Các phím tắt Siri tốt nhất để giúp bạn bắt đầu

Spread the love

Ứng dụng Phím tắt mới đã được giới thiệu trong iOS 12 cho phép bạn tạo các phím tắt để tự động hóa bất kỳ tác vụ nào. Dưới đây là một số công việc hữu ích để bạn bắt đầu, với hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có được nguồn sáng tạo dồi dào.

Vấn đề lớn nhất đối với tôi với ứng dụng Phím tắt là tôi không thể tìm ra những cách sử dụng độc đáo cho nó, nhưng khi tôi tìm kiếm các phím tắt được tạo sẵn, nó khiến tôi phải suy nghĩ về các khả năng. May mắn thay, có rất nhiều phím tắt được tạo sẵn mà bạn có thể tìm thấy, đây là một tin đặc biệt tốt vì ứng dụng Phím tắt có một đường dẫn học tập khá dốc nếu bạn đang tạo các phím tắt từ đầu.

Trong mọi trường hợp, đây là một số phím tắt tuyệt vời mà bạn có thể thấy hữu ích.

Chỉ hiển thị một số ảnh nhất định cho bạn bè và gia đình

Tất cả chúng ta đều có ảnh trên điện thoại mà chúng ta không muốn cho người khác xem, nhưng khi bạn có những bức ảnh khác mà bạn muốn cho người khác xem, bạn phải cẩn thận một chút. Tuy nhiên, lối tắt này cho phép bạn chọn những bức ảnh cụ thể và hiển thị chúng trong một trình chiếu riêng biệt.

  Cách tự động sửa ảnh iPhone bị cong của bạn

Đó là một phím tắt khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm để kích hoạt nó, sau đó chọn ảnh bạn muốn hiển thị giống như bạn thường làm khi chọn nhiều ảnh trong ứng dụng Ảnh. Sau khi xem ảnh xong, họ có thể nhấn vào “Xong” và chúng sẽ được đưa hoàn toàn ra khỏi ứng dụng Ảnh.

Quét UPC của một sản phẩm để tìm kiếm nó trực tuyến

Một trong những điều yêu thích của tôi khi đi mua sắm tại một cửa hàng truyền thống là sử dụng ứng dụng Amazon để quét mã vạch và tìm hiểu xem Amazon có bán sản phẩm với giá rẻ hơn không. Lối tắt này cung cấp giao diện quét mã UPC của sản phẩm nhanh hơn và bạn cũng có thể yêu cầu nó tìm kiếm trên các trang web của Walmart và Target.

  Cách sử dụng Lời nhắc Slack (Tạo, Chỉnh sửa, Xóa và Xem Lời nhắc)

Tự động quay video khi bạn bị kéo qua

Mặc dù hầu hết các phương tiện giao thông thông thường do cảnh sát dừng lại diễn ra suôn sẻ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên an toàn hơn là xin lỗi. Lối tắt này sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn bị kéo qua.

Phím tắt tạm dừng mọi bản nhạc, giảm độ sáng hết cỡ, bật chế độ Không làm phiền và gửi tin nhắn văn bản đến người liên hệ bạn chọn nói rằng bạn đang bị kéo qua và cho họ biết vị trí hiện tại của bạn (bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn tuy nhiên bạn muốn). Phím tắt cũng sẽ bắt đầu quay video bằng máy ảnh mặt trước. Sau khi bạn dừng ghi, nó sẽ được gửi đến số liên lạc của bạn, tăng độ sáng lên và tắt chế độ Không làm phiền.

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Apple đã làm cho việc chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với các sản phẩm Apple khác gần đó trở nên khá dễ dàng, nhưng nếu bạn của bạn sử dụng Android hoặc một sản phẩm khác, lối tắt này sẽ nhanh chóng tạo mã QR của tên và mật khẩu mạng Wi-Fi của bạn mà họ có thể quét bằng máy ảnh của điện thoại.

  Cách thay đổi thao tác nhấn đúp trên Apple Pencil cho iPad Pro

Nhận thông báo khi iPhone của bạn sạc đến 100%

Nếu bạn đang vội và muốn biết thứ hai khi iPhone của bạn sạc xong, lối tắt này sẽ cảnh báo bạn bằng cách phát ra âm thanh và rung thiết bị của bạn, cũng như để Siri cho bạn biết rằng thiết bị đã sạc xong (bạn có thể tùy chỉnh những gì cô ấy nói).

Lưu ý duy nhất là bạn sẽ phải kích hoạt phím tắt trước khi sạc điện thoại, vì vậy nó có thể không phải là thứ bạn muốn sử dụng mọi lúc, nhưng nó có thể hoàn hảo cho những trường hợp bạn đang vội .

Hãy chắc chắn để xem Thư viện để biết thêm các phím tắt

Ứng dụng Phím tắt có tab “Thư viện” ở dưới cùng, nơi bạn có thể duyệt qua một số phím tắt được tạo sẵn khác. Vì vậy, nếu bạn không thấy điều gì đó ở đây mà bạn quan tâm, hãy xem điều đó.

Bạn cũng có thể kiểm tra Phím tắt, là trang web của bên thứ ba có đầy đủ các phím tắt được tạo sẵn từ những người dùng iPhone khác.

Hình ảnh từ ArtOlympic/ Shutterstock

x