Basecamp ứng dụng quản lý dự án phổ biến hiện đã có trên Android

Spread the love

Nếu bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng quản lý dự án, bạn rất có thể sẽ quen thuộc với Basecamp, một công cụ quản lý dự án trực tuyến phổ biến. Đối với những người không quen thuộc với nó, Basecamp là một công cụ cao cấp được sử dụng bởi các công ty và cá nhân đang tìm cách tổ chức các nhiệm vụ và dự án của họ, giao chúng cho những người khác trong nhóm của họ, giao tiếp với nhau và theo dõi các ý tưởng và đáp ứng thời hạn. Dịch vụ này đã phát hành một ứng dụng gốc cho iPhone vào đầu năm 2013 và gần một năm sau đã chính thức có mặt trên Android Basecamp. Ứng dụng có sẵn miễn phí tại Cửa hàng Google Play, sẽ cho phép người dùng truy cập và quản lý tài khoản Basecamp của họ và luôn cập nhật các dự án Basecamp của họ khi đang di chuyển. Tương tự như đối tác dựa trên web của nó, ứng dụng dành cho thiết bị di động có giao diện đơn giản và một bộ công cụ quản lý dự án thực sự tiện dụng.

  Khởi chạy ứng dụng máy ảnh bằng cách vặn cổ tay của bạn [Android]

Ứng dụng Android miễn phí nhưng bạn cần phải có tài khoản Basecamp trả phí để sử dụng. Các gói giá hiện tại dao động từ $ 20 đến $ 150 mỗi tháng, gói hàng năm lớn là $ 3000, cung cấp việc sử dụng không giới hạn hầu hết mọi thứ, cũng như bản dùng thử 60 ngày cho những ai muốn dùng thử trước khi rút tiền mặt. Người dùng mới sử dụng Basecamp sẽ phải đăng ký qua web vì ứng dụng thiếu tùy chọn đăng ký trên màn hình đăng nhập.

  Tất cả ô tô tương thích với Android Auto kể từ tháng 3 năm 2020

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể truy cập vào các dự án hiện có của mình, đăng nhận xét về các cuộc thảo luận, tải lên tệp và xem tiến độ của các nhiệm vụ hiện tại. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo và quản lý các nhiệm vụ mới và danh sách việc cần làm từ đầu. Menu điều hướng, có thể được kéo vào từ phía bên trái của màn hình, cho phép bạn điều hướng đến các khu vực khác nhau của ứng dụng, cụ thể là lịch hiển thị các sự kiện hàng ngày, hồ sơ Basecamp cũng như dòng thời gian hoạt động của bạn.

  Cách chỉnh sửa phím tắt màn hình khóa trong Android 8

Phần Khám phá Basecamp cho phép bạn tạo nội dung mới bằng cách nhấn vào nút ‘+’ ở góc trên cùng bên phải. Điều này cho phép bạn đăng tin nhắn mới, tải lên tệp đính kèm, tạo tài liệu văn bản, thêm sự kiện, v.v.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Basecamp Android miễn phí từ Play Store thông qua liên kết bên dưới.

Cài đặt Basecamp từ Cửa hàng Play

x