Bạn có thể mở một Snap? Theo một cách

Spread the love

Sự phổ biến của Snapchat bắt nguồn từ sự cống hiến của nền tảng này đối với quyền riêng tư của người dùng. Các video và hình ảnh được tải lên nền tảng này thường biến mất trong vòng 24 giờ. Mặc dù tính năng nhắn tin đã làm cho ứng dụng trở nên thân thiện hơn với người dùng, nhưng việc không thể hủy ảnh và video là một nhược điểm lớn. Tin tốt là có một cách để ngăn các loại nội dung khác tiếp cận người dùng Snapchat khác.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu liệu có thể mở snap hay không và cách xóa snap mà bạn muốn giữ cho riêng mình.

Bạn có thể mở một Snap?

Snapchat cung cấp cho người dùng không có cách nào để xử lý video và chụp nhanh hình ảnh. Tuy nhiên, nền tảng này không cho phép người dùng rút lại các loại nội dung khác. Mặc dù không có tính năng “unsend”, bạn có tùy chọn xóa tin nhắn. Không có chúng thuận tiện hơn, đặc biệt nếu bạn đã gửi một cái gì đó cho người sai do nhầm lẫn.

Trong khi xóa snap sẽ xóa nó, mỗi thành viên của cuộc trò chuyện sẽ được thông báo rằng một tệp đã gửi đã bị xóa. Họ sẽ không biết nội dung của tin nhắn, nhưng họ vẫn sẽ được thông báo một cái gì đó đã bị xóa sổ khỏi cuộc trò chuyện.

Bạn có thể xóa các tệp sau khỏi cuộc trò chuyện Snapchat của mình:

  • Tin nhắn
  • Hình dán
  • Tập tin âm thanh
  • Tệp hình ảnh và video được gửi qua tab bộ nhớ

Khi bạn chuyển tiếp hình ảnh và video vào các liên hệ Snapchat của mình, không thể đảo ngược hành động. Snapchat cho phép người dùng xóa hình ảnh và video mà họ đã đăng dưới dạng Câu chuyện trên Snapchat. Nếu bạn đang sử dụng tab bộ nhớ để gửi hình ảnh và video cho bạn bè, bạn có tùy chọn xóa chúng. Điều này là do các tệp này đã được lưu trữ hoặc tải lên từ thiết bị di động của bạn.

Những người vẫn sử dụng các phiên bản cũ hơn của ứng dụng Snapchat đã chia sẻ kinh nghiệm của họ khi cố gắng gỡ bỏ hình ảnh và video. Nếu bạn vẫn chưa chuyển sang phiên bản Snapchat mới hơn, các mẹo này có thể giúp bạn xóa các ảnh chụp nhanh và video sau khi bạn đã gửi chúng:

  • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đang hoạt động ở chế độ trên máy bay.
  • Xóa người nhận khỏi danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn.
  • Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
  • Chặn người nhận snap.
  • Xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.
  • Hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Snapchat của bạn.

Những đề xuất này sẽ chỉ hữu ích nếu bạn đang sử dụng phiên bản Snapchat cũ hơn. Kiểm tra chúng trên các phiên bản mới hơn sẽ không hiệu quả vì đã gửi snaps được chuyển sang đám mây một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bất kỳ nỗ lực nào để loại bỏ snap sẽ không hiệu quả. Nó sẽ chỉ biến mất khi người nhận mở nó và Snapchat xóa nó khỏi máy chủ của nó.

Mặc dù bạn không thể rút lại hình ảnh và video, nhưng bạn vẫn có thể xóa tin nhắn. Tính năng này đặc biệt tiện dụng khi bạn muốn sửa lỗi đánh máy hoặc sửa đổi nội dung của tin nhắn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chặn nội dung đến nhầm người vì việc gửi nhầm thường xảy ra trên các ứng dụng mạng xã hội.

Xóa một snap trước khi nó được người nhận đọc là một quá trình tương đối đơn giản. Nó có thể được thực hiện trong các cuộc trò chuyện nhóm và trò chuyện với một người khác. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng cả thiết bị Android và iOS.

Làm thế nào để mở một Snap trên iPhone

Nếu bạn đang chụp trên iPhone, bạn có thể rút lại snap và đảm bảo nó không đến được người sai. Cho dù bạn đang trò chuyện với một người hay một nhóm nhiều người, bạn có thể xóa snap bằng iPhone của mình.

Để xóa một snap được gửi đến một người nhận:

  • Vào phần nhắn tin Snapchat của bạn và điều hướng đến cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi tin nhắn.
  • Nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi tin nhắn và cuộn cho đến khi bạn xác định được vị trí của nó.
  • Nhấn và giữ tin nhắn bằng ngón tay của bạn.
  • Chọn tùy chọn “Xóa”.
  • Ứng dụng sẽ nhắc bạn xác nhận quyết định của mình. Nhấp vào “Xóa” một lần nữa để hoàn thành hành động.
  • Trước khi thực hiện hành động này, hãy nhìn vào dưới cùng của Snap để kiểm tra xem người khác đã mở nó hay chưa. Khi người kia đã nhìn thấy nó, việc xóa nó đi sẽ không còn nhiều ý nghĩa.

    Để xóa nhanh khỏi cuộc trò chuyện nhóm:

  • Đi tới cuộc trò chuyện Snapchat của bạn và chọn cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi snap.
  • Nhấn vào trò chuyện để mở rộng nó và cuộn qua cuộc hội thoại cho đến khi bạn tìm thấy tin nhắn bạn muốn xóa.
  • Nhấn và giữ snap bằng ngón tay của bạn.
  • Chọn tùy chọn “Xóa”.
  • Nhấn vào hộp bật lên “Xóa” màu tím khi được nhắc xác nhận hành động này.
  • Trước khi xóa snap, hãy kiểm tra xem Snapchat đã đánh dấu nó là mở hay chưa. Nếu các thành viên trò chuyện khác đã xem nó, họ sẽ biết những gì bạn đã xóa khỏi cuộc trò chuyện. Trừ khi bạn đã nhanh chóng và xóa snap trước khi họ mở được, hãy sẵn sàng trả lời một số câu hỏi. Mỗi thành viên của cuộc trò chuyện sẽ thấy một khoảnh khắc đã bị xóa và có thể sẽ muốn biết đó là gì.

    Làm thế nào để mở một Snap trên Android

    Ứng dụng Android của Snapchat cho phép người dùng xóa Snaps khỏi các cuộc trò chuyện và cuộc trò chuyện nhóm với một người dùng khác.

    Dưới đây là cách xóa nhanh khỏi cuộc trò chuyện với một người dùng khác:

  • Truy cập phần nhắn tin Snapchat của bạn và chọn cuộc trò chuyện mà snap được gửi.
  • Tìm kiếm trong các tin nhắn cho đến khi bạn phát hiện ra dấu vết bạn muốn xóa.
  • Giữ tin nhắn bằng ngón tay của bạn.
  • Nhấn nút “Xóa”.
  • Nhấn vào “Xóa” một lần nữa khi nền tảng nhắc bạn xác nhận hành động.
  • Nếu trò chuyện nói rằng người nhận đã xem tin nhắn, xóa nó có thể gây ra một số nhầm lẫn. Trước khi làm theo các bước này, hãy luôn kiểm tra trạng thái của snap.

    Để xóa nhanh khỏi cuộc trò chuyện nhóm:

  • Đi vào các cuộc trò chuyện Snapchat của bạn và tìm chuỗi mà bạn đã gửi snap.
  • Nhấp vào trò chuyện và tìm kiếm snap bạn muốn xóa.
  • Đặt ngón tay của bạn trên tin nhắn và giữ trong vài giây cho đến khi bạn thấy danh sách các tùy chọn.
  • Chọn “Xóa” từ danh sách bật lên.
  • Nhấn “Xóa” một lần nữa để đảm bảo ảnh chụp sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.
  • Nếu nhóm chưa xem tin nhắn trước khi bạn xóa nó, họ sẽ không tìm ra nội dung của nó. Tuy nhiên, họ có thể hỏi bạn về điều đó, vì vậy bạn nên chuẩn bị trả lời một số câu hỏi về những gì bạn đã xóa.

    Làm thế nào để mở một Snap trên iPad

    Snapchat ban đầu không được thiết kế cho iPad, nhưng người dùng đã vượt qua vấn đề này bằng cách sửa đổi bộ lọc Apple App Store của họ và cài đặt phiên bản iPhone. Nếu bạn cũng đang sử dụng SnapChat trên iPad, bạn có tùy chọn xóa Snaps khỏi các cuộc trò chuyện của mình. Bạn có thể làm như vậy trong các cuộc trò chuyện với một người khác hoặc các cuộc trò chuyện nhóm.

    Để xóa một snap bạn đã gửi cho người dùng khác:

  • Mở phần nhắn tin Snapchat và chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi snap.
  • Nhấn vào cuộc trò chuyện và cuộn qua cuộc trò chuyện đó cho đến khi bạn đạt được mục tiêu mà bạn muốn xóa.
  • Dùng ngón tay nhấn xuống phần chụp nhanh và giữ trong vài giây.
  • Khi bạn thấy một danh sách bật lên, hãy chọn tùy chọn “Xóa”.
  • Một nút “Xóa” màu tím khác sẽ xuất hiện. Nhấn vào nó để xác nhận hành động và kết thúc quá trình.
  • Đảm bảo rằng người dùng chưa mở snap trước khi bạn cố gắng rút lại.

    Để xóa một snap được gửi đến một cuộc trò chuyện nhóm:

  • Điều hướng đến tin nhắn Snapchat của bạn và tìm cuộc trò chuyện mà bạn đã gửi snap.
  • Chọn cuộc trò chuyện và lướt qua nó cho đến khi bạn thấy khoảnh khắc bạn muốn hủy bỏ.
  • Nhấn và giữ snap bằng ngón tay của bạn cho đến khi bạn nhìn thấy menu tùy chọn.
  • Khi menu bật lên hiển thị, hãy nhấn vào tùy chọn “Xóa”.
  • Nhấn nút “Xóa” màu tím để hoàn tất quy trình và xóa snap khỏi cuộc hội thoại.
  • Xóa một Snap sẽ ẩn nội dung của nó, nhưng các thành viên trò chuyện khác sẽ thấy bạn đã xóa một cái gì đó khỏi trò chuyện. Họ có thể tò mò và hỏi bạn về điều đó, vì vậy, có thể tốt hơn nếu bạn đưa ra một câu trả lời hợp lý trước khi gỡ bỏ lỗi.

    Xóa Snaps của bạn trước khi chúng được mở ra

    Snapchat là một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới truyền thông xã hội, khi những khoảnh khắc biến mất nhanh chóng, tăng cường bảo vệ quyền riêng tư. Nhưng nhiều người dùng không hài lòng vì ứng dụng vẫn chưa phát triển một tính năng cho phép họ hủy nội dung. Cho đến khi nền tảng đưa ra giải pháp, bạn có thể sử dụng các phương pháp mà chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn này để xóa các ảnh nhanh khỏi cuộc trò chuyện Snapchat của mình.

    Bạn đã bao giờ xóa snap khỏi cuộc trò chuyện chưa? Bạn đã làm điều đó trên thiết bị nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

      Cách buộc thoát ứng dụng trên iPhone hoặc iPad
    x