Cách bật đèn pin trên Droid Turbo

Spread the love

Đèn pin là một tính năng đã có từ lâu. Đây là một trong những tính năng thiết yếu mà người ta không thể thiếu. Nó tồn tại trên tất cả các thiết bị di động có thể là điện thoại di động bàn phím hoặc thiết bị Android. Với các thiết bị Android, bạn chỉ có một số cách nhất định để bật đèn pin nhưng với đèn pin trên droid turbo, có nhiều cách khác nhau để bật. Bài viết này sẽ là tất cả về đèn pin Motorola. Đọc qua bài viết để tìm hiểu về cách bật đèn flash trên máy ảnh Motorola Droid và tắt Đèn pin trên thiết bị Motorola của tôi.

Cách bật đèn pin trên Droid Turbo

Có nhiều phương pháp khác nhau để bật đèn pin trên Droid Turbo mà bạn có thể sử dụng cho phù hợp. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để bật đèn pin trên Motorola Droid Turbo:

Cách 1: Sử dụng Moto Action

Moto Action là một tính năng trong các thiết bị Motorola cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ cụ thể để bắt đầu một số tác vụ. Các tác vụ này bao gồm bật máy ảnh, bật đèn pin và chụp ảnh màn hình trên Droid Turbo hoặc bất kỳ điện thoại di động Motorola nào. Điều này đòi hỏi bạn phải làm theo một vài bước đơn giản được liệt kê dưới đây.

1. Chọn Droid Turbo của bạn.

Hình ảnh được cung cấp bởi StockSnap từ Pixabay

2. Giữ nó sang một bên như một cái rìu.

3. Thực hiện động tác chặt hai lần.

Thao tác này sẽ bật đèn pin trên Droid Turbo. Tuy nhiên, có những lúc phương pháp này không hoạt động. Bạn có thể sử dụng phương pháp thứ hai để bật đèn pin trên Motorola Droid Turbo.

  Làm thế nào để biết nếu ai đó đọc tin nhắn của bạn trên LinkedIn

Phương pháp 2: Sử dụng Cài đặt nhanh

Sử dụng Cài đặt nhanh cũng là một phương pháp dễ dàng để bật đèn pin. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để sử dụng phương pháp này để bật đèn pin.

1. Chuyển đến Màn hình chính của bạn.

2. Vuốt xuống từ đầu màn hình bằng hai ngón tay.

3. Nhấn vào biểu tượng Đèn pin.

4. Nhấn vào công tắc Đèn pin để bật.

Chỉ với bốn bước, bạn có thể bật Đèn pin từ Cài đặt nhanh. Hãy chuyển sang phương pháp thứ ba để bật Đèn pin Motorola. Bạn cũng có thể đọc blog của chúng tôi về cách bật đèn pin trên các thiết bị Android khác.

Cách 3: Sử dụng Google Assistant

Sử dụng Google Assistant là một phương pháp khác có thể được sử dụng để bật đèn pin trên Droid Turbo. Phương pháp này chỉ có thể hữu ích khi Trợ lý Google của bạn đã được bật. Nếu không, thì bạn sẽ phải thực hiện theo một quy trình dài hơn một chút. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để bật đèn pin Motorola bằng Google Assistant.

Lưu ý: Nếu bạn đã bật Trợ lý Google, bạn có thể trực tiếp thực hiện bước 2. Bằng cách nói Ok, Google.

1. Mở Trợ lý Google trên Droid Turbo của bạn.

2. Nói Bật đèn pin.

Đèn pin trên Droid Turbo sẽ bật.

Bạn đã sẵn sàng với Đèn pin trên điện thoại của mình. Nếu không có Trợ lý Google trên điện thoại, bạn có thể thử phương pháp tiếp theo.

Cách 4: Sử dụng nút nguồn

Sử dụng nút Nguồn cũng là một trong những phương pháp bật đèn pin trên Droid Turbo. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để bật đèn pin Motorola của bạn.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn của điện thoại.

2. Chờ cho đến khi Menu xuất hiện.

3. Nhấn vào biểu tượng Đèn pin để bật đèn pin.

4. Nhấn vào biểu tượng Đèn pin để tắt.

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ phương pháp nào nêu trên, chúng tôi vẫn có một phương pháp cuối cùng dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách một ứng dụng có thể giúp bạn bật nhanh đèn pin Motorola trong hai giây bằng cách nhấn nút nguồn hai lần.

  Cách đặt hẹn giờ trên máy ảnh iPhone

Phương pháp 5: Sử dụng ứng dụng ClickLight

Sử dụng Ứng dụng ClickLight là một trong những cách dễ nhất để bật Đèn pin trên thiết bị Motorola của bạn. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng.

1. Truy cập Cửa hàng Google Play.

2. Tìm kiếm ứng dụng ClickLight và nhấn vào Cài đặt.

3. Mở ứng dụng và tùy chỉnh cài đặt theo yêu cầu.

4. Nhấn nút Nguồn hai lần để bật đèn pin.

5. Nhấn lại nút Nguồn hai lần để tắt đèn pin.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng bật đèn pin Motorola trên Droid Turbo của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng như vậy trên cửa hàng Google Play.

Cách bật đèn flash trên máy ảnh Motorola Droid

Nếu bạn là một trong những người dùng muốn tìm hiểu cách bật đèn flash trên máy ảnh Motorola Droid, thì bạn đang ở đúng nơi. Đọc qua và làm theo hướng dẫn được đề cập bên dưới để bật đèn flash của máy ảnh.

1. Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh trên Màn hình chính của bạn.

2. Vuốt sang phải để mở bánh xe hiệu ứng và cài đặt.

3. Xoay bánh xe để tìm biểu tượng Flash.

4. Nhấn vào biểu tượng Flash cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng Flash on.

5. Nhấp vào bao nhiêu ảnh tùy thích bằng cách chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình.

6. Để tắt đèn flash trên máy ảnh Motorola Droid, hãy làm theo các bước tương tự từ 1 đến 3. Sau đó, chạm vào biểu tượng Bật đèn flash.

7. Nhấn vào đó cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng Tắt đèn flash.

Đây là các bước để bật đèn flash trên máy ảnh Motorola Droid. Đọc thêm để tìm hiểu thêm về cách tắt Đèn pin trên Motorola của tôi.

Cách tắt đèn pin trên thiết bị Motorola của tôi

Để tắt Đèn pin trên thiết bị Motorola của bạn, bạn cần làm theo một số bước cơ bản bằng các phương pháp khác nhau.

  Cách mở và sử dụng Trình chuyển đổi ứng dụng trên iPad

Cách 1: Sử dụng Moto Action

Vì chúng ta đã biết hành động Moto là gì, hãy tiếp tục tìm hiểu các bước có thể được sử dụng để tắt đèn pin Motorola.

1. Nhấc điện thoại lên.

2. Giữ nó sang một bên như một cái rìu.

3. Thực hiện động tác chặt 2 lần để tắt đèn pin.

Phương pháp 2: Sử dụng Cài đặt nhanh

Sử dụng Cài đặt nhanh cũng là một phương pháp dễ dàng để tắt Đèn pin trên Motorola của tôi. Thực hiện theo các bước được đề cập bên dưới để sử dụng phương pháp này để tắt đèn pin.

1. Chuyển đến Màn hình chính của bạn.

2. Vuốt xuống từ đầu màn hình bằng hai ngón tay.

3. Nhấn vào biểu tượng Đèn pin.

4. Nhấn vào công tắc Đèn pin để tắt.

Cách 3: Sử dụng Google Assistant

Sử dụng Google Assistant là một phương pháp khác có thể được sử dụng để tắt đèn pin trên Droid Turbo. Phương pháp này chỉ có thể hữu ích khi Trợ lý Google của bạn đã được bật. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào micrô và nói tắt đèn pin.

***

Bật và tắt đèn pin trên Motorola Droid Turbo của bạn hoàn toàn không phải là vấn đề lớn. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu về đèn pin trên Droid Turbo. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào hiệu quả nhất với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng vào phần bình luận bên dưới.

x