Cách ẩn chi tiết sử dụng dữ liệu trong T-Mobile

Spread the love

T-Mobile là một thương hiệu truyền thông di động cung cấp các dịch vụ truy cập Internet khác nhau. Họ cung cấp dịch vụ cho điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính xách tay và tất cả các thiết bị khác chạy trên truy cập Internet, chẳng hạn như 2G, 4G, 5G, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết một số vấn đề phổ biến liên quan đến việc sử dụng T-Mobile, Chi tiết sử dụng dữ liệu T-Mobile, v.v. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bài viết đến cuối để tìm hiểu thêm về T-Mobile dữ liệu không giới hạn và Tmobile xóa lịch sử trình duyệt.

Cách ẩn chi tiết sử dụng dữ liệu trong T-Mobile

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích cách xem chi tiết sử dụng dữ liệu T-Mobile và xóa bản ghi cuộc gọi T-Mobile một cách chi tiết.

  Trước Mac OS X: NeXTSTEP là gì và tại sao mọi người lại yêu thích nó?

T-Mobile có thực sự không giới hạn?

Có, nó là không giới hạn trên T-Mobile cho đến khi và trừ khi bạn không sử dụng tháp bị tắc nghẽn và đã sử dụng hơn 50 GB dữ liệu trong một chu kỳ thanh toán. Nếu bạn không ở trên tháp bị tắc nghẽn, bạn sẽ nhận được tốc độ mạng không giới hạn như lời hứa của T-Mobile. Việc sử dụng T-Mobile chỉ phụ thuộc vào tình trạng sẵn có của tháp.

Làm thế nào để Lấy Lịch sử Không dây T-Mobile của bạn?

Để kiểm tra lịch sử mạng không dây T-Mobile của bạn trên trang web T-Mobile, bạn có thể xem xét làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang Đăng nhập T-Mobile và nhập chi tiết đăng nhập của bạn.

2. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào tùy chọn LỊCH SỬ TÀI KHOẢN.

3. Trong bộ lọc, chọn Dịch vụ và nhấp vào tùy chọn Tải xuống PDF.

Chủ Tài Khoản Có Thể Xem Lịch Sử Internet Của Tôi T-Mobile không?

Không, chủ tài khoản không thể xem lịch sử Internet của bạn, vì dịch vụ T-Mobile không theo dõi những gì bạn đang lướt. Nó chỉ lưu hồ sơ về chi tiết sử dụng dữ liệu T-Mobile của bạn.

T-Mobile lưu giữ lịch sử duyệt web trong bao lâu?

T-Mobile không theo dõi lịch sử duyệt web của bạn. Họ theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về lịch sử duyệt web của mình.

Làm cách nào để ẩn Chi tiết sử dụng dữ liệu của tôi trên T-Mobile?

Bạn không thể ẩn chi tiết sử dụng dữ liệu của mình trên T-Mobile vì tính năng này chưa được cung cấp. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì chi tiết sử dụng T-Mobile của bạn được an toàn trong ứng dụng T-Mobile. Nếu bạn muốn tìm chi tiết sử dụng Tài khoản của mình, bạn có thể tìm thấy chúng trong phần Tài khoản của ứng dụng T-Mobile. Để được hỗ trợ thêm, bạn nên xem trang hỗ trợ T-Mobile này.

  Cách chuyển PDF sang tài liệu Word (HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ)

Làm cách nào để xóa chi tiết sử dụng dữ liệu trên T-Mobile?

Rất tiếc, không có cách nào để xóa dữ liệu của bạn trên T-Mobile, vì đây là bằng chứng duy nhất về lượng dữ liệu bạn đã tiêu thụ và việc sử dụng T-Mobile của bạn. T-Mobile đã không cấp cho người dùng quyền xóa chi tiết sử dụng Dữ liệu. Để được trợ giúp thêm về tương tự, bạn có thể tham khảo cộng đồng T-Mobile.

T-Mobile có hiển thị tin nhắn văn bản trên hóa đơn không?

Không, T-Mobile sẽ không hiển thị tin nhắn văn bản thực tế trên hóa đơn đã tạo. Nhưng nó sẽ hiển thị tất cả các số trong lịch sử văn bản và cuộc gọi của bạn, có nghĩa là những số mà bạn đã nhắn tin hoặc gọi điện.

T-Mobile có lưu giữ hồ sơ điện thoại bao xa?

T-Mobile lưu giữ tất cả hồ sơ của bạn trong tối đa 12 tháng. Sau khoảng thời gian này, các bản ghi sẽ biến mất vĩnh viễn và bạn không thể lấy lại chúng.

Chủ tài khoản T-Mobile có thể đọc tin nhắn văn bản không?

Không, chủ tài khoản T-Mobile không thể đọc tin nhắn văn bản. T-Mobile không cho phép chủ tài khoản của mình đọc tin nhắn văn bản. Nhưng bạn có thể xem chi tiết sử dụng T-Mobile từ phần Tài khoản trong tài khoản của mình.

  Cách lấy ảnh chuyển động và chỉnh sửa khuôn mặt trên Nexus 5X và 6P

T-Mobile có thể xem tin nhắn văn bản đã xóa không?

Không, T-Mobile không thể xem các tin nhắn văn bản đã xóa. Sau khi các tin nhắn biến mất, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn và không ai có quyền truy cập vào các tin nhắn đó.

Làm cách nào để xóa bản ghi cuộc gọi T-Mobile của tôi?

Để xóa các bản ghi cuộc gọi T-Mobile, bạn sẽ cần một ứng dụng có tên là Digits, được phát triển bởi T-Mobile.

Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây để xóa bản ghi cuộc gọi:

1. Khởi chạy ứng dụng Chữ số trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào tùy chọn Cuộc gọi từ menu phía trên của ứng dụng,

3. Chọn tùy chọn Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

4. Nhấn vào tùy chọn Xóa tất cả ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

5. Một lần nữa, hãy nhấn vào Xóa trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

Nhật ký cuộc gọi của bạn đã được xóa thành công.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm về cách sử dụng T-Mobile, dữ liệu không giới hạn T-Mobile, chi tiết sử dụng dữ liệu T-Mobile và xóa lịch sử trình duyệt của T-Mobile. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x