Nhưng thời gian trôi qua, bạn sẽ có thể xem nhiều nội dung trực tiếp hơn trên Peacock.

Peacock có tất cả mạng WWE không?

Không, Peacock hiện không có tất cả nội dung mạng WWE. Nhưng bạn sẽ sớm có thể xem chúng trên Peacock. Peacock Premium cung cấp một số nội dung trả tiền cho mỗi lần xem trực tiếp của WWE cũng như các trận đấu và sự kiện đã được phát trực tuyến tại thời điểm của riêng bạn. Đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu xem bạn có phải hủy mạng WWE hay không.

  Cách sửa lỗi 0x3a98 trong WlanReport

Mạng WWE có miễn phí trên Peacock không?

Không, mạng WWE không miễn phí trên Peacock. Bạn cần mua gói trả phí của Peacock để tiếp tục theo dõi các sự kiện và trận đấu yêu thích của mình trên mạng WWE. Peacock cung cấp một số nội dung miễn phí để xem, nhưng mạng WWE không có trong đó. Bạn có thể trả một khoản phí 4,99 đô la để xem mọi sự kiện WWE trả tiền cho mỗi lần xem hoặc bạn có thể trả 9,99 đô la hàng tháng cho WWE trực tiếp không có quảng cáo với phí bảo hiểm Peacock và các tập và sự kiện đã được phát trực tuyến trong cả tháng.

Bạn có thể xem trực tiếp buổi tối thứ hai trên Peacock không?

Không, bạn hiện không thể xem trực tiếp buổi tối thứ Hai trên Peacock. Nhưng bạn sẽ có thể xem nó trong tương lai. Bạn có thể xem các tập đã phát sóng trước đó của Monday Night Raw trên Peacock Premium và các tập WWE khác. Bạn có thể mua gói WWE trực tiếp với giá 4,99 đô la, nơi bạn có thể xem mọi sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem trực tiếp của WWE, ngoại trừ Raw.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu liệu bạn có phải hủy mạng WWE hay không. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x