Cách ẩn tin nhắn trên Instagram

Spread the love

Instagram sử dụng nhiều chiến lược và nội dung khác nhau để thu hút sự quan tâm của người dùng. Tính năng ẩn cuộc trò chuyện trên Instagram là một trong những tính năng này. Bạn có thể chọn ẩn các cuộc trò chuyện nhất định trên Instagram nếu không muốn bất kỳ ai nhìn thấy chúng, ngay cả khi họ có quyền truy cập vào các DM khác trên dịch vụ. Mặc dù Instagram không cung cấp tùy chọn Ẩn trò chuyện, nhưng vẫn tồn tại những cách khác để có được kết quả mong muốn. Bạn là người dùng Instagram đang thắc mắc về cách ẩn tin nhắn trên Instagram? Đừng lo; chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách ẩn cuộc trò chuyện của bạn trên Instagram và xem các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram. Và ở cuối bài viết này, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng và câu trả lời cho cách ẩn một cuộc trò chuyện trên truy vấn Instagram. Bắt đầu nào!

Cách ẩn tin nhắn trên Instagram

Bạn sẽ biết thêm về cách ẩn tin nhắn trên Instagram trong bài viết này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Các tính năng cuộc trò chuyện bí mật trên Instagram là gì?

Instagram cho phép người dùng giao tiếp riêng tư và Vanish Mode là một tính năng mới mà nó đã thêm vào.

  • Bởi vì nó cho phép tin nhắn biến mất sau khi được đọc hoặc khi người nhận đóng màn hình trò chuyện, tính năng này vô cùng độc đáo và khác biệt.
  • Về bản chất, chế độ Vanish của Instagram cho phép người dùng giao tiếp với nhau thông qua các tin nhắn biến mất.
  • Những tin nhắn này có thể được gửi dưới dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc tệp âm thanh.
  • Nội dung hoặc tin nhắn giao tiếp giữa hai người dùng ở chế độ biến mất chỉ hiển thị tạm thời đối với họ.
  • Tất cả tin nhắn sẽ biến mất khỏi màn hình trò chuyện của họ sau khi họ thoát khỏi cuộc trò chuyện.
  • Kết quả là chỉ có thể đọc hoặc xem tin nhắn được truyền ở chế độ biến mất một lần.

Bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện trên Instagram không?

Không, không có phương pháp nào để ẩn vĩnh viễn một cuộc trò chuyện trên Instagram mà không xóa chúng. Tuy nhiên, có một số phương pháp để ẩn một cuộc trò chuyện trên Instagram mà không xóa nó. Bạn phải là đầu tiên thay đổi từ tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy quay lại tài khoản cá nhân của bạn và nhấn vào cuộc thảo luận bạn muốn ẩn. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, việc chuyển cuộc trò chuyện từ mở sang riêng tư rất đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể làm theo hướng dẫn được cung cấp bên dưới.

  Notegraphy là một ứng dụng giống như Instagram dành cho kiểu chữ

Bạn có thể Ẩn tin nhắn trên Instagram mà không cần xóa chúng không?

Không, không có phương pháp nào để ẩn vĩnh viễn tin nhắn trên Instagram mà không xóa chúng. Tuy nhiên, DM có thể ẩn trong giây lát trên tài khoản thông qua một số kỹ thuật khác nhau. Bạn nên bắt đầu bằng cách thay đổi tài khoản Instagram của mình thành tài khoản Instagram chuyên nghiệp.

Tin nhắn riêng tư trên Instagram có biến mất không?

Có, tin nhắn riêng tư trên Instagram biến mất. Cân nhắc rời khỏi cuộc trò chuyện với người dùng Instagram mà bạn đang trò chuyện. Sau đó, khi bạn mở lại ứng dụng để kiểm tra xem mình có tin nhắn mới nào không, bạn sẽ phát hiện ra rằng tin nhắn của mình đã biến mất. Người dùng Instagram đều có thể trải nghiệm điều này. Nhưng tại sao một Tin nhắn trực tiếp trên Instagram biến mất là một bí ẩn thực sự.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những lý do này trong các câu tiếp theo.

  • Bị người dùng Instagram chặn: Người nhận khác mà bạn đang trò chuyện đã chặn bạn, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn biến mất. Đây là một trong những quy tắc bảo mật của Instagram cho phép người dùng bảo vệ quyền riêng tư của họ bất cứ lúc nào.

  • Thư chưa gửi: Có khả năng người gửi thư đã hủy gửi nếu bạn nhận thấy rằng một số hoặc tất cả thư bạn nhận được đã biến mất.

  • Tin nhắn biến mất: Tin nhắn biến mất là một tính năng tuyệt vời của Instagram. Tin nhắn có hình ảnh hoặc video trong đó được gọi là tin nhắn biến mất. Đúng như tên gọi của nó, nó sẽ biến mất sau một thời gian.

Làm thế nào để bạn ẩn tin nhắn trên Instagram?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để giữ cho một cuộc thảo luận trên Instagram không bị xóa. May mắn thay, có hai phương pháp để thực hiện điều đó trên Instagram. Dưới đây là hướng dẫn về cách ẩn tin nhắn trên Instagram trong một vài bước đơn giản.

Phương pháp 1: Qua Chế độ Vanish

1. Mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp.

3. Chọn cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn giữ ở chế độ riêng tư.

4. Vuốt lên để kích hoạt chế độ Biến mất và ẩn giao tiếp.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục trò chuyện với nhau. Chúng sẽ biến mất sau khi người nhận hoặc người nhận đã đọc văn bản của bạn. Bạn có thể chia sẻ GIF, hình ảnh và phim ở chế độ này, nhưng tất cả chúng sẽ biến mất sau khi được xem. Chức năng này có thể được tắt chỉ với một lần vuốt lên. Chúng ta hãy xem một phương pháp khác để ẩn tin nhắn trên Instagram.

Phương pháp 2: Sử dụng Tài khoản Doanh nghiệp

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và điều hướng đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt> Tài khoản> Chuyển đổi Loại tài khoản.

4. Sau đó, nhấn vào Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

5. Sau đó, mở cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn ẩn trong phần tin nhắn.

6. Bây giờ, hãy nhấn vào Chuyển đến mục chung từ menu.

Cuộc trò chuyện mong muốn sẽ biến mất nếu bạn quay lại Cài đặt và chuyển sang tài khoản cá nhân của mình.

Lưu ý: Bạn phải quay lại tài khoản doanh nghiệp của mình và chuyển cuộc trò chuyện từ chung sang chính để hiển thị những cuộc trò chuyện này.

Bạn có thể truy cập các cuộc trò chuyện riêng tư của mình một lần nữa theo cách này.

Làm thế nào để bạn ẩn cuộc trò chuyện của mình trên Instagram mà không cần xóa nó?

Nhiều người dùng tiếp tục sử dụng Instagram để liên lạc mặc dù nó chưa bao giờ được biết đến với khả năng nhắn tin. Bạn có thể muốn kiểm soát tốt hơn các cuộc trò chuyện của mình nếu bạn dựa vào Instagram để tương tác với bạn bè, người theo dõi hoặc gia đình của mình. Hãy đối mặt với nó: Tất cả chúng ta đều muốn tiếp tục một số cuộc trò chuyện Instagram riêng tư. Tuy nhiên, vấn đề là Instagram không cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ hoặc ẩn lịch sử trò chuyện của họ. Do đó, bạn phải dựa vào một vài kỹ thuật nếu muốn ẩn các tương tác Instagram riêng tư của mình. Bạn có thể sử dụng chế độ Vanish và các phương pháp tài khoản Doanh nghiệp được đề cập ở trên để có được kết quả mong muốn.

Làm thế nào để bạn ẩn trò chuyện trên Instagram trên iPhone?

Trên iPhone, có một kỹ thuật để ẩn cuộc trò chuyện của bạn trên Instagram. Sử dụng các bước được đề cập ở trên để ẩn bất kỳ DM riêng tư nào mà bạn không muốn người khác nhìn thấy với sự trợ giúp của chế độ Vanish.

Lưu ý: Vuốt lên một cái nữa sẽ tắt tính năng này. Xin lưu ý rằng những người tham gia cuộc trò chuyện đó vẫn có thể chụp ảnh màn hình và báo cáo tin nhắn.

Làm thế nào để bạn thấy các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram? Làm thế nào để xem trò chuyện ẩn trong Instagram?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi để liên kết mọi người ở khắp mọi nơi. Do đó, nó có chức năng ngăn bạn nhận tin nhắn trong hộp thư đến từ những người không có trong danh sách bạn bè trên Instagram của bạn hoặc những người không xác định hoặc ngẫu nhiên. Những email như vậy không trực tiếp hiển thị trong Hộp thư đến của bạn vì lý do bảo mật và bảo vệ. Những tin nhắn này được ẩn ở một nơi nào đó. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ tin nhắn ẩn nào và tự hỏi làm thế nào để xem các cuộc trò chuyện ẩn trên Instagram, hãy sử dụng các phương pháp được liệt kê dưới đây:

Phương pháp 1: Sử dụng yêu cầu tin nhắn

Trái ngược với tài khoản Nghề nghiệp, khu vực Yêu cầu tin nhắn chứa các tin nhắn thường xuyên từ những người lạ ngẫu nhiên nhưng không có thư rác. Do đó, như đã nêu, bạn phải tuân thủ các hướng dẫn bên dưới để đọc các tin nhắn ẩn trên Instagram:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp nằm ở góc trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào tùy chọn Yêu cầu để xem mọi yêu cầu tin nhắn mà bạn từng nhận được từ người dùng IG.

Phương pháp 2: Sử dụng Tài khoản Chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản thông thường của mình, bạn nên chuyển đổi sang tài khoản chuyên nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tin nhắn bí mật của Instagram bằng cách làm điều này.Bạn phải làm theo một phương pháp khác để ẩn tin nhắn trên Instagram:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger> Tùy chọn cài đặt.

3. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Tài khoản.

4. Nhấn vào Chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp.

5. Bạn sẽ được hỏi một số câu hỏi sau khi được chọn về những gì cần thêm vào tài khoản chuyên nghiệp của mình. Bằng cách chọn Tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn tất việc chuyển tài khoản của mình.

6. Truy cập tab Trang chủ một lần nữa sau khi chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp và nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp.

7. Tại đây, hãy nhấn vào tab Yêu cầu. Tất cả các tin nhắn ẩn bây giờ sẽ được tiết lộ.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách ẩn tin nhắn trên Instagram với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x