Cách áp dụng bộ lọc Prisma cho ảnh từ màn hình

Spread the love

Prisma là một ứng dụng iOS và Android áp dụng các bộ lọc đẹp đến nghẹt thở cho ảnh của bạn. Các bức ảnh xuất hiện trông giống như các tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng tự hào có AI phân tích và áp dụng các bộ lọc cho ảnh để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trực quan tuyệt đẹp. Prisma đã nhanh chóng trở nên phổ biến và bạn có thể đã thấy rất nhiều ảnh do người dùng Prisma tạo trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng từ máy tính để bàn của mình mặc dù không có ứng dụng chính thức nào cho nó. Những gì bạn cần tìm là một công việc xung quanh chính là những gì chúng tôi có. Prisma bot là một bot Telegram sẽ cho phép bạn áp dụng các bộ lọc Prisma vào ảnh từ máy tính để bàn của bạn. Bạn không cần phải cài đặt Telegram trên hệ thống của mình. Phiên bản web của Telegram cũng hoạt động tốt nhưng bạn cần phải có tài khoản trên Telegram. Đây là cách hoạt động của bot.

  Cách khắc phục OneNote Không lưu Bản sao lưu cục bộ

Truy cập liên kết ở cuối bài đăng này và thêm bot Prisma vào Telegram. Nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’ để bắt đầu tương tác với nó. Bot sẽ không liệt kê tất cả các bộ lọc Prisma cho bạn và nếu bạn tải ảnh lên mà không chọn bộ lọc nào để áp dụng, bot sẽ áp dụng ngẫu nhiên một bộ lọc.

Để chọn bộ lọc, hãy nhập và gửi / bộ lọc tới bot. Nó sẽ liệt kê 1-2 bộ lọc. Nhấp vào ‘Xem thêm bộ lọc’ để xem thêm. Nhấp vào tùy chọn ‘Sử dụng bộ lọc…’ bên dưới một bộ lọc để chọn nó.

  Xbox Series X so với Xbox Series S: Bạn nên mua cái nào?

Tiếp theo, gửi cho bot Prisma một bức ảnh. Nó có thể là bất cứ thứ gì và không có giới hạn về kích thước hình ảnh. Chúng tôi đã cho nó một bức tranh của Pikachu. Bot, giống như các ứng dụng, sẽ mất một chút thời gian để áp dụng bộ lọc. Nhấp vào hình ảnh mà bot tạo ra và lưu nó vào màn hình của bạn.

Đây là hình ảnh chúng tôi nhận được. Chúng tôi đã nén và thay đổi kích thước nó cho bài đăng nhưng chất lượng không bị ảnh hưởng và bộ lọc được áp dụng hoàn hảo.

  Cách làm sạch và khử trùng Apple Watch của bạn

Bạn không cần phải sao chép / di chuyển tất cả các bức ảnh HD tuyệt vời của mình sang thiết bị iOS hoặc Android để áp dụng bộ lọc Prisma. Bot hoạt động tuyệt vời mặc dù chúng tôi sẽ không nói không với một lệnh nhanh để cho nó biết chính xác bộ lọc nào sẽ sử dụng. Nó sẽ nhanh hơn nhiều so với việc phải chọn một bộ lọc từ một danh sách dài.

Thêm Prisma Bot vào Telegram

x