Cách bán máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với giá cao nhất

Spread the love

Vì vậy, bạn đã quyết định biến những đồ điện tử cũ thành tiền mặt. Nhưng nếu bạn đang cố gắng biến một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay đã nghỉ hưu thành những khoản tiền lớn, bạn sẽ phải bôi một ít dầu mỡ vào khuỷu tay.

Nếu bạn muốn tiền, hãy tự bán nó

Nếu bạn muốn thu được nhiều tiền nhất cho một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay cũ, thì bạn phải tự mình bán nó đi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nỗ lực thêm. Có, có những trang web như Gazelle có thể làm công việc cho bạn, nhưng chúng sẽ lấy đi một phần lợi nhuận của bạn trong quá trình này.

Có rất nhiều nơi bán lại thiết bị cũ của bạn nhưng đều hoạt động giống nhau. Bạn liệt kê sản phẩm của mình với ảnh, mô tả và giá cả. Một số trang web này cho phép bạn tạo danh sách toàn quốc hoặc toàn cầu, nhưng hầu hết chúng đều tập trung vào danh sách địa phương. Nói chung, các trang web cung cấp danh sách địa phương cực kỳ dễ sử dụng và dễ thực hiện, nhưng chúng không phải lúc nào cũng tốt để tối đa hóa lợi nhuận.

  Cách tùy chỉnh màn hình Cinnamon Desktop

eBay – Toàn quốc hoặc toàn cầu. Dễ sử dụng.
Swappa – Giống như eBay, nhưng dễ sử dụng hơn.
Amazon – Toàn quốc. Tốt nhất cho các sản phẩm giống như mới.
Craigslist – Địa phương
Đi thôi – Địa phương
Thị trường Facebook – Địa phương
Cung cấp lên -Địa phương

Nhưng bạn không thể chỉ đưa ra một danh sách nỗ lực thấp cho một sản phẩm và mong đợi kiếm được nhiều tiền. Bạn cần giữ cho danh sách của mình sạch sẽ, chi tiết và chuyên nghiệp nhất có thể. Bằng cách đó, những người mua tiềm năng sẽ chi tiền cho điện thoại hoặc máy tính xách tay cũ của bạn mà không có một chút do dự hay lo lắng.

Hãy nghĩ theo cách này: Bạn là người bán, vì vậy nhiệm vụ của bạn là bán thiết bị của mình. Công việc của người mua là mua và họ nên thực hiện vai trò này như thể đó là bản chất thứ hai. Nếu người mua có bất kỳ câu hỏi hoặc đặt chỗ nào về danh sách của bạn, nghĩa là bạn đã không thực hiện tốt việc bán sản phẩm của mình cho họ.

  Cách lấy vị trí địa lý của hệ thống của bạn từ tập lệnh Bash

Bạn cần đảm bảo rằng ảnh, mô tả và giá sản phẩm của bạn có thể thu hút và thông báo cho những người mua tiềm năng. Điều này có thể khó khăn và tốn thời gian, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

Định dạng dữ liệu của bạn và kiểm tra xem có gì bị hỏng không

Không bán điện thoại hoặc máy tính xách tay có đầy ảnh cá nhân và thông tin đăng nhập Google. Đó là một ý tưởng ngu ngốc. Hãy dành một phút để định dạng điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn trước khi bán nó. Đây là một bước dễ dàng và nó cho bạn cơ hội để xem liệu thiết bị có còn hoạt động hay không.

  Cách ghép nối Apple AirPods Pro với mọi thiết bị

Bạn vẫn có thể bán một thiết bị bị hỏng với một số tiền kha khá, nhưng một thiết bị còn hoạt động sẽ luôn mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Kiểm tra để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra với màn hình, pin vẫn sạc và tất cả các nút đều hoạt động. Bạn có thể đến cửa hàng sửa chữa để được khắc phục mọi sự cố — hoặc không. Một số người sẽ mua đồ điện tử bị hỏng.

Định dạng một thiết bị bị hỏng có thể phức tạp, nhưng đây vẫn là một bước quan trọng. Nếu màn hình điện thoại của bạn bị hỏng, hãy xem xét việc sửa chữa nó và sau đó định dạng thiết bị. Việc sửa chữa sẽ làm tăng giá trị của điện thoại và bạn sẽ có thể xóa sạch dữ liệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm như LockWiper để định dạng điện thoại bị hỏng của bạn từ máy tính.

Làm cho sản phẩm của bạn trông càng mới càng tốt

Không

x