Cách ẩn người theo dõi trên TikTok

Spread the love

TikTok là một nền tảng giải trí dành cho những người có ảnh hưởng đăng nội dung của họ và thể hiện tài năng và kỹ năng của họ. Mọi người đều muốn bảo vệ tính xác thực và thông tin của họ trên nền tảng. Do đó, hầu hết người dùng đôi khi cảm thấy cần phải ẩn một người theo dõi với những người khác. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách ẩn người theo dõi trên TikTok. Ngoài ra, bạn sẽ học cách được trả tiền khi được xác minh trên Instagram trong bài viết này. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào!

Cách ẩn người theo dõi trên TikTok

Hãy tiếp tục đọc để biết các bước giải thích chi tiết cách ẩn người theo dõi trên TikTok với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Có cách nào để ẩn người theo dõi trên Instagram không?

Không có cách nào như vậy để ẩn người theo dõi trên Instagram hoàn toàn. Nhưng nếu bạn có tài khoản riêng tư, những người không theo dõi bạn sẽ không thể xem danh sách người theo dõi của bạn. Một cách khác để ngăn những người dùng cụ thể xem hồ sơ của bạn là chặn họ hoặc xóa họ khỏi danh sách những người theo dõi để họ không thể xem tài khoản của bạn.

  Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone

Làm thế nào để ẩn người theo dõi trên TikTok?

Cùng xem các bước ẩn người theo dõi trên TikTok:

1. Mở ứng dụng TikTok trên Android hoặc iOS thiết bị di động.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm> Cài đặt và quyền riêng tư.

4. Nhấn vào Quyền riêng tư và an toàn.

5. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Tài khoản riêng tư.

Giờ đây, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem những người theo dõi bạn và các nội dung khác mà bạn đăng.

Bạn có thể giấu người theo dõi khỏi người khác không?

Không, không có tùy chọn nào như vậy để ẩn người theo dõi khỏi những người khác. Cách duy nhất để ẩn thông tin này là xóa những người khỏi theo dõi của bạn hoặc chặn họ. Đọc bài viết này ngay từ đầu để hiểu cách ẩn người theo dõi trên TikTok.

Làm thế nào bạn có thể ẩn danh sách theo dõi của bạn với những người theo dõi của bạn?

Dưới đây là các bước giải thích cách ẩn danh sách sau của bạn khỏi những người theo dõi:

1. Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào tab Hồ sơ từ thanh dưới cùng.

2. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm> Cài đặt và quyền riêng tư> Quyền riêng tư và an toàn> Danh sách theo dõi.

  Cách thêm tiện ích đồng hồ thế giới và múi giờ vào iPhone của bạn

Lưu ý: Theo mặc định, danh sách Sau được đặt thành Người theo dõi.

3. Nhấn vào Chỉ tôi.

Tài khoản đã xác minh có thể ẩn theo dõi không?

Có, các tài khoản đã xác minh trên Tiktok có thể ẩn thông tin theo dõi, vị trí, sở thích và một số thông tin liên hệ của họ với những người dùng khác.

Bạn có thể được trả tiền khi được xác minh trên Instagram không?

Không có thù lao nào như vậy khi được xác minh trên Instagram. Bạn không thể được trả tiền chỉ vì đã được xác minh. Tuy nhiên, khoản thanh toán phụ thuộc vào số lượng người theo dõi của bạn. Nhưng cùng với đó, nó chủ yếu phụ thuộc vào loại nội dung bạn tạo. Để kiếm tiền trên nền tảng này, bạn cần có mức độ tương tác và mức độ phổ biến với nội dung của mình.

Bạn có thể cần bao nhiêu người theo dõi để được xác minh trên TikTok?

Để được xác minh trên TikTok, bạn phải có khoảng 500.00 người theo dõi và tổng cộng 1 triệu lượt thích trên tài khoản của mình. Cùng với đó, video của bạn cũng phải thu hút khán giả và lan truyền. Đọc bài viết này ngay từ đầu để biết cách ẩn người theo dõi trên TikTok.

1k người theo dõi trên Instagram kiếm được bao nhiêu tiền?

Những người dùng có 1.000 đến 10.000 người theo dõi thường kiếm được khoảng 1.420 đô la mỗi tháng với tất cả video, cộng tác và quảng cáo của họ. Thu nhập của họ tăng lên khi lượng người theo dõi, lượt thích, nhận xét và tương tác trên trang của họ ngày càng tăng.

  12 bộ sạc di động tốt nhất bạn có thể mua [2022]

Làm thế nào bạn có thể nhận được séc xanh trên TikTok?

Để nhận được séc màu xanh lam trên TikTok và xác thực tài khoản của mình, bạn phải làm theo một số bước sau:

  • Bạn phải đăng nội dung xác thực và nguyên bản trên tài khoản của mình. Khán giả thích những ý tưởng độc đáo và nguyên bản giúp tăng mức độ tương tác với tài khoản của bạn.
  • Bạn phải tích cực và thường xuyên với các bài viết của mình. Như đã nói, tính nhất quán là chìa khóa và điều rất quan trọng là duy trì luồng cho khán giả.
  • Bạn phải luôn tuân thủ các quy tắc và tuân theo tất cả Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ của TikTok.
  • Để phát triển trên nền tảng này, bạn phải nổi bật với nội dung của mình và có lượng người theo dõi tăng trưởng ổn định mỗi ngày.
  • Đăng nội dung độc đáo phù hợp với mọi lứa tuổi để thu hút nhiều khán giả hơn và tăng thời gian xem video của bạn.

  • Bạn cũng nên cộng tác với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng khác. Điều này sẽ làm tăng lượt theo dõi và lượt thích của bạn. Và do đó, nó sẽ giúp bạn được xác minh nhanh hơn.

Bạn có thể được xác minh với những người theo dõi giả mạo không?

Có, bạn có thể tăng lượng người theo dõi của mình một cách giả tạo bằng cách trả tiền cho họ. Điều này có thể giúp bạn được xác minh. Tuy nhiên, tất cả chúng đều là bot và không phải tài khoản thực. Ngoài ra, nếu bạn bị bắt, tài khoản của bạn sẽ bị đóng và tất cả những điều này sẽ không có ích gì cả.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách được trả tiền khi được xác minh trên Instagram và cách ẩn người theo dõi trên TikTok với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x