Bạn có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok

Spread the love

TikTok là con đường dẫn đến sự nổi tiếng của một người bình thường nếu họ có kỹ năng giải trí phù hợp. Mọi người không chỉ kiếm tiền mà còn trở nên nổi tiếng nhờ nền tảng hấp dẫn này. Khả năng tiếp cận của ứng dụng là rất lớn và liên tục phát triển. Mặc dù ngày nay nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những người thích Instagram Reels, nhưng Chương trình quỹ người sáng tạo luôn dẫn trước những thứ khác trong trò chơi. Bạn có tò mò muốn biết mình có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok không? Chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn hữu ích và hiệu quả này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn: làm cách nào để có thể theo dõi hơn 10k trên TikTok, hoặc giới hạn theo dõi TikTok là bao nhiêu?

Bạn có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu cách bạn có thể theo dõi hơn 10k trên TikTok và đó cũng là giới hạn trên nền tảng này.

Có giới hạn lượt theo dõi trên TikTok không? Giới hạn theo dõi TikTok mỗi ngày là gì?

Có, có giới hạn về số lượng người bạn có thể theo dõi trên TikTok. Bạn có thể theo dõi lên đến 10.000 người trên TikTok. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi tối đa 200 tài khoản mỗi ngày.

Bạn có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok?

Giới hạn theo dõi TikTok nói chung là 10.000 tài khoản. Nó tương đối cao hơn so với các nền tảng và trang web mạng xã hội khác như Instagram (7.500), Facebook và Twitter (5000). Hàng ngày, một người có thể theo dõi tối đa 200 tài khoản mỗi ngày trên TikTok.

  Chế độ nhà làm phim trên TV là gì và tại sao bạn lại muốn?

Tại sao TikTok nói đã đạt đến giới hạn? Tại sao bạn không thể theo dõi TikTok?

TikTok cho biết giới hạn đạt được khi bạn cố gắng theo dõi nhiều người hơn giới hạn được xác định trước trong một ngày, đó là 200 tài khoản trong 24 giờ. Khi bạn đạt đến giới hạn, bạn không thể theo dõi nhiều tài khoản hơn vào ngày nhất định. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề như vậy là đợi ngày hôm sau bắt đầu và bạn có thể bắt đầu theo dõi lại những người sáng tạo nội dung yêu thích của mình.

Tôi có thể theo dõi hơn 10k trên TikTok không?

Không, hiện tại, câu trả lời cho câu hỏi bạn có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok vẫn ở con số 10.000. Và bạn không thể theo dõi nhiều hơn thế. Một cách để giải quyết vấn đề là ưu tiên những người sáng tạo nội dung mà bạn muốn theo dõi. Theo dõi kỹ những gì họ đăng thường xuyên và theo dõi nội dung thu hút sự chú ý của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra sau 10k người theo dõi trên TikTok?

Khi một người sáng tạo (trên 18 tuổi) đạt được 10k người theo dõi với ít nhất 10.000 video chân thực trong 30 ngày qua, họ sẽ đủ điều kiện tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok. Quỹ này được tạo đặc biệt để thưởng tài chính cho những người sáng tạo dựa trên số lượt xem mỗi video. Mức trả dao động từ 2 đến 4 xu cho mỗi 1000 lượt xem. Một người cũng có thể phát trực tiếp và nhận quà tặng và phần thưởng từ những người theo dõi.

Bạn có thể theo dõi mọi người trên TikTok không?

Không. Gần một tỷ người sử dụng TikTok và với số lượng chỉ tăng hàng năm, không thể theo dõi tất cả mọi người trên TikTok, với giới hạn theo dõi là 10.000 cho một tài khoản và 200 theo dõi hàng ngày.

Làm thế nào để bạn có được 1k người theo dõi trên TikTok trong 5 phút? Làm cách nào để nhận được 1k đầu tiên trên TikTok?

Khi bạn đã giải quyết xong, tôi có thể theo dõi hơn 10 nghìn người theo dõi trên TikTok truy vấn, có được 1000 người theo dõi trên TikTok trong vòng chưa đầy 5 phút là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, chúng tôi đã đề cập bên dưới một số biện pháp sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể nhận được 1 nghìn đầu tiên trên TikTok trong khung thời gian thực tế và với nỗ lực không ngừng:

 • Hãy nhất quán và đăng thường xuyên
 • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan
 • Sử dụng âm thanh và bài hát thịnh hành
 • Tương tác với khán giả của bạn hàng ngày
 • Viết chú thích hấp dẫn
 • Sản xuất nội dung gốc
 • Không sử dụng lại nội dung của người khác
 • Sử dụng tùy chọn Duet để có thêm người theo dõi
 • Tạo nhiều loại nội dung khác nhau để thu hút tất cả các loại đối tượng mục tiêu
 • Liên kết các tài khoản mạng xã hội khác với TikTok của bạn

 • Tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Có một tài khoản dự phòng
 • Tham gia vào các thử thách
 • Bám sát và tuân thủ nghiêm ngặt Nguyên tắc cộng đồng

Điều gì xảy ra với 1000 người theo dõi trên TikTok?

Khi người sáng tạo nội dung đạt mốc 1000 người theo dõi trên TikTok, họ được phép phát trực tiếp trên nền tảng. TikTok Live là một công cụ kiếm tiền khác. Nếu người sáng tạo nội dung trên 18 tuổi, họ có thể giao lưu với mọi người và nhận quà tặng hoặc phần thưởng từ những người theo dõi họ, sau đó có thể quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi 10k người trên TikTok, vì vậy sẽ có đủ khán giả cho luồng trực tiếp của bạn.

10000 Lượt xem trên TikTok có tốt không?

Đúng. Trên TikTok, 10k lượt xem nhiều hơn là tốt. Nếu bạn nhận được nhiều lượt xem như vậy thường xuyên, bạn không cần phải lo lắng vì nội dung của bạn đang tiếp cận được nhiều đối tượng. Lượt xem và lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và chú thích hấp dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện khi mọi người tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # hoặc chú thích có liên quan. Xem những gì hiệu quả, những gì thị trường mục tiêu của bạn thể hiện sự quan tâm nhiều hơn và đăng nội dung có chủ đề tương tự. Ngoài ra, bạn sẽ phải cập nhật các xu hướng để tiếp cận rộng hơn.

Cách nhanh nhất để có được người theo dõi TikTok là gì?

Hành trình phát triển và thu hút người theo dõi rất khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng vì không có công thức cố định để nổi tiếng. Cơ hội trở thành cảm giác TikTok chỉ qua một đêm là rất mỏng; tuy nhiên, các bước được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều người theo dõi TikTok hơn:

 • Không sao chép nội dung của người khác
 • Để kiếm thêm người theo dõi, hãy sử dụng tùy chọn Duet
 • Đăng thường xuyên và nhất quán
 • Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan
 • Kết nối TikTok của bạn với các hồ sơ mạng xã hội khác
 • Tạo nhiều tài khoản TikTok
 • Duy trì một tài khoản dự phòng
 • Tạo nhiều nội dung khác nhau để thu hút nhiều người tiêu dùng mục tiêu
 • Sử dụng các giai điệu và âm nhạc phổ biến
 • Tương tác với khán giả của bạn
 • Tạo chú thích bắt mắt
 • Tạo nội dung độc đáo
 • Tham gia vào các thử thách
 • Cộng tác với những người sáng tạo khác

Mọi người có được trả tiền trên TikTok không?

Có, ngay sau khi bạn đạt được 1000 người theo dõi, bạn có thể được trả tiền trên TikTok để phát trực tiếp để tương tác, trò chuyện với mọi người và nhận quà ảo, phần thưởng hoặc khoản đóng góp từ những người theo dõi của bạn. Khi lượng khán giả của bạn tăng lên, có nhiều cách khác, chẳng hạn như Quỹ người sáng tạo TikTok, trả 2–4 xu cho mỗi 100 lượt xem mà bạn tải lên thành công. Những tính năng này đã thay đổi cuộc chơi cho TikTok trước sự cạnh tranh gay gắt mà Instagram, Facebook và YouTube phải đối mặt.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và bạn đã biết được bạn có thể theo dõi bao nhiêu người trên TikTok. Vui lòng bỏ truy vấn và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

  Cách tải xuống email Microsoft Outlook
x