Bảo mật mật khẩu kinh doanh của bạn và thông tin nhạy cảm với 1Password

Spread the love

Bảo vệ mật khẩu và thông tin nhạy cảm là điều cần thiết hơn bao giờ hết trước các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng.

Có vô số trường hợp đánh cắp mật khẩu và dữ liệu, nhồi nhét thông tin đăng nhập và các tội phạm khác liên quan đến mật khẩu. Đánh cắp mật khẩu có thể tàn phá doanh nghiệp và làm lộ thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

Mọi người ngày nay phải chịu gánh nặng với rất nhiều mật khẩu được sử dụng cho mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, thông tin đăng nhập của nhân viên và các ứng dụng khác mà họ sử dụng hàng ngày.

Do đó, việc quên mật khẩu là điều thường thấy. Nhưng nó dẫn đến các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư, giảm năng suất, thất vọng và căng thẳng không cần thiết. Và nếu họ sử dụng cùng một mật khẩu ở khắp mọi nơi (mà nhiều người thường làm) thì cũng rất nguy hiểm.

Đó là bởi vì nếu bất kỳ nhân viên nào sử dụng một mật khẩu yếu hoặc sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản, họ đang khiến công ty của họ gặp rủi ro. Và, nếu một mật khẩu ngắn hoặc có thể đoán được, thì rất dễ ghi nhớ nhưng cũng đơn giản để hacker đoán ra. Tương tự, việc sử dụng lại cùng một mật khẩu là rất rủi ro vì nếu nó từng bị rò rỉ, tội phạm mạng có thể sử dụng nó để truy cập vào tất cả các tài khoản của người đó.

Đừng lo; có một giải pháp. Nhưng trước tiên, hãy để tôi hỏi điều này –

Bạn đã bao giờ thấy mình đang nhìn chằm chằm vào màn hình đăng nhập, cố gắng nhớ lại mật khẩu bạn đã chọn cách đây nhiều tháng chưa?

Hoặc, bạn đã từng làm việc với một người luôn quên thông tin đăng nhập của họ?

Đó là nơi 1 Mật mã vào đi.

Hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng 1Password để giữ an toàn cho những thông tin quan trọng nhất của họ. Các công ty như Slack, IBM và GitLab đã chọn 1Password Business để tự tin rằng tất cả nhân viên của họ sẽ không quên mật khẩu liên quan đến công việc của họ. Vì vậy, nó có thể là một giải pháp mạnh mẽ giúp bạn bảo mật mật khẩu và thông tin nhạy cảm của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét 1Password để hiểu nó có thể mang lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp và gia đình của bạn.

Hãy bắt đầu!

1Password là gì?

Được tin cậy bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên toàn cầu, 1 Mật mã là một trình quản lý mật khẩu an toàn giúp bảo vệ mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm của bạn.

1Password cung cấp cách an toàn và dễ dàng nhất để chia sẻ mật khẩu, thông tin đăng nhập, hồ sơ thẻ tín dụng và các dữ liệu quan trọng khác với những cá nhân đáng tin cậy trong gia đình, bạn bè hoặc nhóm của bạn. Ngay cả khi bạn quên mật khẩu, đừng lo, 1Password sẽ ghi nhớ nó.

Với 1Password, bạn chỉ cần nhớ “một mật khẩu” (được gọi là Mật khẩu chính) và để nó ghi nhớ và quản lý phần còn lại cho bạn. Mật khẩu Chính này có thể bảo vệ tất cả các mật khẩu khác mà bạn muốn bảo mật trong một kho tiền riêng tư, an toàn.

Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mật khẩu của mình an toàn trước tin tặc và các phần tử có hại khác và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Điều này không chỉ mang lại năng suất mà còn giúp bạn tránh vi phạm và xây dựng văn hóa bảo mật.

Còn nhiều hơn thế nữa đã thu hút hơn 100.000 doanh nghiệp đến với 1Password. Dễ dàng triển khai, tích hợp với các nền tảng quản lý danh tính và truy cập (IAM) khác như Okta, Azure Active Directory và Rippling và các công cụ cho phép quản trị viên CNTT đặt quyền trên quy mô lớn hoặc tùy chỉnh quyền truy cập của người dùng, nhóm hoặc kho tiền.

Tính năng 1Password

Quản trị mạnh mẽ

Bạn có thể đặt quyền, tùy chỉnh quyền truy cập theo nhóm, vault hoặc người dùng và chỉ định trách nhiệm và nhiệm vụ quản trị viên cho các thành viên trong nhóm đáng tin cậy giúp quản lý tài khoản 1Password của bạn. Nó cũng bao gồm khôi phục tài khoản, chỉ định vai trò tùy chỉnh, thêm tài khoản khách và kho tiền được chia sẻ.

Báo cáo Tùy chỉnh

1Password cho phép bạn phát hiện trước các mối đe dọa tiềm ẩn với báo cáo tùy chỉnh mạnh mẽ. Bạn cũng có thể kiểm tra xem thông tin đăng nhập doanh nghiệp hoặc địa chỉ email của mình có bị lộ trong quá trình rò rỉ dữ liệu hay không và mời các thành viên trong nhóm của bạn tham gia 1Password và bảo mật dữ liệu bị lộ.

Ngoài ra, hãy hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn để hiểu cách 1Password đang được triển khai với sự trợ giúp của phân tích. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các công cụ như Splunk và tạo nhật ký và cảnh báo chi tiết.

An ninh tại nhà

Ngoài công việc kinh doanh của mình, bạn thậm chí có thể bảo vệ mật khẩu được sử dụng tại nhà. Nó sẽ tạo ra một thói quen tốt về thực hành mật khẩu an toàn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng 1Password Business, bạn có thể tận dụng các Gia đình 1Password MIỄN PHÍ cho nhân viên của mình.

  Bộ điều nhiệt thông minh có thể phá hủy lò của bạn không?

Tháp canh

Tháp canh là một tính năng bảo mật tuyệt vời và thuận tiện để sử dụng, có thể theo dõi vi phạm mật khẩu, sự cố bảo mật và các vấn đề liên quan khác để giúp bạn giữ an toàn cho mật khẩu, dữ liệu và tài khoản của mình. Đối với điều này, nó tìm thấy mật khẩu yếu, trùng lặp và bị xâm phạm. Ngoài ra, 1Password cũng cho phép bạn kiểm tra các trang web sử dụng HTTP không an toàn hoặc thiếu xác thực 2 yếu tố.

Công cụ này sẽ cảnh báo bạn ngay lập tức khi tìm thấy bất kỳ vấn đề nào về mật khẩu để bạn có thể thực hiện hành động ngay lập tức. Bằng cách này, nó giúp cải thiện vệ sinh mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể xem danh sách các mật khẩu được sử dụng lại của mình và thay đổi chúng để cho phép bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra, Tháp Canh có thể theo dõi thông tin quan trọng như ngày hết hạn thẻ tín dụng của bạn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật thông tin thanh toán khi mua sắm trực tuyến.

Nhiều Vault

1Password cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình vào các hầm riêng biệt và quản lý nó một cách thuận tiện. Nó giúp bạn tách dữ liệu và thông tin đăng nhập của mình để bạn có thể tìm và truy cập chúng ngay lập tức.

Thay vì tổng hợp tất cả dữ liệu ở cùng một nơi, rồi tiếp tục cuộn qua danh sách rộng lớn này, hãy tách dữ liệu cá nhân của bạn như tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng, tài liệu gia đình, thông tin đăng nhập công việc, v.v., trong các hầm khác nhau. Và bạn có thể tạo bất kỳ số lượng hầm nào bạn muốn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát tốt hơn quyền truy cập và bảo mật của vault bằng cách chỉ định ai có thể xem, chỉnh sửa hoặc quản lý dữ liệu. Chia sẻ kho tiền của bạn với một người đáng tin cậy cũng là một lựa chọn an toàn trong đó 1Password tạo một khóa gắn với địa chỉ email của người đó. Nó đảm bảo thông tin chỉ được chia sẻ với những người đáng tin cậy.

Tự động hóa bí mật

Nhờ tính năng Tự động hóa bí mật, bạn có thể lưu trữ, quản lý, chia sẻ và bảo mật các bí mật cơ sở hạ tầng của mình như mã thông báo API, khóa ứng dụng và chứng chỉ riêng tư. Nó cũng bảo vệ thẻ tín dụng và thông tin đăng nhập của bạn và cung cấp tất cả dữ liệu này khi bạn cần.

Với tính năng này, bạn không cần thêm các ghi chú post-it bởi bộ định tuyến văn phòng, không còn các bảng tính luôn lỗi thời, tin nhắn văn bản, email và thông báo Slack hỏi cách truy cập vào máy chủ của công ty.

1Password tận dụng Tự động hóa bí mật để cung cấp một nơi duy nhất để lưu trữ và quản lý toàn bộ bí mật kinh doanh của bạn. Nó giúp loại bỏ các nhật ký kiểm toán không mạch lạc và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nó mã hóa bí mật của bạn và chỉ cung cấp khóa giải mã cho bạn. Do đó, họ không bao giờ truy cập, lưu trữ, sử dụng, bán hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối Secrets Automation với các dịch vụ như Ansible, Kubernetes, Terraform và HashiCorp. Nó cũng bao gồm các thư viện sẵn sàng sử dụng bằng Python, Go và Node.js.

Chế độ du lịch

Một tính năng ấn tượng và độc đáo khác của 1Password là Chế độ Du lịch, hữu ích cho những người dùng muốn ẩn dữ liệu nhạy cảm của họ khi đi qua biên giới quốc tế. Bạn có thể bảo vệ thông tin như thông tin đăng nhập trên mạng xã hội, khóa mã hóa, v.v. Điều này rất quan trọng vì các cơ quan kiểm soát biên giới có thể yêu cầu kiểm tra điện thoại thông minh của bạn để lấy bằng chứng nhận dạng hoặc mở ứng dụng trên thiết bị của bạn và lấy thông tin cá nhân của bạn.

Khi bạn bật Chế độ du lịch trong 1Password, chỉ những hầm mà bạn đã đánh dấu là an toàn mới hiển thị. Nó giúp ẩn các hầm chứa dữ liệu nhạy cảm cho đến khi bạn tắt Chế độ di chuyển. Trong 1Password Business, quản trị viên có thể kiểm soát Chế độ đi lại này trên tài khoản của nhân viên của họ. Nó là tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn che giấu thông tin nhạy cảm liên quan đến công việc của họ để bị tiết lộ bởi các cơ quan chức năng.

1 Mật mã X

1Password X là phiên bản 1Password hoàn chỉnh hoạt động trong trình duyệt web. Bạn nhận được một tiện ích mở rộng trình duyệt và chạy trên Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Brave.

Làm việc với 1Password thật dễ dàng và đi kèm với các tính năng như tự động lưu và tự động điền để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Nhưng họ không còn cung cấp tính năng đăng nhập tự động, nơi thông tin đăng nhập của bạn được điền tự động khi bạn cố gắng đăng nhập vào một ứng dụng hoặc dịch vụ. Điều này làm cho nó an toàn hơn vì dữ liệu đăng nhập của bạn không thể bị đánh cắp bởi tin tặc.

Đối với thông tin đăng nhập, bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc tự động điền mật khẩu và tên người dùng của mình vào tiện ích mở rộng. Bằng cách này, rất khó để tin tặc đánh cắp dữ liệu của bạn.

  Làm thế nào bạn có thể rời khỏi một cuộc trò chuyện GroupMe

Bảng tạm

Bảng tạm có thể chứa thông tin quan trọng như mật khẩu khi bạn sao chép chúng. Những kẻ tấn công có thể xâm nhập vào khay nhớ tạm của bạn để lấy cắp dữ liệu đã sao chép của bạn. Đây là lý do tại sao bảo mật clipboard của bạn là điều cần thiết.

1Password cho phép bạn xóa khay nhớ tạm sau một khoảng thời gian cụ thể. Bạn cũng có thể kéo dài thời gian xóa lên 2 phút trên ứng dụng máy tính để bàn, 3 phút trên thiết bị Android và 90 giây trên iOS. Chọn thời gian phù hợp dựa trên công việc của bạn.

Thẻ bảo mật

Thẻ bảo mật là thẻ thanh toán kỹ thuật số có thể che giấu dữ liệu thẻ ghi nợ trong khi mua hàng trực tuyến. Chúng thay thế thông tin thực tế trên thẻ ghi nợ, chẳng hạn như số thẻ, bằng các số khác nhau trong khi bạn mua sắm trực tuyến. Do đó, không ai, ngay cả nhà cung cấp, có thể biết chi tiết thẻ ghi nợ thực tế của bạn.

1Password sử dụng ứng dụng của bên thứ ba – Quyền riêng tư – để kích hoạt Thẻ bảo mật. Nó hiện chỉ có sẵn cho người đăng ký Hoa Kỳ. Nó hỗ trợ thẻ ghi nợ MasterCard và Visa. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách tạo tài khoản trên Quyền riêng tư và tích hợp tài khoản 1Password của bạn vào đó. Bạn cũng có thể thêm Thẻ bảo mật này vào các trường thanh toán; đặt giới hạn chi tiêu của bạn để ngăn các nhà bán lẻ tính nhiều khoản phí hơn số tiền tối đa đã đặt.

1 Đánh giá từ khóa: Dễ sử dụng

Bắt đầu với 1Password thật dễ dàng. Chỉ cần một cú nhấp chuột là đủ để đăng nhập vào một ứng dụng hoặc dịch vụ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu tạo, sử dụng và chia sẻ mật khẩu rắn một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, nó còn cung cấp và triển khai SCIM dễ dàng. Nó tích hợp tốt với Azure AD, OneLogin, Okta và Slack và cung cấp cho nhân viên các hệ thống đáng tin cậy.

Nó cũng dễ dàng thiết lập bằng cách tải xuống ứng dụng và cài đặt nó với các bước đơn giản.

 • Chọn kế hoạch phù hợp của bạn.
 • Điền vào địa chỉ email của bạn để nhận mã xác minh gồm 6 chữ số để xác minh.

Nếu bạn chọn bản dùng thử MIỄN PHÍ, bạn không phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình, nhưng nó cần thiết cho các gói khác.

Khi các thủ tục này kết thúc, bạn có thể tiếp tục tạo mật khẩu chính. Tạo mật khẩu chính của bạn để nhận Khóa bí mật, một số gồm 34 chữ số được lưu trữ trong Bộ tài liệu khẩn cấp, là tài liệu PDF được cung cấp cho người dùng sau khi mở tài khoản 1Password của họ.

Bộ công cụ khẩn cấp có địa chỉ email của bạn, Khóa bí mật, URL web của ứng dụng, Mật khẩu chính, id email hỗ trợ và mã QR để cho phép thiết lập tài khoản nhanh chóng.

Các ứng dụng của nó hoạt động trên tất cả các thiết bị, trình duyệt và hệ điều hành hoạt động trơn tru. Hơn nữa, việc nhập dữ liệu trong 1Password cũng dễ dàng trực tiếp từ các tài khoản 1Password khác nhau hoặc các dịch vụ khác để quản lý mật khẩu như LastPass, Chrome, Encryptr, v.v. Tất cả đều dễ sử dụng và có một công cụ dòng lệnh làm cho nó trực quan hơn.

1Xem xét mật mã: Bảo mật và Tuân thủ

Những kẻ tấn công mạng đã trở nên tiên tiến hơn nhiều. Đây là lý do tại sao nếu bạn đang tin tưởng một giải pháp phần mềm có mật khẩu và thông tin nhạy cảm của mình, hãy đảm bảo rằng nó cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu khỏi tin tặc và các hoạt động độc hại.

Tương tự, việc tuân thủ cũng là một trách nhiệm lớn đối với các tổ chức. Bạn cần đảm bảo dữ liệu khách hàng của mình được an toàn để tránh bị phạt và mất uy tín. Vì lý do này, bạn cần chọn một trình quản lý mật khẩu quan tâm đến việc tuân thủ dữ liệu cùng với bảo mật.

1Password đánh dấu vào cả hai ô này – bảo mật và tuân thủ – cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả mật khẩu và dữ liệu kinh doanh nhạy cảm của bạn. Nó tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt về tính toàn vẹn, tính sẵn có và tính bảo mật của thông tin.

Bạn có được bảo mật tốt nhất trong lớp với các công nghệ và khái niệm tiên tiến như Nguyên tắc Đặc quyền Ít nhất (POLP) để xác định ai có thể truy cập vào dữ liệu và hệ thống nào. Có được khả năng hiển thị đầy đủ bằng cách tích hợp nhật ký quy trình vào công cụ ghi nhật ký hoặc SIEM ưa thích của bạn. Ngoài ra, 1Password cho phép bạn yêu cầu nhật ký truy cập theo chương trình để xem mã thông báo nào đã truy cập bí mật nào.

Để bảo mật và tuân thủ, bạn nhận được các tính năng như:

 • Kho tiền an toàn với mã hóa AES-256 và chia sẻ
 • Mã hóa dữ liệu khi chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ
 • Phòng chống bạo lực với PBKDF2
 • Khôi phục tài khoản
 • Mã hóa xác thực, chống giả mạo
 • Các tùy chọn về nơi cư trú của dữ liệu
 • Tuân thủ SOC2
 • Nhật ký kiểm tra
 • Vai trò và nhóm tùy chỉnh
 • Các quy tắc truy cập có thể tùy chỉnh
  Làm thế nào để có được chứng chỉ ServSafe Manager vào năm 2022

1Xem xét từ khóa: Khả năng tương thích

1Password tương thích với nhiều thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, thiết bị Android, macOS, thiết bị iOS, Linux, Chrome OS và các dòng lệnh. Nó cũng đồng bộ hóa dữ liệu của bạn một cách hoàn hảo trên các thiết bị và làm cho mật khẩu của bạn luôn có sẵn cho bạn.

Sử dụng iOS và Android cho bạn cảm giác gần như giống nhau. Tải xuống, cài đặt và thiết lập tất cả đều dễ dàng. Nếu bạn đã thiết lập tài khoản của mình và muốn sử dụng phiên bản di động của nó, quá trình này thậm chí còn trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần xem xét Bộ công cụ khẩn cấp hoặc phân đoạn Hồ sơ của tôi trên trang web của 1Password để tìm mã QR và quét mã đó.

Tất cả các ứng dụng và phiên bản web của 1Password đều có giao diện người dùng tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí cài đặt, danh mục, mục yêu thích, v.v. Mặc dù ứng dụng Android và iOS có thiết kế tương tự nhau, nhưng Android cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tốt hơn, chẳng hạn như Tháp canh.

1Password Review: Hỗ trợ

1Password cung cấp hỗ trợ tốt 24/7 cho khách hàng của mình bằng nhiều kênh, bao gồm hỗ trợ qua email và gọi điện trực tiếp. Bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng bằng số điện thoại miễn phí trong trường hợp bạn có một số nghi ngờ và nhóm hỗ trợ tận tâm của họ có thể cung cấp sự trợ giúp bạn cần. Nhóm hỗ trợ của họ luôn phản hồi và nếu bạn viết email cho họ, họ thường trả lời trong vòng 24 giờ.

Bạn cũng có thể tự giúp mình bằng cách đọc các tài nguyên và tài liệu toàn diện của họ bao gồm hầu hết mọi thứ về 1Password về cách bắt đầu và sử dụng nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia tài khoản Twitter của họ để cập nhật thông tin và hỗ trợ các diễn đàn tìm câu trả lời.

Nhìn chung, hệ thống hỗ trợ của 1Password là tuyệt vời.

1Xem xét từ khóa: Định giá

1Password cung cấp hai loại kế hoạch định giá:

 • Đội ngũ và doanh nghiệp
 • Cá nhân và gia đình

Tất cả chúng đều trả phí và không có gói miễn phí nào. Tuy nhiên, họ đã cung cấp tùy chọn mà bạn có thể dùng thử 1Password MIỄN PHÍ trong 14 ngày. Hãy chia nhỏ tất cả các loại giá và cấp.

Nhóm và Doanh nghiệp

Loại định giá này dành cho các doanh nghiệp muốn bảo mật mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm của họ khỏi bị tin tặc độc hại xâm nhập. Dưới đây là các mức giá khác nhau có sẵn trong này.

 • Teams Starter Pack: Tối đa 10 người dùng có thể sử dụng gói này với giá $ 19,95 / tháng. Chia sẻ được giới hạn cho 5 tài khoản khách.
 • Doanh nghiệp: Nó có giá $ 7,99 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Nó cũng bao gồm Bảo vệ nâng cao và mọi nhân viên cũng có được tư cách thành viên Gia đình 1Password MIỄN PHÍ. Nó hữu ích vì mọi người xứng đáng được an toàn khi trực tuyến và thói quen bảo mật tốt sẽ không dừng lại khi nhân viên của bạn nghỉ làm trong ngày.
 • Doanh nghiệp: Nhận báo giá từ nhóm bán hàng của 1Password để tận dụng kế hoạch này. Nó bao gồm tất cả các tính năng bạn nhận được trong gói Business cộng với các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp lớn, chẳng hạn như người quản lý tài khoản chuyên dụng, kỹ sư tích hợp và đào tạo thiết lập.

Gia đình và Cá nhân

Không chỉ dành cho các doanh nghiệp mà 1Password còn có sẵn cho các cá nhân và gia đình. Trong loại định giá này, có sẵn hai cấp:

 • 1Password cho mục đích sử dụng cá nhân: Tải xuống tất cả các ứng dụng 1Password và luôn an toàn khi trực tuyến bằng cách sử dụng gói định giá này có giá 2,99 đô la mỗi tháng (thanh toán hàng năm). Nó bao gồm hỗ trợ 24/7, lịch sử mặt hàng 365 ngày, bộ nhớ không giới hạn và hơn thế nữa.
 • Gia đình 1Password: Bảo vệ toàn bộ gia đình của bạn và dấu chân trực tuyến của họ với gói này có giá 4,99 đô la cho mỗi gia đình mỗi tháng, bao gồm 5 thành viên (thanh toán hàng năm). Nó bao gồm tất cả các tính năng từ gói cá nhân cộng với tùy chọn khôi phục tài khoản của thành viên bị khóa, chia sẻ với tối đa 5 khách, theo dõi hoạt động và hơn thế nữa.

Kết luận 👈

1 Mật mã là một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất trên thị trường có thể giúp nhân viên và thành viên gia đình của bạn bảo vệ mật khẩu và thông tin của họ khỏi các thực thể độc hại. Nó cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện để bảo vệ tất cả các tài khoản của bạn bằng mật khẩu mạnh, duy nhất và tận dụng các công nghệ và khái niệm bảo mật mới nhất.

Như vậy, bạn có thể cân nhắc cho doanh nghiệp và gia đình mình và lựa chọn phương án phù hợp dựa trên nhu cầu của mình.

x