Cách ẩn thanh trạng thái iOS 7 hoặc bất kỳ biểu tượng / phần tử nào của nó

Spread the love

Các chỉnh sửa như HideMe7 rất tuyệt vì chúng xử lý nhiều khía cạnh của iOS, nhưng luôn có chỗ cho các gói chuyên biệt trong kho bẻ khóa. Mặc dù HideMe7 có một số tùy chọn khá phù hợp để tùy chỉnh thanh trạng thái iOS 7, nhưng bạn không thể gọi đầy đủ danh sách tính năng của nó bằng bất kỳ cách nào. Ví dụ: nếu bạn muốn ẩn thanh trạng thái hoàn toàn, HideMe7 không thể giúp bạn ở đó. Với một tinh chỉnh như StatusBarSuite, bạn có thể thực hiện chính xác điều đó và hơn thế nữa. Bản phát hành mới này cho phép bạn thay đổi trạng thái hiển thị của tất cả các phần tử thanh trạng thái iOS 7, xử lý cả những phần tử tạm thời và vĩnh viễn. Người dùng có thể ẩn các biểu tượng pin và WiFi, hiển thị thời gian và tất cả những thứ khác xuất hiện trên thanh trạng thái.

  CameraTweak 2 thêm cử chỉ, hẹn giờ và hơn thế nữa vào ứng dụng máy ảnh iOS 7

Một số biểu tượng / chỉ báo chỉ xuất hiện trên thanh trạng thái khi bạn đã bật một cài đặt nhất định hoặc một dịch vụ nhất định đang được sử dụng. Với StatusBarSuite, bạn có thể để các biểu tượng này khuất tầm nhìn ngay cả khi cài đặt đang hoạt động. Nó thêm menu riêng của mình vào ứng dụng Cài đặt (Cài đặt> Tùy chọn SBS), nơi bạn sẽ tìm thấy một nút chuyển đổi riêng cho từng biểu tượng riêng lẻ. Các thành phần có thể được ẩn khỏi thanh trạng thái bao gồm những điều sau.

Biểu tượng pin (phần trăm vẫn hiển thị, vì bạn vẫn có thể tắt nó từ ứng dụng Cài đặt chứng khoán)
Tên của nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn
Hiển thị thời gian
Biểu tượng Bluetooth, ngay cả khi nó đang hoạt động
Biểu tượng pin Bluetooth
Biểu tượng WiFi và LTE
Cường độ tín hiệu hiện tại
Biểu tượng cho biết báo thức đang hoạt động
Biểu tượng hiển thị bất cứ khi nào khóa định hướng được bật
Biểu tượng chế độ trên máy bay
Biểu tượng Không làm phiền

  Tải xuống Hình nền iOS 11 Chính thức cho iPhone và iPad

Hãy nhớ rằng để ẩn một phần tử cụ thể, chuyển đổi tương ứng của nó phải được bật và không được tắt. Ngoài ra, những thay đổi được thực hiện bằng StatusBarSuite sẽ không có hiệu lực trừ khi bạn cho thiết bị nghỉ ngơi, tùy chọn có sẵn ở cuối menu Cài đặt của tinh chỉnh.

Một tính năng khá độc đáo, mặc dù có nhiều lỗi, của StatusBarSuite là nút chuyển đổi ‘Ẩn thanh trạng thái’. Khi tùy chọn này được bật, tất cả các ứng dụng sẽ ở chế độ toàn màn hình. Thật không may, điều này có thể dẫn đến một số sự cố không mong muốn và sự cố với các ứng dụng hiển thị bàn phím. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các vấn đề không phải là vấn đề lớn, nhưng vẫn có và cần được giải quyết.

  Cách thêm dữ liệu theo cách thủ công trong ứng dụng Health trong iOS

StatusBarSuite là một tinh chỉnh miễn phí, không giống như HideMe7 (tìm nạp 99 xu). Bạn có thể tải xuống thiết bị iOS 7 của mình từ kho BigBoss của cửa hàng Cydia.

x