Bumble có hiển thị hồ sơ không hoạt động không?

Spread the love

Nếu bạn là người dùng ứng dụng hẹn hò Bumble và bạn có thắc mắc rằng Bumble chỉ hiển thị hồ sơ đang hoạt động không? Hoặc tại sao hồ sơ bumble đã bị xóa hoặc bị vô hiệu hóa của bạn vẫn hiển thị? Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, hãy theo dõi cho đến cuối. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các nghi ngờ của bạn liên quan đến Bumble, chẳng hạn như bumble hiển thị các hồ sơ không hoạt động và hồ sơ Bumble của bạn hoạt động trong bao lâu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc bài đăng này cho đến cuối để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Bumble có hiển thị hồ sơ không hoạt động không?

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu lý do tại sao Bumble không hiển thị các cấu hình không hoạt động một cách chi tiết.

Bạn có thể thấy ai đó đã xem hồ sơ Bumble của bạn bao nhiêu lần không?

Không, không có cách nào bạn có thể xem ai đó đã xem hồ sơ Bumble của bạn bao nhiêu lần. Nhưng nếu bạn đã đăng ký Bumble Premium, bạn có thể xem danh sách những người dùng đã xem hồ sơ Bumble của bạn.

Các Chàng Trai Trên Bumble Có Thể Thấy Khi Bạn Xem Hồ Sơ Của Họ Không?

Không, bạn không thể thấy những người dùng đã xem hồ sơ của mình. Nhưng những người dùng Bumble đã đăng ký Premium có một tính năng được gọi là Beeline. Trong Beeline, có một danh sách những người ngưỡng mộ đã xem hồ sơ của bạn và vuốt sang phải, nhưng bạn chưa vuốt trên hồ sơ của họ.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó đang ở trên Bumble?

Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể kiểm tra xem ai đó có ở trên Bumble hay không.

Phương pháp 1: Sử dụng trang web của bên thứ ba

Bạn có thể kiểm tra xem ai đó có ở trên Bumble hay không bằng cách sử dụng một số trang web của bên thứ ba. Bạn có thể sử dụng trang web Buzz Humble có thể tìm thấy mọi người trên Bumble. Họ quét thẻ hồ sơ bằng cách sử dụng tài khoản bot, ghi lại từng thẻ. Đây chắc chắn là phương pháp nhanh nhất để biết liệu ai đó có đang sử dụng Bumble hay không. Nhưng phương pháp này cũng có nhiều rủi ro, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi sử dụng một trong những trang web này.

  Cách thay đổi tên của bạn trên Google Meet

1. Ghé thăm Buzz Humble trang web trên trình duyệt của bạn.

2. Nhập các chi tiết như Tên, Giới tính, Tuổi và ngày hoạt động gần đây nhất. Bạn cũng cần nhập địa chỉ email của mình.

3. Bây giờ, nhấp vào Tìm kiếm ngay.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra liệu có ai đó đang sử dụng Bumble hay không.

Phương pháp 2: Thiết lập hồ sơ Bumble giả

Bạn có thể thiết lập một hồ sơ giả mạo Bumble, để kiểm tra tài khoản mà bạn muốn biết người đó có ở trên Bumble hay không. Để thiết lập một tài khoản Bumble mới, hãy làm theo các bước sau.

1. Mở ứng dụng Bumble trên Android hoặc iOS di động.

2. Nhấn vào Sử dụng số điện thoại di động để nhập số điện thoại của bạn và Xác minh.

3. Bây giờ, hãy làm theo các bước hướng dẫn và nhập các chi tiết cần thiết để thiết lập một hồ sơ Bumble đẹp.

Làm theo các bước đơn giản sau, bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Bumble mới.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn trai của bạn là trên Bumble?

Bạn luôn có thể hỏi trực tiếp đối tác của mình hoặc có thể kiểm tra điện thoại của đối tác và xem trực tiếp ứng dụng Bumble của họ. Nhưng nếu không thể, không có bất kỳ phương pháp trực tiếp nào để kiểm tra xem bạn trai của bạn có ở trên Bumble hay không. Nhưng đây là một vài phương pháp gián tiếp mà bạn có thể thử để biết liệu bạn trai hoặc bạn gái của mình có đang sử dụng Bumble hay không.

Tùy chọn I: Tạo hồ sơ Bumble giả

Đây là cách dễ nhất để tìm một số trên Bumble là tìm chúng trên Bumble. Bạn nên tạo một tài khoản giả mạo mới với thông tin hư cấu, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã tải lên ảnh hồ sơ để Bumble không đưa bạn vào danh sách đen là người dùng không hoạt động. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng bạn tiến hành tìm kiếm ở thành phố hoặc khu vực mà bạn chắc chắn đối tác của mình sẽ chọn để bạn có thể đối sánh. Để thiết lập một tài khoản Bumble mới, hãy làm theo các bước sau.

1. Mở ứng dụng Bumble trên điện thoại di động của bạn và nhấn vào Sử dụng số điện thoại di động

2. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn và Xác minh.

3. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và nhập các chi tiết cần thiết để thiết lập một hồ sơ Bumble giả mạo.

Bây giờ, chỉ cần vuốt trên hồ sơ của bạn cho đến khi bạn tìm thấy Bumble của bạn trai hoặc bạn gái của mình. Ngoài ra, hãy nhớ điều này nếu bạn phát hiện ra chúng trên Bumble. Bất kỳ ai bạn thấy trên Bumble chắc chắn đã hoạt động trong 30 ngày qua, vì vậy bạn có thể chắc chắn về điều đó. Nhưng họ thực sự có thể không sử dụng hồ sơ của mình và đã hoàn toàn quên mất nó. Bây giờ bạn sẽ nhìn vào các bức ảnh và ngày những bức ảnh này được tải lên trên tài khoản Bumble của họ. Bằng cách này, bạn sẽ biết được lần cuối cùng đối tác của bạn hoạt động trên Bumble là khi nào.

  Cách Nhận Chứng chỉ PHR

Tùy chọn II: Với các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian tạo hồ sơ Bumble giả mạo và tìm kiếm tài khoản Bumble của đối tác, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba như Buzz Humble có thể tìm thấy mọi người trên Bumble. Họ quét thẻ hồ sơ bằng cách sử dụng tài khoản bot, ghi lại từng thẻ. Đây chắc chắn là phương pháp nhanh nhất để biết liệu ai đó có đang sử dụng Bumble hay không.

Làm thế nào để bạn biết nếu một hồ sơ Bumble đang hoạt động?

Nếu bạn được so khớp với một hồ sơ, bạn đã nhắn tin cho anh ấy hoặc cô ấy nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía họ và tự hỏi liệu hồ sơ bạn đã ghép này có đang hoạt động hay không. Bạn chỉ được kết hợp với những người dùng được Bumble coi là đang hoạt động. Nói cách khác, những người dùng Bumble mà bạn thấy là những người đã hoạt động trong 30 ngày trước đó. Nhưng nếu bạn muốn biết trạng thái hoạt động của ai đó, đây là những cách để biết liệu một hồ sơ Bumble có đang hoạt động hay không.

  • Nhắn tin trực tiếp cho họ, bởi vì trừ khi ai đó đang nhắn tin cho bạn, không có cách nào để biết họ có trực tuyến trên Bumble hay không.

  • Ứng dụng Bumble có tính năng Báo lại. Bằng cách chọn tùy chọn này, người dùng có thể sử dụng một chức năng thú vị tạm dừng Bumble. Do đó, người dùng có thể thực hiện một chuyến du lịch, thư giãn hoặc đơn giản là nghỉ một ngày để sử dụng ứng dụng. Bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt chức năng này nếu họ chọn nghỉ ngơi. Do đó, Bumble sẽ không ghép đôi họ với bất kỳ ai khác. Vì vậy, anh chàng hoặc cô gái có trạng thái hoạt động mà bạn muốn có thể đã tạm dừng bật chế độ báo lại, trong trường hợp này, bạn phải đợi cho đến khi họ quay lại và trả lời tin nhắn của bạn.

Bumble chỉ hiển thị hồ sơ đang hoạt động?

Có, Bumble chỉ hiển thị cho bạn những hồ sơ ít nhất đã hoạt động trong 30 ngày qua. Sau khi bạn đăng nhập, bất kỳ hồ sơ nào bạn tạo sẽ hoạt động trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng nó trong 30 ngày, nó sẽ không hiển thị trong số những người hiện đang sử dụng nó, nhưng hồ sơ của bạn sẽ không bị xóa vì không hoạt động. Do đó, Bumble chỉ hiển thị các hồ sơ đang hoạt động.

Bạn có thể hoạt động tích cực trên Bumble trong bao lâu?

Sau khi bạn đăng nhập, bất kỳ hồ sơ nào bạn tạo sẽ hoạt động trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng nó trong 30 ngày, nó sẽ không hiển thị trong số những người hiện đang sử dụng nó. Nhưng nó sẽ không bị xóa vì không hoạt động. Vì vậy, bạn sẽ được coi là hoạt động trong 30 ngày bởi Bumble. Vì vậy, đây là cách Bumble không hiển thị hồ sơ không hoạt động cho người khác.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu ai đó không hoạt động trên Bumble?

Đơn giản, không có cách nào bạn có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của bất kỳ người dùng Bumble nào. Nhưng nếu ai đó không hoạt động trên Bumble, hồ sơ của người dùng đó sẽ không được hiển thị trong phần hồ sơ vuốt. Bumble chỉ hiển thị cho bạn những hồ sơ ít nhất đã hoạt động trong 30 ngày qua vì Bumble chỉ hiển thị những hồ sơ đang hoạt động.

Mất bao lâu để Bumble giấu hồ sơ của bạn?

Sau khi bạn đăng nhập, bất kỳ hồ sơ nào bạn tạo sẽ hoạt động trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng nó trong 30 ngày, nó sẽ không hiển thị trong số những người hiện đang sử dụng nó, nhưng hồ sơ của bạn sẽ không bị xóa vì không hoạt động. Nói cách khác, nếu bạn không sử dụng hồ sơ Bumble của mình trong 30 ngày, Bumble sẽ ẩn hồ sơ của bạn.

Tại sao hồ sơ Bumble của bạn vẫn hiển thị?

Bumble hiển thị hồ sơ của bạn cho tất cả những người dùng Bumble có hồ sơ mà bạn đã vuốt ngay cả sau khi bạn ẩn, xóa hoặc vô hiệu hóa hồ sơ Bumble của mình. Đó có thể là lý do duy nhất khiến hồ sơ Bumble của bạn vẫn hiển thị vì sau khi bạn xóa hồ sơ, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi nền tảng này.

Tại sao tài khoản Bumble của bạn không bị xóa?

Nếu bạn đã xóa hồ sơ Bumble của mình nhưng hồ sơ bumble của bạn vẫn hiển thị, bạn có thể đã vuốt sang phải một số hồ sơ trong quá khứ. Hồ sơ đã xóa của bạn sẽ vẫn hiển thị với những hồ sơ mà bạn đã vuốt sang phải.

***

Với hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi hy vọng rằng tất cả các nghi ngờ của bạn có liên quan đến bumble hiển thị các cấu hình không hoạt động. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x