Bộ sạc iPhone 15 tốt nhất

Spread the love

IPhone 15 đã ra mắt và nó mang đến những nâng cấp tuyệt vời cho bộ phận sạc. Thay vì cổng kết nối Lightning thông thường, các thiết bị iPhone 15 giờ đây được trang bị cổng USB-C, một giấc mơ trở thành hiện thực đối với nhiều tín đồ iPhone.

Rất tiếc là bạn vẫn không nhận được bộ sạc trong hộp. Nếu bạn đang sở hữu iPhone 15 hoặc đang có ý định mua một chiếc, hãy nhớ ghép nối nó với bộ sạc phù hợp và cáp sạc USB-C tốt nhất để sạc nhanh chóng và an toàn.

Dưới đây là những bộ sạc nhanh iPhone tốt nhất hiện nay.

Bộ sạc nhanh yêu thích của chúng tôi dành cho iPhone 15 vào năm 2023

Bộ sạc USB-C kép Ugreen Nexode Mini 45W

Tổng thể tốt nhất

Sạc nhanh iPhone 15 và thiết bị thứ hai

Bộ sạc USB-C kép UGREEN Nexode Mini 45W có thể sạc hai thiết bị cùng lúc hoặc một thiết bị lên tới 45W. Nó hỗ trợ tốc độ sạc nhanh nhất trên điện thoại iPhone 15 mới nhất.

Ưu điểm

 • Sạc nhanh cho dòng iPhone 15
 • Có thể sạc cùng lúc hai thiết bị
 • Sạc một thiết bị lên tới 45W
 • Thiết kế nhỏ gọn

UGREEN đã nhanh chóng trở thành thương hiệu sạc đáng tin cậy trên thị trường. Bộ chuyển đổi tường 45W này không chỉ nhỏ gọn mà còn có khả năng sạc iPhone 15 của bạn với tốc độ kỷ lục. Ngoài ra, nó còn có cổng USB-C thứ hai, cho phép bạn sạc đồng thời thiết bị thứ hai với tốc độ lên tới 25W.

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang đi du lịch với nhiều thiết bị hay chỉ đơn giản là cần một bộ sạc tường nhiều cổng nhỏ gọn cho bàn làm việc của mình. Ngoài khả năng sạc cho hai thiết bị, nó có thể cung cấp năng lượng lên tới 45W khi sạc một thiết bị, khiến nó trở thành bộ sạc đa năng cho MacBook hoặc iPad của bạn.

Bộ sạc không dây 3 trong 1 Belkin có MagSafe (Thế hệ 2)

Trạm sạc tốt nhất

Sạc iPhone, Apple Watch và AirPods cùng lúc

$128 $150 Tiết kiệm
$22

Bộ sạc không dây 3 trong 1 Belkin có MagSafe (Thế hệ 2) hoàn hảo nếu bạn muốn sạc tất cả các thiết bị Apple của mình cùng một lúc. Nó hỗ trợ sạc nhanh và giữ cho iPhone và Apple Watch của bạn luôn hiển thị, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để sạc trên bàn hoặc đầu giường.

Ưu điểm

 • Sạc nhanh cho iPhone và Apple Watch
 • Nó trưng bày đẹp mắt các thiết bị Apple của bạn
 • Chất lượng xây dựng cao cấp
 • Bao gồm bộ đổi nguồn

Bộ sạc không dây 3 trong 1 Belkin có MagSafe (Thế hệ 2) là một trong những sản phẩm trạm sạc 3 trong 1 tốt nhất của Apple. Nó cung cấp các điểm sạc dành riêng cho iPhone 15, Apple Watch và AirPods của bạn, nhưng điều khiến nó trở nên độc đáo là khả năng sạc nhanh và thiết kế đẹp mắt.

Với một đế sạc MagSafe chính thức, trạm sạc này mang lại tốc độ sạc không dây nhanh nhất có thể ở mức 15W cho iPhone 15 của bạn và cũng hỗ trợ sạc nhanh cho các mẫu Apple Watch mới nhất, bao gồm cả Apple Watch Ultra 2 và Series 9.

Thiết kế hình chữ T cải tiến cũng giúp iPhone và Apple Watch của bạn có thể nhìn thấy được từ bàn làm việc hoặc giường, cho phép bạn dễ dàng xem qua các thông báo đến hoặc đặt điện thoại ở chế độ Chờ.

Sạc Anker 511 (Nano Pro)

Giá trị tốt nhất

Sạc nhanh với chi phí thấp hơn

$14 $17 Tiết kiệm
$3

Bộ sạc Anker 511 (Nano Pro) có thể sạc iPhone 15 Pro Max của bạn từ 0 đến 50 phần trăm pin chỉ trong 27 phút. Nó có giá cả phải chăng và vô cùng nhỏ gọn, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có bộ sạc iPhone để mang theo khi đi du lịch.

Ưu điểm

 • Nhỏ gọn đến không ngờ
 • Sạc đầy đủ tốc độ 20W cho iPhone 15
 • Màu sắc phù hợp với iPhone của bạn

Bộ sạc 511 (Nano Pro) của Anker có kích thước tương đương với bộ đổi nguồn 5W mà Apple từng tặng kèm với những chiếc iPhone cũ hơn, nhưng nó có thể sạc chiếc iPhone 15 hoàn toàn mới của bạn với tốc độ nhanh nhất có thể. Đây là một lựa chọn phổ biến của người dùng iPhone nhờ kích thước nhỏ gọn và các tính năng an toàn.

Mặc dù các ngạnh của nó không thể gập lại được như trong một số bộ sạc GaN, nhưng nó vẫn chiếm ít không gian hơn đáng kể trên dải nguồn và bạn có thể cất nó ở bất cứ đâu, dù là trong túi xách hay túi quần, để dễ dàng mang theo. Ngoài ra, Nano Pro là một trong những bộ sạc nhanh iPhone giá cả phải chăng nhất và nó cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc nếu bạn muốn kết hợp nó với điện thoại của mình.

Bộ sạc Apple MagSafe

Bộ sạc không dây tốt nhất

Một lựa chọn tuyệt vời cho máy cắt dây

$35 $39 Tiết kiệm
$4

Bộ sạc Apple MagSafe là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sạc iPhone 15 một cách đơn giản và thuận tiện. Thay vì loay hoay tìm dây cáp, hãy thả điện thoại xuống tấm đệm và quay trở lại thiết bị đã được sạc đầy.

Ưu điểm

 • Sạc nhanh không dây 15W
 • Dễ dàng sử dụng
 • Sản phẩm chính thức của Apple

Nhược điểm

 • Cần bộ đổi nguồn (20W trở lên)

Bộ sạc MagSafe của Apple vẫn là bộ sạc không dây tốt nhất bạn có thể mua cho chiếc điện thoại iPhone 15 của mình. Nó cung cấp khả năng tương thích được đảm bảo với tất cả các mẫu iPhone 15 cũng như tốc độ sạc không dây nhanh nhất lên tới 15W. Nó cũng tương thích với Qi, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để sạc không dây cho AirPods và các thiết bị tương thích khác.

So với bộ sạc không dây Qi tiêu chuẩn, MagSafe mang đến trải nghiệm sạc nhanh chóng và tiện lợi. Đưa bộ sạc lại gần mặt sau của iPhone và bộ sạc sẽ tự động khớp vào vị trí. Bạn không cần phải tốn thời gian căn chỉnh các cuộn dây hay lo lắng về việc điện thoại chưa sạc sẽ bị đánh thức.

Bộ sạc xe hơi không dây ESR với CryoBoost

Tốt nhất cho xe hơi

Không bao giờ chạy trống trong quá trình đi lại của bạn!

$42 $59 Tiết kiệm
$17

Bộ sạc ô tô không dây ESR với CryoBoost là bộ sạc và giá treo ô tô tương thích với MagSafe, do đó, ngoài việc sạc iPhone, nó còn giúp điện thoại của bạn luôn sẵn sàng, cho phép bạn dễ dàng xem các thông báo đến hoặc sử dụng nó để điều hướng hoặc phát lại nhạc.

Ưu điểm

 • Sạc MagSafe tiện lợi
 • Giúp bạn luôn kết nối
 • Sức mạnh từ tính mạnh
 • Quạt làm mát ngăn ngừa quá nhiệt

Nhược điểm

 • Sạc 7,5W thay vì 15W đầy đủ được MagSafe cho phép

Bộ sạc xe hơi không dây ESR với CryoBoost là một phụ kiện cần thiết phải có trong xe nếu bạn là người thích những chuyến đi dài hoặc thường xuyên quên sạc điện thoại qua đêm. Nó có thể giúp bạn tăng thêm sức mạnh khi bạn cần và khả năng tương thích MagSafe khiến nó trở nên hoàn hảo cho điện thoại iPhone 15 mới.

Giá đỡ cung cấp kết nối từ tính mạnh để giữ chắc chắn iPhone 15 Pro Max nặng hơn tại chỗ khi va đập và xoay. Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần, bao gồm cả bộ chuyển đổi xe hơi, vì vậy bạn có thể bắt đầu sạc ngay khi lấy ra khỏi hộp. Điểm nổi bật nhất là nó có quạt làm mát tích hợp để ngăn iPhone 15 mới của bạn quá nóng.

Bộ sạc USB-C Ugreen Nexode 30W

Bộ sạc tốt nhất

Nếu bạn cũng cần cáp sạc USB-C

Bộ sạc USB-C Ugreen Nexode 30W là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm bộ chuyển đổi sạc và cáp cho iPhone 15. Bộ sạc này bao gồm bộ chuyển đổi tường sạc nhanh và cáp USB-C sang USB-C tương thích với các thiết bị mới. đầu nối trên dòng iPhone 15.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ sạc nhanh
 • Thiết kế nhỏ gọn và có thể gập lại
 • Cáp USB-C bền bỉ

Cho dù bạn muốn tăng tốc cho iPhone 15 hay truyền dữ liệu từ thiết bị khác, bộ chuyển đổi nguồn và cáp USB-C này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu với iPhone mới với mức giá rất hợp lý. Với công suất 30W và hỗ trợ USB-C Power Delivery, bộ chuyển đổi hỗ trợ sạc nhanh trên tất cả các mẫu iPhone 15 và cung cấp đủ năng lượng để sạc cả MacBook hoặc iPad.

Cáp đi kèm hoàn toàn tương thích với cổng USB-C trên iPhone 15. Bạn có thể sử dụng nó để sạc hoặc đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị. Mặc dù không được bện như cáp đi kèm với iPhone 15 nhưng nó có tuổi thọ 25.000 lần uốn cong và thiết kế không bị rối, khiến nó trở thành một trong những loại cáp USB-C bền nhất hiện có.

Ngân hàng điện không dây có chân đế ESR 10.000mAh

Ngân hàng điện tốt nhất

Một người bạn sạc du lịch tiện dụng

$38 $50 Tiết kiệm
$12

Đi đâu đó? Bộ pin MagSafe 10.000mAh này của ESR có thể giúp iPhone 15 của bạn luôn được sạc khi ra ngoài. Chống chân đế để xem phim hoặc sử dụng Chế độ chờ mới.

Ưu điểm

 • Công suất lớn
 • Chân đế tích hợp để sử dụng rảnh tay hoặc chế độ StandBy
 • Gắn nam châm mạnh mẽ và an toàn
 • Có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc

Ngân hàng điện không dây chân đế 10.000mAh của ESR có đủ dung lượng để cung cấp ít nhất một lần sạc đầy cho bất kỳ thiết bị iPhone 15 nào, bao gồm cả mẫu iPhone 15 Pro Max lớn hơn. Không giống như các bộ sạc khác, bạn không cần ổ cắm để sạc điện thoại, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mang theo trong kỳ nghỉ hoặc chuyến du lịch của bạn.

Đây là một trong những bộ pin MagSafe tốt nhất, cung cấp các tính năng bổ sung như chân đế tích hợp để sử dụng thuận tiện, rảnh tay. Bạn có thể dựng điện thoại lên theo chiều dọc để sử dụng FaceTime hoặc theo chiều ngang để xem phim hoặc sử dụng Chế độ chờ để theo dõi các hoạt động trực tiếp khác nhau. Mặc dù nó chỉ hỗ trợ 7,5W thay vì tốc độ sạc MagSafe 15W đầy đủ, bạn có thể sử dụng cáp USB-C để sạc có dây 20W nhanh hơn.

Chọn bộ sạc nhanh iPhone 15 tốt nhất

Dòng iPhone 15 hỗ trợ tốc độ sạc tương tự như iPhone 14 trước đây nên không thiếu bộ sạc nhanh cho thiết bị mới của bạn. Để sạc nhanh iPhone 15 đúng cách, bạn cần có bộ đổi nguồn hỗ trợ USB-C Power Delivery, có công suất 20W trở lên và phù hợp với cấu hình nguồn 9V/2.2A cụ thể của Apple.

Bộ sạc USB-C kép UGREEN Nexode Mini 45W đáp ứng mọi yêu cầu và cung cấp các tính năng bổ sung như sạc nhiều thiết bị và khả năng sạc MacBook. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi người vì nó có thể sạc nhanh iPhone của bạn và gần như mọi thiết bị khác.

Nếu chi phí là mối lo ngại thì Bộ sạc 511 (Nano Pro) của Anker đã là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng iPhone kể từ iPhone 13. Nó có giá cả phải chăng, sạc các thiết bị iPhone 15 mới nhất ở tốc độ cao nhất và thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo .

Ngoài ra, nếu bạn thích giải pháp sạc đơn giản hơn, hãy cân nhắc sử dụng bộ sạc MagSafe tốt nhất.

Bộ sạc USB-C kép Ugreen Nexode Mini 45W

Tổng thể tốt nhất

Sạc nhanh iPhone 15 và thiết bị thứ hai

Bộ sạc USB-C kép UGREEN Nexode Mini 45W có thể sạc hai thiết bị cùng lúc hoặc một thiết bị lên tới 45W. Nó hỗ trợ tốc độ sạc nhanh nhất trên điện thoại iPhone 15 mới nhất.

Ưu điểm

 • Sạc nhanh cho dòng iPhone 15
 • Có thể sạc cùng lúc hai thiết bị
 • Sạc một thiết bị lên tới 45W
 • Thiết kế nhỏ gọn
  Cách bán máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với giá cao nhất
x