Bạn có thể bị cấm bao nhiêu lần trên PS4

Spread the love

PlayStation 4 hoặc PS4 là một hệ thống chơi game do Sony cung cấp. Những thiết bị này chủ yếu được sử dụng để chơi game cao cấp. Các thiết bị này đi kèm với một CPU giống như một chiếc hộp, trong đó các trò chơi có thể được tải qua DVD hoặc ổ cứng và một bộ điều khiển mà qua đó bạn có thể xử lý các điều khiển trong trò chơi của mình. Nhưng nếu bạn cố gắng thực hiện bất kỳ hành vi hack hoặc thực hiện các hoạt động bất hợp pháp trên PS4, có khả năng bạn nhận được lệnh cấm vĩnh viễn hoặc tạm thời. Nó cũng có thể xảy ra nếu mọi người báo cáo tài khoản của bạn đồng thời. Vì vậy, bạn đang thắc mắc bao nhiêu báo cáo để bị cấm? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét bạn có thể bị cấm bao nhiêu lần trên PS4 để nhận được lệnh cấm vĩnh viễn.

Mục lục

Bạn có thể bị cấm bao nhiêu lần trên PS4

Nhận quyền phủ quyết trên bất kỳ nền tảng nào là một hậu quả nghiêm trọng khi xem xét bất cứ điều gì bạn có thể đã làm cũng nghiêm trọng và vi phạm. Hãy để chúng tôi xem điều gì có thể khiến bạn phải đối mặt với lệnh cấm này trên PS4 hoặc PSN.

Bạn bị cấm điều gì trên PSN? Điều gì có thể khiến bạn bị cấm trên PS4?

Ba chính sách chính của PlayStation có thể khiến bạn bị cấm trên cả PSN và PS4:

Nếu bạn cố gắng vi phạm bất kỳ chính sách nào trong số này, tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn hoặc tạm thời. Một số lỗi phổ biến có thể khiến bạn bị cấm trên PS4 là:

  • Bắt nạt người chơi khác
  • Cố gắng hack bất kỳ trò chơi nào
  • Quảng bá lời nói căm thù
  • Gây căng thẳng về tinh thần hoặc thể chất cho những người chơi khác

PS4 có thể cấm bạn vì lời nguyền không?

Có, có nhiều khả năng bạn bị cấm chửi bới hoặc chửi thề trong trò chơi. Nhưng nó sẽ không phải là một lệnh cấm vĩnh viễn khi bắt đầu. Nếu bạn tiếp tục mắc phải những lỗi tương tự, thì tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Bạn bị treo trên PS4 vì chửi bới trong bao lâu?

Về cơ bản, nó phụ thuộc vào số lần bạn chửi bới hoặc chửi bới mọi người trên PS4. Thời gian cấm tạm thời của bạn có thể kéo dài trong 7 hoặc 14 ngày. Đôi khi, nó có thể kéo dài cả tháng. Nhưng tốt hơn hết là bạn không nên chửi bới hoặc chửi thề vì PlayStation có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn trong thời gian ngắn. Và khi tài khoản của bạn bị cấm, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản bằng bất kỳ cách nào.

  Cách thiết lập phòng ngủ thông minh

Bạn phải báo cáo bao nhiêu lần để bị cấm trên PS4? Có bao nhiêu báo cáo bị cấm trên PS4?

Nó thực sự không phụ thuộc vào số lần bạn được báo cáo. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào những lý do bạn báo cáo. Nếu bạn bị báo cáo vì lý do tương tự 3 lần, tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn. Sony có quyền cấm vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm Điều khoản và Điều kiện của PSN.

Lưu ý: Những con số được đề cập dưới đây không phải do Sony PlayStation chính thức đưa ra. Những con số này dựa trên nghiên cứu.

Bạn có thể nhận được báo cáo bao nhiêu lần trên PS4? Có bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên PS5?

Không có số lần cụ thể bạn có thể nhận được báo cáo trên bất kỳ thiết bị PlayStation nào. Nhưng nếu bạn bị báo cáo vì lý do tương tự 3 lần hoặc nhiều hơn, sẽ có nhiều khả năng bạn nhận được quyền phủ quyết vĩnh viễn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên vi phạm bất kỳ quy tắc nào từ các điều khoản và điều kiện của thiết bị PlayStation. Nếu tài khoản của bạn bị cấm, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin chi tiết về thư đã đăng ký của mình, khi nào tài khoản của bạn sẽ hoạt động trở lại, v.v. Nhưng nếu đó là lệnh cấm vĩnh viễn, bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản của mình trong bất kỳ điều kiện nào.

  Lướt sóng an toàn và tự do khi bạn ở Ấn Độ

Lưu ý: Những con số được đề cập dưới đây không phải do Sony PlayStation chính thức đưa ra. Những con số này dựa trên nghiên cứu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị cấm 3 lần trên PS4?

Nếu bạn bị cấm 3 lần vì lý do tương tự, thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị cấm vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản của mình trong bất kỳ điều kiện nào.

Lệnh cấm vĩnh viễn trên PS4 là bao lâu?

Như tên của nó, lệnh cấm vĩnh viễn là trong một khoảng thời gian vô hạn và bạn không thể lấy lại tài khoản của mình trong bất kỳ điều kiện nào sau khi nó được áp dụng.

Bạn có thể bị cấm báo cáo không?

Không, bạn không thể bị cấm trên PSN vì báo cáo những người vi phạm các quy tắc trong các điều khoản và điều kiện. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ báo cáo những người ngẫu nhiên đang tuân thủ đúng các quy tắc, bạn có thể nhận được quyền phủ quyết tạm thời trên PlayStation như một cảnh báo.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết về số lần bạn có thể bị cấm trên PS4. Bạn có thể bỏ câu hỏi của mình về bài viết này và đề xuất chủ đề cho các bài viết trong tương lai trong phần bình luận bên dưới.

x