Các tính năng cần tránh của iMessage với Bạn bè Android Bong bóng xanh của bạn

Spread the love

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm trong iMessage ngoài việc chỉ gửi tin nhắn văn bản cho bạn bè và gia đình của bạn, nhưng đối với những người đồng hương của bạn sử dụng Android, bạn sẽ muốn bỏ qua các tính năng iMessage cụ thể này, vì chúng không hoạt động Hệ điều hành di động của Google.

Ghi nhớ; một số tính năng của iMessage vẫn hoạt động với Android, mặc dù có thể không tốt như với các iPhone khác. Tôi sẽ đề cập đến cả hai mặt của quang phổ để bạn biết chính xác những gì hoạt động và không hoạt động với Android.

Các tính năng iMessage không hoạt động với Android

Không có gì đáng ngạc nhiên, phần lớn các tính năng của iMessage hoặc hiển thị kiểu thú vị ở đầu bên kia hoặc không hoạt động rõ ràng chút nào với Android.

Apple Pay Cash là một tính năng mà bạn sẽ không thể sử dụng với bạn bè và gia đình Android của mình, điều này hoàn toàn hợp lý vì dù sao thì Apple Pay Cash cũng chỉ dành cho iPhone. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng PayPal, Venmo, Square Cash hoặc một nền tảng thanh toán di động khác.

  Cách khắc phục lỗi “Thiết bị không được Google chứng nhận” trên Android

Một số ứng dụng iMessage có thể không hoạt động hoàn hảo với Android. Số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào các ứng dụng iMessage mà bạn thường sử dụng, nhưng tôi đã sử dụng ETA Ứng dụng iMessage để gửi cho một người bạn Android ETA của tôi và trong khi nó hiển thị với một bản xem trước rõ ràng trên iPhone của tôi, nó chỉ hiển thị dưới dạng một URL ở phía cuối của anh ấy. Đúng là nó vẫn hoạt động về mặt kỹ thuật, nhưng nó không sạch bằng.

Liên quan đến Tapbacks — phản ứng biểu tượng cảm xúc với tin nhắn —, chúng hoạt động trên Android, nhưng chúng hiển thị dưới dạng văn bản. Vì vậy, khi bạn “thích” tin nhắn văn bản của họ có nội dung “Cảm ơn!” nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng một tin nhắn văn bản hoàn toàn mới mà bạn đã “Thích” nó, thay vì hiển thị dưới dạng biểu tượng không thích nhỏ bên cạnh tin nhắn ban đầu.

Điều này cũng tương tự với Hiệu ứng iMessage, như gửi văn bản hoặc ảnh bằng Invisible Ink. Trên Android, hiệu ứng này sẽ không xuất hiện. Thay vào đó, nó sẽ hiển thị rõ ràng tin nhắn văn bản hoặc ảnh của bạn với “(Đã gửi bằng Mực in vô hình)” bên cạnh. Vì vậy, nếu bạn định gửi một bức ảnh khỏa thân bằng Invisible Ink cho một người bạn Android, hãy biết rằng nó sẽ không bị kiểm duyệt ở phía họ.

  Avast! Loại bỏ ransomware hỗ trợ thiết bị Android của bạn của Simplelocker

Tin nhắn viết tay sẽ không được gửi ngay từ đầu. Bạn sẽ nghĩ rằng iMessages sẽ gửi chúng dưới dạng hình ảnh đơn giản, nhưng nó luôn đưa cho tôi thông báo lỗi màu đỏ “Chưa gửi được” mỗi lần. Nó có thể là một lỗi, nhưng có vẻ như những người khác đã gặp phải vấn đề này cũng như nó đã xảy ra trong một thời gian.

Và đối với Tin nhắn âm thanh, tính năng đó thậm chí không khả dụng ngay từ đầu khi nhắn tin với một người bạn Android. Vì vậy, đối với những người lười biếng ngoài kia, bạn sẽ phải gõ mọi thứ (mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng chính tả bằng giọng nói).

Vậy những tính năng nào hoạt động với Android?

Có thể hơi nản khi biết rằng có rất nhiều tính năng iMessage không hoạt động với Android, đặc biệt nếu hầu hết bạn bè và gia đình của bạn sử dụng Android. Tuy nhiên, vẫn có một số tính năng iMessage hoạt động trên cả hai nền tảng, vì vậy bạn không hoàn toàn gặp may.

  Cách hủy đăng ký Cửa hàng Google Play và Ứng dụng Android

Đối với người mới bắt đầu, Animoji sẽ hoạt động tốt khi bạn gửi chúng cho bạn bè Android. Hình ảnh tĩnh của Animoji được gửi dưới dạng hình ảnh thông thường và hiển thị tốt; một Animoji hoạt hình cũng được gửi dưới dạng video, mặc dù chất lượng khá tồi, thật không may.

Các bản xem trước URL cũng vẫn hoạt động khá tốt khi bạn gửi một liên kết từ iPhone sang Android. Cả hai thiết bị sẽ tạo ra một bản xem trước đẹp mắt của bất kỳ trang web nào bạn gửi.

Và tất nhiên, ảnh và video sẽ gửi đến các thiết bị Android khác. Mặc dù video trông khá khủng khiếp trên Android.

Thật không may, đó là khá nhiều nó. Không có gì quá ngạc nhiên ở đây, nhưng chắc chắn nó sẽ cho thấy lợi ích của việc sử dụng iMessage từ iPhone sang iPhone như thế nào.

x