Bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt không?

Spread the love

Sử dụng DoorDash, dịch vụ giao bữa ăn theo yêu cầu, bạn có thể mua thực phẩm và đồ uống từ các nhà hàng trong khu vực của mình. DoorDash giúp các dịch giả tự do kiếm tiền bằng cách cung cấp giờ làm việc linh hoạt và thanh toán nhanh chóng. Với tư cách là người điều khiển DoorDash, bạn có thể bị vô hiệu hóa tài khoản của mình do hợp đồng và các vi phạm khác. Trong những trường hợp đó, bạn có thể muốn tìm hiểu cách kích hoạt lại tài khoản DoorDash hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt, đây là điểm dừng của bạn. Chúng tôi đang mang đến một hướng dẫn hữu ích sẽ làm rõ sự nghi ngờ của bạn về nó và một số câu hỏi liên quan khác.

Mục lục

Bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt không?

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu xem bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt hay không một cách chi tiết.

Thu hút DoorDash mất bao lâu?

Có thể mất ít nhất 2 tuần để xử lý đơn khiếu nại DoorDash sau khi gửi. Sau khi gửi kháng nghị, bạn sẽ phải đợi một vài ngày để nhận được phản hồi từ DoorDash.

Bạn có thể tạo một tài khoản DoorDash khác không?

Có, bạn có thể tạo nhiều tài khoản DoorDash bằng cách sử dụng một địa chỉ email khác nhau cho mỗi tài khoản.

Làm thế nào để tạo một tài khoản DoorDash mới sau khi được kích hoạt?

Để tạo tài khoản DoorDash mới sau khi bị kích hoạt hoặc do tài khoản của bạn bị hủy kích hoạt, bạn cần sử dụng địa chỉ email, mã zip và địa chỉ nhà riêng. Bạn không thể sử dụng các chi tiết giống như tài khoản trước đó của mình để tạo tài khoản mới.

Bạn có thể tạo một tài khoản DoorDash mới không?

Có, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản DoorDash mới bằng địa chỉ email khác cho mỗi tài khoản bằng cách đăng nhập vào trang web DoorDash.

Bạn có thể tạo nhiều tài khoản DoorDash không?

Có, bạn có thể tạo nhiều tài khoản trên DoorDash bằng cách sử dụng một địa chỉ email khác nhau cho mỗi tài khoản.

Bạn có thể tạo một tài khoản mới nếu bạn bị vô hiệu hóa trên DoorDash?

Có, bạn có thể đăng ký hoặc tạo một tài khoản mới trên DoorDash sau khi tài khoản trước đó của bạn bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa. Bạn yêu cầu một địa chỉ email mới cho tài khoản DoorDash mới mà bạn muốn tạo.

  So sánh các định dạng HDR: HDR10, Dolby Vision, HLG và Technicolor

Làm cách nào để xóa thông tin của tôi khỏi DoorDash?

Bạn có thể xóa tài khoản DoorDash của mình để xóa thông tin tài khoản liên quan. Bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản DoorDash của mình bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới:

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên DoorDash bằng Email và Mật khẩu của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger.

3. Nhấp vào Tài khoản từ menu tiếp theo.

4. Nhấp vào Quản lý tài khoản.

5. Nhấp vào Xóa tài khoản.

Lưu ý: Bạn cũng có thể Yêu cầu Lưu trữ trước khi xóa tài khoản. Bằng cách này, bạn sẽ có dữ liệu tài khoản cũ của mình và có thể đăng ký tài khoản Doordash mới nếu bạn nghi ngờ tài khoản hiện tại sẽ bị vô hiệu hóa.

6. Nhập mã xác minh gồm 6 chữ số được gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Gửi.

7. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Tiếp tục.

8. Cuối cùng, nhấp vào Xóa tài khoản để xác nhận quá trình xóa.

Bạn có thể nhận được bao nhiêu vi phạm DoorDash?

Theo quy định của DoorDash, bạn được phép vi phạm tối đa sáu hợp đồng sau mỗi 100 đơn đặt hàng. Nếu bạn vượt quá giới hạn này, họ sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Bạn có thể được kích hoạt lại trên DoorDash không?

Có, có thể kích hoạt lại tài khoản DoorDash. Bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi ngừng hoạt động không? Nó yêu cầu bạn khiếu nại trường hợp của mình từ trang Hỗ trợ DoorDash.

Làm cách nào để thay đổi tên trình điều khiển DoorDash của tôi?

Sau khi hiểu cách bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt, hãy để chúng tôi xem cách chỉnh sửa tên của bạn trên DoorDash. Để thay đổi tên DoorDash của bạn, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  Tại sao bạn nên cập nhật tất cả phần mềm của mình

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên DoorDash.

2. Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger.

3. Tiếp theo, chọn Tài khoản từ menu thả xuống.

4. Từ trang Hồ sơ, thay đổi Tên và Họ của bạn và nhấp vào Lưu.

Việc hủy kích hoạt DoorDash có vĩnh viễn không?

Không. Trừ khi bạn gửi đơn kháng nghị thành công, tất cả việc hủy kích hoạt tài khoản DoorDash là vĩnh viễn. Mặc dù bạn không thể kháng nghị tất cả các lần hủy kích hoạt, nhưng email sẽ cho bạn biết nếu bạn có thể. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn về cách bắt đầu quy trình.

Bạn có thể bị vô hiệu hóa DoorDash trong bao lâu?

DoorDash của bạn sẽ vẫn bị vô hiệu hóa trừ khi bạn khiếu nại với nhóm Hỗ trợ liên hệ của DoorDash.

Làm cách nào để kích hoạt tài khoản DoorDash của tôi sau khi bị hủy kích hoạt?

DoorDash cung cấp cho bạn một biểu mẫu kháng nghị, qua đó bạn có thể nêu lý do tại sao tài khoản của bạn nên được kích hoạt lại. Khi bạn đã điền vào biểu mẫu, nhóm chuyên trách của DoorDash sẽ xem xét đơn khiếu nại của bạn và thực hiện thêm hành động phù hợp.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu về việc bạn có thể đăng ký DoorDash sau khi bị hủy kích hoạt hay không. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x