Bạn có thể bắt đầu lại trên TurboTax không?

Spread the love

TurboTax là một gói phần mềm thuế được sử dụng để lập các tờ khai thuế thu nhập của người Mỹ. TurboTax có thể hoạt động trên Windows, Macintosh, iOS và Android. TurboTax trực tuyến mang lại sự thuận tiện cho việc chuẩn bị và điền điện tử tờ khai thuế của bạn hầu như từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn sử dụng Internet. Ngoài ra, tất cả dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của TurboTax, cơ sở dữ liệu này an toàn và được mã hóa để không ai có thể thao túng hoặc đánh cắp nó. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ TurboTax để khai thuế thu nhập, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nó. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách bạn có thể bắt đầu lại trên TurboTax và liệu bạn có thể nộp hai lần trên TurboTax hay không. Ngoài ra, bạn sẽ phải tìm hiểu xem bạn có thể bắt đầu lại tờ khai thuế trên TurboTax hay không và cuối cùng là cách xóa tài khoản TurboTax của bạn. Hãy đi sâu vào!

Bạn có thể bắt đầu lại trên TurboTax không?

TurboTax cung cấp phiên bản miễn phí chỉ dành cho các bản khai thuế đơn giản, cho phép bạn nộp Mẫu 1040, yêu cầu tín dụng thuế thu nhập kiếm được, điều chỉnh các khoản tín dụng thuế con nâng cao của bạn và khấu trừ lãi vay của sinh viên. Nếu bạn mua gói dịch vụ trọn gói, một đại lý sẽ chuẩn bị tất cả các tài liệu của bạn, hướng dẫn bạn cách bạn có thể tiết kiệm thuế và khai thuế cho bạn. Hãy tiếp tục đọc thêm bài viết này để tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu lại TurboTax một cách chi tiết.

  Cách sử dụng giao diện web Kodi

Bạn có thể nộp bao nhiêu lợi nhuận bằng TurboTax?

Trong TurboTax trực tuyến, bạn có thể chuẩn bị và gửi e-mail một tờ khai liên bang và tối đa năm tờ khai của tiểu bang liên quan bằng cách sử dụng một tài khoản TurboTax duy nhất. Bạn có thể sử dụng một địa chỉ email duy nhất để nộp tối đa năm tờ khai liên bang. Nếu bạn muốn gửi nhiều bản trả lại, bạn phải sử dụng CD / phiên bản đã tải xuống của TurboTax, nơi bạn có thể chuẩn bị bao nhiêu bản trả lại tùy thích, nhưng bạn chỉ có thể gửi e-file tối đa năm bản trả lại. Đối với mỗi bản khai thuế liên bang duy nhất, bạn sẽ cần một tài khoản TurboTax riêng.

Bạn có thể nộp hai lần trên TurboTax không?

Không, bạn không thể nộp hai lần trên TurboTax. Sau khi nộp đơn khai thuế, bạn không thể gửi tờ khai mới với cùng một SSN. Ngay cả khi bạn cố gắng, bạn sẽ không thể làm được điều đó. Nếu đơn trả hàng của bạn bị từ chối, chỉ khi đó bạn mới có thể gửi một tờ khai mới trừ khi bạn không thể gửi cùng một tệp trả hàng hai lần trên TurboTax. Sử dụng một email, bạn có thể gửi e-mail nhiều lần trả lại nhưng không lớn hơn năm và mỗi lần trả lại cần phải là duy nhất với thông tin đăng nhập duy nhất.

Bạn có thể bắt đầu lại trên TurboTax không?

Có, bạn có thể bắt đầu lại trên TurboTax. Nếu bạn đã mắc bất kỳ lỗi nào hoặc không chắc chắn về việc trả hàng mà bạn sẽ nộp, trong trường hợp đó, bạn có thể xóa dữ liệu trả hàng của mình và bắt đầu lại từ đầu và gửi một đơn trả hàng mới. Vì bạn không thể xóa tài khoản TurboTax của mình, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản đó hoặc xóa đơn trả lại và bắt đầu lại.

Bạn có thể bắt đầu lại việc khai thuế trên TurboTax không?

Có, bạn có thể bắt đầu khai thuế trên TurboTax. Miễn là bạn chưa gửi bất kỳ khoản thanh toán nào, đã khấu trừ phí TurboTax từ khoản hoàn phí hoặc đã đăng ký, bạn có thể tự do bắt đầu lại tờ khai thuế của mình trên trang web và ứng dụng TurboTax. Bạn không thể xóa tài khoản TurboTax của mình mà chỉ có thể khởi động lại hoặc xóa tài khoản của bạn.

  Cách nghe Apple Music trên máy tính để bàn của bạn

Làm thế nào bạn có thể xóa một tiến bộ trong TurboTax?

Để xóa tiến trình hoặc bắt đầu lại trên TurboTax, hãy làm theo các bước sắp tới:

1. Ghé thăm Trang đăng nhập TurboTax trên trình duyệt của bạn.

2. Nhập email, userID hoặc số điện thoại của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

3. Nhập mã xác minh nếu nhận được và nhấp vào Tiếp tục.

4. Nhập mật khẩu và nhấp vào Đăng nhập.

5. Nhấp vào trở lại của bạn để mở nó.

6. Từ menu bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào Công cụ thuế.

7. Sau đó, nhấp vào Clear & Start Over.

8. Nhấp vào Có để xóa đơn trả hàng của bạn.

Đây là cách bạn có thể bắt đầu lại TurboTax.

Làm thế nào bạn có thể xóa tờ khai thuế trên TurboTax?

Để xóa tờ khai thuế trên TurboTax, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy trình duyệt của bạn và Đăng nhập vào Tài khoản TurboTax.

2. Mở trở lại của bạn.

3. Nhấp vào Công cụ thuế> Xóa & Bắt đầu lại.

4. Để xóa đơn trả lại của bạn, hãy nhấp vào Có.

Bạn Có Thể Hủy Tờ Khai Thuế Và Bắt Đầu Lại Không?

Có, bạn có thể hủy tờ khai thuế và bắt đầu lại nhưng chỉ khi bạn chưa đăng ký, chưa nộp bất kỳ khoản thanh toán nào, hoặc khấu trừ phí TurboTax từ khoản hoàn thuế. Nếu bạn mắc lỗi khi khai thuế, bạn có thể dễ dàng hủy tờ khai thuế bằng cách đăng nhập vào tài khoản TurboTax của mình. Bây giờ, bạn biết liệu bạn có thể bắt đầu lại TurboTax hay không.

Bạn có thể tạo một tài khoản TurboTax mới không?

Có, bạn có thể tạo một tài khoản TurboTax mới. Bạn sẽ chỉ cần email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng để được hoàn lại tiền nếu có và một số tài liệu cần thiết khác được yêu cầu trong khi khai thuế. Trong khi tạo tài khoản, bạn phải nhập email hoặc số điện thoại, nhập một số thông tin chi tiết, nhập mật khẩu mới và chỉ cần đăng ký để nộp đơn khai thuế. Ngoài ra, bạn có thể mua một dịch vụ để một đại lý sẽ xử lý việc đổi trả của bạn.

  Cách điều khiển đèn Philips Hue từ máy Mac của bạn

Làm cách nào để bạn xóa tài khoản TurboTax của mình?

Bạn không thể xóa tài khoản TurboTax mà chỉ có thể hủy kích hoạt nó. Bạn có thể gửi yêu cầu hủy kích hoạt với lý do hợp lệ tại [email protected] Sau khi bạn gửi email, đại diện intuit sẽ liên hệ với bạn để bắt đầu quá trình hủy kích hoạt TurboTax.

Làm thế nào bạn có thể xóa mọi thứ trong TurboTax?

Để trả lời câu hỏi của bạn về cách bạn có thể bắt đầu lại TurboTax, bạn cần làm theo các bước sắp tới:

1. Đi tới Trang đăng nhập TurboTax và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào tờ khai của bạn> Công cụ thuế.

3. Sau đó, nhấp vào Clear & Start Over> Yes.

Tại sao bạn không thể xóa và bắt đầu lại trên TurboTax?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không thể xóa và bắt đầu lại trên TurboTax:

  • Bạn đã đăng ký hoặc khai báo.
  • Bạn đã nộp tiền cho việc nộp đơn trở lại của bạn.
  • Bạn đã khấu trừ phí TurboTax từ tài khoản hoàn tiền.
  • Điều này có thể xảy ra do một số sự cố máy chủ hoặc mạng hoặc lỗi trang web hoặc ứng dụng.
  • Việc trả hàng của bạn đang được tiến hành và không bị từ chối.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách bạn có thể bắt đầu lại TurboTax. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x