Bao nhiêu người có thể xem Netflix cùng một lúc?

Spread the love

Trong một thế giới mà giải trí trực tiếp hiện đang thiếu, quyền truy cập vào Netflix đã là một cứu cánh cho nhiều người bị bó hẹp trong nhà của họ do đại dịch. Khi chúng tôi ngày càng dành nhiều thời gian bên trong, nhu cầu về dịch vụ đã tăng lên, với số lượng lớn người đăng ký và tài khoản mới được chia sẻ rộng rãi. Điều này đặt ra câu hỏi – chỉ bao nhiêu người có thể xem Netflix, và sự hào phóng của bạn sẽ bị giới hạn ở điểm nào? Câu trả lời đơn giản: tất cả phụ thuộc vào sắc thái đăng ký của bạn.

Netflix là một dịch vụ đa cấp, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng các đặc quyền và lợi ích khác nhau tùy thuộc vào cấp độ đăng ký của bạn – nói cách khác, số tiền bạn trả cho dịch vụ mỗi tháng. Mức độ này cũng sẽ xác định số lượng người có thể xem Netflix cùng một lúc bằng tài khoản của bạn.

Có ba mức: Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp, và các mức này có giá lần lượt là $ 8,99, $ 13,99 và $ 17,99 mỗi tháng. Tỷ lệ Cơ bản cho phép bạn tận hưởng dịch vụ trên 1 màn hình cùng một lúc và tải xuống ứng dụng trên 1 điện thoại hoặc máy tính bảng cùng một lúc. Tiêu chuẩn tăng mức này lên 2 người xem cùng một lúc và tải xuống trên 2 thiết bị, trong khi cấp cao nhất cung cấp cho bạn cơ hội có 4 người xem cùng một lúc và ứng dụng Netflix được tải xuống trên tối đa 4 thiết bị.

Tôi Nên Chọn Cấp nào?

Lựa chọn cấp Netflix nào là tốt nhất cuối cùng là một lựa chọn cá nhân, nhưng phần lớn sẽ phụ thuộc vào hộ gia đình, các mối quan hệ, lối sống và sở thích của bạn. Nếu bạn là thành viên của một gia đình hoặc hộ gia đình đông người – chẳng hạn như một phần của chung nhà – thì tài khoản Đặc biệt có thể là cách hoàn hảo để tận hưởng một số lượng lớn các đặc quyền và bạn có thể chia nhỏ chi phí cho một số hộ gia đình thành viên để giúp bạn tiết kiệm giá, nhận được một ưu đãi tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn sống một mình hoặc không muốn chia sẻ tài khoản của mình, gói Cơ bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn truy cập các chương trình yêu thích của mình với chi phí hời. Chỉ cần lưu ý rằng tùy chọn này không cho phép bạn truy cập nội dung HD.

  Cách đo khoảng cách với ứng dụng Google Maps

Làm cách nào để khai thác tối đa tài khoản Netflix của tôi?

Bất kể bạn chọn đăng ký nào, điều quan trọng là bạn phải biết cách khai thác tối đa tài khoản của mình; điều này thực sự có thể nâng cao trải nghiệm của bạn và cho phép bạn tận hưởng lợi nhuận tối đa cho số tiền của mình.

Thiết lập hồ sơ

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang cung cấp quyền truy cập cho nhiều người dùng. Không có gì khó chịu hơn việc đăng nhập để tiếp tục một cuộc chạy marathon trong phim, chỉ để thấy mình đã đi được nửa chặng đường của Bridgeton! May mắn thay, Netflix cho phép bạn giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp cơ hội thiết lập hồ sơ cho mỗi người dùng. Bạn có thể phân bổ cho mọi người tên và ảnh hồ sơ của riêng họ, và Netflix sẽ tự động điều chỉnh các đề xuất của mình cho từng người xem tùy thuộc vào thói quen trước đây của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải cuộn để tìm thứ gì đó để xem.

  Cách thay đổi nền cuộc gọi video Skype của bạn

Sử dụng cài đặt bổ sung

Các chương trình Netflix đi kèm với một loạt phụ đề, phụ đề và mô tả âm thanh cho thư viện các chương trình và phim của họ, có nghĩa là bạn không bao giờ phải thắc mắc những gì đã được nói nữa! Chỉ cần truy cập Cài đặt để xem nhiều tùy chọn hỗ trợ – bạn thậm chí có thể chọn các bản nhạc phụ đề hoặc chú thích bằng ngôn ngữ khác để giúp nâng cao kỹ năng của bạn khi tham gia chương trình yêu thích của bạn!

  Cách hủy đăng ký nhận tin nhắn văn bản tự động

Giữ cho danh sách của bạn được cập nhật

Netflix rất giỏi trong việc dự đoán nhu cầu của bạn, nhưng nó có thể hơi đông trong danh sách Xem tiếp tục của bạn. Đảm bảo rằng bạn thường xuyên xem qua và xóa bất kỳ thứ gì mà bạn không có kế hoạch tiếp tục. Điều này giải phóng không gian cho các tùy chọn tốt hơn và giúp mọi thứ dễ tiếp cận và dễ tìm.

x