Bao nhiêu người có thể sử dụng Netflix cùng một lúc?

Spread the love


Như bạn có thể đã biết, Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất, nơi bạn có thể xem một loạt các chương trình truyền hình và phim qua kết nối Wi-Fi hoặc internet của mình. Các chương trình và phim được chia thành nhiều thể loại khác nhau bao gồm hài kịch, thiếu nhi và gia đình, tội phạm và phim tài liệu, để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Các tiêu đề liên tục thay đổi; một số sẽ được thêm vào và những người khác bị xóa, tùy thuộc vào mức độ phổ biến và vị trí của chúng. Netflix bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ cho thuê qua thư và bán DVD và tiến tới dịch vụ phát trực tuyến đầy đủ. Netflix cũng là nhà phân phối và nhà sản xuất, có nghĩa là họ cung cấp một loạt các chương trình và phim gốc chỉ có thể tìm thấy trên dịch vụ phát trực tuyến.

Với một nền tảng quá phổ biến, bạn có thể tự hỏi bao nhiêu người có thể sử dụng Netflix cùng một lúc? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó và những câu hỏi khác trong bài viết dưới đây.

Người đăng ký Netflix

Nếu đang cân nhắc đăng ký Netflix, bạn có thể muốn biết liệu mình có thể chia sẻ tài khoản của mình với bạn bè và gia đình hay không và liệu mọi người có tùy chọn xem tài khoản này bất cứ khi nào họ muốn hay không. Bạn có thể xem Netflix trên nhiều thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính bảng và thậm chí trên bảng điều khiển trò chơi của mình.

  Sử dụng một giải pháp thay thế iTunes để đồng bộ hóa có chọn lọc phương tiện với iPhone của bạn và xóa DRM

Để trả lời câu hỏi này: số lượng người có thể sử dụng Netflix cùng một lúc tùy thuộc vào đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các đăng ký bên dưới.

Tùy chọn đăng ký

Đảm bảo chọn một gói thích hợp nếu bạn đang chia sẻ tài khoản Netflix của mình với những người khác. Gói cơ bản chỉ cho phép người dùng phát trực tuyến phim hoặc chương trình TV yêu thích của họ trên một màn hình tại một thời điểm và chi phí này là 8,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn có hai màn hình chia sẻ Netflix đồng thời, chi phí này là 12,99 đô la mỗi tháng và 15,99 đô la mỗi tháng sẽ cho phép chia sẻ đồng thời trên bốn màn hình. Nếu bạn có một gia đình lớn thích xem Netflix, có lẽ tốt nhất nên chọn gói cao cấp, có bốn màn hình. Những người khác là lý tưởng cho một hoặc hai cá nhân trong gia đình.

  Cách xem lời bài hát trên iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV

Chia sẻ mật khẩu

Bạn không được phép chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai bên ngoài hộ gia đình của mình. Tuy nhiên, nhiều người đăng ký chia sẻ nó với gia đình và bạn bè, vì điều này cho phép họ xem Netflix mà không phải trả bất cứ thứ gì. Netflix không làm bất cứ điều gì về chia sẻ mật khẩu vì nó không phải là vấn đề lớn về mặt doanh thu – đây là một công ty đã kiếm được khoảng sáu tỷ đô la! Nếu bạn nhận được thông báo cho biết Netflix của bạn đang được sử dụng trên một thiết bị khác, hiện có quá nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạn hoặc tài khoản Netflix của bạn đang được sử dụng trên quá nhiều thiết bị và bạn chưa chia sẻ mật khẩu của mình, bạn nên liên hệ với Netflix ngay lập tức.

Nội dung ở các quốc gia khác nhau

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia khác và tự hỏi tại sao nội dung khác với những gì bạn nhận được về nhà, đó là bởi vì nội dung thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn ở. Một bộ phim hoặc chương trình truyền hình nổi tiếng ở Hoa Kỳ có thể không hấp dẫn như vậy ở một quốc gia khác và mặc dù nhiều bộ phim vẫn như cũ, bạn sẽ thấy một số điểm bất thường. Một số là phim độc lập chỉ phổ biến ở một quốc gia cụ thể. Netflix thực hiện các giao dịch khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và phát trực tuyến phải mang lại lợi nhuận cho họ.

  Cách sử dụng ứng dụng web tiến bộ của Google Drive

Tìm Netflix ở đâu?

Hầu hết các TV thông minh sẽ có sẵn ứng dụng Netflix. Nếu bạn đang xem Netflix trên máy tính xách tay của mình, bạn có thể truy cập trang web của mình và đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng xuống điện thoại di động của mình và xem trên thiết bị này. Bạn không cần tải xuống bất kỳ bộ phim hoặc chương trình truyền hình nào để xem tiêu đề. Chúng được phát trực tuyến, có nghĩa là bạn có thể xem bất kỳ video nào trong số chúng lúc rảnh rỗi.

x